x close

สุดมันส์กลางกรุงกับ Flow House Bangkok สวรรค์ของนักโต้คลื่น

Flow House Bangkok

Flow House Bangkok

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Flow House Bangkok

           ใครชื่นชอบกีฬาโต้คลื่นสุดมันส์ยกมือขึ้น! เพราะวันนี้ไม่ต้องไปไกลถึงชายทะล คุณก็สามารถสนุกสนานเร้าใจกับกีฬาประเภทนี้ได้ในเมืองกรุงแล้วจ้า อะ ๆ ไม่ต้องงงกันไป ก็ที่โครงการ A-Square Community Mall ซอยสุขุมวิท 26 มีสถานที่เล่นกีฬาโต้คลื่นบริการด้วยน่ะสิ นั่นก็คือ Flow House Bangkok หรือสถานที่จำลองการเล่นกระดานโต้คลื่น ที่ให้เราเหล่าคนเมืองได้ไปลองเล่นกันชิล ๆ แหม...ช่างเหมาะกับคนที่หลงใหลกีฬาโต้คลื่นแต่ไม่มีเวลาซะจริง ๆ

           Flow House Bangkok สวรรค์ของนักโต้คลื่น ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคแห่งใหม่ ที่คุณสามารถได้เสพบรรยากาศกลิ่นอายของท้องทะเล พร้อมกับได้ออกกำลังกายด้วยการเล่นกระดานโต้คลื่นที่กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก นอกจากนี้ Flow House Bangkok และยังเป็นแหล่งโต้คลื่นที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากเริ่มต้นที่แคลิฟอร์เนีย ไปยังประเทศอังกฤษ แอฟริกาใต้ แล้วก็มาเปิดที่สิงคโปร์ จากนั้นก็มาเปิดที่ประเทศไทย

           สำหรับ Flow House ถูกนำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา น้ำไหลด้วยความเร็ว 20 ไมล์/ชั่วโมง หรือ 32 กิโลเมตร/ชั่วโมง (สามารถปรับระดับความแรงได้) บนน้ำจำนวน 30,000 แกลอน สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งผู้ที่มาเล่นอาจจะต้องมีการฝึกทักษะการทรงตัวกันเล็กน้อย แต่ก็ไม่ยากจนเกินไป แถมรับรองได้ถึงความสนุกกับการโต้คลื่นอย่างแน่นอน อีกทั้งยังรับรองถึงความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานระดับโลก ส่วนใครที่อยากท้าทายการทรงตัวแต่กลัวเล่นไม่เป็น เขาก็มีคนคอยช่วยสอนอยู่ด้วยนะ

Flow House Bangkok

Flow House Bangkok

Flow House Bangkok

          อย่างไรก็ตาม นอกจากจะมีกีฬาทางน้ำให้บริการแล้ว Flow House Bangkok ยังมีสถานที่รองรับสำหรับใครที่เหน็ดเหนื่อยจากการเล่นกีฬามา ด้วยการบริการของร้านอาหารที่จะมาเสิร์ฟอาหารให้ได้ลิ้มรสชาติของความอร่อย ใครอยากว่ายน้ำเพลิน ๆ ก็มีสระว่ายน้ำบริการ หรือจะผ่อนคลายด้วยบาร์เครื่องดื่มที่เน้นเปิดเพลงฟังสบาย และห้องส่วนตัวสำหรับจัดเลี้ยงพบปะเพื่อนฝูง แถมในช่วงดึกของทุกวันก็จะมีปาร์ตี้สำหรับคนรักเสียงเพลงอีกด้วย

          แจ่มแจ๋วจริง ๆ สำหรับ Flow House Bangkok เพราะพร้อมสำหรับคนรักกีฬาทางน้ำ คนรักการเล่นกระดานโต้คลื่น สมกับคำกล่าวที่ว่า Great Food, Cool Drinks, Perfect Waves… Every day! นอกจากนี้ ยังถือเป็นสถานที่ออกกำลังกายแห่งใหม่ของคนรุ่นใหม่ที่รักความมันส์จริง ๆ ใครที่ว่างก็ลองแวะไปลองเล่นได้นะจ๊ะ จะได้ไม่ตกเทรนด์ ^___^

           ช่วงเวลาเปิด-ปิด

           เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์–ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00–24.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00–24.00 น.

          ราคาการโต้คลื่น Flow rider

          ราคา 750 บาท/ชั่วโมง 

หมายเหตุ : ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตาม Promotion ทั้งนี้ ราคานี้รวมการใช้ Flow board หรือ Body Board และห้องอาบน้ำพร้อมผู้ฝึกสอน

           สำหรับคนโปรโมชั่นแสนคุ้ม

          มีราคาลดพิเศษ Flow Card ซื้อ 5 ชั่วโมง ฟรี 2 ชั่วโมง ราคา 3,750 บาท, ซื้อ 10 ชั่วโมง ฟรี 5 ชั่วโมง ราคา 7,500 บาท และซื้อ 15 ชั่วโมง ฟรี 10 ชั่วโมง ราคา 11,250 บาท ส่วนโปรโมชั่นพิเศษสามารถคลิกดูได้ที่ เฟซบุ๊ก FlowHouseBangkok และมีในส่วนของ ร้านอาหารที่เปิดตัวใหม่คะ ในชื่อ Mavericks Restaurant &Sport BAR

Flow House Bangkok

Flow House Bangkok แผนที่

          ที่ตั้ง : โครงการเอ-สแควร์ ซอยสุขุมวิท 26 เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
          โทรศัพท์ : (02) 108 5210-16
           เว็บไซต์ :
www.flowhousebangkok.com และ เฟซบุ๊ก FlowHouseBangkok

Flow House Bangkok

Flow House Bangkok

Flow House Bangkok

Flow House Bangkok

Flow House Bangkok

Flow House Bangkok

Flow House Bangkok
แก้ไขข้อมูล : เมื่อวันที่ 15 พ.ย. 56 เวลา 16.44 น.


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
flowhousebangkok.com, เฟซบุ๊ก FlowHouseBangkok และ iurban.in.thเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดมันส์กลางกรุงกับ Flow House Bangkok สวรรค์ของนักโต้คลื่น อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2556 เวลา 16:44:53 17,174 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP