10 ที่พักบางสะพาน ประจวบฯ พักผ่อนชิล ๆ จนไม่อยากเช็กเอาท์

ที่พักบางสะพาน

          เที่ยวประจวบคีรีขันธ์ แล้วแวะนอนพักที่พักบางสะพาน ที่ทั้งบรรยากาศดี และหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือก เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนทั้งของครอบครัว คนรัก และเพื่อนฝูงอย่างแท้จริง

          บางสะพาน เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เชื่อว่าหลายคนที่มองหาที่เที่ยวชิล ๆ น่าจะถูกใจที่บางสะพานอยู่ไม่น้อย เพราะที่นี่มีชายหาดที่สงบ น้ำทะเลใสแจ๋ว รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ แถมที่พักก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ที่จะช่วยเนรมิตให้ช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณ เต็มไปด้วยช่วงเวลาแห่งความสุขและสนุกอย่างแน่นอน มีที่พักบางสะพานที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามเราไปดูด้วยกันเลย

1. The Theatre Villa

The Theatre Villa
ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Theatre Villa

The Theatre Villa
ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Theatre Villa
 
          ที่พักบางสะพานที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตบรรจง ตัวอาคารที่พักออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ท่ามกลางความเงียบสงบ และหาดทรายสวย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้าที่มาเข้าพัก ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โดยให้บริการห้องพักด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่ Beach Front ห้องพักขนาดใหญ่ อยู่ติดริมหาด และมีระเบียงส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน และ Boutique Villa วิลล่าเรือนไม้ ชั้นบนเป็นห้องนอนใหญ่ และมีระเบียง ชั้นล่างเปิดโล่ง ไว้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ เรียกได้ว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักบางสะพาน ที่สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนของคุณได้อย่างลงตัว

          ที่อยู่ : 94/3 หมู่ 1 ตำบลพงศ์ประศาสน์ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 442 9150
          เว็บไซต์ : www.theatrevilla.com และ เฟซบุ๊ก The Theatre Villa
 
2. Sea Scene House's

Sea Scene House's
ภาพจาก เฟซบุ๊ก SEA SCENE House's

Sea Scene House's
ภาพจาก เฟซบุ๊ก SEA SCENE House's

          ให้บริการบ้านพักติดชายหาดที่ทั้งสงบและมีความเป็นส่วนตัว ก้าวแรกที่คุณสัมผัสเมื่อเหยียบย่างเข้าที่พักแห่งนี้ คือบรรยากาศความชิล อาจเป็นเพราะด้วยการดีไซน์และออกแบบบ้านพัก ที่ทำออกมาได้อย่างเรียบง่าย เน้นโทนขาวเป็นหลัก ทำให้ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ดูสบายตาและสบายใจแบบสุด ๆ บ้านพักสามารถรองรับลูกค้ารวมทั้งสิ้นประมาณ 10-15 ท่าน แต่กระซิบนิดหนึ่งว่า…ใครจะมานอนที่นี่ก่อนช่วงหน้าเทศกาลอาจจะต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อยสัก 1 เดือน ไม่อย่างนั้นอาจอดไม่ได้นอนที่นี่แน่ ๆ แถมจากบริเวณตัวบ้านพักยังสามารถมองเห็นเกาะทะลุ และยังมีกิจกรรมดำน้ำไว้คอยบริการอีกด้วย

          ที่อยู่ : 201 หมู่ 9 ตำบลพงศ์ประศาสน์ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 411 0038, 081 944 0477
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก SEA SCENE House's

3. อุ่นไอทะเล รีสอร์ท

อุ่นไอทะเล รีสอร์ท
เฟซบุ๊ก อุ่นไอทะเล รีสอร์ท โทร.086-7900071

อุ่นไอทะเล รีสอร์ท
ภาพจาก เฟซบุ๊ก อุ่นไอทะเล รีสอร์ท โทร.086-7900071

          ที่พักบางสะพานติดทะเล ทั้งยังใกล้ท่าเรือไปเกาะทะลุเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งหลังเล็กและหลังใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นสบาย ๆ แบบสไตล์ครอบครัว เหมาะสำหรับเป็นที่เที่ยววันหยุดพักผ่อนสำหรับคุณและครอบครัว แต่ละห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น Wi-Fi, ที่จอดรถ, ร้านอาหาร, บริการซักรีด เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด นอกจากนี้ทางที่พักยังคอยให้บริการกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก

          ที่อยู่ : 136/3-5 ตำบลบางสะพาน อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 790 0071
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก อุ่นไอทะเล รีสอร์ท โทร.086-7900071
 
4. Sunrise Resort

          ที่พักบางสะพานที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือไปเกาะทะลุ (เพียงแค่ 10 กิโลเมตร) ให้บริการที่พักในสไตล์บังกะโลเป็นหลัง โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ซึ่งอยู่ตรงบริเวณด้านหน้าของที่พัก ทำให้นึกอย่างกระโดดลงน้ำตอนไหน ก็สามารถลงเล่นน้ำได้เลยทันที ห้องพักที่นี่มีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท คือ Superior Suite (Sea View) และ Family Suite พร้อมด้วยการบริการที่ควบคู่มากับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น บริการต้อนรับส่วนหน้า เครื่องปรับอากาศ ห้องสำหรับครอบครัว ร้านอาหาร บาร์ ที่จอดรถ และ Wi-Fi เป็นต้น เชื่อได้เลยว่าใครที่มีโอกาสมานอนพักที่นี่จะต้องได้รับความประทับใจกลับไปด้วยแน่นอน

          ที่อยู่ : 200 หมู่ 9 ตำบลพงศ์ประศาสน์ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 704 7809
          เว็บไซต์ : www.sunriseresort.in.th และ เฟซบุ๊ก Sunrise Resort
 
5. สวนบ้านกรูดบีชรีสอร์ท

          สถานที่พักผ่อนที่เต็มไปด้วยบรรยากาศความผ่อนคลายที่แสนจะชิล ตั้งอยู่บนชายหาดบ้านกรูดที่ขนานไปกับทิวแนวมะพร้าวเขียวขจี บวกกับน้ำทะเลใส ๆ เหมาะสำหรับเป็นที่ที่คุณจะใช้เวลาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โดยให้บริการห้องพักด้วยกัน 2 สไตล์ คือ Bungalows และ Villa ที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พร้อมสรรพ นอกจากนี้ตัวที่พักยังตั้งอยู่ในทำเลที่นักท่องเที่ยวสามารถไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ ได้โดยสะดวก เช่น ไหว้พระใหญ่-พระพุทธกิติสิริชัย, ชมความงามพระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศบนยอดเขาธงชัย, ดำน้ำชมปะการังที่เกาะทะลุ และเพลิดเพลินกับบรรยากาศชุ่มฉ่ำที่น้ำตกห้วยยาง เป็นต้น

          ที่อยู่ : 78 หมู่ 3 ตำบลธงชัย อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 446 0411, 080 090 8656, 032 695 217
          เว็บไซต์ : www.suanbankrut.com และ เฟซบุ๊ก สวนบ้านกรูดบีชรีสอร์ท - Suan Bankrut Beach Resort
 
6. Coral Hotel Bangsaphan

Coral Hotel Bangsaphan
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Coral Hotel Bangsaphan โรงแรมบางสะพานคอรัล

Coral Hotel Bangsaphan
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Coral Hotel Bangsaphan โรงแรมบางสะพานคอรัล

          ที่พักบางสะพานที่ตกแต่งในสไตล์ล้านนา ที่ทั้งหรูและสวยงาม พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และการบริการอย่างถึงระดับ ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ The Classics and The Superiors ตั้งอยู่ในส่วนตึกทรงไทยประยุกต์ พร้อมการเปลี่ยนแปลงใหม่ด้วยการตกแต่งอย่างลงตัว, The Cottages ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ในสไตล์ไทย ๆ และ The De Luxe Suite ห้องที่มีขนาดใหญ่กว้างขวาง โปร่ง และโล่งสบาย โดยแต่ละห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายครบครัน ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความสบายและลงตัวแบบไร้ที่ติ

          ที่อยู่ : 171 หมู่ 9 ตำบลพงศ์ประศาสน์ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 817 121
          เว็บไซต์ : www.coral-hotel.com และ เฟซบุ๊ก Coral Hotel Bangsaphan โรงแรมบางสะพานคอรัล
 
7. หาดทรายแก้วรีสอร์ท

หาดทรายแก้วรีสอร์ท
ภาพจาก เฟซบุ๊ก หาดทรายแก้วรีสอร์ท บ้านกรูด ประจวบฯ - Haadsaikaew Resort Baan Krut

หาดทรายแก้วรีสอร์ท
ภาพจาก เฟซบุ๊ก หาดทรายแก้วรีสอร์ท บ้านกรูด ประจวบฯ - Haadsaikaew Resort Baan Krut
 
          ที่พักบางสะพานที่พร้อมสรรพด้วยบรรยากาศความงดงามของธรรมชาติ ท่ามกลางชายหาดสวย ๆ และแวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาชนิด ที่คอยให้ร่มเงา เหมาะกับเป็นที่พักผ่อนของทุกคนในครอบครัว หรือจะเป็นคนรัก เพื่อนฝูงก็ดูเข้าท่าไปเสียทั้งหมด โดดเด่นด้วยการให้บริการห้องพักที่หลากหลาย และเน้นสีสันไปที่ความสนุกสนาน เช่น "บ้านส้มยูงทอง" "บ้านฟ้าพวงคราม" "บ้านม่วงเสลา" "บ้านเหลืองราชพฤกษ" "บ้านเขียวแคนา" เป็นต้น ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังก็จะมีการดีไซน์และจุดเด่นของการออกแบบที่ไม่ซ้ำกัน แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ก็เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าที่เข้าพักเป็นสำคัญ

          ที่อยู่ : 199 หมู่ 9 ตำบลธงชัย อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 095 150 0492, 080 907 6561, 02 715 3031
          เว็บไซต์ : www.haadsaikaewresort.com และ เฟซบุ๊ก หาดทรายแก้วรีสอร์ท บ้านกรูด ประจวบฯ - Haadsaikaew Resort Baan Krut
 
8. Bayview Beach Resort

Bayview Beach Resort
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bayview Beach Resort ,เบย์วิว บีช รีสอร์ท 

Bayview Beach Resort
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bayview Beach Resort ,เบย์วิว บีช รีสอร์ท 
 
          ที่พักบางสะพาน ซึ่งเป็นที่พักหาดเดียวในบ้านกรูดที่ไม่ต้องข้ามถนนลงหาด ลักษณะที่พักเป็นแบบบังกะโล ท่ามกลางความร่มรื่นของทิวสน เหมาะสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาที่พักผ่อนแบบชิล ๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำอยู่ติดชายหาดอีกด้วยนะ น่าจะถูกใจสำหรับเด็ก ๆ ที่ยกพลกันมาเป็นแบบครอบครัว รวมถึงคุณยังจะสนุกไปกับกิจกรรมทั้งทางบกและทางทะเล พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติก อาหารทะเลรสเลิศจากห้องอาหาร และนอนหลับพักผ่อนในห้องพักที่แสนสะดวก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แบบครบครัน ที่นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์คุณได้แบบไม่มีที่ติ

          ที่อยู่ : 13 หมู่ 9 ตำบลพงศ์ประศาสน์ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 922 3132, 032 695 566
          เว็บไซต์ : www.bayviewbeachresort.com และ เฟซบุ๊ก Bayview Beach Resort ,เบย์วิว บีช รีสอร์ท 
 
9. หาดทรายขาวรีสอร์ท

หาดทรายขาวรีสอร์ท
ภาพจาก เฟซบุ๊ก หาดทรายขาว รีสอร์ท Whitebeach Resort

หาดทรายขาวรีสอร์ท
ภาพจาก เฟซบุ๊ก หาดทรายขาว รีสอร์ท Whitebeach Resort

          ที่พักบางสะพานที่เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ ท่ามกลางชายหาดสีขาว และบรรยากาศที่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว ใครที่มานอนพักที่นี่ต้องไม่ลืมมาลิ้มลองอาหารทะเลอร่อย ๆ ที่ "ครัวทรายขาว" ที่ให้บริการอาหารหลากหลายเมนู มีดีอยู่ที่รสชาติแบบไทย ๆ อาหารทะเลสดถูกปาก รวมถึงลานไว้สำหรับทำอาหารปิ้งย่าง ไว้เป็นพื้นที่สังสรรค์สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง ให้บริการห้องพักแบบ Cottage เป็นบ้านเดี่ยว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในบ้าน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น ที่จอดรถ เป็นต้น พร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ ท่ามกลางบรรยากาศชายทะเลอันแสนบริสุทธิ์

          ที่อยู่ : 189 หมู่ 1 ตำบลแม่รำพึง อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 055 4458
          เว็บไซต์ : www.ilikebeach.com และ เฟซบุ๊ก หาดทรายขาว รีสอร์ท Whitebeach Resort
 
10. บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท

บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท - Baanmontra Beach Resort

บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท - Baanmontra Beach Resort

          บ้านพักบางสะพานที่โดดเด่นด้วยสไตล์แบบ Morocco ผสม Mediterranean ท่ามกลางมุมสงบของหาดทรายสีขาวนวลนุ่ม และน้ำทะเลใส ๆ ขณะเดียวกันก็ยังสอดแทรกสีสันและความเก๋ไก๋ และแม้ว่าที่พักแห่งนี้อาจจะไม่ใหญ่โตมากนัก แต่กลับเต็มไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเองอยู่ในทุกอณูพื้นที่ ให้บริการห้องพักที่หลากหลาย ได้แก่ Beach front villa, Ocean view villa, Studio poolside villa และ Family poolside villa แต่ละห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมด้วยห้องอาหาร "มนต์ทะเล" ที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารทะเลสด ๆ ท่ามกลางบรรยากาศชิล ๆ สบาย ๆ แบบที่ว่าหาไม่ได้ง่าย ๆ จากที่ไหน

          ที่อยู่ : 333/1 หมู่ 3 ตำบลธงชัย อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 083 095 4463, 089 519 0770, 032 695 294
          เว็บไซต์ : www.baanmontrabeachresort.com และ เฟซบุ๊ก บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท - Baanmontra Beach Resort
 
          คราวนี้ก็ถึงเวลาที่เพื่อน ๆ จะลองหาวันหยุดสักวันสองวัน แล้วไปนอนค้างที่นั่นสักคืนสองคืนดู รับรองว่าที่พักบางสะพานที่เราเลือกมาให้เพื่อน ๆ ดูเป็นตัวอย่างนี้ น่าจะสร้างช่วงเวลาแห่งความประทับใจแห่งการพักผ่อนได้ไม่มากก็น้อย และไม่แน่ว่าอาจจะติดใจและกลับมาใช้บริการเป็นรอบที่สองก็ได้นะคะ ^ ^
 
หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก The Theatre Villa, www.theatrevilla.com, เฟซบุ๊ก SEA SCENE House's, เฟซบุ๊ก อุ่นไอทะเล รีสอร์ท โทร.086-7900071, เฟซบุ๊ก Sunrise Resort, www.sunriseresort.in.th, เฟซบุ๊ก สวนบ้านกรูดบีชรีสอร์ท - Suan Bankrut Beach Resort, www.suanbankrut.com, เฟซบุ๊ก Coral Hotel Bangsaphan โรงแรมบางสะพานคอรัล, www.coral-hotel.com, www.haadsaikaewresort.com, เฟซบุ๊ก Bayview Beach Resort ,เบย์วิว บีช รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก หาดทรายขาว รีสอร์ท Whitebeach Resort , www.bayviewbeachresort.com, www.ilikebeach.com, เฟซบุ๊ก บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท - Baanmontra Beach Resort
 
10 ที่พักบางสะพาน ประจวบฯ พักผ่อนชิล ๆ จนไม่อยากเช็กเอาท์ โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16:24:02 33,039 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 ที่พักบางสะพาน ประจวบฯ พักผ่อนชิล ๆ จนไม่อยากเช็กเอาท์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP