35 ที่พักเกาะล้าน ไปเที่ยวทะเลรับลมเย็นกันเถอะ

           แนะนำ 35 ที่พักเกาะล้าน พัทยา สวย ๆ ทั้งติดทะเล ราคาถูกตกแต่งหลากหลายสไตล์ ใครมองหาทีพักเกาะล้านอย่าช้า ตามไปดูกันเลย


          "เกาะล้าน" ที่เที่ยวง่ายใกล้กรุง หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดฮิตของการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ จะไปกับครอบครัวก็ได้ หรือไปกับเพื่อนฝูงก็ดี ด้วยบรรยากาศของทะเลใกล้กรุงเทพฯ ที่ยังคงความใส หาดทรายขาว พร้อมที่พักราคาถูกมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นที่พักเกาะล้านติดหาด หรือที่พักกลางทะเล ที่มีระเบียงยื่นออกไปกลางน้ำ ชมความงามของพระอาทิตย์ตกดิน หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนก็สุดแสนจะโรแมนติก

          ทริปง่าย ๆ ไปได้ทันที เพียงจองที่พักที่คุณชอบ กดจองแล้วลองไปนอนสักคืน หาที่พักเกาะล้านได้ง่าย ๆ เว็บเดียวจบครบทุกที่ กับ Traveloka ผู้ให้บริการจองที่พักและตั๋วเครื่องบิน แน่นอนว่าที่นี่จะมีที่พักเกาะล้านให้คุณเลือกมากมาย ตั้งแต่หลักร้อยแต่วิวหลักล้าน หรือจะเป็นแบบบ้านพัก ให้คุณจัดปาร์ตี้ได้ยกแก๊ง จองวันนี้พร้อมรับส่วนลดพิเศษ ที่  Traveloka แล้วเก็บกระเป๋าไปเที่ยวเกาะล้านกันเลย...

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka
Traveloka


1. บ้านวิโรจน์รีสอร์ท

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก BaanVirog Kohlarn 

          กำลังมองหาที่พักติดทะเล ใกล้ร้านอาหาร และราคาไม่แพงอยู่ใช่ไหม สิ่งเหล่าที่ตอบโจทย์คุณแน่นอนหากมาเยือน "บ้านวิโรจน์รีสอร์ท" เพราะตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 200 เมตร ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แถมยังมีบรรยากาศเงียบสงบ ภายในรีสอร์ทมีลักษณะเป็นบ้าน 2 หลัง ห้องพัก 4 ห้อง มีระเบียงนั่งเล่นและรวมพล ชั้น 2 สามารถมองเห็นวิวทะเลเต็มสายตา  

         ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท 
         
 ที่อยู่ : 140 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
         
โทรศัพท์ : 098 425 5539
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก BaanVirog Kohlarn

2. บ้านมะลิ 

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก malikohlarn.com 

          รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมทะเล สามารถชมวิว ฟังเสียงคลื่นได้อย่างชัดเจน มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวติดทะเล มีห้องน้ำ, ห้องนอน ,ห้องรับแขก และห้องครัวแบ่งแยกกันอย่างชัดเจน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนแบบหมู่คณะในบรรยากาศติดทะเล เน้นห้องนอนที่กว้างขวาง มีระเบียงและโต๊ะสำหรับทานอาหารติดทะเล มีห้องน้ำ 2 ห้อง พร้อมห้องโถงชั้นล่างขนาดใหญ่ ซึ่งห้องพักติดทะเล (ห้องใหม่) รองรับได้ 12 คน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ และมอเตอร์ไซค์เช่าสำหรับท่องเที่ยวรอบ ๆ เกาะได้ด้วย 

         ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
        
 ที่อยู่ : เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
        
 โทรศัพท์ : 08 0645 6550, 08 3588 7047, 098-027-1165
        
 เว็บไซต์ : malikohlarn.com (นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้)
 

3. บ้านกลมกล่อม เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก  Kittipong Kaitongdee

         "บ้านกลมกล่อม เกาะล้าน" ถือเป็นบ้านพักที่ออกแบบมาในบรรยากาศอบอุ่น เพื่อวันหยุดพักผ่อนที่พิเศษ โดยบ้านพักของรีสอร์ทแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ บ้านกลมกล่อม ซีวิวเป็นบ้านหลังขนาดใหญ่ 2 ชั้น มีห้องพักรองรับจำนวน 10 ห้องนอน โดยชั้นบนสุดสามารถมองเห็นวิวทะเล และแสงไฟในยามค่ำคืนได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และบ้านกลมกล่อม โฮมสเตย์แอนด์บาร์ เป็นบ้านหลังใหญ่ มีสนามหญ้าหน้าบ้านเน้นบรรยากาศที่ร่มรื่น ให้ความรู้สึกเหมือนนอนพักอยู่ที่บ้านของตัวเอง ตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือและแหล่งชุมชนและตลาด แถมภายในรีสอร์ทยังเน้นการบริการที่เป็นกันเอง นอกจากนี้ ยังมีบาร์เล็ก ๆ ชื่อร้านกลมกล่อมบาร์ สามารถนั่งชิล ๆ ในบรรยากาศส่วนตัวเป็นกันเอง ตั้งอยู่ในบริเวณท่าหน้าบ้าน พร้อมมีอาหารและเครื่องดื่มและดนตรีสด สำหรับนั่งฟังเพลงเพลิน ๆ 

         ราคา : สอบถามกับทางที่พัก
        
 ที่อยู่ : เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
        
 โทรศัพท์ : 08 9597 2587
        
 เฟซบุ๊ก : กลมกล่อมเกาะล้าน-Klom-Klom-Kohlarn
 

4. บ้านพักโลมา เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก lomahousekohlarn.com

         หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักในราคา ๆ สบาย ๆ สีสันสดใสสวยงาม บ้านพักโลมา เกาะล้าน ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมในการตอบโจทย์นั้นแล้วล่ะ เพราะที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนในบรรยากาศแบบสบาย ๆ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว ห้องพักเน้นบรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 8 ห้องให้เลือกตามโทนสีต่าง ๆ เช่น ห้องสีชมพู, ห้องสีเขียว, ห้องสีม่วง, ห้องสีเหลือง, ห้องสีแดง, ห้องสีฟ้า, ห้องสีชมพู และห้องแฝดสีส้ม ซึ่งแต่ละห้องเน้นโทนสีสันสดใส 

        
 ราคา : 800-1,000 บาท
        
 ที่อยู่ : หมู่ 7 เมืองพัทยา ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
         โทรศัพท์ : 08 1383 0207 
         
เว็บไซต์ : lomahousekohlarn.com

5. บ้านร่มรื่นโฮมสเตย์

         รีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณหาดตาแหวน ห่างจากท่าเรือเพียง 80 เมตร มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องนั่งเล่นและ 2 ห้องน้ำ แบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน ส่วนบริเวณชายหาดเน้นการบริการเตียงผ้าใบ และห่วงยางเพื่อเล่นน้ำ นั่งชมวิวรับลมเย็นบริเวณชายหาดได้ฟรี ภายในห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แถมยังมีกระจกและหน้าต่างบนใหญ่ สำหรับชมวิวทิวทัศน์กลางทะเลได้อีกด้วย

         ราคา : เริ่มต้น 1,300 บาท
        
 ที่อยู่ : 195/4 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
         
โทรศัพท์ : 0 3843 4189, 08 4670 1827
        
 เว็บไซต์ : sukkeebeachkohlarn.com

6. เปรี้ยวจ๋า เกสต์เฮ้าส์

ที่พักเกาะล้าน 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก เปรี้ยวจ๋า เกาะล้าน 

         รีสอร์ทบรรยากาศสุดเก๋ เน้นการพักผ่อนแบบเงียบสงบ ในบรรยากาศส่วนตัว มากมายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ลักษณะที่พักเป็นบ้านเดี่ยว มีบริการที่เป็นกันเอง พร้อมทั้งมีความสะดวกและปลอดภัย เป็นบ้านพักในมุมเงียบสงบ ๆ ในกลางเกาะล้าน สำหรับบ้านพักของรีสอร์ทตกแต่งสีสันสดใสให้มองดูเป็นบ้านพักสีลูกกวาด ทำให้รู้สึกถึงความสดใสของก่อนเข้าพัก และยังมีการตั้งชื่อบ้านพักเป็นสีต่าง ๆ ดังนี้ บ้านสีเหลือง, บ้านสีเขียว, บ้านสีชมพู, บ้านสีม่วง และบ้านสีฟ้า เป็นต้น 

         ราคา : 1,000-1,200 บาท 
        
 ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
        
 โทรศัพท์ : 08 5222 7897
        
 เฟซบุ๊ก : เปรี้ยวจ๋า เกาะล้าน

7. บ้านท่องทะเล   

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก baanthongtalay.com

        ขอนำทุกท่านมาพบกับความสงบ ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว ด้วยห้องพักที่แสนสวย สีหวาน ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องกัลปังหา ตกแต่งออกโทนสีส้ม เหมือนกัลปังหา ที่มีสีสันสดใส, ห้องไม้ทะเล ตกแต่งออกโทนสีเหลือง ออกแนวคลาสสิก และห้องดาวทะเล ตกแต่งออกโทนสีม่วงและสีคราม ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในห้องทะเล ฯลฯ ซึ่งจากเดิมมีเพียง 4 ห้อง ปัจจุบันเปิดเพิ่มอีก 3 ห้อง ส่วนที่เปิดเพิ่มแถมด้วยคาราโอเกะเพื่อการพักผ่อน อ๊ะ ๆ แต่ถึงบ้านท่องทะเลเป็นที่พักที่ไม่ติดทะเล แต่ก็อยู่ห่างจากท่าหน้าบ้าน 700 เมตร เท่านั้น แถมชั้น 2 สามารถมองเห็นวิวของทะเลได้ สำหรับภายในห้องพัก

         ราคา : วันจันทร์-พฤหัสบดี ราคา 800-1,000 บาท (พร้อมอาหารเช้า-มอเตอร์ไซค์) วันศุกร์-อาทิตย์ และหยุดยาวต่าง ๆ ราคา 1,200-1,350 บาท (พร้อมอาหารเช้า-มอเตอร์ไซค์)
        
 ที่อยู่ : 181/11 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี
        
โทรศัพท์ : 08 4427 9930 , 08 6277 1315
        
 เว็บไซต์ : baanthongtalay.com
 

8. บ้านพักหมูแฮม เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านพักหมูแฮมเกาะล้าน

        ที่พักในราคาสบายกระเป๋า อบอุ่นน่านอน โดดเด่นด้วยสีชมพูสดใส ทั้งภายในและนอกห้องพัก รวมทั้งมีกิจกรรมร่วมสนุกมากมายให้เลือกทำ เช่น การดำน้ำแบบ snorkeling ดูปะการังน้ำตื้น, ดำน้ำแบบ Seawalker, เล่นเรือลากร่ม Parasailing, เล่นเรือบานาน่าโบ๊ท, ขี่เจ็ทสกี jetski, สนามยิงปืน, ขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวรอบเกาะ, พายเรือคายัก, ตกหมึกตอนกลางคืน และมีรถมอเตอร์ไซค์และรถสองแถวให้เช่าท่องเที่ยวได้อีกด้วย 
 
         ราคา : 1,200++ บาท
         
ที่อยู่ : ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
        
 โทรศัพท์ : 08 5387 7841 , 08 4346 9646
        
เฟซบุ๊ก : บ้านพักหมูแฮมเกาะล้าน

9. บ้านพักเคียงทะเล เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก baankhaingtalaykohlarn.com

          เราอยากให้คุณได้มาลองสัมผัสบรรยากาศสบาย ๆ เป็นส่วนตัวกับ "บ้านเคียงทะเล" บ้านพักติดทะเลบนเกาะล้าน ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย บรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียง 200 เมตร ไม่ว่าจะมาพักผ่อนแบบครอบครัว เพื่อนฝูง มาเป็นหมู่คณะ หรือจะมาแบบคู่รักบ้านเคียงทะเลเต็มใจและยินดีให้บริการด้วยราคาแบบสบายกระเป๋า สำหรับห้องพักมีให้เลือก เช่น ห้องกวินนา (พักได้ 2 ท่าน) กว้างขวาง ไม่แออัด, ห้องกมลชนก พักได้ 2 ท่าน ในบรรยากาศอบอุ่น และห้องรังสิยาภรณ์ (พักได้ 10 ท่าน) มีห้องน้ำ 2 ห้อง และอุปกรณ์ครัวครบชุดไว้ให้บริการ ฯลฯ 

        ราคา : 1,000-4,000 บาท
        
ที่อยู่ : 141/9 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
        
โทรศัพท์ : 09 3863 0019
        
เว็บไซต์ : baankhaingtalaykohlarn.com 
 
จองที่พักบุญชื่นรีสอร์ท เกาะล้าน กับ Traveloka


10. บุญชื่นรีสอร์ท     

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก kohlarnbooncheunresort.com

         รีสอร์ทบรรยากาศสบาย ๆ ติดทะเล ห้องพักขนาดใหญ่ ภายในประกอบด้วยห้องนอนและห้องรับแขกที่กว้างขวาง ห้องครัว และห้องน้ำ พร้อมระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนริมทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนทั้งแบบครอบครัวหมู่คณะเล็ก ๆ หรือสำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนอย่างสงบเรียบง่าย ดื่มด่ำกับบรรยากาศสบาย ๆ ในยามค่ำคืน และสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายในเวลากลางวัน ห้องพักแบ่งออกเป็น 5 แบบให้เลือก ได้แก่ บ้านเดี่ยวติดทะเล, บ้านอิงทะเล, บ้านวิวทะเล, บ้านซีวิว และบ้านสีฟ้า เป็นต้น 

         ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
        
 ที่อยู่ : 143/1 หมู่ 7 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
        
 โทรศัพท์ : 06 3895 3265 , 06 2194 9396
        
 เว็บไซต์ : kohlarnbooncheunresort.com
         เฟซบุ๊ก : kohlarnbooncheunresort99
 
11. บ้านรินรักษ์

ที่พักเกาะล้าน
ที่พักเกาะล้าน

        บ้านรินรักษ์ ที่พักติดกับทะเลได้เห็นวิวพัทยา มีห้องพักให้เลือกทั้งห้องเดี่ยว (ราคา 1,200 บาท) ห้องพักขนาดสบาย ๆ พักแบบส่วนตัว สีสันสวยงาม, ห้องใหญ่ (2,500 บาท) ห้องใหญ่โอ่อ่า กว้างขวาง และเหมา 3 ห้อง (7,000 บาท) รองรับได้ 10-12 คนเหมาะกับนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่ ๆ นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมไว้รองรับ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกมากมาย 

         ราคา : สอบถามกับทางที่พัก
         ที่อยู่ : 202 หมู่ 7 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
        
 โทรศัพท์ : 08 0096 2828
         เว็บไซต์ : baanrinruk.com และ เฟซบุ๊ก บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน
 
จองที่พักซีบีช เกสท์เฮาส์ เกาะล้าน กับ Traveloka


12. ซีบีช เกสท์เฮาส์

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Seabeach เกาะล้าน

        ซีบีช เกาะล้าน มี 3 สาขา ตั้งอยู่หน้าบ้านเกาะล้าน ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ ซีบีช 1 ตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน 40 เมตร, ซีบีช 2 ตั้งอยู่ริมทะเล ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 400 เมตร และซีบีช 3 ตั้งอยู่ตรงข้ามซอย ซีบีช 2 สำหรับห้องพักตกแต่งในโทนสีขาว โดดเด่นด้วยผ้าคลุมเตียงสีสันสดใส ซึ่งแบ่งห้องออกเป็น 6 แบบ ได้แก่ ห้องพักชั้นบน รองรับ 2 คน ราคา 900-1,200 บาท, ห้องพักชั้นล่าง รองรับ 2 คน ราคา 900-1,200 บาท, บ้านเดี่ยว รองรับ 4 คน ราคา 1,800 บาท, ห้องพักชั้นบน (ซีบีช 2) รองรับ 2 คน ราคา 900-1,200 บาท, บ้านพักชั้นล่าง (ซีบีช 2) รองรับ 900-1,200 บาท และบ้านเดี่ยว (ซีบีช 3) รองรับ 6-8 คน ราคา 3,500-4,500 บาท 

          ราคา : 900-4,500 บาท 
          ที่อยู่ : ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
         
 โทรศัพท์ : 08 5662 3323
         
 เว็บไซต์ : seabeachthailand.com และ เฟซบุ๊ก Seabeach เกาะล้าน
 

13. บ้านคนเกาะ

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก  เฟซบุ๊ก บ้านคนเกาะ โฮมสเตย์ ณ เกาะล้าน

        บ้านคนเกาะโฮมสเตย์ ที่พักบนเกาะล้านสไตล์ชาวเกาะ รูปแบบของห้องพักมีการให้บริการหลายรูปแบบ เช่น ห้องเดี่ยวสำหรับ 2 คน หรือบ้านหลังใหญ่ที่รองรับผู้เข้าพักได้ 10-35 คน อีกทั้งที่ตั้งของรีสอร์ทยังอยู่ในโซนท่าเรือหน้าบ้าน เขตชุมชนเดินทางสะดวก ซึ่งทางรีสอร์ทแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ คือ ห้องเดี่ยว, บ้านชั้น 1 และชั้น 2 ภายในห้องตกแต่งด้วยสีสันสดใสด้วยสีชมพู, สีฟ้า และสีส้ม เป็นต้น 

        ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
       
 ที่อยู่ : เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
       
 โทรศัพท์ : 08 1650 6972
       
 เว็บไซต์ : baankonkoh.com และ เฟซบุ๊ก บ้านคนเกาะ โฮมสเตย์ ณ เกาะล้าน
 
จองที่พักซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน กับ Traveloka


14. ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก xanadubeachresort.com

        ซานาดู บีช รีสอร์ท ที่พักบนเกาะล้านบริเวณหาดแสม โดยคำว่า "ซานาดู" เป็นภาษาบราซิล แปลว่า สวรรค์ ซึ่งถือที่นี่เป็นรีสอร์ทเดียวที่ตั้งอยู่บนหาดแสม ชายหาดส่วนตัวที่มีเสน่ห์อีกแห่งบนเกาะล้าน รีสอร์ทตกแต่งด้วยสไตล์แซมบ้า ที่เน้นสีสันจัดจ้านสดใส ภายในรีสอร์ทมีบริเวณกว้างขวางมีห้องพักไว้รองรับมากถึง 70 ห้อง แต่ละห้องก็มีสีสันต่างกันไป ในห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในรีสอร์ทมีบริเวณกว้างขวาง มีทั้งห้องประชุม ห้องคาราโอเกะ มีห้องอาหารที่ติดทะเล บริการอาหารทะเลอร่อย ๆ รสชาติเยี่ยมในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

         ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท      
        
 ที่อยู่ : หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
        
 โทรศัพท์ : 08 1996 0757
        
 เว็บไซต์ : xanadubeachresort.comเฟซบุ๊ก XANADU Beach Resort Koh Larn - Pattaya - Thailand
  
15. บ้านพักเจมส์จริงใจ

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านเจมส์จริงใจ 

         บ้านพักเจมส์จริงใจ ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเกาะล้าน ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น สีสันสดใส เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน มีบริการรถรับ-ส่ง บริเวณท่าเรือไปยังที่พัก แม้บริเวณรีสอร์ทจะไม่ตั้งอยู่ติดทะเล แต่ก็ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดตาแหวน 800 เมตรเท่านั้น นอกจากนี้ ยีงมีบริการมอเตอร์ไซค์ขับชมทิวทัศน์รอบเกาะล้าน บริการอาหารทะเลสด สามารถสั่งซื้ออาหารทะเลสด ๆ กับเราได้โดยทางรีสอร์ทจะจัดหาอาหารทะเลปรุงสด ๆ เสิร์ฟถึงที่พัก นอกจากนี้ ยังมีกีฬาทางน้ำที่น่าสนใจหลายอย่างอีกด้วย สำหรับห้องพักภายในแบ่งออกเป็นบ้านหลังเดี่ยว ราคา 1,000-1,200 บาท
 
          ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
          ที่อยู่ : ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
         
 โทรศัพท์ : 08 4883 4739
         
 เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านเจมส์จริงใจ

16. ไก่จ๋ารีสอร์ท


ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ไก่จ๋ารีสอร์ท

          บ้านพักเป็นหลัง ๆ ตั้งอยู่ใจกลางเกาะล้าน เพิ่งเปิดบริการได้ไม่นาน ตัวบ้านพักของรีสอร์ทมีการตกแต่งในสไตล์ที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส เดินทางได้สะดวก เพราะตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน ตั้งอยู่ห่างจากหาดตาแหวนไม่กี่ร้อยเมตร ภายในห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ส่วนใหญ่เน้นเป็นบ้านหลังเดี่ยว รองรับได้ 2 คนต่อหนึ่งหลัง นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกทำหลายอย่างอีกด้วย  

          ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
         
 ที่อยู่ : ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
         
 โทรศัพท์ : 08 4883 4739
         
 เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ไก่จ๋ารีสอร์ท
 
จองที่พักอิ่มเอมรีสอร์ท เกาะล้าน กับ Traveloka


17. อิ่มเอมรีสอร์ท

         รีสอร์ทที่เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก ตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือท่าหน้าบ้าน ระยะทางห่างจากท่าเรือประมาณ 300 เมตร สำหรับห้องพักของรีสอร์ทแบ่งตามชื่อออกเป็น 8 ห้อง ดังนี้ ห้องอิ่มจัง, อิ่มใจ, อิ่มรัก, อิ่มสุข, อิ่มแปล้, อิ่มละมุน, อิ่มละไม และอิ่มอุ่น โดยห้องพักแต่ละห้องจะใช้โทนสีที่แตกต่างกัน แถมภายในรีสอร์ทยังเน้นกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง, ตกปลาตอนกลางวัน, ตกหมึกตอนกลางคืน และเช่าเรือท้องกระจก ซึ่งเป็นเรือดำน้ำ พร้อมกิจกรรมอื่น ๆ 1-6 คนต่อ 1 ทริป ราคา 1,800 บาท 
 
          ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท (ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก)
         
 ที่อยู่ : ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
         
 โทรศัพท์ : 08 6113 8037
          เฟซบุ๊ก : Baanimem
        
 
18. บ้านกลางเกาะ

         บ้านกลางเกาะ ตั้งอยู่บริเวณทางไปหาดทองหลาง ปากซอยเปรี้ยวจ๋าและร้านก๋วยเตี๋ยวป้าหวาด เป็นที่พักในสไตล์เรียบง่าย ราคาที่ย่อมเยา เหมาะแก่การมาพักผ่อนได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาแบบครอบครัว ก็สามารถมาพักที่บ้านกลางเกาะได้ บรรยากาศภายนอกรีสอร์ทร่มรื่นและเงียบสงบ แบบธรรมชาติที่เกาะล้านอย่างแท้จริง ภายในตกแต่งแบบโมเดิร์นสไตล์กลิ่นอายทะเล กว้าง สะอาด แบ่งออกเป็น 4 สี คือ สีฟ้า, ชมพู, เขียว และสีม่วง นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ไว้รองรับนักท่องเที่ยวอีก

         ราคา : สอบถามกับทางที่พัก
         ที่อยู่ : หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
         โทรศัพท์ : 08 7742 4226
         เว็บไซต์ : kohlanbooking.com
         เฟซบุ๊ก : บ้านกลางเกาะ
 
19. สกายวิว

ที่พักเกาะล้าน

         สกายวิว เกาะล้าน ห้องพักสวย บรรยากาศแสนโรแมนติก พร้อมระเบียงส่วนตัวทุกห้อง ให้คุณได้สัมผัสเสียงคลื่น ไอทะเล และแสงไฟเมืองพัทยาในวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้านห้องพักแบ่งออกเป็นห้องสีฟ้า, ห้องสีชมพู, ห้องสีเขียว, ห้องสีม่วง, ห้องสีฟ้า-ขาว ฯลฯ ภายในออกแบบอย่างเรียบง่ายด้วยผนังสีสันตามชื่อห้อง มีเก้าอี้ผ้าใบ บริเวณระเบียงสำหรับนั่งชมวิวจัดวางอย่างเป็นระเบียง พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบครัน 
 
          ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท 
         
 ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
         
 โทรศัพท์ : 08 1435 2697 
 

20. บังกะโลคิวทอง

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก q-thongbungalowkohlarn.com

         คิวทองบังกะโล ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ และนักท่องเที่ยวที่มาแบบครอบครัวด้วยห้องพักที่หลากหลาย ในบรรยากาศร่มรื่น มีห้องพักอยู่ 3 แบบ คือบ้านแสนเสน่ห์ 5 หลัง, ห้องหรรษา 3 ห้อง และห้องครอบครัว 1 ห้อง บังกะโล ห่างจากหาดตาแหวนเพียง 500 เมตร อยู่ติดถนนทางขึ้นเขาหาดตาแหวน สามารถเดินขึ้นเขาได้ (ไม่สูงมาก) และนอกจากจะบริการห้องพักบนเกาะล้านแล้ว ยังมีบริการกิจกรรมต่าง ๆ บนเกาะล้านอีกมากมาย เพื่อเพิ่มสีสันให้กับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำดูปะการัง เล่นเรือบานาน่าโบ๊ท และกิจกรรมทางทะเลอื่น ๆ อีกเพียบ

         ราคา : 1,200-3,500 บาท 
        
 ที่อยู่ : 20/21 หมู่ 7 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
        
 โทรศัพท์ : 08 6629 3541
        
 เว็บไซต์ : q-thongbungalowkohlarn.com
 

21. บ้านพักซิลเวอร์เฮ้าส์

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก silverhousekohlarn.com

         บ้านพักซิลเวอร์เฮ้าส์ ใกล้จุดที่เป็นศูนย์กลางในการจับจ่ายซื้อของฝากและอาหารอย่างสะดวกสบาย ๆ แถมบริเวณที่พักยังมีบาร์ติดริมชายหาดแห่งเดียวในเกาะล้าน เน้นซึมซับบรรยากาศทิวทัศน์ริมทะเลเห็นวิว 180 องศา พร้อมทั้งสามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์พิเศษ รวมทั้งมีเตาปิ้งย่างให้บริการ ห้องพักแบ่งออกเป็นบ้านพัก 2 แบบ คือ

          - บ้านบิ๊กซิลเวอร์  รองรับลูกค้าได้ 6-18 ท่าน ราคาบ้านพักวันอาทิตย์-วันศุกร์ เข้าพักไม่เกิน 10 ท่าน ราคา 4,500 บาท ต่อคืน เสริมคนเข้าพักได้อีก 10 ท่าน คนละ 300 บาท ต่อคืน ราคาบ้านพักวันเสาร์-วันหยุดนักขัตฤกษ์ เข้าพักไม่เกิน 10 ท่าน ราคา 5,000 บาท ต่อคืน เสริมคนเข้าพักได้อีก 10 ท่าน คนละ 400 บาท ต่อคืน

         - บ้านวิวทะเล รองรับลูกค้าได้ 8 ท่าน ราคา วันอาทิตย์-วันศุกร์ เข้าพักไม่เกิน 8 ท่าน ราคา 4,000 บาท ต่อคืน เสริมคนเข้าพักได้อีก 2 ท่าน คนละ 300 บาท ต่อคืน ราคา วันเสาร์-วันหยุดนักขัตฤกษ์ เข้าพักไม่เกิน 8 ท่าน ราคา 4,500 บาท ต่อคืน เสริมคนเข้าพักได้อีก 2 ท่าน คนละ 400 บาท ต่อคืน

          ที่อยู่ : เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
          โทรศัพท์ : 08 4375 8712, 09 4324 3244
          เว็บไซต์ : silverhousekohlarn.com
 
จองที่พักไอส์แลนด์อินน์ เกาะล้าน กับ Traveloka


22. ไอส์แลนด์อินน์

         ไอส์แลนด์อินน์ บ้านพักสะอาด ล้อมด้วยธรรมชาติ ด้านหน้าน้ำทะเลใส ๆ ด้านหลังภูเขาต้นไม้ หนึ่งเดียวบนเกาะล้าน สามารถได้ยินเสียงคลื่นซัดฝั่งในช่วงเย็นได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีห้องพักหลากหลายสไตล์ ตกแต่งด้วยสีสันพาสเทล พร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมให้เลือกทำ เช่น การตกหมึกในยามค่ำคืน, กิจกรรมดำน้ำ หรือนั่งเรือไปท่องเที่ยวที่เกาะสาก
 
        ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท 
       
 ที่อยู่ : 1 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
       
 โทรศัพท์ : 08 1805 0068

23. บ้านพงศธร

         บ้านพงศธร เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเดินทางมาท่องเที่ยวแบบฉายเดี่ยว เป็นคู่ หรือกลุ่มใหญ่ ตัวรีสอร์ทมีการออกแบบให้เป็นบ้านหลังใหญ่ ตกแต่งภายในด้วยสีสันฉูดฉาด แถมบริเวณหน้าบ้านพักยังมีระเบียงและที่นั่งไว้รองรับสำหรับนั่งชมวิวทิวทัศน์โดยรอบ นอกจากนี้รีสอร์ทยังตั้งอยู่ติดทะเลสามารถมองเห็นสีสันและแสงไฟจากฝั่งเมืองพัทยาได้ สำหรับห้องพักแบ่งออกเป็นบ้านหลังใหญ่และห้องเดี่ยว นอกจากนี้ ยังมีลานกิจกรรมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในยามพักผ่อน 
 
        ราคา : สอบถามกับทางที่พัก
       
 ที่อยู่ : 158 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
       
 โทรศัพท์ : 08 1606 2341
       
 เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านพงศธร-บ้านเรานะ เกาะล้าน ชลบุรี
 
จองที่พักโรงแรมเดอะเรสท์ เกาะล้าน กับ Traveloka


24. โรงแรมเดอะเรสท์

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก  เฟซบุ๊ก โรงแรมเดอะเรสท์

          รีสอร์ทแห่งใหม่บนเกาะล้าน เป็นบ้านหลังเดี่ยวที่แบ่งห้องพักออกเป็นส่วน ๆ เน้นการพักผ่อนริมชายหาด ท่ามกลางบรรยากาศความโรแมนติก โดยตัวรีสอร์ทแบ่งออกเป็นห้องพักบริเวณชั้น 1 ของโรงแรม มี 8 ห้อง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมชุดโต๊ะ-เก้าอี้อยู่ด้านหน้าของห้องพัก ภายในห้องพักออกแบบแนวโมเดิร์นผนังเป็นปูนเปลือยให้ความรู้สึกเย็นสบายแม้ไม่เปิดแอร์ รองรับได้ 2 คน และห้องพักบริเวณชั้น 2 มีห้องพัก 8 ห้อง แต่ละห้องพักมีระเบียงส่วนตัวพร้อมชุดโต๊ะ-เก้าอี้ ตั้งอยู่ด้านหน้าของห้องพักภายในห้องพักออกแบบแนวโมเดิร์นผนังสีขาวและเล่นมิติของขอบปูน และเสริมผู้เข้าพักไม่เกิน 2 ท่าน นอกจากนี้ ยังมีลานกิจกรรมและรับประทานอาหารสำหรับผู้ที่มาท่องเที่ยวแบบครอบครัวใหญ่ รวมทั้งกลุ่มเพื่อนได้ 

         ราคา : ราคาห้องพักคืนวันอาทิตย์-ศุกร์ 1,500 บาท คืน วันเสาร์หรือวันหยุดพิเศษ 1,800 บาท (เสริมผู้เข้าพัก ท่านละ 500 บาท)
         ที่อยู่ : 188/33-34 หมู่ 7 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
         โทรศัพท์ : 08 1664 0004
         Line : @theresthotel 
         เว็บไซต์ : theresthotel.com และ เฟซบุ๊ก โรงแรมเดอะเรสท์

25. โอ บ้านพัก

          รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บริเวณหาดตาแหวน ราคาที่ย่อมเยา โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์สดใสถึง 7 แบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางทะเลอีกมากมาย สำหรับห้องพักแบ่งออกตามสีต่าง ๆ ดังนี้ ห้องพักสีม่วง, สีเหลือง, สีชมพู, สีฟ้า, สีส้ม, สีแดง และสีเขียว เป็นต้น ภายในห้องทาสีผนังด้วยโทนสีสันสดใสตามชื่อของห้อง ส่วนผ้าปูเตียงเน้นสีสันที่ตัดกันกับผนังให้ดูโดดเด่นขึ้นมา มีการแบ่งสัดส่วนของห้องไว้อย่างเป็นสัดส่วน

         ราคา : สอบถามโดยตรงกับทางรีสอร์ท
        
 ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
        
 โทรศัพท์ : 08 7601 7740

26. Kohlarn Villa

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kohlarn Villa

          ที่พักเปิดใหม่ที่ออกแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการผสมผสานระหว่างสไตล์โมเดิร์นให้มีความทันสมัยจากบริเวณของรีสอร์ท อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเกาะล้าน เดินทางได้สะดวก ตัวรีสอร์ทสามารถรองรับจำนวนคนที่มาเที่ยวแบบคู่รัก หรือเดินทางมาเป็นหมู่คณะได้เช่นกัน เพราะห้องพักแบ่งออกเป็น ห้องนอน และบ้านหลังใหญ่รองรับ 8 คนขึ้นไป นอกจากนี้ ยังสามารถพาสุนัขสัตว์เลี้ยงคู่ใจเข้ามาพักภายในรีสอร์ทได้อีกด้วย โดยคิดค่าบริการเพิ่มตัวละ 500 บาท รวมทั้งมีรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่าสำหรับเดินทางไปเที่ยวรอบเกาะด้วย 
 
         ราคา : สอบถามกับทางที่พัก สุนัขสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ (สุนัขไม่เกิน 5 กิโลกรัม)
        
 ที่อยู่ : หาดตาแหวน เกาะล้าน  ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
        
 โทรศัพท์ : 09 1234 5589
        
 เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Kohlarn Villa

27. บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก montrakohlarn.com

          รีสอร์ทน่าพักในบรรยากาศแสนสบาย ตัวอาคารเป็นบ้านพักสร้างใหม่เป็นหลัง ๆ ราคาที่เป็นกันเอง ตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือ ไม่ติดชายหาดเพราะเน้นความเงียบสงบ ภายในรีสอร์ทมีห้องพัก 3 แบบ 3 สไตล์ให้เลือก ได้แก่ บ้านเกลียวคลื่น เป็นบ้านแฝด 3 ห้อง, บ้านภูแล เป็นบ้านเดี่ยวมีจำนวน 9 หลังให้เลือก และเรือนไม้เป็นบ้านแฝด 2 หลังติดกัน อีกทั้งพื้นที่ภายในรีสอร์ทยังมุมสวย ๆ ที่เหมาะสำหรับเก็บภาพความประทับใจ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเติมความสุขแห่งการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

         ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท 
        
 ที่อยู่ : 55/55 ถนนเกาะล้าน  อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
        
 โทรศัพท์ : 08 1683 2288 
        
 เว็บไซต์ : montrakohlarn.com และ เฟซบุ๊ก Montra Koh Larn
 
28. ไทยเฮ้าส์ รีสอร์ทเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก thaihouseresortkohlarn.com

         รีสอร์ทที่สามารถตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ภายในรีสอร์ทมีห้องพักให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ รวมทั้งบ้านบิ๊กโฮมสำหรับหมู่คณะ มีบริการมอเตอร์ไซค์สำหรับขับขี่ด้วยตัวเอง และยังเพียบพร้อมด้วยร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, และเบเกอรี่หลากหลายชนิด สำหรับห้องพักแบ่งออกเป็น 6 แบบ เช่น ห้องใหญ่ที่รองรับได้ 4 คน ราคา 2,500 บาท, ห้องพักเล็ก มีรองรับ 4 ห้องรองรับได้ห้องละ 2 คน ราคา 1,500 บาท, ห้องบิ๊กโฮม รองรับได้ 6 คน ราคา 4,000 บาท, บ้านเพลินจิต รองรับได้ 6-20 คน ราคา 5,000 บาท, ห้องพีเจรีสอร์ท ห้องใหญ่ รองรับได้ 4 คน ในราคา 3,000 บาท และห้องพักพีเจรีสอร์ท รองรับได้ 2-4 คน ราคา 1,700 บาท 
 
         ราคา : สอบถามกับทางที่พัก
         ที่อยู่ : อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี  
        
 โทรศัพท์ : 09 2524 0472
        
เฟซบุ๊ก : ไทยเฮ้าส์ รีสอร์ท ที่พักเกาะล้าน 

29. อายจัง...บ้านพักเกาะล้าน

         ที่นี่เป็นบ้านพักที่เน้นความเป็นส่วนตัวกับบ้านเดี่ยว ในบรรยากาศอบอุ่นพร้อมการบริการที่เป็นกันเอง โดยทุกห้องมีที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการสร้างห้องพักในโทนสีที่แตกต่างกัน 5 แบบ 5 สไตล์ได้แก่ ห้องสีเขียว, สีส้ม, สีฟ้า, สีม่วง และสีชมพู เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีบริการรับ-ส่งฟรีจากท่าเรือหน้าบ้าน สามารถเดินทางไปเที่ยวรอบเกาะได้อย่างสะดวก รวมทั้งมีร้านอาหารรองรับสำหรับภายในรีสอร์ทบริการ

        ราคา : 1,500 บาท
       
 ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี  
       
 โทรศัพท์ : 08 6064 6239, 08 7605 5997 

30. วิภางกูรรีสอร์ท

        ที่พักสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว ไม่เน้นที่พักติดทะเล แต่สามารถมองเห็นวิวทัศน์ของท้องทะเลโดยรอบได้จากบริเวณส่วนดาดฟ้าของรีสอร์ท และมีระยะห่างจากท่าเรือเพียง 500 เมตร ภายในห้องพักตกแต่งในรูปแบบที่ทันสมัย พร้อมด้วยการใช้สีสันสดใส ทางด้านห้องพักของรีสอร์ทมีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ห้องพักกัปตัน 1-4 รองรับได้ 2 คน ราคา 1,200-1,500 บาท, ห้อง Family Room รองรับได้ 7 คน ราคา 4,200-6,000 บาท นอกจากนี้ ยังสามารถเหมารวมราคาทั้งหมดได้ รองรับ 30-50 คน โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากรีสอร์ท 

        ที่อยู่ :  92/7 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
       
 โทรศัพท์ : 08 7605 7876, 08 6969 1673
       
 เว็บไซต์ : wiphangkurinlovekohlarn.com
        เฟซบุ๊ก : wiphangkurinlovekohlarn

31. ทะเลล้านดาว รีสอร์ท

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก talaylarndao.net

        ทะเลล้านดาวเป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก รองรับได้เพียง 10 ห้อง ภายในห้องมีให้เลือกถึง 10 บรรยากาศที่แตกต่างกัน ท่ามกลางธรรมชาติ โดยมีลักษณะเป็นรีสอร์ทสไตล์โรงแรม ส่วนชื่อของห้องพักแต่ละห้องนั้น ตั้งชื่อห้องพักตามชื่อหาดต่าง ๆ ภายในเกาะล้านได้ 10 ห้องได้แก่ หาดทองหลาง, หาดตาแหวน, หาดสังวาลย์, หาดเทียน, หาดกรวด, หาดเกเร, หาดตายาย, หาดนวล, หาดถ้ำ และหาดแสม ซึ่งที่นี่ถือเป็นรีสอร์ทวิวดีอีกหนึ่งที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างสุดลูกหูลูกตา 
 
        ราคา : สอบถามกับทางที่พัก
       
 ที่อยู่ : ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
       
 โทรศัพท์ : 08 7488 1333 , 08 4755 9525
       
 เว็บไซต์ : talaylarndao.business.site
        เฟซบุ๊ก : TalaylarndaoResort

32. จินดารีสอร์ท เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก jindaresortkohlarn.com

        จินดารีสอร์ท เกาะล้าน มีลักษณะเป็นบ้านหลังเดี่ยว, ห้องติดกัน และบ้านหอย ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความสวยงามได้ตามใจชอบ และถึงแม้ว่ารีสอร์ทจะไม่ติดหาด แต่อยู่ในหมู่บ้านสะดวกในการซื้ออาหาร แถมใช้เวลาเดินทางไปหาดตาแหวนเพียง 5 นาที 
 
        ราคา : เริ่มต้นที่ 800-1,900 บาท
       
 ที่อยู่ : 158/1 หมู่ 7 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
       
 โทรศัพท์ : 08 8486 2799, 08 3117 0698 
        เฟซบุ๊ก : จินดารีสอร์ทเกาะล้าน
 
 33. แน่งน้อย รีสอร์ท

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก แน่งน้อยรีสอร์ท & บ้านระเบียงน้ำ

         แน่งน้อย รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือเพียง 1 กิโลเมตร เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ชื่นชอบการพักผ่อนเป็นส่วนตัว โดยห้องพักมีรองรับ 11 ห้อง แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว 1 ห้องนอน, บ้านแฝด, บ้านหลังใหญ่ รวมทั้งสามารถเช่าเหมาทั้งหลังได้ ในกรณีที่มาพักผ่อนแบบครอบครัวใหญ่ โดยวันจันทร์-ศุกร์ ห้องพักราคา 1,200 บาท ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ ห้องพักจะอยู่ที่ราคา 1,500 บาท สามารถพักได้ 2 คน (หากพักเกินคิดราคา 400 บาทต่อคน) ซึ่งห้องพักในแต่ละห้องเน้นการออกแบบในโทนสีสันสดใส 
 
         ที่อยู่ : 99 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
        
 โทรศัพท์ : 08 1862 6949, 06 1575 8268
        
เว็บไซต์ : แน่งน้อยรีสอร์ทบ้านระเบียงน้ํา.com
         เฟซบุ๊ก : แน่งน้อยรีสอร์ท & บ้านระเบียงน้ำ

34. บ้านพักตากอากาศชิดลม เกาะล้าน 

ที่พักเกาะล้าน
ภาพจาก chidlom.yolasite.com

          รีสอร์ทที่เน้นการบริการที่เป็นกันเอง โดยทางโรงแรมเน้นความสะอาด ความสงบ และความปลอดภัยกับผู้มาพัก โดยที่นี่เน้นการบริการทั้งบ้านหลังเดี่ยว หลังใหญ่ และบ้านแฝด ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไฮไลท์ของที่นี่ คือ สะพานไม้เชื่อมต่อกันยาวจากตัวบ้านจนติดกับทะเล และไม่ว่าจะเดินทางมาเป็นคู่ มาเป็นหมู่คณะ หรือมาพักผ่อนแบบครอบครัว ทางรีสอร์ทยังมีพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมสร้างสรรค์ได้ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจได้แก่ กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง, กิจกรรมตกหมึก และกิจกรรมตกปลา 
 
        ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท 
       
 ที่อยู่ : 153/2 หมู่ 7 (เกาะล้าน) ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
       
 โทรศัพท์ : 08 7780 9759
        เฟซบุ๊ก : chidlomkohlarn 

35. บ้านเกาะล้าน 

        บ้านพักติดทะเลสีสันสดใส สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 8-30 คน เหมาะเป็นสำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่ ที่เดินทางมาทองเที่ยว นอกจากนี้ยังมีห้องครัวพร้อมเตาแก๊สปิกนิก หม้อหุงข้าว กระติกน้ำร้อน พร้อมจาน ชาม ช้อน แก้วน้ำ รวมทั้งมีบริการรับ-ส่งจากท่าเรือฟรี สะดวกสบาย อยู่ใกล้ท่ารถ และ ตลาด ร้านขายของต่าง ๆ

        ราคา : 5,000-5,500 บาท (เสริมผู้เข้าพักท่านละ 400-500 บาท)
        
ที่อยู่ : 93/3 หมู่ 7 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
        
 โทรศัพท์ : 09 5680 9561
        
เว็บไซต์ : บ้านเกาะล้าน.com

          ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังวางแผนไปเที่ยวที่เกาะล้านอีกครั้ง อาจจะมีบางรีสอร์ทโดนใจจนต้องอยากไปอีกครั้งก็เป็นได้ ว่าแล้วเราไปเลือกสักที่ไว้ต้อนรับหน้าร้อนนี้กันดีกว่าจ้า 

หมายเหตุ : 
ราคาของที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางรีสอร์ทอีกครั้งก่อนจองที่พัก ข้อมูล ณ วันที่ 27 เมษายน 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก 
บ้านเกาะล้าน.comchidlom.yolasite.comเฟซบุ๊ก แน่งน้อยรีสอร์ท & บ้านระเบียงน้ำjindaresortkohlarn.comเฟซบุ๊ก จินดารีสอร์ทเกาะล้านtalaylarndao.netwiphangkurinlove-kohlarn.comaijungbaanpak.comthaihouseresortkohlarn.comเฟซบุ๊ก ไทยเฮ้าส์ รีสอร์ท ที่พักเกาะล้านmontrakohlarn.comเฟซบุ๊ก Montra Koh Larnเฟซบุ๊ก Kohlarn Villaเฟซบุ๊ก โอ เกาะล้าน บ้านพักเกาะล้าน หาดตาแหวนtheresthotel.comเฟซบุ๊ก โรงแรมเดอะเรสท์เฟซบุ๊ก บ้านพงศธร-บ้านเรานะ เกาะล้าน ชลบุรีislandinn.yolasite.comsilverhousekohlarn.coq-thongbungalowkohlarn.comkohlanbooking.comkohlarnresort.comเฟซบุ๊ก ไก่จ๋ารีสอร์ทเฟซบุ๊ก บ้านเจมส์จริงใจxanadubeachresort.comเฟซบุ๊ก XANADU Beach Resort Koh Larn - Pattaya - Thailandbaankonkoh.comเฟซบุ๊ก บ้านคนเกาะ โฮมสเตย์ ณ เกาะล้านseabeachthailand.comเฟซบุ๊ก Seabeach เกาะล้านbaanrinruk.comเฟซบุ๊ก บ้านรินรักษ์ เกาะล้านkohlarnbooncheunresort.combaankhaingtalaykohlarn.comเฟซบุ๊ก บ้านพักหมูแฮมเกาะล้านbaanthongtalay.comเฟซบุ๊ก เปรี้ยวจ๋า เกาะล้านsukkeebeachkohlarn.comlomahousekohlarn.comklomklomkohlarn.com,malikohlarn.com 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
35 ที่พักเกาะล้าน ไปเที่ยวทะเลรับลมเย็นกันเถอะ โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2557 เวลา 15:15:56 928,372 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP