เที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า ครั้งที่ 4

เที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุึกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ททท.

          การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม กองทัพบก ธนาคารกสิกรไทย ขอเชิญชวนชาวไทยมา "เที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า" ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 27-30 กันยายน 2555 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (โซน C 2 และพลาซ่า)

          โดยมีผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวเข้าร่วมการเสนอขายสินค้าท่องเที่ยวคุณภาพกว่า 300 ราย อาทิ บริษัทนำเที่ยว กิจกรรมท่องเที่ยว อุปกรณ์การท่องเที่ยว ร้านค้าของฝาก และของที่ระลึกต่าง ๆ เพื่อฟื้นฟูการท่องเที่ยวในประเทศให้กลับคืนสู่ภาวะปกติ อีกทั้งยังมีการแสดงที่หาชมได้ยากมาโชว์ทุกวันรวม 20 ชุด เช่น การแสดงวัฒนธรรม 4 ภาค โดยนักแสดงอาชีพ การแสดงโขน มโนราห์ ระบำชาวภูไท ศิลปะการต่อสู้แบบกระบี่กระบอง รวมถึงการแสดงหุ่นละครเล็กของคณะโจหลุยส์

          ทั้งนี้ ภายในงาน "เที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า" ครั้งที่ 4 ยังชูไฮไลท์มหัศจรรย์เมืองไทยใต้ฟ้าบารมี ท่องเที่ยว 5 ภูมิภาค ตะลุยเที่ยวทั่วไทยในรั้วสีเขียว

สำหรับเสน่ห์ที่แตกต่างของงานเที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า ครั้งที่ 4

          1. รายการนำเที่ยว สินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวมีความหลากหลาย โดดเด่น ทั้ง 5 ภูมิภาค ในด้านธรรมชาติ ขนมธรรมเนียมประเพณี วัฒนธรรม วิถีชีวิตชุมชน มนต์เสน่ห์ของเอกลักษณ์ไทย ที่ท่านจะพบได้ในงานนี้ด้วยราคาพิเศษ

          2. นวัตกรรมใหม่ด้านการท่องเที่ยว การผสมผสานรูปแบบการท่องเที่ยว ในเขตทหารทั่วประเทศ พบความภาคภูมิใจ ความประทับใจ และร่วมผจญภัย สนุกตื่นเต้นอย่างปลอดภัยได้ทุกเพศทุกวัย กับรายการนำเที่ยวรูปแบบใหม่ ในเขตทหารทั้ง 5 ภูมิภาค

          3. ร่วมเปิดเส้นทางใหม่ ระเบียงเศรษฐกิจรองรับ AEC 2015 พบรายการนำเที่ยว ร่วมค้นหาความมหัศจรรย์ ประสบการณ์แปลกใหม่ เชื่อมสายใยความผูกพัน ด้านวัฒนธรรม ประเพณีธรรมชาติสวยเด่น แปลกตา ของประเทศเพื่อนบ้าน เส้นทางระเบียงเศรษฐกิจ เตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน AEC 2015

          4. เชิญร่วมเป็นหนึ่งในผู้สร้างความภูมิใจกับเส้นทางสายวัฒนธรรม เอกลักษณ์ไทย พบแหล่งเรียนรู้ อู่อารยธรรมมากคุณค่าเมืองไทย ที่มีศักยภาพของแหล่งท่องเที่ยว ซึ่งทางสมาคมฯ บรรจงสรรค์สร้างมาเป็นรายการนำเที่ยว โดดเด่นน่าสนใจที่คนไทยทุกคนต้องไปสัมผัส

          5. เที่ยวเมืองไทยสบายกระเป๋าต้องเที่ยวกับทัวร์มีมาตรฐาน คุ้มค่าปลอดภัย ท่านจะพบคำตอบเที่ยวทัวร์ดีอย่างไรจากภายใต้สโลแกน "เที่ยวสนุก ได้สาระ มีอรรถรส รู้รักษ์ไทย คุ้มค่า ปลอดภัย ประทับใจ มี พ.ร.บ. คุ้มครอง"

          นอกจากนี้ หากซื้อสินค้าในงานครบ 10,000 บาท จะได้รับแพ็คเกจท่องเที่ยวแบบเดย์ทริป 1 วันฟรี ซึ่งการซื้อดังกล่าวจะกี่บิลก็ได้ รวมถึงไม่จำเป็นต้องเป็นบิลที่ซื้อในวันเดียวกัน และเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยทุกร้านค้าในงานครบ 6,000 บาทขึ้นไป จะได้รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่า 200 บาท, ช้อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป ได้รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่า 500 บาท และเมื่อช้อปครบ 30,000 บาทขึ้นไปได้รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่า 1,200 บาท

          ทั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิมเติมได้ที่ สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) โทรศัพท์ 02-1921924-6 หรือ www.adtthai.com และ เฟซบุ๊ก เที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า


แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
  


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
   และ 


เที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า ครั้งที่ 4 โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2555 เวลา 12:16:10 73 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เที่ยวเมืองไทย สบายกระเป๋า ครั้งที่ 4 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP