x close

15 ที่พักอ่าวมะนาว-คลองวาฬ พักผ่อนสไตล์หาดส่วนตัว

          ที่พักอ่าวมะนาว ที่พักคลองวาฬ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กับบรรยากาศที่เงียบสงบ มีทิวทัศน์ที่งดงาม ร่มรื่น เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อน

          หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสำหรับวันหยุด ทะเลแถว ๆ "อ่าวมะนาว" จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อาจเป็นคำตอบของคุณค่ะ เพราะด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ มีทิวทัศน์ที่งดงาม ร่มรื่น เหมาะสำหรับหลบไปคลายร้อนซะเหลือเกิน แถมยังอยู่ที่บริเวณไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ซึ่งที่นี่ส่วนใหญ่เต็มไปด้วยที่พักพร้อมด้วยรีสอร์ตเก๋ ๆ เรียงรายให้เลือกสรรมากมาย เราจึงรวบรวม "ที่พักอ่าวมะนาว" และ "ที่พักคลองวาฬ" มาให้เป็นตัวเลือกสำหรับการท่องเที่ยวทั้งแบบคู่รัก แบบครอบครัว หรือแบบเพื่อนฝูง โดยเริ่มกันที่....

1. ฟ้าชมคลื่น

          ถ้าต้องการที่พักตากอากาศราคาถูกมาก ๆ แถมยังชมแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติที่สวยงาม อาคารที่พักสวัสดิการ ทอ.อ่าวมะนาว ฟ้าชมคลื่น ถือเป็นตัวเลือกสุดท้าย เพราะนอกจากจะมีหาดทรายสวย ๆ น้ำทะเลใส ๆ แล้ว ที่นี่ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมอื่นอีกมากมาย เช่น สันทนาการขี่ม้า ชมสวนสัตว์กล้วยไม้ ปีนหน้าผาจำของ รถ ATV ชิมอาหารทะเลสด ๆ ชมพระอาทิตย์ขึ้น รับรองได้ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย สำหรับที่พักจะเน้นเรื่องการตกแต่งห้องที่สะอาด ดูสบายตา เต็มไปด้วยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ยังมีห้องพักเสริมสำหรับนักท่องเที่ยวขาจร คือทาวน์เฮ้าส์สองชั้นและห้องพักสายลม ซึ่งเหมาะสำหรับการมาเข้าพักเป็นหมู่คณะ          ที่อยู่ : กองบิน 5 อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 0-3266-1088, 0-3266-1089 หรือ 0-2534-6000 ต่อ 60464 – 60465
          เว็บไซต์ :  fachomkluen.com
2. AT T Boutique Hotel

         ตั้งอยู่คลองวาฬ ใกล้อ่าวมะนาว พร้อมให้บริการห้องพักกว้างขวางนอนสบาย โดยเฉพาะห้อง Deluxe Seaview & Sea View Suit ที่มีอ่าง Jacuzzi ไว้สำหรับแช่หรือสาวๆสายถ่ายรูปที่จะได้รูปที่ปังพร้อมบรรยากาศติดทะเล ตกเย็นยังมีบริการหมูกะทะ ริมทะเล ฟิน ๆ กันไป พร้อมแสงตะวันลับขอบฟ้า สวยๆยามเย็น ที่จะพาทุกท่านได้พักผ่อนในช่วงเวลาพิเศษที่สุด

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 0-3266-1888
          เว็บไซต์ :  attboutiquehotel.com
          เฟซบุ๊ก : AT T Boutique Hotel
 
3. คลองวาฬบีช รีสอร์ท

          ที่พักริมทะเลใกล้กับอ่าวคลองวาฬ ในบรรยากาศที่สวยงาม อากาศบริสุทธิ์ มีความเป็นส่วนตัว สะดวก สบายคุ้มค่า ใกล้แหล่งชุมชน ซึ่งสามารถเดินไปชมและสัมผัสชีวิตชาวประมงได้ ส่วนห้องพักของที่นี่แบ่งออกเป็น 4 แบบ คือห้องพักเรือนไทยสร้างด้วยไม้ทั้งหลัง, ห้องชุด, ห้องแฝดเล็ก-ใหญ่, ห้องพักเบอร์ 2-7 และยังมีห้องประชุม อบรม สัมมนา สมกับคำที่ว่า "บ้านพักสะอาด หาดส่วนตัว รั้วธรรมชาติ บ้านพักหลังเดียว ติดทะเล และจุดชมวิว ที่สวยที่สุดสมกับราคาที่คุณพอใจ" เป็นอย่างยิ่ง


          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 08-4002-5137
          เว็บไซต์ : klongwanbeachresort.com

4. ฟ้าประทานบูติก รีสอร์ท

          รีสอร์ตสไตล์บูติกที่เน้นการออกแบบและตกแต่งภายในให้แต่ละห้องมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างไม่ซ้ำกัน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกพักตรงตามความต้องการมากที่สุด กับการบริการที่ประทับใจ สะดวกครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลาย ห่างจากอ่าวมะนาวเพียง 2 กิโลเมตร ด้านห้องพักแบ่งออกเป็น 5 โซน ให้เลือกตามสไตล์ความชอบ

ที่พักอ่าวมะนาว-คลองวาฬ

ที่พักอ่าวมะนาว-คลองวาฬ

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 08-9105-0955
          เว็บไซต์ : hfaprathan.com
          เฟซบุ๊ก : ฟ้าประทานบูติกรีสอร์ท
 
5. รั้วไม้ รีสอร์ท

          บ้านพักตากอากาศริมหาดส่วนตัว ห่างจากอ่าวมะนาวเพียง 3 กิโลเมตร ในบรรยากาศร่มรื่น สวนไม้นานาพรรณ มีสนามหญ้าสำหรับเดินเล่นและนั่งพักผ่อน ทิวสนหน้าทะเล ร่มเย็นตลอดแนว สามารถนั่งชมความงามของท้องทะเลที่แสนสงบเงียบ ยามอาทิตย์ขึ้นขอบฟ้าพ้นจากเกาะนกนางแอ่นสองเกาะเบื้องหน้าเป็นภาพที่งดงามยิ่ง พร้อมทั้งมีที่จอดรถสะดวกสบาย กว้างขวาง ปลอดภัย ส่วนบ้านพักทางรีสอร์ตเน้นคุณภาพ ความสะอาด สวยงาม ไม่แออัด ลองมาค้างสักคืนสองคืนแล้วจะประทับใจ

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ถนนคลองวาฬ-หว้ากอ ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 08-1811-3473
          เว็บไซต์ : roamairesort.com
          เฟซบุ๊ก :  รั้วไม้รีสอร์ท

6. อารยา รีสอร์ท

          บ้านพักตากอากาศริมทะเล ในอำเภอเมืองประจวบฯ ใกล้กับอ่าวมะนาว ด่านสิงขร และอุทยานวิทยาศาสตร์หว้ากอ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศริมชายหาดที่เงียบสงบ การบริการที่เป็นกันเองแถมยังมีกิจกรรมอื่นไว้รองรับอีกมากมาย และถ้าใครที่เดินทางมากับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ก็มีบริการปาร์ตี้แบบเป็นกันเองให้อีกด้วย ส่วนห้องพักแบ่งออกเป็นห้องธรรมดาและห้องพักติดทะเล ภายในห้องพักเน้นการพักผ่อนด้วยการตกแต่งสไตล์เรียบ ๆ เป็นสัดเป็นส่วน และพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

          ที่อยู่ : ถนนสละชีพ ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 06-2454-5005, 09-2819-8901
          เฟซบุ๊ก : อารยารีสอร์ท


7. ฟ้าทะลายโจร รีสอร์ท
 
          รีสอร์ตที่ด้านหลังติดภูเขา ด้านหน้าติดชายหาดให้ความอบอุ่น สวยงามของดวงอาทิตย์ และสามารถนั่งดื่มด่ำกับความโรแมนติกได้เป็นอย่างดี และด้วยสถานที่ใหญ่โตทำให้สามารถจัดเลี้ยงสังสรรค์ด้วยเมนูคุณภาพเยี่ยม ที่ช่วยแต่งเติมความสุขในงานเลี้ยง ส่วนห้องพักของที่นี่ออกแบบในสไตล์ที่แตกต่างกัน ด้วยการตั้งชื่อ เช่น ห้องปลาดาว (VIP), ห้องปะการัง, ห้องม้าน้ำ, ห้องปูม้า, ห้องปูลม, ห้องปลาวาฬ, ห้องปลาโลมา และห้องปลาพะยูน โดยที่แต่ละห้องจะมีโทนสีที่แตกต่างกัน และให้ความสะดวกสบายหลากหลายแบบกันออกไป

          ที่อยู่ : ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์         
          โทรศัพท์ : 0-3266-1162
          เว็บไซต์ : fatalayjoneresort.com

8. สุขทวี รีสอร์ท

          ด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบในเขตชุมชนคลองวาฬ ชุมชนเก่าแก่แห่งเมืองประจวบคีรีขันธ์ ห่างชายหาดเพียง 700 เมตร ทำให้ สุขทวี รีสอร์ต เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ เมื่ออยากมาพักผ่อนบริเวณอ่าวมะนาว และด้วยการตกแต่งและออกแบบบ้านพักในสไตล์ทรงไทยประยุกต์ ทำให้ได้ซึมซับกับกลิ่นอายของวันวานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับสังสรรค์ทั้งแบบส่วนตัว ครอบครัว หรือว่าเป็นหมู่คณะก็สามารถประกอบอาหารทานช่วงเย็นเองได้ โดยมีอุปกรณ์เตาปิ้งย่างให้ด้วย ด้านห้องพักการตกแต่งในสไตล์โทนสีชมพูขาว แบ่งห้องพักเป็นเรือนแถว, ห้องพักขนาดใหญ่, บ้านพักหลังเล็ก และบ้านพักหลังใหญ่ นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมพิเศษ เช่น บริการเรือเช่าในการท่องเที่ยวทางน้ำ เป็นต้น


          ที่อยู่ : ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ ประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 08-7154-8272
          เว็บไซต์ : sukthawee.com

9. ซี แซนด์ เฮ้าส์ รีสอร์ท

          ติดหาดคลองวาฬ ใกล้อ่าวมะนาว กองบิน 5 รูปแบบห้องพักมีทั้งบ้านหลังเดี่ยวติดชายหาด และห้องพักในตัวรีสอร์ตที่สามารถมองเห็นทุกมุมของทะเลคลองวาฬ ทำให้ได้สัมผัสบรรยากาศของคำว่า "ชายหาดส่วนตัว" อย่างแท้จริงในวันพักผ่อนของคุณ ด้านห้องพักมีให้เลือกพัก 3 โซน 3 บรรยากาศ เช่น โซนบรรยากาศ SEA VIEW กับบ้านพักส่วนตัวริมทะเล หาดทรายขาวสะอาด หรือว่าจะเป็นการพักแบบคู่สวีทหวานด้วยกระท่อม SEA VIEW ติดทะเล, โซนห้องพักในตัวรีสอร์ต มีทั้งห้องพักเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ สำหรับพักเป็นหมู่คณะ ครอบครัวขนาดเล็ก และบ้านพักหลังใหญ่โซนด้านหน้ารีสอร์ตเหมาะการมาพักแบบครอบครัวขนาดใหญ่

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์         
          โทรศัพท์ : 0-3266-1482, 09-5904-3928
          เฟซบุ๊ก : ซีแซนด์เฮ้าส์รีสอร์ท ใกล้อ่าวมะนาว
        

10. ศินารี บ้านสวนรีสอร์ท

          ที่พักสไตล์บ้านสวนท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสะดวกสบาย ด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีการจัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ซึ่งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น หว้ากอ, ด่านสิงขร และอ่าวมะนาว ห้องพักสะอาด สบาย กว้างขวาง มีให้เลือกหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการแบบเป็นกันเอง เหมาะสำหรับวันพักผ่อนที่มีค่าของคุณและสำหรับครอบครัว

          ที่อยู่ : หมู่ที่ 1 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 08-4162-2037
          เว็บไซต์ : sinareebansuanresort.prachuaptown.com
          เฟซบุ๊ก : ศินารีบ้านสวนรีสอร์ท
 
11. Lipda Resort

         ตั้งอยู่ที่บ้านคลองวาฬ-หว้ากอ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ที่ยังคงมีวิถีการดำเนินชีวิตแบบเรียบง่าย สงบ และด้วยทำเลที่ตั้งที่ห่างจากชุมชนบ้านคลองวาฬเพียง 2 กม. และห่างจากอ่าวมะนาว ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมเพียง 7 กิโลเมตร จึงทำให้ผู้ที่มาพักสามารถพักผ่อน เพลิดเพลิน ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งลิปดารีสอร์ต ยังเป็นรีสอร์ตที่มีหน้าติดกับทะเล สามารถเดินลงเล่นน้ำทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน และเป็นส่วนตัว ในยามค่ำคืนท่านจะได้เห็นวิถีชาวประมงเห็นแสงสีเขียวจากเรือประมงกระทบผิวน้ำ และเมื่อมองขึ้นบนท้องฟ้าท่านจะได้เห็นหมู่ดาวระยิบระยับ


          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 0-3266-1941
          เว็บไซต์ : lipdaresort.com
          เฟซบุ๊ก : Lipda Resort
 
12. ศรีสุภาวดี รีสอร์ท

          ที่พักในตำบลคลองวาฬ อยู่ห่างจากอ่าวมะนาวซึ่งมีนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปพักผ่อนเพียง 4-5 กิโลเมตรเท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาที่พักที่เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย พร้อมที่จอดรถสะดวกกว้างขวาง สามารถจอดรถทัวร์โดยสารขนาดใหญ่ได้อย่างสบาย นอกจากนี้หากมาเป็นหมู่คณะขนาดใหญ่ และต้องการทำกิจกรรมร่วมกันทั้งในบริเวณที่พักและริมทะเลที่นี่ก็มีพื้นที่บริการ รวมถึงมีบริการเตาปิ้งย่าง รถจักรยาน สามล้อ คาราโอเกะ ไว้คอยบริการอีกด้วย


          ที่อยู่ : ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 08-9471-9437
          เฟซบุ๊ก : ศรีสุภาวดี รีสอร์ท - Srisupawadee Resort

13. ค.วาฬบุรี รีสอร์ท

          ที่พักที่คุณสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของธรรมชาติอย่างแท้จริง เพราะสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเลในยามเช้า เฝ้ามองพระอาทิตย์ลับขอบฟ้ายามเย็น และเก็บภาพดวงจันทร์ขึ้นจากทะเล อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างอ่าวประจวบฯ อ่าวมะนาว คลองวาฬ หว้ากอ และด่านสิงขร และไม่ว่าจะมาเที่ยวเป็นหมู่คณะ เพื่อนฝูง คู่รัก หรือครอบครัว รีสอร์ตนี้ก็พร้อมรองรับได้สบาย เพราะมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ เช่น แบบห้องพักที่ตกแต่งสไตล์โรงแรม มีทั้งห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ และบ้านพักส่วนตัวริมทะเล ทั้งบังกะโลคุณภาพและบ้านเดี่ยวในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 08-1527-4923, 0-3266-1200
          เว็บไซต์ : klongwanburi.com

14. ตรีชวารีสอร์ท

          เป็น Small Luxury รีสอร์ต ตั้งอยู่ติดชายหาดคลองวาฬ โดยห้องพักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ได้แก่ ห้อง Superior เป็นห้องขนาดมาตรฐาน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในห้องน้ำเป็นแบบเรนชาวเวอร์, ห้อง Garden Villa เป็น Villa ขนาดใหญ่ ที่แบ่งห้องนอนและห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และเพิ่มความสะดวกด้วย Iphone-Ipod Dock และ Pantry ขนาดเล็ก ห้องน้ำเป็น Bath Tube และ Rainshower และห้อง Pool Suite สุดหรูด้วย Private Large Jacuzzi ที่มองเห็นทะเลแบบ Panorama ภายในห้องพักมีขนาดใหญ่ อยู่บนทำเลที่ดีที่สุดของรีสอร์ต

          ที่อยู่ : ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 08-5240-4029
          เว็บไซต์ : trishawaresort.com 
          เฟซบุ๊ก : Tri-Shawa Resort

15. Kallapangharesort Khlong Wan

         ตั้งอยู่ในหมู่บ้านคลองวาฬ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ให้บริการห้องพักสะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก โดยห่างจากอ่าวมะนาว และอุทยานหว้ากอ 5 นาที ด่านสิงขรพรมแดนไทย-พม่า 20 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์ สถานที่พักอยู่ใกล้ตลาดสดคลองวาฬ ผู้มาพักสามารถเดินเที่ยวชมสัมผัสวิถีชาวประมง และเลือกซื้ออาหารทะเลสดสะอาดปราศจากสารพิษกลับไปรับประทาน นอกจากนี้ เรายังมีความตั้งใจจะเป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างผู้มาพักและคนในท้องถิ่น ไม่ว่าจะด้วยการเล่า เรื่องราวการแนะนำสถานที่กินและเที่ยว รวมไปถึงการ จัดกิจกรรมต่างๆในเชิงวัฒนธรรม เพื่อให้แขกผู้มาพัก ได้ประสบการณ์อันน่าประทับใจในการมาเยือนบ้านของเรา


          ที่อยู่ : ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ ประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 09-9242-1464
          เว็บไซต์ : kallapangharesort.com

          เฟซบุ๊ก : Kallapangharesort Khlong Wan

          เป็นยังไงบ้างกับ "ที่พักอ่าวมะนาว" และ "ที่พักคลองวาฬ" สวย ๆ บรรยากาศเงียบสงบกันแล้ว ก็รีบวางแผนโทรศัพท์ชวนครอบครัวหรือเพื่อน ๆ เก็บเสื้อผ้าแพ็กใส่กระเป๋า แล้วออกไปเที่ยวทะเลพร้อมกันเลยดีกว่า อ๊ะ ๆ แต่อย่าลืมสอบถามข้อมูลที่พักให้แน่ใจก่อนนะ เดี๋ยวเต็มหมดอดเที่ยวล่ะแย่เลย

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก
kallapangharesort.com, Kallapangharesort Khlong Wan, trishawaresort.com, Tri-Shawa Resort, klongwanburi.com, ศรีสุภาวดี รีสอร์ท - Srisupawadee Resort, sinareebansuanresort.prachuaptown.com, ศินารีบ้านสวนรีสอร์ท, lipdaresort.com, Lipda Resort, ซีแซนด์เฮ้าส์รีสอร์ท ใกล้อ่าวมะนาว, sukthawee.com, สุขทวีรีสอร์ท ที่พักใกล้อ่าวมะนาว, fatalayjoneresort.com, ครัวฟ้าทะลายโจร & รีสอร์ท, อารยารีสอร์ท, roamairesort.com, รั้วไม้รีสอร์ท, hfaprathan.com, ฟ้าประทานบูติกรีสอร์ท,klongwanbeachresort.com, คลองวาฬ บีช รีสอร์ท : Klongwan Beach Resort, attboutiquehotel.com, AT T Boutique Hotel, fachomkluen.com, อาคารที่พักสวัสดิการ ทอ. อ่าวมะนาว ฟ้าชมคลื่น
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ที่พักอ่าวมะนาว-คลองวาฬ พักผ่อนสไตล์หาดส่วนตัว อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2565 เวลา 10:47:11 439,115 อ่าน
TOP