x close

มิโมซ่า พัทยา ที่เที่ยวใหม่ บรรยากาศสุดชิค

mimosa pattaya

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก mimosapattaya


            เรียกได้ว่า "เมืองพัทยา" มีแหล่งท่องเที่ยวเปิดใหม่ให้เหล่าบรรดานักเดินทางได้แวะเวียนไปสัมผัสอยู่เสมอ และล่าสุดก็ได้เนรมิตเมืองสุดน่ารักอย่าง Mimosa Pattaya ขึ้นมา ภายใต้แนวคิด "The City of Love" และบรรจงสร้างสรรค์ทัศนียภาพให้เกิดเป็นเมืองแห่งความรัก

mimosa pattaya

mimosa pattaya

mimosa pattaya

mimosa pattaya

            โดย Mimosa Pattaya เป็นเมืองที่มีกลิ่นอายสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยสีสันสดใส น่ารักน่ามอง บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์แห่งเดียวในเมืองพัทยา แถมยังโอบล้อมด้วยบรรยากาศอันสุดแสนจะโรเเมนติก และหอมหวนไปกับกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

mimosa pattaya

mimosa pattaya
         
mimosa pattaya

mimosa pattaya

             อ๊ะ ๆ ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะที่นี่ยังมีคลองเล็ก ๆ ที่ไหลผ่านกลางเมือง มีหงส์คู่ที่ว่ายเวียนวนไปมาให้ได้ชื่นชมกันเพลิน ๆ หรือพิเศษสุด ๆ กับโชว์สุดอลังการ ที่น่าประทับใจ ณ ลานน้ำพุดนตรี ที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนมาสร้างความบันเทิงทุกวัน โดยการแสดงแต่ละรอบใช้เวลาประมาณ 45 นาที ดูรอบการแสดงได้ที่ Mimosa Cabaret Show & Musical Fountain


mimosa pattaya

mimosa pattaya

mimosa pattaya

             นอกจากนี้ Mimosa Pattaya ยังเป็นศูนย์รวมสินค้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทั้งร้านอาหารไทย อาหารนานาชาติหลากหลายชนิด ร้านขนมหวานที่ตกแต่งร้านสไตล์น่ารักน่านั่ง ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน หรือหากเดินเล่นจนเมื่อยแล้วก็ไปผ่อนคลายสบายๆ ด้วยการนวดแผนไทยและการนวดอโรมา ฯลฯ

mimosa pattaya

             สำหรับ Mimosa Pattaya ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงแรมแอมบาสเดอร์ จอมเทียน จังหวัดชลบุรี เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 โดยเปิดบริการทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ส่วนค่าเข้าชม Mimosa Pattaya นั้น ผู้ใหญ่ 150 บาท เด็กสูงเกิน 90-120 เซนติเมตร ราคา 75 บาท ส่วนเด็กสูงไม่เกิน 90 เซนติเมตร เข้าฟรี ทั้งนี้ ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง เฟซบุ๊ก mimosapattaya หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 3823 7318-9

            เอาเป็นว่า...หากมีโอกาสมาเที่ยว Mimosa Pattaya รับรองว่าหนุ่ม ๆ ที่ชอบการถ่ายภาพ หรือสาว ๆ ที่หลงใหลการโพสท่าแบ๊ว ๆ สวย ๆ ถ่ายรูป จะต้องหลงรัก Mimosa Pattaya เมืองเเห่งความรักอย่างแน่นอน ^^

mimosa pattaya


หมายเหตุ : แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 17 เม.ย. 57 เวลา 17.42 น.
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

mimosa-pattaya.com,
เฟซบุ๊ก mimosapattaya


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิโมซ่า พัทยา ที่เที่ยวใหม่ บรรยากาศสุดชิค อัปเดตล่าสุด 17 เมษายน 2557 เวลา 17:50:52 73,322 อ่าน
TOP