Gateway เอกมัย ศูนย์การค้าแห่งใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น


gateway เอกมัย

gateway เอกมัย

gateway เอกมัย

gateway เอกมัย

gateway เอกมัย

gateway เอกมัย

gateway เอกมัย

gateway เอกมัย

gateway เอกมัย


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ K.R.I.T. สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม, เฟซบุ๊ก Gateway Ekamai

          เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับ "gateway เอกมัย" ศูนย์การค้าแห่งใหม่ล่าสุดครบวงจร ด้วยสไตล์การตกแต่งที่เอาใจคอญี่ปุ่นทั้งหลาย เริ่มต้นตั้งแต่ย่างเท้าก้าวเข้าไป คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศกลิ่นไอญี่ปุ๊น... ญี่ปุ่น ที่ตลบอบอวลไปทั่วทั้งห้างเลยล่ะ

          โดย "gateway เอกมัย" เป็นศูนย์การค้า แบบ One Stop Service ที่ครบวงจร ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่บนแหล่งธุรกิจใจกลางเมือง ด้วยขนาดพื้นที่ทั้งหมด 93,000 กว่าตารางเมตร แบ่งออกเป็นทั้งหมด 8 ชั้น ตกแต่งทุกอย่างด้วยคอนเซ็ปต์เจแปนสไตล์ โดยมีจุดขายหลัก ๆ ที่ดึงดูดผู้ชมด้วยโซน เจแปน ทาวน์

          และนอกจากการตกแต่งที่สวยสะดุดตาแล้ว ยังมีร้านรวงต่าง ๆ ที่เปิดใหม่ในประเทศไทยครั้งแรก แน่นอนรวมไปถึงร้านอาหารญี่ปุ่นที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเปิดสาขาแห่งแรกในประเทศไทย งานนี้คออาหารญี่ปุ่นทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!!!  ส่วนในวันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอพาขาเที่ยวทั้งหลาย ไปชิลล์ ชม ช้อป แบบจุใจกันที่ "gateway เอกมัย" ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ไปตะลุยกันเลย

gateway เอกมัย

         ตึกสีส้ม ๆ อมน้ำตาล รูปทรงเก๋ ๆ แห่งนี้ แบ่งออกเป็น 8 ชั้น ซึ่งแต่ละชั้นก็ถูกตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นแตกต่างกัน ประกอบด้วย...

         ชั้น B - Service Shop ซึ่งเป็นศูนย์ให้การบริการด้านต่าง ๆ ประกอบไปด้วย ลานจอดรถ, ร้านเพ็ตช็อป, ร้านซักผ้า, คลังสินค้า ฯลฯ


gateway เอกมัย

gateway เอกมัย

gateway เอกมัย

         ชั้น G - Take Home ละลานตาไปด้วยร้านอาหารหลากหลายชาติ ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีศูนย์อาหารขนาดใหญ่ รวมไปถึงซูเปอร์มาร์เก็ตสไตล์ญี่ปุ่น ที่อัดแน่นไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ ขนมกรุบกรอบ และสินค้าแบบญี่ปุ่น ๆ

gateway เอกมัย

gateway เอกมัย

gateway เอกมัย

gateway เอกมัย

         ชั้น M - Japanese Restuarant เรียกได้ว่าชั้นนี้คงถูกใจคออาหารญี่ปุ่นทั้งหลายอย่างแน่นอน เพราะชั้นนี้อัดเต็มไปด้วยร้านอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นซาซิมิ ซูซิ อุด้ง ราเมน หรือว่าจะเป็นขนมหวานอย่างเค้กชาเขียวราดถั่วแดง  หรือจะเป็นน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะสไตล์ญี่ปุ่น รับรองว่าต้องร้อง "สุโค่ย" อย่างแน่นอน


gateway เอกมัย

gateway เอกมัย

         ชั้น 1 - Health and Beauty ชั้นนี้เป็นชั้นที่เอาใจคุณผู้หญิงทั้งหลาย ที่ใส่ใจในสุขภาพและความสวยความงาม เพราะทาง "gateway เอกมัย" ได้รวบรวมแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของญี่ปุ่น รวมไปถึงแบรนด์หรูอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีซาลอนหลากหลายประเภทให้ได้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นร้านทำผม ต่อขนตา ต่อเล็บ แบบที่สาวญี่่ปุ่นเขานิยมกันเลยล่ะค่ะ


gateway เอกมัย

         ชั้น 2 - Fashion โซนแฟชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวไหนรับรองว่า "gateway เอกมัย" มีครบ! ทุกไอเท็ม ทุกไอคอน ที่ฮอตฮิต ที่นี่มีให้เลือกสรรกันอย่างจุใจแน่นอน


gateway เอกมัย

         ชั้น 3-4 Technology and IT สุดล้ำไปกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถเลือกช้อป เลือกใช้ ได้ก่อนใคร แถมยังมีสินค้าใหม่ ๆ ที่นำมาให้ลองกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรแห่งเทคโนโลยี และไอทีจริง ๆ
 


gateway เอกมัย

         ชั้น 5 - Edutainment ชั้นนี้คงเป็นชั้นที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เพราะร้านรวงและกิจกรรมที่ตอบสนองผู้ใช้บริการทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะจูโน่เวิลด์ โลกของเล่นที่เด็กทุกคนต้องโปรดปราน ที่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมนี้ นอกจากนี้ยังมีสถาบันสอนร้องเพลง, ดนตรี, โยคะ ฯลฯ  เรียกได้ว่า ชั้นนี้สร้างความสุขได้ทั้งครอบครัวอย่างแน่นอน


เวลาเปิด-ปิด

          ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

เส้นทางการเดินทาง

รถส่วนตัว

เส้นทางที่ 1:ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

         มาจาก ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เลี้ยวซ้าย ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) ตรงมาตามทาง ถึงถนนสุขุมวิท กลับรถหน้าโรงเรียนศรีวิกรม์ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย อยู่ทางด้านซ้าย

เส้นทางที่ 2 :แยกอโศกมนตรี

         จากแยกอโศกมนตรี ตรงมาตามทาง ถนนสุขุมวิท กลับรถหน้าโรงเรียนศรีวิกรม์ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย อยู่ทางด้านซ้าย

เส้นทางที่ 3: พระราม 4 (ขาออก)

         จากถนนพระราม 4 ผ่าน มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (กล้วยน้ำไท) เลี้ยวซ้าย แยกกล้วยน้ำไท เข้าซอย สุขุมวิท 42 ตรงมาตามทาง ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย อยู่ทางด้านขวา

เส้นทางที่ 4: พระราม 4 (ขาเข้า)

         จากแยกคลองตัน ตรงมาตามทาง ถึงแยกกล้วยน้ำไท เลี้ยวขวา เข้าซอย สุขุมวิท 42 ตรงมาตามทาง ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย อยู่ทางด้านขวา

เส้นทางที่ 5: ทางด่วน อาจณรงค์

         ลงจากทางด่วนอาจณรงค์ ตรงมาตามทาง ถึงแยกกล้วยน้ำไท ตรงเข้า ซอย สุขุมวิท 42 ตรงมาตามทาง ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย อยู่ทางด้านขวา

เส้นทางที่ 6: สุขุมวิท 40

         จากถนน สุขุมวิท เลี้ยวซ้าย เข้าซอยสุขุมวิท 40 เลี้ยวซ้าย เข้าซอยสุขใจ ตรงมาตามทาง เลี้ยวซ้ายเข้าซอย สุขุมวิท 42 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย อยู่ทางด้านขวา

เส้นทางที่ 7: แยกคลองตัน

         จากแยกคลองตัน ตรงมาตามทาง ผ่านรถไฟ BTS พระโขนง ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัยอยู่ทางด้านซ้าย


รถโดยสารประจำทาง

         ถนนสุขุมวิท

         สาย 2, 25, 38, 40, 98, ปอ.508, 511, 513, 551, 552

         ถนนพระราม 4

         สาย 22, 45, 46, 109, 115, 116, 149, 154, 507, 519, 544, ปอ.173

         ถนนสุขุมวิท 42

         สาย 71, 72, 98, 149


รถไฟฟ้า

          ลงที่ สถานีเอกมัย ทางออก 4
 

          "gateway เอกมัย" คงทำให้คอญี่ปุ่นทั้งหลายร้อง ว้าววว!! กันอย่างแน่นอน ถือได้ว่าเป็นศูนย์การค้าที่เป็นทางเลือกใหม่ให้กับขาช้อปทั้งหลายเลยทีเดียวนะคะ ส่วนใครที่ไปมาแล้วก็แอบกระซิบกันได้ว่า ร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด แล้วมีอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง อิอิ


แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

  ลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
gatewayekamai, painaidii.comGateway เอกมัย ศูนย์การค้าแห่งใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2555 เวลา 14:59:42 12,862 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Gateway เอกมัย ศูนย์การค้าแห่งใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP