x close

10 ที่พักหาดเจ้าหลาว พักผ่อนยาว ๆ เคล้าบรรยากาศริมทะเล

ที่พักหาดเจ้าหลาว

          ที่พักหาดเจ้าหลาว อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเสริมความสมบูรณ์ในทริปของคุณในช่วงวันหยุดสุดพิเศษ

          "หาดเจ้าหลาว" ถือเป็นหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยววิวสวย บรรยากาศดีของจังหวัดจันทบุรี ที่หลาย ๆ คนมักเลือกเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจทั้งวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดยาว ๆ วันนี้เราเลยนำเอา "ที่พักหาดเจ้าหลาว" มาแนะนำกัน จะมีที่ไหนสวย เงียบสงบ เหมาะสำหรับการเดินทางไปพักผ่อนในวันหยุดนี้บ้าง ตามไปเลือกไปชมพร้อม ๆ กันเลย ><

1. เจ้าหลาว ฟอเรส บีช รีสอร์ท

ที่พักหาดเจ้าหลาว

ที่พักหาดเจ้าหลาว
ภาพจาก chaolaoforestbeach.com

          หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาสถานที่เอนกายพักผ่อนบริเวณหาดเจ้าหลาวกันอยู่ ต้องไม่พลาด "เจ้าหลาว ฟอเรส บีช รีสอร์ท" หนึ่งในที่พักเปิดใหม่ สไตล์โมเดิร์น เพียบพร้อมไปด้วยการพักผ่อน เล่นน้ำทะเลใส ๆ และชายหาดที่ทอดยาวจรดเนินเขา พร้อมด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างปั่นจักรยาน นั่งเล่นบนดาดฟ้า และสังสรรค์อย่างเฮฮา แถมยังอัดแน่นด้วยกิจกรรมทางน้ำหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความต้องการแบบด้านหลังติดภูเขา ด้านหลังมองเห็นวิวทะเล เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนเป็นที่สุดเลย

          ที่อยู่ : 123 หมู่ 6 หาดเจ้าหลาว ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
          โทรศัพท์ : 08 2173 7398, 0 3943 3300
          เว็บไซต์ : chaolaoforestbeach.com, เฟซบุ๊ก เจ้าหลาว ฟอเรส บีช รีสอร์ท

2. โรงแรมนิวแทรเวิลบีช รีสอร์ท

ที่พักหาดเจ้าหลาว

ที่พักหาดเจ้าหลาว
ภาพจาก newtravelbeach.com

          ว่ากันว่าที่นี่เป็นดั่งอัญมณีแห่งการพักผ่อนเลยก็ว่าได้ สำหรับ "โรงแรมนิวแทรเวิลบีช รีสอร์ท" ที่เพียบพร้อมไปด้วยการเดินทางที่แสนสบาย แบ่งห้องพักในสไตล์โมเดิร์นออกเป็นหลากหลายรูปแบบให้เลือกทั้ง ห้องพัก บ้านพัก และบังกะโลแบบติดชายทะเล, ติดสระว่ายน้ำ และติดสนามหญ้ากว้าง ๆ รวมทั้งห้องพักขนาดใหญ่ที่รองรับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว และเพื่อนร่วมงาน อัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

          ที่อยู่ : 99 หมู่ 6 ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3943 3381-6, 09 8832 3689
          เว็บไซต์ : newtravelbeach.com, เฟซบุ๊ก New Travel Beach Hotel & Resort

3. จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท


ที่พักหาดเจ้าหลาว

ที่พักหาดเจ้าหลาว
ภาพจาก chanchaolao.com

          จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท บูติกรีสอร์ทริมหาดเจ้าหลาว ที่ตอบโจทย์ความเงียบสงบแห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ หาดทรายละเอียดทอดยาวสุดโรแมนติก เน้นบริการห้องพัก 6 แบบ 6 สไตล์ ตามความต้องการ อาทิ Sunlight prime suite, Starlight superior room, Starlight deluxe room, Moonlight suite, Moonlight junior suite และBoat house  เป็นต้น ซึ่งแต่ละห้องจะได้รับวิวที่แตกต่างกันทั้ง วิวสวนหย่อม และวิวทะเล

          ที่อยู่ : 168 หมู่ 6 ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3936 9222, 08 7940 2888, 08 1735 4212
          เว็บไซต์ : chanchaolao.com, เฟซบุ๊ก จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท


4. แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

ที่พักหาดเจ้าหลาว

ที่พักหาดเจ้าหลาว

ภาพจาก sandduneschaolao.com

          ที่พักสุดหรูที่ยกระดับการพักผ่อนของคุณให้ดูสบาย สงบ และสวยงามขึ้นมากว่า 10 ระดับ เพราะด้วยวิวความสวยงามของชายหาดบวกกับการตกแต่งห้องสวย ๆ ในสไตล์โมเดิร์นเข้ากับผนังห้องที่ออกแบบอย่างสวยงามเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละห้องจำนวน 185 ห้อง ซึ่งตกแต่งด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังด้วยสีอะคริลิค เป็นการวาดภาพด้วยมือโดยจิตรกรชาวจันทบุรีในแบบที่ไม่ซ้ำกันทั้ง 185 ห้อง มีห้องพักทั้งหมด 7 แบบ ได้แก่ Superior , Superior Corner, Deluxe, Deluxe Cosy, Deluxe Corner, Pool Access และ Premier Pool Access

          นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร Rice Berry สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 200 ที่นั่ง และห้องอาหาร The Shore ในบรรยากาศสบาย ๆ ริมทะเล แถมยังมีสระว่ายน้ำใหญ่กลางแจ้งสไตล์ Infinity Pool ให้เล่นสนุกได้อีกด้วย
  
          ที่อยู่ : 73 หมู่ 5 หาดเจ้าหลาว ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3946 0550, 09 5458 7888
          เว็บไซต์ : sandduneschaolao.com, เฟซบุ๊ก Sand Dunes Chaolao Beach Resort

5. วิลล่าพระจันทร์ รีสอร์ท

ที่พักหาดเจ้าหลาว

ที่พักหาดเจ้าหลาว
ภาพจาก villaphrachan.com

          ด้วยคอนเซ็ปต์การใช้สีเหลืองอ่อนเป็นหลัก แถมยังมีห้องพักให้เลือกตามความชอบ โดยมีทั้งหมด 9 หลัง หลังละ 2 ท่าน มีการ์เด้นวิว (Garden view), 3 หลัง ซีวิว (Sea view) 3 หลังและซีฟร้อน (Sea front) 3 หลัง ทำให้วิลล่าพระจันทร์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งจุดพักผ่อนที่ลงตัวสุด ๆ ครบครันทั้งสระว่ายน้ำ ชายหาด น้ำทะเล เพิ่มพื้นที่สีเขียวรอบ ๆ ที่พักได้อย่างสดชื่นเติมเต็มทริปแห่งการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

          ที่อยู่ : 49/6 หมู่ 6 ตำบลตะกาดเง้า อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
          โทรศัพท์ : 08 6406 4514, 08 5120 8333
          เว็บไซต์ :  villaphrachan.com, เฟซบุ๊ก วิลล่าพระจันทร์

6. ปลายทะเล รีสอร์ท


          เพราะหาดเจ้าหลาวคือสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต "ปลายทะเล รีสอร์ท" จึงเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนเพื่อตอบโจทย์ความผ่อนคลาย ความสบาย และใกล้ชิดธรรมชาติ โดยที่นี่เน้นการออกแบบให้ที่พักมีความโมเดิร์น ทันสมัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวสูง แม้ว่าจะไม่มีพื้นที่ติดชายหาด แต่ที่นี่ก็ตั้งอยู่ห่างจากวิวสะพานปลาและชายหาดเพียง 150 เมตรเท่านั้น

          ที่อยู่ : ซอยบูรพาชลทิศ 124 หาดจ้าวหลาว ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
          โทรศัพท์ : 08 6843 5252, 09 4424 4978
          เว็บไซต์ : ptlresort.com, เฟซบุ๊ก ปลายทะเล รีสอร์ท

7. จ้าวหลาว คาบาน่า รีสอร์ท


           ใช้เวลาเดินทางเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น สำหรับ "จ้าวหลาว คาบาน่า รีสอร์ท" ที่พักที่จะเนรมิตช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนและความทรงจำที่แสนวิเศษกับความโค้งของชายหาดที่สวยที่สุดในจังหวัดจันทบุรี กับห้องพักกว่า 48 ห้อง สามารถเลือกพักได้ 3 โซน 3 บรรยากาศ ทั้งโซนคาบาน่า วิลล่า หน้าทะเลและติดสระว่ายน้ำที่เหมาะกับการมาพักแบบครอบครัวขนาดใหญ่ จำนวน 6-8 คน หรือว่าจะเป็นแบบเจ้าหลาว วิลล่า โซนบรรยากาศติดสวนก็เหมาะสมกับการมาพักแบบครอบครัวขนาดย่อม 4-6 คน แต่ถ้าใครที่มาเป็นคู่สวีทหวานที่นี่ก็มีห้องพักดีลักซ์และจูเนียร์ สวีท บนตัวโรงแรมไว้บริการเช่นกัน

          ที่อยู่ : 18/1 หมู่ 5 ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3943 3145
          เว็บไซต์ : chaolaocabana.com,
เฟซบุ๊ก Chaolaocabanaresort

8. ปูม้ารีสอร์ท หาดเจ้าหลาว

ที่พักหาดเจ้าหลาว

          รีสอร์ทที่พักสำหรับเพื่อน ๆ ครอบครัว ไปจนถึงหมู่คณะกว่า 100 คน กับบ้านพักหลังใหญ่ที่มีให้เลือกตั้งแต่ 6 คน ไปจนถึง 12 คน เน้นการตกแต่งบ้านพักในสีสันสดใส การบริการที่เป็นกันเอง พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย จะทำอาหาร หรือเดินไปพักผ่อนปิ้งย่างริมทะเล จากบ้านพักที่ห่างจากชายหาดประมาณ 200 เมตร นอกจากนี้ยังมีที่พักสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการ อีกทั้งยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาบ้านพักได้

          ที่อยู่ : 43/3 หมู่ 4 หาดเจ้าหลาว ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3943 3127, 08 5355 5190, 08 5355 5199
          เว็บไซต์ : pooma-resort.com, เฟซบุ๊ก ปูม้ารีสอร์ท หาดเจ้าหลาว


9. The Pier Resort

          รีสอร์ทเล็ก ๆ ที่อุดมไปด้วยความเป็นธรรมชาติที่เงียบสงบ เปิดให้บริการด้วยที่พักเพียง 6 หลัง ทั้งบ้านพักขนาดคู่รัก ครอบครัว ไปจนถึงกลุ่มใหญ่ มีท่าเทียบเรือส่วนตัวยาวไปกลางอ่าวกว่า 200 เมตร อัดแน่นด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ ตกหมึก, ดำน้ำ, พายเรือคายัก, ชมอ่าว, วางลอบปู, ให้อาหารปลาฉลาม และกิจกรรมเดินศึกษาธรรมชาติป่าชายเลนที่อยู่ใกล้ ๆ บริเวณที่พักได้ง่าย ๆ อีกด้วย

          ที่อยู่ : 9/9 หมู่ 7 ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
          โทรศัพท์ : 08 4333 7699, 08 1986 9595
          เว็บไซต์ :  thepier-resort.in.th, เฟซบุ๊ก The PIER Resort

10. Maldives Beach Resort

ที่พักหาดเจ้าหลาว

ที่พักหาดเจ้าหลาว
ภาพจาก maldiveschanthaburi.com

          ปิดท้ายกันที่รีสอร์ทสวย ๆ อย่าง "มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท" ตั้งอยู่บนหาดแหลมเสด็จ-เจ้าหลาว กับที่พักริมทะเลท่ามกลางความเงียบสงบและพักผ่อนแบบเป็นกันเอง ด้วยห้องพัก 3 โซนใหญ่ ทั้ง Sea View Room, Standard Room และ Villas เหมาะสำหรับการพักผ่อนแนวคู่รัก กลุ่มเพื่อน และครอบครัว รวมไปถึงการจัดสัมมนาทุกรูปแบบ แถมห้องพักยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เต็มอิ่มกับห้องครัวทะเลจันทร์กับที่นั่งริมหาด, ห้องจัดเลี้ยง+ประชุม, ร้านกาแฟ และสระว่ายน้ำ

          ที่อยู่ : 33/2 หมู่ 4 หาดแหลมเสด็จ ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3936 9100-3, 08 3447 3708, 09 2252 7035
          เว็บไซต์ : maldiveschanthaburi.com , เฟซบุ๊ก Maldives Beach Resort Chanthaburi


          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังวางแผนไปเที่ยวชมความสวยงามของชายทะเลของหาดเจ้าหลาวได้เป็นอย่างดี ว่าแล้วใกล้วันหยุดนี้รีบสำรองที่พักแล้วออกไปพักผ่อนให้เต็มที่กันดีกว่าค่ะ ^^


          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาสอบถามข้อมูลก่อนเดินทางทุกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 25 เมษายน 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
pooma-resort.com, เฟซบุ๊ก ปูม้ารีสอร์ท หาดเจ้าหลาว,
 chaolaocabana.com, เฟซบุ๊ก Chaolaocabanaresort, ptlresort.com, เฟซบุ๊ก ปลายทะเล รีสอร์ท, villaphrachan.com, เฟซบุ๊ก วิลล่าพระจันทร์, sandduneschaolao.com, เฟซบุ๊ก Sand Dunes Chaolao Beach Resort, chanchaolao.com, เฟซบุ๊ก จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท, newtravelbeach.com, เฟซบุ๊ก New Travel Beach Hotel & Resort, chaolaoforestbeach.com, เฟซบุ๊ก เจ้าหลาว ฟอเรส บีช รีสอร์ท, thepier-resort.in.th, เฟซบุ๊ก The PIER Resort, maldiveschanthaburi.com , เฟซบุ๊ก Maldives Beach Resort Chanthaburi


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักหาดเจ้าหลาว พักผ่อนยาว ๆ เคล้าบรรยากาศริมทะเล อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2560 เวลา 11:44:53 267,588 อ่าน
TOP