x close

7 ที่พักหัวหินติดทะเล นอนชิลเต็มอิ่มสไตล์ครอบครัว

ที่พักหัวหินติดทะเล

          ที่พักหัวหินติดทะเล บรรยากาศดี เหมาะสำหรับพาครอบครัวไปนอนชิลในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ใครคิดไม่ออกว่าจะพาครอบครัวไปนอนที่ไหนนี้ วันนี้เรามีคำตอบ


          เมื่อเอ่ยถึงหัวหิน ย่อมเป็นที่รู้กันว่าคือที่เที่ยวทะเลสุดแสนคลาสสิกตลอดกาล แถมหัวหินยังเที่ยวได้แทบทุกฤดู อีกทั้งมีของกินและที่พักให้เลือกหลากหลาย อย่างที่พักหัวหินก็มีให้เลือกตั้งแต่ที่พักหัวหินติดทะเลราคาถูก ที่พักหัวหินแบบหมู่คณะ หรือที่พักหัวหินสไตล์วิลล่า เพราะความหลากหลายของที่พักแบบนี้นี่เอง จึงทำให้ใครหลายคนอยากที่จะมาเที่ยวหัวหินอยู่บ่อย ๆ วันนี้เราเลยอยากที่จะแนะนำที่พักหัวหินติดทะเลที่พักกันได้ทั้งครอบครัวมาฝาก ทริปหัวหินครั้งต่อไปจะได้สนุกและมีความสุขกันทั้งครอบครัวกันไปเลย

1. Veranda Lodge


          ที่พักติดริมทะเลหัวหิน อีกทั้งยังใกล้ Huahin Market Villa เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเป็นที่เที่ยวพักผ่อนสำหรับครอบครัวที่จัดสรรเอาไว้อย่างลงตัว ภายในที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย ไม่แตกต่างจากที่พักหัวหินอื่น ๆ เชื่อแน่ว่าการใช้เวลาพักผ่อนที่นี่ คุณจะได้รับความรู้สึกอบอุ่น สะดวกสบาย เป็นการพักผ่อนที่แสนประทับใจอีกทริปหนึ่ง ให้บริการรูปแบบห้องพักที่หลากหลาย

          ถ้าคุณเดินทางมาพักผ่อนกันเป็นครอบครัวเราขอแนะนำห้อง Balcony Suite ที่มาพร้อมห้องนอนและห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก และยังเป็นคู่ฮันนีมูนสุดสวีท แถมยังมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ ตื่นเช้ามาคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสวนธรรมชาติ อีกทั้งยังไม่ไกลจากทะเลอีกด้วย

          ราคา : เริ่มต้น 2,320 บาท (สำหรับ Deluxe Room) พร้อมอาหารเช้า
          ที่อยู่ : 113 ซอยหัวหิน 67 ถนนเพชรเกษม อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 533 678
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Veranda Lodge Hua-Hin และ verandalodge.com


2. Anantasila Villa by the sea Hua Hin

          ที่พักที่ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ติดชายหาดทะเลหัวหิน ที่จะทำให้คุณได้รู้สึกถึงความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย และห้องพักที่ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างเรียบหรู ตกแต่งอย่างสวยงาม และมีพื้นที่กว้างขวาง มีให้ทั้งแบบ Pool View, Pool Side, Junior Suites, Penthouse Suites, Enthuse Suites, Garden, Seafront Apartment, Pool Villas, Bungalows และ Annex Building แต่ละห้องพักรองรับจำนวนผู้เข้าพักได้ตั้งแต่ 10 คน 8 คน หรือ 6 คน (ทั้งนี้ควรโทร. ตรวจสอบกับทางที่พักโดยตรง)

          และรองรับได้ทุกรูปแบบไลฟ์สไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แม่บ้านทำความสะอาด เครื่องปรับอากาศ ห้องปลอดบุหรี่ สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด เป็นต้น ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและการบริการที่แสนจะดีเยี่ยม ที่คุณไม่มีวันลืม

          ราคา : เริ่มต้น 4,400 บาท (สำหรับ Pool View) พร้อมอาหารเช้า
          ที่อยู่ : 33/17 ซอยหมู่บ้านหัวดอน ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 536 364
          เว็บไซต์ : anantasila.com และ เฟซบุ๊ก Anantasila Villa by the sea Hua Hin

3. บ้านวรเนตร หัวหิน

          ที่พักในสไตล์วิลล่าท่ามกลางสวนสวย และอยู่ห่างจากชายหาดประมาณ 300 เมตร ให้บริการห้องพักแบบวิลล่า 3 หลัง และห้องพักแบบ Family อีก 1 ห้อง จะมาเป็นคู่หรือมาเป็นหมู่คณะไม่เกิน 12 ท่าน ก็สบาย ๆ พักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัวสุด ๆ โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ทางเดินเข้าพัก ที่มีลักษณะเป็นศาลาทางเชื่อมระหว่างวิลล่าด้วยกัน ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว มองไปทางไหนก็แลดูสดชื่นไปเสียทั้งหมด

          อีกทั้งยังมีศาลากลางสวนไว้สำหรับให้ลูกค้าได้ใช้เป็นพื้นที่สังสรรค์ หรือใครอยากจะนั่งเล่นพักผ่อน ต้องการความเป็นส่วนตัวก็ไม่ว่ากัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อินเทอร์เน็ตไร้สาย และเตาปิ้งย่างไว้คอยบริการ ที่สำคัญเดินทางสะดวก และใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ของหัวหิน พักที่นี่บอกได้คำเดียวเลยว่า มีแต่คุ้มกับคุ้ม

          ราคา : เริ่มต้น 6,900 บาท (สำหรับวันอาทิตย์-พฤหัสบดี) และ 8,900 บาท (สำหรับวันศุกร์-เสาร์) สามารถนอนได้มากสุด 12 คน/หลัง
          ที่อยู่ : 4/111 ถนนเพชรเกษม ซอยหัวหิน 102/1 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 586 7594, 086 307 4004     
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Baan Voranate Hua Hin และ
baanvoranatehuahin.com

4. Bungalow Khun Pa

ที่พักหัวหินติดทะเล
ภาพจาก bungalow-khun-pa.com

ที่พักหัวหินติดทะเล
ภาพจาก bungalow-khun-pa.com

          ที่พักติดทะเลสไตล์บังกะโล เน้นความน่ารัก เรียบง่าย อีกทั้งยังร่มรื่นด้วยสีเขียวของต้นไม้ใหญ่ ที่คงบรรยากาศความคลาสสิกของทะเลหัวหินไม่เสื่อมคลาย เหมาะสำหรับท่องเที่ยวที่ชอบบรรยากาศการพักผ่อนธรรมดาที่เรียบง่าย และอบอุ่นเหมือนกับอยู่บ้านของตัวเอง ห้องพักที่นี่มีทั้งห้องนั่งเล่นและห้องครัวที่สามารถทำอาหารได้ พร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวครบชุด ทั้งเตาแก๊ส ไมโครเวฟ อ่างล้างจาน

          ที่สำคัญยังเปิดให้น้องหมาได้เข้าพักอีกด้วยนะ มีบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย โทรทัศน์ เป็นต้น ทั้งยังสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำได้อีกด้วย สามารถรองรับกลุ่มลูกค้าได้หลากหลาย ตั้งแต่ 12 คน 6 คน 4 คน ตามลำดับ จะครอบครัวใหญ่หรือครอบครัวเล็กก็สามารถเข้าพักที่นี่ได้อย่างมีความสุขทุกคน

         
ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท (สำหรับวันธรรมดา Standard Room) และ 2,000 บาท (สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ Standard Room) ไม่มีอาหารเช้า
          ที่อยู่ :
144/4 ถนนเขาตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 922 0703
          เว็บไซต์ :  เฟซบุ๊ก Bungalow Khun Pa และ bungalow-khun-pa.com/5. The Rock Hua Hin Beach Resort

ที่พักหัวหินติดทะเล
          สถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก หรือที่พักอบอุ่นสำหรับวันหยุดของครอบครัว ที่พร้อมต้อนรับทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักและวิลล่าสุดหรู ของเดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับการออกแบบใหม่อย่างพิถีพิถันทั้งหมด จำนวน 26 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องพักแบบ Gala Deluxe จำนวน 4 ห้อง ห้องพักแบบ Premiere Gala Deluxe จำนวน 6 ห้อง ห้องพักแบบ Pearl Suites จำนวน 6 ห้อง ห้องพักแบบ Zen Jacuzzi Pool Suites จำนวน 7 ห้อง และห้องพักแบบ Qualia Jacuzzi Pool Villas จำนวน 3 ห้อง
    
         ภายในห้องพักทุกห้องปูพื้นด้วยไม้สักเเท้ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันไม่เหมือนใคร ห้องน้ำกว้างขวาง พร้อมอ่างอาบน้ำทุกห้อง และยกระดับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น ประทับใจ

          ราคา : เริ่มต้น 2,762 บาท (สำหรับ Gala Deluxe)
          ที่อยู่ : 4/44 หมู่บ้านตะเกียบ ถนนตะเกียบ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 537 100
          เว็บไซต์ :  therock.hua-hin.co.th
 และ เฟซบุ๊ก The Rock Hua Hin Beach Resort เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท

6. Laksasubha

ที่พักหัวหินติดทะเล
          ที่พักน่ารักติดริมทะเลหัวหิน ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้นานาชนิด เมื่อคุณก้าวเข้ามายังที่พักแห่งนี้ คุณจะเห็นกับทางเดินปูนเล็ก ๆ ที่ทอดยาวสุดสายตา และเป็นทางเดินที่จะพาคุณไปพบกับชายทะเลหัวหินที่สวยงาม ในส่วนของบ้านพักก็มีให้บริการที่หลากหลาย ทั้ง Tamarind Studio, Garden View, Garden Veranda, Garden Suite (2 ห้องนอน) และ Garden Villa (3 ห้องนอน)

          นอกจากบรรยากาศการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวแล้ว ที่พักยังมีกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จัดเตรียมไว้ให้ จนทำให้คุณรู้สึกเพลินจนลืมวันลืมคืน ส่วนการบริการอาหาร ก็มีห้องอาหารที่เปิดโล่งให้ได้รับกลิ่นอายทะเล มองฟ้าใสสวย ๆ เรื่อยไปตั้งแต่อาหารเช้า อาหารกลางวัน และมื้อค่ำสุดหรู จนอิ่มพุงกางกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียวเชียว

          ราคา : เริ่มต้น 3,500 บาท (สำหรับ Tamarind Studio) พร้อมอาหารเช้า
          ที่อยู่ : 53/7 ถนนนเรศดำริห์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 514 525-31
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Laksasubha Hua Hin และ
laksasubhahuahin.com

7. Villa S

ที่พักหัวหินติดทะเล
ภาพจาก  villa-s-huahin.com

ที่พักหัวหินติดทะเล
ภาพจาก  villa-s-huahin.com

          ที่พักริมทะเลสำหรับครอบครัว ที่มาพร้อมกับพูลวิลล่า แต่กระซิบบอกเลยว่าราคาไม่แพงอย่างที่คิด Villa S มีลักษณะเป็นบ้านพักหลังใหญ่ที่มีห้องพัก 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำในตัว เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนของครอบครัวและเพื่อนฝูง แน่นอนว่าเมื่อเป็นที่พักสำหรับครอบครัว ตัวบ้านจึงออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวาง ประกอบด้วยห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องทานอาหาร แต่ละมุมห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งที่เน้นไปที่ความเรียบง่าย และสะดวกต่อการใช้สอย

          อีกทั้งที่นี่ยังมีการจัดเตรียมอุปกรณ์เครื่องครัวต่าง ๆ ทั้งจาน ช้อน ส้อม รวมถึงเตาบาร์บีคิวไว้ให้พร้อม ข้างบนชั้นสองเป็นห้องนอน ที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งให้แลดูโล่งสบายตาเช่นกัน แต่อย่างว่าของดีแบบนี้ ที่นี่เขาให้บริการเพียง 2 หลังเท่านั้น ซึ่งอาจเต็มได้ง่าย ทางที่ดี ถ้ารู้ว่าจะยกโขยงกันไปทั้งครอบครัว ควรโทร. ไปสอบถามและจองที่พักตั้งแต่เนิ่น ๆ

          ราคา : เริ่มต้น 18,500 ทั้ง Villa-S1 Room และ Villa-S2 Room
          ที่อยู่ : 44/1 ซอยอ่าวตะเกียบ 5 อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 814 9914, 081 831 4566, 081 847 0102
          เว็บไซต์ :
villa-s-huahin.com

          ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าหัวหินยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและคงความคลาสสิกอยู่ไม่เสื่อมคลาย เที่ยวได้ทุกฤดู จะเอาเพื่อนไปด้วย แฟนไปด้วย หรือครอบครัวไปด้วย ก็ดูเข้าทีไปเสียทั้งหมด เหมือนบ้านพักริมทะเลที่เราเอามาฝากให้เพื่อน ๆ ได้ดูในวันนี้ สำหรับใครก็ตามที่กำลังคิดว่าจะพาครอบครัวไปเที่ยวหัวหิน ลองดูที่พักของเราได้นะคะ รับรองว่าจะต้องประทับใจเหมือนกับทริปที่ผ่าน ๆ มาแน่นอน


          หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 13 กรกฎาคม 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Veranda Lodge Hua-Hin, verandalodge.com, เฟซบุ๊ก Veranda Lodge Hua-Hin, เฟซบุ๊ก Anantasila Villa by the sea Hua Hin, anantasila.com, เฟซบุ๊ก Baan Voranate Hua Hin, baanvoranatehuahin.com, bungalow-khun-pa.com, เฟซบุ๊ก Bungalow Khun Pa,
therock.hua-hin.co.th, เฟซบุ๊ก The Rock Hua Hin Beach Resort เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท
, เฟซบุ๊ก Laksasubha Hua Hin, laksasubhahuahin.com, villa-s-huahin.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ที่พักหัวหินติดทะเล นอนชิลเต็มอิ่มสไตล์ครอบครัว อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2567 เวลา 14:22:59 35,404 อ่าน
TOP