x close

10 ที่พักอุบลราชธานี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ที่พักอุบล
 
          ที่พักอุบลราชธานี จังหวัดท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และศิลปวัฒนธรรมที่ดีงาม สำหรับใครที่อยากมาเที่ยวอุบลราชธานี  มีที่พักดี ๆ มาแนะนำ

          อุบลราชธานี จังหวัดท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นทั้งในแง่ประวัติศาสตร์และศิลปวัฒนธรรม เช่น การแห่เทียนพรรษา ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นประจำทุกปี แต่ละปีมีจำนวนนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนไม่น้อยที่เดินทางไปเยี่ยมชมความสวยงามของขบวนแห่ สำหรับใครที่เร็ว ๆ นี้คิดอยากจะเดินทางมาเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี วันนี้เรามีที่พักอุบลราชธานีมาแนะนำ รับรองว่าสวย บรรยากาศดี ห้องพักนอนสบาย ทั้งยังเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้โดยสะดวก ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย

1. Sunee Grand Hotel&Convention Center

ที่พักอุบลราชธานี
          โรงแรมที่พักมาตรฐานระดับ 5 ดาว ภายใต้คอนเซ็ปต์ Business and Family Hotel เชื่อได้แน่ว่าจากคอนเซ็ปต์ที่ว่าสะท้อนให้เห็นว่าที่พักแห่งนี้ มีความต้องการที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าและทุกเพศทุกวัย ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีห้องพักไว้ให้บริการหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ Superior Room, Deluxe Room, Junior Suite Room และ Royal Suite Room ขณะเดียวกัน ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และถนนสายหลักเมืองอุบลราชธานี จึงทำให้คุณสามารถเดินทางถึงสนามบิน รวมถึงเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เชื่อแน่ว่าทุกการเข้าพักของคุณ ณ Sunee Grand Hotel&Convention Center จะไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน

          ที่อยู่ : 512/8 ถนนชยางกูร ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 045 352 900
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Sunee Grand Hotel&Convention Center และ suneegrandhotel.com

2. Tohsang Ubon Hotel          ที่พักที่ตั้งอยู่ในมุมเมืองสงบของจังหวัดอุบลราชธานี เดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 10 นาที เท่านั้น ความโดดเด่นของที่พักแห่งนี้เห็นจะหนีไม่พ้นความโดดเด่นของสถาปัตยกรรม ที่ผสมผสานกลมกลืนเข้ากับบรรยากาศท้องถิ่นได้อย่างลงตัว ลบภาพเดิมจำเจของที่พักที่มีตึกสูงราวเสียดฟ้าเช่นเดียวกับที่อื่น ๆ ห้องพักเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย และมีห้องพักให้บริการหลากหลายรูปแบบ เช่น Superior Room, Deluxe Room, Deluxe Connecting Room, Deluxe Balcony Room เป็นต้น แต่ละห้องพร้อมพรั่งไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ บริการซักรีด อินเทอร์เน็ตไร้สาย ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ ตู้เซฟนิรภัย เป็นต้น ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่สามารถรองรับความสะดวกและความสบายได้ทุกรูปแบบ

          ที่อยู่ : 251 ถนนพโลชัย อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 045 245 531-9
          เว็บไซต์ : tohsang.com และ เฟซบุ๊ก Tohsang Ubon Hotel


3. Laithong Hotel

ที่พักอุบลราชธานี

          ที่พักที่ได้รับการกล่าวขานถึงในเรื่องความสวยงาม การบริการ และคุณภาพอันดับต้น ๆ ของจังหวัดอุบลราชธานี อันเป็นสิ่งที่การันตีได้ว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณตัดสินใจเลือกเข้าพักที่นี่ คุณจะสามารถพักผ่อนนอนหลับได้อย่างอบอุ่นและปลอดภัยในทุกตารางพื้นที่ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง แน่นอนว่าคุณจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ หรือแม้แต่สนามบิน ก็ทำได้โดยสะดวกรวดเร็ว สัมผัสกับบริการห้องพักอย่างมีระดับ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความสะอาด พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เมื่อเข้าไปยังห้องพักคุณจะรับรู้ได้ถึงดีเทลการตกแต่งห้องพัก ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตบรรจง สังเกตได้จากหัวเตียงนอนในห้องพัก ที่สะท้อนให้เห็นถึงการนำเอานำเอาศิลปะไทยและศิลปะพื้นบ้านอีสานมาออกแบบผสานผสานกันอย่างลงตัว กลายเป็นกิมมิคที่สร้างสีสันให้กับห้องพัก ให้ดูแตกต่างจากที่พักแห่งอื่นโดยทั่วไป ใครอยากที่จะสัมผัสกับความพิเศษเหล่านี้ต้องไม่พลาดมานอนพักที่นี่ดูสักครั้ง

          ที่อยู่ : 50 ถนนพิชิตรังสรรค์ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 045 264271-85
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Laithong Hotel และ laithong.com


4. โรงแรมบ้านสวนคุณตา กอล์ฟ รีสอร์ท


          ที่พักบรรยากาศเงียบสงบ ท่ามกลางหมู่ดอกไม้และแมกไม้สีเขียวในบรรยากาศของสนามกอล์ฟ ทำเลที่ตั้งของที่พักใกล้กับทั้งสถานีรถไฟเพียง 10 นาที ห่างจากสนามบินเพียง 20 นาที และห่างจากใจกลางเมืองอุบลราชธานี 5 นาทีเท่านั้น รวมถึงการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่ทำได้โดยสะดวก ภายในพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งห้องพักหลากหลายประเภท (Superior, Deluxe, Standard, Supertior) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารที่คอยเสิร์ฟอาหารอร่อย ๆ ไม่ขาด รวมถึงบริเวณในส่วนของคอฟฟี่ช็อปให้บริการ หากคุณกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีในจังหวัดอุบลราชธานี โรงแรมบ้านสวนคุณตา กอล์ฟ รีสอร์ท ถือเป็นหนึ่งตัวเลือกที่พักที่คุณไม่ควรพลาด

          ที่อยู่ : 199/1 หมู่ 2 ถนนวาริน-ศรีสะเกษ ตำบลคำน้ำแซบ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 045 267 888, 045 268 290, 084 707 0503, 087 874 9585
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก โรงแรมบ้านสวนคุณตา กอล์ฟ รีสอร์ท และ baansuan-khunta.com


5. De\' Proud Hotel


          หนึ่งในที่พักที่มีความเก๋และความชิคที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี โดดเด่นตั้งแต่ทางเข้า ที่ออกแบบเป็นรูปทรงเรขาคณิตสีสันสดใส จนกลายเป็นโลโก้สัญลักษณ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความเก๋ ดูดี และทันสมัย ภายในมีบริการห้องพักหลากหลาย ทั้ง Standard, Superior, Deluxe และ Family suite with Jacuzzi โดดเด่นด้วยการตกแต่งของห้องพักที่แตกต่างกันไปในแต่ละชั้น ได้แก่ ชั้น 2 ตกแต่งในสไตล์ไทยประยุกต์ ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างศิลปะไทยและศิลปะอีสาน ชั้น 3 ตกแต่งในสไตล์ Loft ที่โชว์ผนังปูนเปลือย น่าจะถูกใจคนรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย และชั้น 4 ตกแต่งในสไตล์วินเทจ ออกแนวย้อนยุคนิด ๆ ซึ่งเป็นเทรนด์นิยมกำลังมาแรง รายละเอียดการตกแต่งเหล่านี้ จึงเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจ โดยยึดเอาความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก รู้อย่างนี้แล้ว ใครอดใจไม่จะไม่เข้าพักที่นี่ได้ยังไงไหว

          ที่อยู่ : 42/4 ซอยชยางกูร 40 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 095 620 1919, 045 311 162-3
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก โรงแรม เดอ พราวด์ De\' Proud Hotel
 

6. Nevada Convention Hotel

          โรงแรมที่พักระดับ 3 ดาว ที่ถึงพร้อมด้วยมาตรฐานความสะดวกสบาย ให้การบริการด้วยห้องชุดสุดพิเศษติดสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีศูนย์บันเทิงครบวงจร ทั้งโรงภาพยนตร์ ลานโบว์ลิ่ง หรือลูกค้าท่านใดที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ ที่นี่ก็มีสนามกอล์ฟ 18 หลุม ซึ่งอยู่ห่างจากที่พักเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นเอง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายและสวยงาม คือ Superior, Deluxe, Pool access และ Junior suite พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วอย่างดี ทั้งนี้ก็เพื่อความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ รวมถึงกิจกรรมนันทนาการหลากหลาย และด้วยทำเลที่ตั้งที่ใกล้กับสนามบินเพียง 10 นาที และจากสถานีรถไฟเพียง 15 นาที ทำให้คุณเดินทางได้อยากสะดวกสบายและรวมเร็ว ด้วยเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมืองแบบนี้นี่เอง

          ที่อยู่ :
434 ถนนชยางกูร อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 045 313 358
          เว็บไซต์ : nevadaconventionhotels.com และ เฟซบุ๊ก Nevada Convention Hotel


7. The Ratchathani Hotel

ที่พักอุบลราชธานี

          ที่พักตั้งอยู่บริเวณใกล้ทุ่งศรีเมือง เหมาะแก่การมาชมงานแห่เทียนเข้าพรรษา เรียกว่าใกล้จนสามารถเดินเท้าไปยังสถานที่จัดงานได้เลยทีเดียว ที่พักเป็นตัวตึกอาคาร 5 ชั้น ออกแนววินเทจนิด ๆ ทางด้างล่างของที่พักประดับโคมแดง ไว้สำหรับสร้างสีสันยามค่ำคืน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก เพื่อความสะอาดตา ดูโล่งและโปร่งนั่นเอง พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เป็นต้น นอกจากนี้บริเวณโดยรอบของตัวที่พัก ยังตั้งอยู่ใกล้กับตลาดโต้รุ่งเมืองอุบล ผู้เข้าพักจึงสามารถเดินลงมาจับจ่ายซื้อของได้โดยสะดวก ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ๆ และยังมีร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้ออยู่ในบริเวณดังกล่าวด้วยเช่นกัน

          ที่อยู่ : 297 ถนนเขื่อนธานี อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 090 270 1010, 045 244 389
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก The Ratchathani Hotel /โรงแรม เดอะ ราชธานี


8. T3 House


          ที่พักที่ได้รับการตกแต่งออกแนวบูติกนิด ๆ โดดเด่นด้วยต้นมะขามต้นใหญ่ 3 ต้น ตรงกลางบริเวณลานจอดรถ และล้อมรอบด้วยตัวตึกอาคารที่พัก ภายในมีมุมนั่งเล่นสบาย ๆ ช่วงระหว่างทางเดินของบันได มีการประดับโคมไฟห้อยลงมาดูเก๋อยู่ไม่หยอก ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ที่นี่ยังมีรูปแบบห้องพักแบบแฝด เหมาะสำหรับ 3-4 คน โดยมีประตูเชื่อมตรงกลาง ที่บิดเพียงครั้งเดียวก็สามารถเดินไปอีกห้องหนึ่งได้สบาย พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ รวมถึงระเบียง/ชานเรือน เอาไว้ให้คุณนั่งเล่นรับลมเย็น ๆ แบบชิล ๆ

          ที่อยู่ : 1/1 ซอยสรรพสิทธิ์ 1 ถนนสรรพสิทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 045 244 911, 092 161 8651
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก T3 House และ t3houseubon.info

9. Eco Inn Ubon Ratchathani Hotel

ที่พักอุบลราชธานี

          ที่พักสไตล์ Budget Hotel เน้นการตกแต่งด้วยสีสันสดใสสะดุดตา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน พร้อมด้วยมาตรฐานความสะอาด และไม่ลืมพ่วงด้วยการบริการที่เป็นเลิศ เชื่อแน่สามารถตอบสนองทุกไฟล์สไตล์ความต้องการของผู้เข้าพักได้ทุกกลุ่มและทุกเพศทุกวัย ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นสีสันไม่ต่างจากตัวโรงแรม โดยเฟ้นเครื่องนอนคุณภาพสูง เพื่อให้การนอนหลับทุกคืนของคุณที่นี่เป็นไปอย่างราบรื่น รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น Rain Shower พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ตู้นิรภัยส่วนตัว เป็นต้น รวมถึงมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ยังมีบริการ Eco Coffee หรือ มุมกาแฟสด เอาไว้ให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อนสบาย ๆ และ Eco Club มุมอาหารว่างยามเช้า เสิร์ฟเครื่องดื่มพร้อมขนมพื้นเมืองอีกด้วย

          ที่อยู่ : 152 ถนนศรีณรงค์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 045 254 200
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก โรงแรมอีโค่ อินน์ อุบลราชธานี Eco Inn Hotel, Ubon Ratchathani และ ecoinnhotelthailand.com


10. Rapeepan Ville Hotel


ที่พักอุบล

ที่พักอุบล

         ที่พักน่ารักตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุบล ที่เต็มใจให้บริการลูกค้าทุกคนเหมือนเป็นคนในครอบครัว รับรองว่าคุณจะได้รับทั้งความอบอุ่นและความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านตัวเอง แถมยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ภูมิทัศน์รอบ ๆ โรงแรมร่มรื่นด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาพรรณ มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย มีลานจอดรถไว้คอยบริการ อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์แสนอร่อย อีกทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางไม่ว่าจะมาทำธุรกิจหรือท่องเที่ยว อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 10 นาที สถานีขนส่ง 10 นาที และยังไม่ไกลจากสถานที่จัดงานประเพณีแห่เทียนพรรษา "ทุ่งศรีเมือง" อีกด้วย

          ที่อยู่ : 9 ซอยสุขาอุปถัมภ์ 11 ถนนสุขาอุปถัมภ์ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ :  045 312 841, 087 458 2700
          เว็บไซต์ : rapeepanvill.com และ เฟซบุ๊ก โรงแรมระพีพรรณ วิลล์ Rapeepan Ville Hotel


          เหล่านี้เป็นที่พักอุบลราชธานีที่ตั้งอยู่ย่านใจลางเมือง ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางในการท่องเที่ยวที่จังหวัดอุบลราชธานีเป็นไปได้โดยสะดวกมากยิ่งขึ้น สังเกตให้ดี ๆ ที่พักเหล่านี้ทั้งบรรยากาศดี บริการเยี่ยม ห้องพักสวยด้วยกันทั้งนั้น ใครกำลังวางแผนเตรียมจะไปเที่ยวอุบลราชธานีอยู่เร็ว ๆ นี้ ลองดูที่พักที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในครั้งนี้ดูได้นะคะ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 20 มิถุนายน 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Tohsang Ubon Hotel, tohsang.com, เฟซบุ๊ก Laithong Hotel, laithong.com, เฟซบุ๊ก โรงแรมบ้านสวนคุณตา กอล์ฟ รีสอร์ท, baansuan-khunta.com, เฟซบุ๊ก โรงแรม เดอ พราวด์ De\' Proud Hotel, nevadaconventionhotels.com, เฟซบุ๊ก Nevada Convention Hotel, เฟซบุ๊ก Sunee Grand Hotel&Convention Center, suneegrandhotel.com, เฟซบุ๊ก The Ratchathani Hotel /โรงแรม เดอะ ราชธานี, เฟซบุ๊ก T3 House, t3houseubon.info, เฟซบุ๊ก โรงแรมอีโค่ อินน์ อุบลราชธานี Eco Inn Hotel, Ubon Ratchathani, ecoinnhotelthailand.com, rapeepanvill.com, เฟซบุ๊ก โรงแรมระพีพรรณ วิลล์ Rapeepan Ville Hotel


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักอุบลราชธานี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อัปเดตล่าสุด 2 เมษายน 2567 เวลา 17:16:06 20,759 อ่าน
TOP