กรมการกงสุล เตรียมเปิดสำนักงานหนังสือเดินทางฯ MRT คลองเตย ต้นเดือน ธ.ค.นี้

สำนักงานหนังสือเดินทาง MRT คลองเตย

          เปิดสำนักงานหนังสือเดินทางฯ MRT คลองเตย  เพิ่มความสะดวกสบายให้กับประชาชนกรุงเทพฯ ชั้นในมากยิ่งขึ้นด้วยบริการการทำหนังสือเดินทาง  ที่ Metro Mall สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีคลองเตย เริ่มต้นเดือนธันวาคมนี้

          การทำหนังสือเดินทางหรือพาสปอร์ตจะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นสำหรับประชาชนพื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นใน ที่จะสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดินเพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่ขิดตัดมาทำหนังสือเดินทางได้ที่สำนักงานหนังสือเดินทางฯ MRT คลองเตย

 สำนักงานหนังสือเดินทาง MRT
ภาพจาก bangkokmetro.co.th

          การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) และ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (BMN) ร่วมกับกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ แจ้งการเปิดสำนักงานหนังสือเดินทางฯ MRT คลองเตย โดยจะเริ่มตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคม 2559 ด้วยที่ทางบริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด ได้ให้ความสำคัญและสนับสนุนนโยบายภาครัฐในการเปิดศูนย์บริการแบบเบ็ดเสร็จในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ ชั้นใน และส่งเสริมการใช้บริการขนส่งสาธารณะโดยเฉพาะการคมนาคมด้วยระบบราง

          อีกทั้งเพื่อให้การดำเนินการตามนโยบายการทูตเพื่อประชาชนของกรมการกงสุล สามารถตอบสนองต่อความต้องการของประชาชนในพื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นใน ให้เข้าถึงบริการหนังสือเดินทางได้โดยสะดวก รองรับวิถีชีวิตคนเมือง และหลีกเลี่ยงปัญหาการจราจรที่หนาแน่นจากการใช้รถยนต์ส่วนตัวในการเดินทาง และปัญหาที่จอดรถไม่เพียงพอของผู้มาติดต่อใช้บริการ

 สำนักงานหนังสือเดินทาง MRT

          สำนักงานหนังสือเดินทางฯ MRT คลองเตย จะตั้งอยู่ภายใน Metro Mall สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีคลองเตย มีบูธสำหรับให้บริการจำนวน 20 บูธ รองรับผู้ใช้บริการกว่า 800 คน เปิดทำการวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 น.

          ทั้งนี้ประชาชนสามารถลงทะเบียนขอทำหนังสือเดินทางล่วงหน้าแบบออนไลน์ (Q-Online) ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางเว็บไซต์ passport.in.th  ติดต่อสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center กรมการกงสุล โทรศัพท์ 0 2572 8442 หรือทางเว็บไซต์ consular.go.th

ขอขอบคุณข้อมูล
bangkokmetro.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กรมการกงสุล เตรียมเปิดสำนักงานหนังสือเดินทางฯ MRT คลองเตย ต้นเดือน ธ.ค.นี้ โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2559 เวลา 15:13:16 1,063 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กรมการกงสุล เตรียมเปิดสำนักงานหนังสือเดินทางฯ MRT คลองเตย ต้นเดือน ธ.ค.นี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP