มันส์หยด! สงกรานต์สีลม 13-15 เม.ย. เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

สงกรานต์ สีลม

ภาพจาก drpnncpptak/Shutterstock.com

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          นับเป็นอีกหนึ่งสีสันในการเล่นน้ำสงกรานต์สุดฮอตของคนกรุงไปซะแล้ว สำหรับงานเทศกาลสงกรานต์บนถนนสีลม ซึ่งในปีนี้กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 13-15 เมษายน 2556 ตามคอนเซ็ปต์ "สงกรานต์ 3 ปลอด" ปลอดภัย ปลอดแอลกอฮอล์ และปลอดอาวุธ

          โดยเริ่มตั้งแต่ด้านหน้าโรงแรมดุสิตธานี ไปจนถึงแยกนราลม (ถนนสีลมตัดถนนนราธิวาสราชนครินทร์) ระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร โดยจะเริ่มปิดถนนให้ประชาชนทั้งชาวไทยและต่างชาติมาร่วมสนุกตั้งแต่เที่ยงวันไปจนถึงเที่ยงคืน จะเริ่มปิดการจราจรในบริเวณดังกล่าวตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

          สำหรับเรื่องความปลอดภัยยังแน่นหนาเหมือนเคย เนื่องจากมีเจ้าหน้าที่ทั้งในและนอกเครื่องแบบมาคอยอำนวยความสะดวกให้ตลอดแนวถนน 1 กิโลเมตร โดยเฉพาะตำรวจจะวางกำลังตามจุดเข้าออก ดูแลผู้ที่มีพิรุธ และตรวจอาวุธก่อนเข้าในพื้นที่

          นอกจากนี้ ยังห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บนถนนและทางเท้าตลอดถนนสีลมเด็ดขาด หากพบจะให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมายทันที รวมถึงห้ามพกพาอาวุธและนำรถยนต์หรือยานพาหนะที่ประกอบเครื่องขยายเสียงเข้ามาภายในบริเวณดังกล่าว เพื่อป้องกันการเต้นอนาจารด้วย ส่วนผู้ค้ายังคงอนุญาตให้ขายแป้งได้ แต่จะต้องไม่มีสิ่งเจือปนแปลกปลอมในแป้ง
คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 


มันส์หยด! สงกรานต์สีลม 13-15 เม.ย. เที่ยงวันยันเที่ยงคืน โพสต์เมื่อ 2 เมษายน 2556 เวลา 16:10:49 133 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มันส์หยด! สงกรานต์สีลม 13-15 เม.ย. เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP