x close

13 ที่พักดอยอินทนนท์ ในบรรยากาศแสนสบาย


ที่พักดอยอินทนนท์

          "ดอยอินทนนท์" สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของผู้ที่รักการมาเยือนเชียงใหม่ในหน้าหนาว เป็นสถานที่สุดคลาสสิกของการชมทะเลหมอก ดอกไม้ สายลม และขุนเขาที่เขียวขจี และเพื่อใกล้ชิดติดขอบกับบรรยากาศสุดฟินเหล่านี้

          ไม่รอช้า !!! เราเลยรวบรวมที่พักดอยอินทนนท์ที่วิวสวยและบรรยากาศสุดแสนประทับใจมาฝากกัน เผื่อเก็บเอาไว้ไปเช็กอินเข้าพักช่วงหน้าหนาวที่ใกล้จะถึงนี้


1. บ้านพักสถานีเกษตรหลวงอินทนนท์

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก thairoyalprojecttour.com

          บ้านพักสถานีเกษตรหลวงอินทนนท์ เป็นบ้านพักท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ ขุนเขา และอากาศบริสุทธิ์ ทั้งนี้ยิ่งไปในช่วงหน้าหนาวเราอาจจะได้ทันเห็นดอกไม้นานาชนิดบานสะพรั่งรอตอนรับนักท่องเที่ยวอย่างพร้อมเพรียง เหล่านี้ยิ่งสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวเชียงใหม่ให้ดูมีสีสันมากขึ้น ที่พักของโครงการหลวงอินทนนท์มีหลากแบบหลายราคา ซึ่งแต่ละหลังเน้นที่ความต้องการให้ผู้เข้าพักใกล้ชิดกับธรรมชาติ ภายในห้องพักแต่งตัวด้วยสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก รวมถึงเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน เช่น โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น รวมถึงอาหารเช้าไว้พร้อมรอเสิร์ฟ

          ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท รวมอาหารเช้า 2 คน/คืน (**เฉพาะเดือนตุลาคม-มีนาคม)
         
ที่ตั้ง : สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง หมู่ 5 ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
          
เบอร์โทรศัพท์ : 053 286 771
          
เว็บไซต์ :  angkhangstation.com

2 ที่พักอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก dnp.go.th

          ที่พักของอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ถือเป็นที่พักแรกที่นักท่องเที่ยวนึกถึง เนื่องจากราคาไม่แพง มีทั้งจุดกางเต็นท์และบ้านพักให้เลือกกันตามงบประมาณ หากชอบแนวลุย ๆ ประหยัดๆ ไปที่จุดกางเต็นท์ตรงสวนสน หรือถ้าหากชอบแบบส่วนตัวก็ไปพักที่บ้านพักของอุทยาน ด้วยเพราะสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นป่าดงดิบ ป่าสน ป่าเบญจพรรณ และอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปีโดยเฉพาะในฤดูหนาวจะมีหมอกปกคลุมเกือบทั้งวันและบางครั้งน้ำค้างยังกลายเป็นน้ำค้างแข็ง สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนเป็นเสน่ห์ดึงดูดให้มีผู้มาเยือนที่นี่อย่างไม่ขาดสาย

          ราคา : เต็นท์เริ่มต้น 200 บาท บ้านพักเริ่มต้น 1,000 บาท
          
ที่ตั้ง : 119 หมู่ที่ 7 ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
         
เบอร์โทรศัพท์ :  053 286 729
         
เว็บไซต์ : dnp.go.th

3. ดอยชัวร์ญ่า

          ดอยชัวร์ญ่า เป็นหนึ่งสถานที่พักยอดนิยมบนดอยอินทนนท์ ณ ที่แห่งนี้นักท่องเที่ยวสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ได้ 360 องศา ยิ่งถ้าใครมาในช่วงหน้านาว ตื่นเช้ามาคุณจะได้สัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์ สีเขียวธรรมชาติของต้นไม้น้อยใหญ่ ท่ามกลางไอหมอกบาง ๆ เรียกได้ว่าโรแมนติกสุด ๆ มองไปทางไหนก็สวยงามทั้งกลางวันหรือกลางคืน สำหรับบ้านพักของดอยชัวร์ญ่ามีหลากหลายราคาและขนาด ทั้งยังมีลานกางเต็นท์ ห้องน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นไว้บริการ ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังจะมีรูปแบบการตกแต่งที่แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับนักท่องเที่ยวที่ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่ม หมู่คณะ หรือจะมาเดี่ยว ดอยชัวร์ญ่าก็สามารถอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้อย่างเต็มที่ และฝากความประทับใจกลับบ้านไปด้วยแน่นอน

          ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
          
ที่ตั้ง : บ้านขุนกลาง หมู่ 7 ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          
เบอร์โทรศัพท์ : 081 951 7446
          
เว็บไซต์ : doisureyacamping.com

4. บ้านพักแม่กลางหลวงฮิลล์

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก maeklangluanghill.com

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก maeklangluanghill.com

          บ้านพักแม่กลางหลวงฮิลล์ บ้านพักที่อยู่ริมหน้าผา เมื่อนักท่องเที่ยวมองลงไปจะเจอกับนาข้าวขั้นบันไดเขียนชอุ่ม ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย มีที่นอน หมอน และหมอนข้าง มีมุ้งทำเป็นกระโจมรูปกรวยอย่างสวยงาม ยิ่งในช่วงเวลากลางคืนเมื่อพระอาทิตย์ตกดินและอากาศเริ่มเย็น ลองแค่เพียงคุณเปิดประตูที่พักออกมา คุณจะเห็นแสงไฟจากบ้านของชาวบ้านเป็นจุด ๆ สีส้ม ระยิบระยับจากที่ไกล ๆ คล้ายว่าคุณกำลังมองดูดวงดาว ต่างกันแต่เพียงว่าดวงดาวที่คุณเห็นกลับลอยบนพื้นดินแทนที่จะเป็นท้องฟ้า เอาจริง ๆ แล้วก็ดูสวยไม่แพ้กันเลยทีเดียว

          ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
         
ที่ตั้ง : อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
         
เบอร์โทรศัพท์ : 081 020 3615
          
เว็บไซต์ : maeklangluanghill.com

5. บ้านแม่กลางหลวงวิว

ที่พักดอยอินทนนท์

ที่พักดอยอินทนนท์

          บ้านแม่กลางหลวงวิว บ้านไม้ริมนาข้าว บ้านพักแห่งนี้ตั้งอยู่บนเส้นทางของจุดชมวิวทุ่งนา เส้นทางดูนก และเดินป่า โดนเด่นด้วยที่ทำเลที่ตั้งภูมิทัศน์ที่สวยงาม มองไปเบื้องหน้าจะเห็นแนวเขาทอดตัวยาวเป็นหุบเขาสูงชัน เหล่านี้เป็นภาพที่หาดูได้ยากในเมืองหลวง บ้านพักบรรยากาศง่าย ๆ สบาย ๆ เป็นกันเอง นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเยี่ยมชมวิถีชีวิตชาวบ้านและภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาวบ้านแม่กลางหลวง ชมการเลี้ยงปลา ปลูกนาข้าวขั้นบันได คราวนี้คุณจะได้ดื่มด่ำและใกล้ชิดกับธรรมชาติบนพื้นที่ลุ่มน้ำบนดอยอินทนนท์ได้อย่างเต็มที่

          ที่ตั้ง : ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          
บอร์โทรศัพท์ : 089 8770706


6. บ้านสวนภูพิมาน

          เป็นบ้านพักตากอากาศในบรรยากาศที่เงียบสงบ เย็นสบาย และเป็นกันเองแบบครอบครัว ที่สำคัญราคาไม่แพง ภายในบริเวณประกอบไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด ทั้งไม้ดอกและไม้ผลเมืองหนาว เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนและหลีกหนีจากความวุ่นวายและแออัดในเมืองหลวง นอกจากนี้บ้านสวนภูพิมานยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ เช่น น้ำตกแม่กลาง ถ้ำบริจินดา น้ำตกวชิรธาร ที่สำคัญเป็นทางผ่านไปยังอุทยานแห่งชาติดอยอินทนน์อีกด้วย

          ราคา : เริ่มต้น 800 บาท (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
         
ที่ตั้ง : 317 หมู่ 10 ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          
เบอร์โทรศัพท์ : 081 835 8795
         
เว็บไซต์ : bhupimarn.com

7. อินทนนท์คีรีมายา

          อินทนนท์คีรีมายา เป็นบ้านพักที่ตั้งอยู่ในบ้านแม่กลางหลวง สร้างเป็นกระท่อมหลังเล็ก มีให้เลือกว่าจะชมวิวแบบทุ่งนาขั้นบันได หรือจะชมวิวริมลำธาร แต่เราขอแนะนำให้เลือกพักบ้านริมลำธาร เพราะมีระเบียงยื่นไปที่ลำธารเหมาะเป็นที่นั่งกินนั่งดื่มได้อย่างสบายอารมณ์ ที่พักติดกับท้องทุ่งนาสีเขียวของชาวบ้าน เงียบสงบ และค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว เพราะค่อนข้างอยู่ห่างจากโซนที่พักอื่น ๆ วิวสวย และยังมีพื้นที่ไว้สำหรับกางเต็นท์อีกด้วย บริเวณใกล้เคียงกับที่พัก นักท่องเที่ยวสามารถเดินเท้าไปเยี่ยมชมหรือแวะจิบกาแฟก็เลือกได้ตามแต่อัธยาศัย หรือมุ่งหน้าเดินทางไปยังดอยอินทนนท์ก็สามารถทำได้

          ราคา : เริ่มต้น 1,300-2,000 บาท
         
ที่ตั้ง : บ้านแม่กลางหลวง ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง เชียงใหม่
         
เบอร์โทรศัพท์ : 081 960 8856

8. บ้านพักคนรักธรรมชาติ

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก doiinhome.com

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก doiinhome.com

          บ้านพักคนรักธรรมชาติ
ตั้งอยู่ที่เชิงดอยอินทนนท์ เป็นบ้านพักเอาใจคนรักธรรมชาติโดยแท้จริง เพราะคุณจะได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมของดอยอินทนนท์อย่างใกล้ชิด ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของที่พักในเรื่องของการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงนุรักษ์และวิถีชีวิตของชุมชนอย่างแท้จริง ที่นี่จึงเป็นหนึ่งที่พักในฝันของคนรักธรรมชาติ เพราะคุณจะได้อยู่ในบ้านพักเรือนไม้แบบไทยในบรรยากาศเขียวขจี ซึ่งภายในบ้านแต่ละหลังมีเครื่องอำนวยความสะดวกและของใช้เท่าที่จำเป็น เช่น ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องนอน วันไหนถ้าได้ลองตื่นเช้ามาสูดกาอากาศดี ๆ เติมความสดชื่นให้ร่างกายและจิตใจ คงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียว

          ราคา :   เริ่มต้น 1,500 บาท/หลัง (**เฉพาะเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน), เริ่มต้น 2,500 บาท/หลัง (**เฉพาะเดือนธันวาคม) (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
          
เบอร์โทรศัพท์ : 086 673 5799
         
เว็บไซต์ : doiinhome.com

9. ดอยอินทนนท์ วิว รีสอร์ท

ที่พักดอยอินทนนท์

ที่พักดอยอินทนนท์

          ดอยอินทนนท์ วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่เชิงดอยอินทนนท์ ถนนสายจอมทอง-อินทนนท์ เป็นที่พักที่บรรยากาศร่มรื่น สวยงามและสงบ ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ ภายในที่พักอาจมีบริเวณไม่ได้กว้างขวางมากนัก ทำให้จำนวนห้องพักของที่นี่มีจำนวนไม่มากเช่นกัน แต่ถึงอย่างนั้นทางที่พักก็มีพื้นที่ให้ปั่นจักรยาน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวอย่างมาก เพราะจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางลมเย็น ๆ ของหน้าหนาว และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเชียงใหม่ ทั้งพระธาตุจอมทองและดอยอินทนนท์ นักท่องเที่ยวคนไหนที่เดินกลับลงมาจากดอยอินทนนท์แล้วไม่อยากขับรถไปไกลเพื่อหาที่พัก "ดอยอินทนนท์ วิว รีสอร์ท" อาจเป็นหนึ่งที่พักในเชียงใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ของคุณได้

          ราคา : เริ่มต้น 2,200 บาท รวมอาหารเช้า (**เฉพาะเดือนตุลาคม), เริ่มต้น 3,300 บาท รวมอาหารเช้า (**เฉพาะเดือนพฤศจิกายน), เริ่มต้น 4,400 บาท รวมอาหารเช้า (**เฉพาะเดือนธันวาคม) (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
          
ที่ตั้ง : 93 หมู่ 10 ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง เชียงใหม่
          
เบอร์โทรศัพท์ : 086 292 2727, 053-033-567 
          
เว็บไซต์ : doiinview.com

10. ทัชสตาร์ รีสอร์ท

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก touchstarresort.com
 
ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก touchstarresort.com

          ทัชสตาร์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อน ด้วยเพราะบริเวณโดยรอบที่พักแวดล้อมด้วยป่าไม้อันเขียวขจีและสภาพแวดล้อมของดอยอินทนนท์ นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำแร่ ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติ บ้านพักแต่ละหลังตกแต่งด้วยไม้ท้องถิ่น ทำให้บ้านพักของทัชสตาร์ รีสอร์ท แลดูมีเอกลักษณ์เฉพาะเป็นของตัวเอง แต่ละห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรทัศน์ มินิบาร์ และระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ ซึ่งมองเห็นดอยอินทนนท์ได้จากระยะไกล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ เอาไว้บริการนักท่องเที่ยว เช่น เดินเที่ยวป่า ดูนก สักการะพระธาตุ แวะชิมผักผลไม้เมืองหนาว เยี่ยมหมู่บ้านชาวเขา แวะเที่ยวน้ำตกวชิรธาร น้ำตกแม่ยะ เป็นต้น

          ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท (**เฉพาะเดือนตุลาคม), เริ่มต้น 1,850 บาท (**เฉพาะเดือนพฤศจิกายน), เริ่มต้น 2,000 บาท (**เฉพาะเดือนธันวาคม) (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
         
ที่ตั้ง : 130/1 ถนนจองทอง-อินทนนท์ ตำบลบ้านหลวง อำเภอจองทอง จังหวัดเชียงใหม่
         
เบอร์โทรศัพท์ : 088 154 9168
         
เว็บไซต์ : touchstarresort.com

11. ณ วสรวงรีสอร์ท

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก navasoungresort.com

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก navasoungresort.com

          ณ วสรวง รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาบนเนื้อที่กว่า 8 ไร่ บนพื้นทั้งหมดของที่พักคุณจะได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์และมองเห็นวิวโดยรอบของยอดดอยอินทนนท์ หรือใครอยากจะนั่งสัมผัสลมหนาว สายหมอก ที่ระเบียงห้องพักก็สามารถทำได้ ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ด้วยสระน้ำบนเนินเขาสูง ซึ่งเมื่อหันออกไปชมวิวก็จะเห็นน้ำในสระทอดยาวไปจรดทะเลภูเขา นับเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวที่สวยที่สุดของบ้านพัก ที่นี่ยังมีบริการเซาน่าสมุนไพร นวดแผนไทย ในส่วนของร้านอาหารโล่งโปร่ง ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถชมวิวทะเลภูเขาได้อย่างเต็มตา พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น ทีวี ตู้เย็น แอร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำร้อน เป็นต้น

          ราคา : เริ่มต้น 800 บาท (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
         
ที่ตั้ง : 65 หมู่ 9 ตำบลผ่าผา อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่
         
เบอร์โทรศัพท์ : 053 828 477
         
เว็บไซต์ : navasoungresort.com

12. Little Home Inthanon Resort

          ที่พักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวเขาและแมกไม้ ริมเชิงดอยอินทนนท์  ที่นี่มีห้องพักมากกมายหลากหลายสไตล์ เหมาะกับผู้ที่มาพักที่เป็นครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน ด้วยเพราะทำเลที่ตั้งอย่างเหมาะเจาะ จึงช่วยย่นระยะเวลาในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ที่นี่จึงเป็นรีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ ดอกไม้ และขุนเขา ยามว่างคุณอาจเลือกเดินเล่นที่สวนด้านหน้ารีสอร์ท หามุมสงบอ่านหนังสือเล่มโปรด หรือจะเลือกขี่จักรยานเที่ยวชมหมู่บ้าน ชมวัดโบราณหรือจะเลยไปเที่ยวน้ำตกแม่ยะก็ไม่ไกลจนเกินไป

          ราคา : เริ่มต้น 800 บาท (พัดลม), เริ่มต้น 1,000 บาท (แอร์) (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
         
ที่ตั้ง : 1/1 บ้านน้ำตกแม่กลาง ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          
เบอร์โทรศัพท์ : 053 033 555
         
เว็บไซต์ : littlehomeinthanonresort.com

13. De Aerng Boutique Hotel

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก deaerngchiangmai.com

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก deaerngchiangmai.com

          อยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 1 ชั่วโมง เมื่อคุณเข้าพักที่นี่รับรองว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบาย ด้วยบริการที่เพียบพร้อม ทั้งแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ร้านอาหาร ที่จอดรถบริการซักรีด และ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้าน เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของโรงแรม ซึ่งมีทั้งสวน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ความสะดวกสบายเป็นเลิศแบบนี้นี่เองที่ทำให้ “เดอ เอิง บูติก โฮเต็ล” คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักในเชียงใหม่

         
ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท (**เฉพาะเดือนตุลาคม), เริ่มต้น 1,375 บาท (**เฉพาะเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม) (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
         
ที่ตั้ง : 181 หมู่ 14 ตำบลดอยหล่อ อำเภอดอยหล่อ จังหวัดเชียงใหม่
         
เบอร์โทรศัพท์ : 061 316 0822
          
เว็บไซต์ : deaerngchiangmai.com

          สำหรับราคาที่พักที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูการท่องเที่ยวในแต่ละช่วงเดือน ทางทีดีเพื่อน ๆ อาจต้องโทรไปสอบถามราคาและข้อมูลที่พักให้ละเอียด เพื่อป้องการปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในการเข้าใช้บริการ เพื่อให้หนาวนี้ที่อินทนนท์ของเพื่อน ๆ เป็นหน้าหนาวที่มีความสุขและสนุกอีกปีหนึ่ง

          หมายเหตุ : ข้อมูลราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้งก่อนเดินทาง ข้อมูล ณ วันที่ 21 ตุลาคม 2558

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
angkhangstation.com, doisureyacamping.com, maeklangluanghill.com, เฟซบุ๊ก doiinthanon, bhupimarn.com, doiinhome.com, doiinview.com, touchstarresort.com, navasoungresort.com, littlehomeinthanonresort.com, deaerngchiangmai.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
13 ที่พักดอยอินทนนท์ ในบรรยากาศแสนสบาย อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2560 เวลา 13:57:31 542,261 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP