เทศกาลช้อปปิ้งฮ่องกงลดทั้งเกาะ ประจำปี 2012

ฮ่องกงลดทั้งเกาะ 2012

ภาพประกอบจาก Ho Philip / Shutterstock.com

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ถ้าเอ่ยถึงแหล่งช้อปปิ้งอันดับต้น ๆ ที่นักช้อปชาวไทยต่างหลงใหลและอยากไปเยือนเสมอ คงหนีไม่พ้น "ฮ่องกง" เพราะมหานครขนาดกระทัดรัดแห่งนี้ มีมนต์เสน่ห์ของความสนุกสนาน ความสะดวกสบาย และความศิวิไลซ์ ที่ทำให้นักท่องเที่ยวขาช้อปต้องไปสัมผัสทุกครั้งเมื่อมีโอกาส

          โดยเฉพาะงาน Hong Kong Summer Spectacular เทศกาลช้อปปิ้งฮ่องกงลดทั้งเกาะ ประจำปี 2012 ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 22 มิถุนายน - 31 สิงหาคมนี้ ขอบอกว่าสาว ๆ หนุ่ม ๆ นักช้อปไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

ฮ่องกงลดทั้งเกาะ 2012

ภาพประกอบจาก joyfull / Shutterstock.com

          ตลอด 2 เดือนกว่า ๆ ที่มหานครแห่งนี้ จะต้อนรับคุณเข้าสู่เทศกาลการช้อปปิ้งลดทั้งเกาะ ซึ่งคุณจะได้จุใจกับการเดินชิล ๆ เลือกซื้อสินค้าราคาถูกใจสบายกระเป๋า พร้อมโปรโมชั่นสุดเย้ายวน ^^ ทั้งของแบรนด์เนมระดับโลกและแบรนด์ท้องถิ่น อีกทั้งยังมีการแข่งขันเรือมังกรซึ่งเป็นกีฬาทางน้ำที่สืบทอดมาหลายชั่วอายุคน รวมถึงปาร์ตี้สุดชิค และงานแฟร์ต่าง ๆ

         นอกจากนี้ นักช้อปยังจะได้พบกับไฮไลท์สำคัญของเทศกาลอย่างการแข่งขัน Hong Kong Super Shopper ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30-31 สิงหาคมนี้ เพื่อค้นหาแชมป์โลกนักช้อปตัวจริงจากผู้เข้าแข่งขันทั่วโลก

          ทั้งนี้ ฮ่องกงมีสถานที่ให้คุณเลือกช้อปอยู่มากมายทั่วเมือง เพื่อให้แน่ใจว่าร้านค้าที่คุณซื้อได้มาตรฐานคุณภาพ ตรวจสอบรายละเอียดที่ โครงการบริการคุณภาพด้านการท่องเที่ยว และดูคำแนะนำการช้อปปิ้ง ได้ที่ Hong Kong Tourism Board แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
www.hongkongfanclub.com 
www.discoverhongkong.com

เทศกาลช้อปปิ้งฮ่องกงลดทั้งเกาะ ประจำปี 2012 โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2555 เวลา 17:15:45 93 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เทศกาลช้อปปิ้งฮ่องกงลดทั้งเกาะ ประจำปี 2012 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP