x close

13 ที่พักดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ ชวนไปสัมผัสลมหนาว เคล้าหมอกขาวสุดปัง

          แนะนำที่พักดอยอินทนนท์ หลากหลายแบบและสไตล์ บรรยากาศดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทั้งแบบส่วนตัว ครอบครัว และหมู่คณะ

          "ดอยอินทนนท์" สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของผู้ที่รักการมาเยือนเชียงใหม่ในหน้าหนาว เป็นสถานที่สุดคลาสสิกของการชมทะเลหมอก ดอกไม้ สายลม และขุนเขาที่เขียวขจี เพื่อใกล้ชิดติดขอบกับบรรยากาศสุดฟินเหล่านี้ ไม่รอช้า !!! เราเลยรวบรวมที่พักดอยอินทนนท์ที่วิวสวยและบรรยากาศสุดแสนประทับใจมาฝากกัน เผื่อเก็บเอาไว้ไปเช็กอินเข้าพักช่วงหน้าหนาวที่ใกล้จะถึงนี้

1. บ้านสวนอริยะ


          ที่พักท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา อากาศเย็นสบายสดชื่นตลอดทั้งปี มีที่พักทั้งแบบบ้านพักและเต็นท์กระโจมสวยเก๋ เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สะอาด บรรยากาศดี รอบ ๆ ที่พักมีทั้งสวนดอกไม้และสวนสตรอว์เบอร์รี พร้อมด้วยหมูกระทะแบบจัดเต็ม และเมนูอาหารอร่อย ๆ เพียบ


          ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
          ที่ตั้ง : 159 หมู่ 7 หมู่บ้านขุนกลาง ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 08-4366-4300, 08-5722-4056
          เฟซบุ๊ก : บ้านสวนอริยะ ที่พักดอยอินทนนท์

2 แคมป์ดอยอินทนนท์


          ที่พักสไตล์แคมปิ้ง โดดเด่นด้วยที่พักแบบเต็นท์สีขาวเก๋ ๆ พื้นที่ภายในที่พักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมไว้พร้อม ทั้งฟูกนอน ผ้าห่ม ที่แขวนเสื้อผ้า ชั้นวางของ และยังมีพื้นที่นั่งเล่นบริเวณด้านหน้าเต็นท์ สามารถนั่งกินปิ้งย่างและอาหารหน้าที่พักได้เลย นอกจากนี้ห้องน้ำยังสะอาด มีหลายห้อง เพียงพอต่อการใช้งาน บริเวณรอบ ๆ ที่พักก็วิวทิวทัศน์สวย อากาศเย็นสดชื่น พักผ่อนสบาย ๆ ได้ตลอดทั้งปี


ภาพจาก Camp Inthanon แคมป์ดอยอินทนนท์

          ราคา : เริ่มต้น 800 บาท (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
          ที่ตั้ง : ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 08-4339-0414
          เฟซบุ๊ก : Camp Inthanon แคมป์ดอยอินทนนท์

3. ดอยชัวร์ญ่า

          หนึ่งสถานที่พักยอดนิยมบนดอยอินทนนท์ ณ ที่แห่งนี้นักท่องเที่ยวสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ได้ 360 องศา ยิ่งถ้าใครมาในช่วงหน้านาว ตื่นเช้ามาคุณจะได้สัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์ สีเขียวธรรมชาติของต้นไม้น้อยใหญ่ ท่ามกลางไอหมอกบาง ๆ เรียกได้ว่าโรแมนติกสุด ๆ มองไปทางไหนก็สวยงามทั้งกลางวันหรือกลางคืน สำหรับบ้านพักของดอยชัวร์ญ่ามีหลากหลายราคาและขนาด ทั้งยังมีลานกางเต็นท์ ห้องน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นไว้บริการ ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังจะมีรูปแบบการตกแต่งที่แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับนักท่องเที่ยวที่ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่ม หมู่คณะ หรือจะมาเดี่ยว ดอยชัวร์ญ่าก็สามารถอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้อย่างเต็มที่ และฝากความประทับใจกลับบ้านไปด้วยแน่นอน

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก ดอยชัวร์ญ่าวิวสวย

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก ดอยชัวร์ญ่าวิวสวย

          ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
          ที่ตั้ง : บ้านขุนกลาง หมู่ 7 ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ :  08-1951-7446, 09-5127-6414, 08-4371-1220 และ 09-7993-0308
          เว็บไซต์ : doisureyacamping.com
          เฟซบุ๊ก : ดอยชัวร์ญ่าวิวสวย

4. บ้านพักแม่กลางหลวงฮิลล์

          บ้านพักที่อยู่ริมหน้าผา เมื่อนักท่องเที่ยวมองลงไปจะเจอกับนาข้าวขั้นบันไดเขียนชอุ่ม ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย มีที่นอน หมอน และหมอนข้าง มีมุ้งทำเป็นกระโจมรูปกรวยอย่างสวยงาม ยิ่งในช่วงเวลากลางคืนเมื่อพระอาทิตย์ตกดินและอากาศเริ่มเย็น ลองแค่เพียงคุณเปิดประตูที่พักออกมา คุณจะเห็นแสงไฟจากบ้านของชาวบ้านเป็นจุด ๆ สีส้ม ระยิบระยับจากที่ไกล ๆ คล้ายว่าคุณกำลังมองดูดวงดาว ต่างกันแต่เพียงว่าดวงดาวที่คุณเห็นกลับลอยบนพื้นดินแทนที่จะเป็นท้องฟ้า เอาจริง ๆ แล้วก็ดูสวยไม่แพ้กันเลยทีเดียว


          ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
          ที่ตั้ง : 62 หมู่ 17 ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1020-3615
          เว็บไซต์ : maeklangluang-hill.com
          เฟซบุ๊ก : Mae Klang luang hill - บ้านพักแม่กลางหลวงฮิลล์

5. บ้านแม่กลางหลวงวิว

          บ้านไม้ริมนาข้าว บ้านพักแห่งนี้ตั้งอยู่บนเส้นทางของจุดชมวิวทุ่งนา เส้นทางดูนก และเดินป่า โดนเด่นด้วยที่ทำเลที่ตั้งภูมิทัศน์ที่สวยงาม มองไปเบื้องหน้าจะเห็นแนวเขาทอดตัวยาวเป็นหุบเขาสูงชัน เหล่านี้เป็นภาพที่หาดูได้ยากในเมืองหลวง บ้านพักบรรยากาศง่าย ๆ สบาย ๆ เป็นกันเอง นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเยี่ยมชมวิถีชีวิตชาวบ้านและภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาวบ้านแม่กลางหลวง ชมการเลี้ยงปลา ปลูกนาข้าวขั้นบันได คราวนี้คุณจะได้ดื่มด่ำและใกล้ชิดกับธรรมชาติบนพื้นที่ลุ่มน้ำบนดอยอินทนนท์ได้อย่างเต็มที่

 
          ที่ตั้ง : ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          บอร์โทรศัพท์ : 08-6189-4075
          เฟซบุ๊ก : บ้านพัก แม่กลางหลวงวิว

6. The Garden Tent&House

          ที่พักสไตล์กางเต็นท์และบ้านพักบนดอยอินทนนท์ ตั้งอยู่บริเวณสวนสนกางเต็นท์ บ้านขุนกลาง นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนสัมผัสอากาศหนาวท่ามกลางธรรมชาติ ชมวิวน้ำตกสิริภูมิ บ้านขุนกลาง รวมทั้งยังใกล้กับที่เที่ยวยอดฮิตบนดอยอินทนนท์ ไม่ว่าจะเป็นโครงการหลวงอินทนนท์ สวน 80 พรรษา สวนหลวงสิริภูมิ น้ำตกสิริภูมิ รองเท้านารีอินทนนท์ พระตำหนักดอยผาตั้ง แม่กลางหลวง พระมหาธาตุเจดีย์นภเมทนีดล - นภพลภูมิสิริ กิ่วแม่ปาน อ่างกา และยอดดอยอินทนนท์ เป็นต้น ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ชุดที่นอนพร้อมผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดผม โซฟา โต๊ะเก้าอี้หน้าบ้าน แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น กาต้มน้ำร้อน เครื่องปิ้งขนมปัง ไดร์เป่าผม และบริการอาหารเช้า

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก The Garden Tent&House

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก The Garden Tent&House

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก The Garden Tent&House

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก The Garden Tent&House

          ราคา : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
          ที่ตั้ง : 21 หมู่ 7 ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 0-5206-6946, 09-0319-6946, 08-9262-5816
          เว็บไซต์ : The Garden tent&house
          เฟซบุ๊ก : The Garden Tent&House

7. เฮือนขวัญข้าว

          ที่พักแบบโฮมสเตย์แบบพอเพียงกลางทุ่งนาเขียวขจี ได้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ เรียบง่าย เงียบสงบ และค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว มีบ้านพักทั้งหมด 5 หลัง คือ เฮือนฮอมปอน เฮือนฮอมข้าว เฮือนต้นข้าว เฮือนของขวัญ พักได้ 2-4 และเฮือนหลวง พักได้ 6-8 คน แต่ละหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งแอร์ พัดลม สัญญาณ Wi-Fi เครื่องทำน้ำอุ่น และมื้อเช้าเป็นข้าวต้มร้อน ๆ และกาแฟ แถมมีบริการพิเศษขับรถพาเที่ยว รับ-ส่งตามสถานที่ต่าง ๆ ในดอยอินทนนท์อีกด้วย


          ราคา : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
          ที่ตั้ง : 174 หมู่​ 8​ ​ตำบ​ล​ข​่​วง​เปา ​อำเภอ​จอมทอง​ จังหวัด​เชียงใหม่​​
          โทรศัพท์ : 08-1602-0221, 08-4687-0025
          เฟซบุ๊ก : เฮือนขวัญข้าว  

8. Phu Terrace View Cafe\' & Resort

          ที่พักดอยอินทนนท์สไตล์ชิค ๆ รายล้อมไปด้วยวิวของขุนเขาน้อยใหญ่และป่าเขียวขจี บางวันก็มีสายหมอกบาง ๆ มาทักทาย อากาศเย็นสบาย สูดเข้าปอดได้เต็มที่ ตัวที่พักมีให้เลือก 2 แบบ คือ บ้านไม้สัก และเต็นท์กระโจมขาว ด้านในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่กว้างขวาง นอนสบายอุ่นใจ พร้อมกับมีชุดชาบูราคาเบา ๆ ไว้บริการ


ภาพจาก Phu Terrace View Cafe\'&Resort

          ราคา : เริ่มต้น 800 บาท (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
          ที่ตั้ง : ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 09-7126-4620
          เฟซบุ๊ก : Phu Terrace View Cafe\' & Resort

9. ฟินอินดอย

         
เกสต์เฮาส์และที่พักสไตล์ Home & Camp ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม้ใหญ่ ตัวบ้านพักมีให้เลือกทั้งหมด 6 หลัง ภายในบ้านพักตกแต่งอย่างเรียบหรูสไตล์โมเดิร์น ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งสามารถสั่งอาหารตามสั่งและหมูกระทะมากินได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังใกล้จุดท่องเที่ยวสำคัญของดอยอินทนนท์และพื้นที่ใกล้เคียง เช่น น้ำตกสิริภูมิ พระมหาธาตุนภเมทนีดล-นภพลภูมิสิริ กิ่วแม่ปาน สวนไฮเดรนเยีย และยอดดอยอินทนนท์ เป็นต้น

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก ฟินอินดอย

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก ฟินอินดอย

          ราคา :  เริ่มต้นที่ 900 บาท
          ที่ตั้ง : หมู่บ้านขุนกลาง ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-0262-2109, 08-1468-9077
          เฟซบุ๊ก : ฟินอินดอย

10. ทัชสตาร์ รีสอร์ท

          ที่พักที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อน ด้วยเพราะบริเวณโดยรอบที่พักแวดล้อมด้วยป่าไม้อันเขียวขจีและสภาพแวดล้อมของดอยอินทนนท์ นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำแร่ ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติ บ้านพักแต่ละหลังตกแต่งด้วยไม้ท้องถิ่น ทำให้บ้านพักของทัชสตาร์ รีสอร์ท แลดูมีเอกลักษณ์เฉพาะเป็นของตัวเอง แต่ละห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรทัศน์ มินิบาร์ และระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ ซึ่งมองเห็นดอยอินทนนท์ได้จากระยะไกล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ เอาไว้บริการนักท่องเที่ยว เช่น เดินเที่ยวป่า ดูนก สักการะพระธาตุ แวะชิมผักผลไม้เมืองหนาว เยี่ยมหมู่บ้านชาวเขา แวะเที่ยวน้ำตกวชิรธาร น้ำตกแม่ยะ เป็นต้น

ที่พักดอยอินทนนท์
          ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท (**เฉพาะเดือนตุลาคม), เริ่มต้น 1,850 บาท (**เฉพาะเดือนพฤศจิกายน), เริ่มต้น 2,000 บาท (**เฉพาะเดือนธันวาคม) (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
          ที่ตั้ง : 130/1 ถนนจอมทอง-อินทนนท์ ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-8154-9168, 09-2419-4142, 0-5303-3594
          เว็บไซต์ : touchstarresort.com
          เฟซบุ๊ก : Touch Star Resort รีสอร์ทใกล้ดอยอินทนนท์

11. ณ วสรวงรีสอร์ท

          ตั้งอยู่บนเนินเขาบนเนื้อที่กว่า 8 ไร่ บนพื้นทั้งหมดของที่พักคุณจะได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์และมองเห็นวิวโดยรอบของยอดดอยอินทนนท์ หรือใครอยากจะนั่งสัมผัสลมหนาว สายหมอก ที่ระเบียงห้องพักก็สามารถทำได้ ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ด้วยสระน้ำบนเนินเขาสูง ซึ่งเมื่อหันออกไปชมวิวก็จะเห็นน้ำในสระทอดยาวไปจรดทะเลภูเขา นับเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวที่สวยที่สุดของบ้านพัก ที่นี่ยังมีบริการเซาน่าสมุนไพร นวดแผนไทย ในส่วนของร้านอาหารโล่งโปร่ง ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถชมวิวทะเลภูเขาได้อย่างเต็มตา พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น ทีวี ตู้เย็น แอร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำร้อน เป็นต้น

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก ณวสรวง รีสอร์ท อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก ณวสรวง รีสอร์ท อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

          ราคา : เริ่มต้น 800 บาท (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
          ที่ตั้ง : 65 หมู่ 9 ตำบลผ่าผา อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 09-3242-9848, 0-5310-6721 
          เฟซบุ๊ก :  ณวสรวง รีสอร์ท อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ 

12. Little Home Inthanon Resort

          ที่พักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวเขาและแมกไม้ ริมเชิงดอยอินทนนท์  ที่นี่มีห้องพักมากกมายหลากหลายสไตล์ เหมาะกับผู้ที่มาพักที่เป็นครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน ด้วยเพราะทำเลที่ตั้งอย่างเหมาะเจาะ จึงช่วยย่นระยะเวลาในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ที่นี่จึงเป็นรีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ ดอกไม้ และขุนเขา ยามว่างคุณอาจเลือกเดินเล่นที่สวนด้านหน้ารีสอร์ท หามุมสงบอ่านหนังสือเล่มโปรด หรือจะเลือกขี่จักรยานเที่ยวชมหมู่บ้าน ชมวัดโบราณหรือจะเลยไปเที่ยวน้ำตกแม่ยะก็ไม่ไกลจนเกินไป

ที่พักดอยอินทนนท์
ภาพจาก ลิตเติ้ลโฮมอินทนนท์รีสอร์ท

          ราคา : เริ่มต้น 800 บาท (พัดลม), เริ่มต้น 1,000 บาท (แอร์) (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
          ที่ตั้ง : 11/1 หมู่ 10 บ้านน้ำตกแม่กลาง ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 09-2914-7000, 0-5303-3555
          เฟซบุ๊ก : ลิตเติ้ลโฮมอินทนนท์รีสอร์ท

13. บ้านพักดอยอินทนนท์ขุนเล่าลือ

          ที่พักบรรยากาศดี กับวิวธรรมชาติแสนจะลงตัวทั้งวิวขุนเขาทั้งด้านหน้า-หลังบ้านพัก และริมน้ำที่ไหลมาจากน้ำตกสิริภูมิ เหมือนถูกโอบล้อมไว้ด้วยธรรมชาติอันสดชื่น อากาศเย็นตลอดทั้งปี บ้านพักมีให้เลือกทั้งแบบห้องพัดลม ห้องแอร์ และโซนติดลำธาร รอบ ๆ มีร้านค้าอาหารและเครื่องดื่มไว้บริการ หรือจะสั่งหมูกระทะมาปิ้งย่างกับทางที่พักเลยก็ได้ จะเดินทางไปจุดท่องเที่ยวอื่น ๆ อย่างทุ่งดอกไฮเดรนเยีย ไร่ชาดอยอินทนนท์ น้ำตกสิริภูมิ หรือสถานีเกษตรหลวงอินทนนท์ ก็สะดวก

          ราคา :
เริ่มต้นที่ 1,000 บาท (** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูท่องเที่ยว)
          ที่ตั้ง :
ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ :
06-3106-9928
          เฟซบุ๊ก :
บ้านพักดอยอินทนนท์ขุนเล่าลือ

          สำหรับราคาที่พักที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูการท่องเที่ยวในแต่ละช่วงเดือน ทางทีดีเพื่อน ๆ อาจต้องโทรศัพท์ไปสอบถามราคาและข้อมูลที่พักให้ละเอียด เพื่อป้องการปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในการเข้าใช้บริการ เพื่อให้หนาวนี้ที่อินทนนท์ของเพื่อน ๆ เป็นหน้าหนาวที่มีความสุขและสนุกอีกปีหนึ่ง

มาตรการกำหนดการท่องเที่ยวและเข้าพักของอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์

          มีเงื่อนไขสำคัญที่ลูกค้าต้องทำการยอมรับข้อตกลงก่อนทำการจองห้องพัก ดังนี้

          - ผู้เข้าพักต้องได้รับวัคซีนครบแล้ว 2 เข็ม หรือ มีผลตรวจ Antigen Test Kit (ATK) อย่างน้อย 30 นาที แต่ไม่เกิน 72 ชั่วโมง หรือเอกสารตรวจเชื้อโควิด ด้วยวิธี RT-PCR หรือ แสดงใบรับรองแพทย์ระบุว่าเคยติดเชื้อมาแล้ว ภายในระยะเวลาไม่เกิน 3 เดือน

          - ลูกค้าต้องเตรียมเอกสารที่ได้รับวัคซีนหรือเอกสารรับรองผลตรวจหาเชื้อ เพื่อแสดงต่อเจ้าหน้าที่ในวันที่เข้าเช็กอิน หากไม่มีเอกสารยืนยัน ทางแคมป์จะไม่อนุญาติให้เข้าพักและไม่คืนเงินทุกกรณี

          - ลงทะเบียนไทยชนะ และ CM-CHANA (กรณีนักท่องเที่ยวมาจากจังหวัดอื่น ๆ)

หมายเหตุ : ข้อมูลราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
กลุ่มท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์การเกษตร ที่พักดอยอินทนนท์, เฟซบุ๊ก บ้านสวนอริยะ ที่พักดอยอินทนนท์, เฟซบุ๊ก Camp Inthanon แคมป์ดอยอินทนนท์, เฟซบุ๊ก ดอยชัวร์ญ่าวิวสวย, เฟซบุ๊ก Mae Klang luang hill - บ้านพักแม่กลางหลวงฮิลล์, เฟซบุ๊ก บ้านพัก แม่กลางหลวงวิว, เฟซบุ๊ก The Garden Tent&House, เฟซบุ๊ก เฮือนขวัญข้าว
เฟซบุ๊ก Phu Terrace View Cafe\'&Resort, เฟซบุ๊ก ฟินอินดอย, เฟซบุ๊ก Touch Star Resort รีสอร์ทใกล้ดอยอินทนนท์, เฟซบุ๊ก ณวสรวง รีสอร์ท อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่, เฟซบุ๊ก ลิตเติ้ลโฮมอินทนนท์รีสอร์ท และ เฟซบุ๊ก บ้านพักดอยอินทนนท์ขุนเล่าลือ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
13 ที่พักดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ ชวนไปสัมผัสลมหนาว เคล้าหมอกขาวสุดปัง อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2566 เวลา 17:20:29 579,105 อ่าน
TOP