x close

10 ที่พักอุบลราชธานี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ที่พักอุบล
 
          ที่พักอุบลราชธานี จังหวัดท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และศิลปวัฒนธรรมที่ดีงาม สำหรับใครที่อยากมาเที่ยวอุบลราชธานี  มีที่พักดี ๆ มาแนะนำ

          อุบลราชธานี จังหวัดท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นทั้งในแง่ประวัติศาสตร์และศิลปวัฒนธรรม เช่น การแห่เทียนพรรษา ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นประจำทุกปี แต่ละปีมีจำนวนนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนไม่น้อยที่เดินทางไปเยี่ยมชมความสวยงามของขบวนแห่ สำหรับใครที่เร็ว ๆ นี้คิดอยากจะเดินทางมาเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี วันนี้เรามีที่พักอุบลราชธานีมาแนะนำ รับรองว่าสวย บรรยากาศดี ห้องพักนอนสบาย ทั้งยังเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้โดยสะดวก ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย

1. Sunee Grand Hotel&Convention Center

ที่พักอุบลราชธานี
          โรงแรมที่พักมาตรฐานระดับ 5 ดาว ภายใต้คอนเซ็ปต์ Business and Family Hotel เชื่อได้แน่ว่าจากคอนเซ็ปต์ที่ว่าสะท้อนให้เห็นว่าที่พักแห่งนี้ มีความต้องการที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าและทุกเพศทุกวัย ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีห้องพักไว้ให้บริการหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ Superior Room, Deluxe Room, Junior Suite Room และ Royal Suite Room ขณะเดียวกัน ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และถนนสายหลักเมืองอุบลราชธานี จึงทำให้คุณสามารถเดินทางถึงสนามบิน รวมถึงเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เชื่อแน่ว่าทุกการเข้าพักของคุณ ณ Sunee Grand Hotel&Convention Center จะไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน

          ที่อยู่ : 512/8 ถนนชยางกูร ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 045 352 900
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Sunee Grand Hotel&Convention Center และ suneegrandhotel.com

2. Tohsang Ubon Hotel          ที่พักที่ตั้งอยู่ในมุมเมืองสงบของจังหวัดอุบลราชธานี เดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 10 นาที เท่านั้น ความโดดเด่นของที่พักแห่งนี้เห็นจะหนีไม่พ้นความโดดเด่นของสถาปัตยกรรม ที่ผสมผสานกลมกลืนเข้ากับบรรยากาศท้องถิ่นได้อย่างลงตัว ลบภาพเดิมจำเจของที่พักที่มีตึกสูงราวเสียดฟ้าเช่นเดียวกับที่อื่น ๆ ห้องพักเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย และมีห้องพักให้บริการหลากหลายรูปแบบ เช่น Superior Room, Deluxe Room, Deluxe Connecting Room, Deluxe Balcony Room เป็นต้น แต่ละห้องพร้อมพรั่งไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ บริการซักรีด อินเทอร์เน็ตไร้สาย ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ ตู้เซฟนิรภัย เป็นต้น ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่สามารถรองรับความสะดวกและความสบายได้ทุกรูปแบบ

          ที่อยู่ : 251 ถนนพโลชัย อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 045 245 531-9
          เว็บไซต์ : tohsang.com และ เฟซบุ๊ก Tohsang Ubon Hotel


3. Laithong Hotel

ที่พักอุบลราชธานี

          ที่พักที่ได้รับการกล่าวขานถึงในเรื่องความสวยงาม การบริการ และคุณภาพอันดับต้น ๆ ของจังหวัดอุบลราชธานี อันเป็นสิ่งที่การันตีได้ว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณตัดสินใจเลือกเข้าพักที่นี่ คุณจะสามารถพักผ่อนนอนหลับได้อย่างอบอุ่นและปลอดภัยในทุกตารางพื้นที่ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง แน่นอนว่าคุณจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ หรือแม้แต่สนามบิน ก็ทำได้โดยสะดวกรวดเร็ว สัมผัสกับบริการห้องพักอย่างมีระดับ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความสะอาด พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เมื่อเข้าไปยังห้องพักคุณจะรับรู้ได้ถึงดีเทลการตกแต่งห้องพัก ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตบรรจง สังเกตได้จากหัวเตียงนอนในห้องพัก ที่สะท้อนให้เห็นถึงการนำเอานำเอาศิลปะไทยและศิลปะพื้นบ้านอีสานมาออกแบบผสานผสานกันอย่างลงตัว กลายเป็นกิมมิคที่สร้างสีสันให้กับห้องพัก ให้ดูแตกต่างจากที่พักแห่งอื่นโดยทั่วไป ใครอยากที่จะสัมผัสกับความพิเศษเหล่านี้ต้องไม่พลาดมานอนพักที่นี่ดูสักครั้ง

          ที่อยู่ : 50 ถนนพิชิตรังสรรค์ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 045 264271-85
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Laithong Hotel และ laithong.com


4. โรงแรมบ้านสวนคุณตา กอล์ฟ รีสอร์ท


          ที่พักบรรยากาศเงียบสงบ ท่ามกลางหมู่ดอกไม้และแมกไม้สีเขียวในบรรยากาศของสนามกอล์ฟ ทำเลที่ตั้งของที่พักใกล้กับทั้งสถานีรถไฟเพียง 10 นาที ห่างจากสนามบินเพียง 20 นาที และห่างจากใจกลางเมืองอุบลราชธานี 5 นาทีเท่านั้น รวมถึงการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่ทำได้โดยสะดวก ภายในพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งห้องพักหลากหลายประเภท (Superior, Deluxe, Standard, Supertior) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารที่คอยเสิร์ฟอาหารอร่อย ๆ ไม่ขาด รวมถึงบริเวณในส่วนของคอฟฟี่ช็อปให้บริการ หากคุณกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีในจังหวัดอุบลราชธานี โรงแรมบ้านสวนคุณตา กอล์ฟ รีสอร์ท ถือเป็นหนึ่งตัวเลือกที่พักที่คุณไม่ควรพลาด

          ที่อยู่ : 199/1 หมู่ 2 ถนนวาริน-ศรีสะเกษ ตำบลคำน้ำแซบ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 045 267 888, 045 268 290, 084 707 0503, 087 874 9585
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก โรงแรมบ้านสวนคุณตา กอล์ฟ รีสอร์ท และ baansuan-khunta.com


5. De\' Proud Hotel


          หนึ่งในที่พักที่มีความเก๋และความชิคที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี โดดเด่นตั้งแต่ทางเข้า ที่ออกแบบเป็นรูปทรงเรขาคณิตสีสันสดใส จนกลายเป็นโลโก้สัญลักษณ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความเก๋ ดูดี และทันสมัย ภายในมีบริการห้องพักหลากหลาย ทั้ง Standard, Superior, Deluxe และ Family suite with Jacuzzi โดดเด่นด้วยการตกแต่งของห้องพักที่แตกต่างกันไปในแต่ละชั้น ได้แก่ ชั้น 2 ตกแต่งในสไตล์ไทยประยุกต์ ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างศิลปะไทยและศิลปะอีสาน ชั้น 3 ตกแต่งในสไตล์ Loft ที่โชว์ผนังปูนเปลือย น่าจะถูกใจคนรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย และชั้น 4 ตกแต่งในสไตล์วินเทจ ออกแนวย้อนยุคนิด ๆ ซึ่งเป็นเทรนด์นิยมกำลังมาแรง รายละเอียดการตกแต่งเหล่านี้ จึงเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจ โดยยึดเอาความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก รู้อย่างนี้แล้ว ใครอดใจไม่จะไม่เข้าพักที่นี่ได้ยังไงไหว

          ที่อยู่ : 42/4 ซอยชยางกูร 40 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 095 620 1919, 045 311 162-3
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก โรงแรม เดอ พราวด์ De\' Proud Hotel
 

6. Nevada Convention Hotel

          โรงแรมที่พักระดับ 3 ดาว ที่ถึงพร้อมด้วยมาตรฐานความสะดวกสบาย ให้การบริการด้วยห้องชุดสุดพิเศษติดสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีศูนย์บันเทิงครบวงจร ทั้งโรงภาพยนตร์ ลานโบว์ลิ่ง หรือลูกค้าท่านใดที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ ที่นี่ก็มีสนามกอล์ฟ 18 หลุม ซึ่งอยู่ห่างจากที่พักเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นเอง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายและสวยงาม คือ Superior, Deluxe, Pool access และ Junior suite พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วอย่างดี ทั้งนี้ก็เพื่อความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ รวมถึงกิจกรรมนันทนาการหลากหลาย และด้วยทำเลที่ตั้งที่ใกล้กับสนามบินเพียง 10 นาที และจากสถานีรถไฟเพียง 15 นาที ทำให้คุณเดินทางได้อยากสะดวกสบายและรวมเร็ว ด้วยเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมืองแบบนี้นี่เอง

          ที่อยู่ :
434 ถนนชยางกูร อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 045 313 358
          เว็บไซต์ : nevadaconventionhotels.com และ เฟซบุ๊ก Nevada Convention Hotel


7. The Ratchathani Hotel

ที่พักอุบลราชธานี

          ที่พักตั้งอยู่บริเวณใกล้ทุ่งศรีเมือง เหมาะแก่การมาชมงานแห่เทียนเข้าพรรษา เรียกว่าใกล้จนสามารถเดินเท้าไปยังสถานที่จัดงานได้เลยทีเดียว ที่พักเป็นตัวตึกอาคาร 5 ชั้น ออกแนววินเทจนิด ๆ ทางด้างล่างของที่พักประดับโคมแดง ไว้สำหรับสร้างสีสันยามค่ำคืน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก เพื่อความสะอาดตา ดูโล่งและโปร่งนั่นเอง พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เป็นต้น นอกจากนี้บริเวณโดยรอบของตัวที่พัก ยังตั้งอยู่ใกล้กับตลาดโต้รุ่งเมืองอุบล ผู้เข้าพักจึงสามารถเดินลงมาจับจ่ายซื้อของได้โดยสะดวก ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ๆ และยังมีร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้ออยู่ในบริเวณดังกล่าวด้วยเช่นกัน

          ที่อยู่ : 297 ถนนเขื่อนธานี อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 090 270 1010, 045 244 389
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก The Ratchathani Hotel /โรงแรม เดอะ ราชธานี


8. T3 House


          ที่พักที่ได้รับการตกแต่งออกแนวบูติกนิด ๆ โดดเด่นด้วยต้นมะขามต้นใหญ่ 3 ต้น ตรงกลางบริเวณลานจอดรถ และล้อมรอบด้วยตัวตึกอาคารที่พัก ภายในมีมุมนั่งเล่นสบาย ๆ ช่วงระหว่างทางเดินของบันได มีการประดับโคมไฟห้อยลงมาดูเก๋อยู่ไม่หยอก ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ที่นี่ยังมีรูปแบบห้องพักแบบแฝด เหมาะสำหรับ 3-4 คน โดยมีประตูเชื่อมตรงกลาง ที่บิดเพียงครั้งเดียวก็สามารถเดินไปอีกห้องหนึ่งได้สบาย พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ รวมถึงระเบียง/ชานเรือน เอาไว้ให้คุณนั่งเล่นรับลมเย็น ๆ แบบชิล ๆ

          ที่อยู่ : 1/1 ซอยสรรพสิทธิ์ 1 ถนนสรรพสิทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 045 244 911, 092 161 8651
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก T3 House และ t3houseubon.info

9. Eco Inn Ubon Ratchathani Hotel

ที่พักอุบลราชธานี

          ที่พักสไตล์ Budget Hotel เน้นการตกแต่งด้วยสีสันสดใสสะดุดตา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน พร้อมด้วยมาตรฐานความสะอาด และไม่ลืมพ่วงด้วยการบริการที่เป็นเลิศ เชื่อแน่สามารถตอบสนองทุกไฟล์สไตล์ความต้องการของผู้เข้าพักได้ทุกกลุ่มและทุกเพศทุกวัย ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นสีสันไม่ต่างจากตัวโรงแรม โดยเฟ้นเครื่องนอนคุณภาพสูง เพื่อให้การนอนหลับทุกคืนของคุณที่นี่เป็นไปอย่างราบรื่น รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น Rain Shower พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ตู้นิรภัยส่วนตัว เป็นต้น รวมถึงมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ยังมีบริการ Eco Coffee หรือ มุมกาแฟสด เอาไว้ให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อนสบาย ๆ และ Eco Club มุมอาหารว่างยามเช้า เสิร์ฟเครื่องดื่มพร้อมขนมพื้นเมืองอีกด้วย

          ที่อยู่ : 152 ถนนศรีณรงค์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 045 254 200
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก โรงแรมอีโค่ อินน์ อุบลราชธานี Eco Inn Hotel, Ubon Ratchathani และ ecoinnhotelthailand.com


10. Rapeepan Ville Hotel


ที่พักอุบล

ที่พักอุบล

         ที่พักน่ารักตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุบล ที่เต็มใจให้บริการลูกค้าทุกคนเหมือนเป็นคนในครอบครัว รับรองว่าคุณจะได้รับทั้งความอบอุ่นและความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านตัวเอง แถมยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ภูมิทัศน์รอบ ๆ โรงแรมร่มรื่นด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาพรรณ มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย มีลานจอดรถไว้คอยบริการ อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์แสนอร่อย อีกทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางไม่ว่าจะมาทำธุรกิจหรือท่องเที่ยว อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 10 นาที สถานีขนส่ง 10 นาที และยังไม่ไกลจากสถานที่จัดงานประเพณีแห่เทียนพรรษา "ทุ่งศรีเมือง" อีกด้วย

          ที่อยู่ : 9 ซอยสุขาอุปถัมภ์ 11 ถนนสุขาอุปถัมภ์ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
          เบอร์โทรศัพท์ :  045 312 841, 087 458 2700
          เว็บไซต์ : rapeepanvill.com และ เฟซบุ๊ก โรงแรมระพีพรรณ วิลล์ Rapeepan Ville Hotel


          เหล่านี้เป็นที่พักอุบลราชธานีที่ตั้งอยู่ย่านใจลางเมือง ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางในการท่องเที่ยวที่จังหวัดอุบลราชธานีเป็นไปได้โดยสะดวกมากยิ่งขึ้น สังเกตให้ดี ๆ ที่พักเหล่านี้ทั้งบรรยากาศดี บริการเยี่ยม ห้องพักสวยด้วยกันทั้งนั้น ใครกำลังวางแผนเตรียมจะไปเที่ยวอุบลราชธานีอยู่เร็ว ๆ นี้ ลองดูที่พักที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในครั้งนี้ดูได้นะคะ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 20 มิถุนายน 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Tohsang Ubon Hotel, tohsang.com, เฟซบุ๊ก Laithong Hotel, laithong.com, เฟซบุ๊ก โรงแรมบ้านสวนคุณตา กอล์ฟ รีสอร์ท, baansuan-khunta.com, เฟซบุ๊ก โรงแรม เดอ พราวด์ De\' Proud Hotel, nevadaconventionhotels.com, เฟซบุ๊ก Nevada Convention Hotel, เฟซบุ๊ก Sunee Grand Hotel&Convention Center, suneegrandhotel.com, เฟซบุ๊ก The Ratchathani Hotel /โรงแรม เดอะ ราชธานี, เฟซบุ๊ก T3 House, t3houseubon.info, เฟซบุ๊ก โรงแรมอีโค่ อินน์ อุบลราชธานี Eco Inn Hotel, Ubon Ratchathani, ecoinnhotelthailand.com, rapeepanvill.com, เฟซบุ๊ก โรงแรมระพีพรรณ วิลล์ Rapeepan Ville Hotel


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักอุบลราชธานี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2565 เวลา 13:27:12 19,410 อ่าน
TOP