x close

บุฟเฟต์ทุเรียน 2567 เช็กอินให้เต็มอิ่ม หนึ่งปีมีสักครั้ง

           บุฟเฟต์ทุเรียน 2567 ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ราชาผลไม้ ฟินจัดเต็มกับบุฟเฟต์ทุเรียน โปรโมชั่นเด็ด ๆ รอให้สาวกคนรักทุเรียนไปเช็กอิน
           ผลไม้คู่หน้าร้อนเห็นจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก ทุเรียน ซึ่งแต่ละปีเมื่อถึงฤดูกาลทุเรียนก็จะมีการจัดบุฟเฟต์ทุเรียน ให้ได้จับจองมากิน เอาให้คุ้ม จุใจ กับทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์ สำหรับปีนี้จะมี บุฟเฟต์ทุเรียน 2567 ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ที่ไหนให้เราได้ไปท่องเที่ยวบ้าง เรามีมาอัปเดตแล้ว

บุฟเฟต์ทุเรียน 2567 กรุงเทพฯ

Baiyoke Sky

          เตรียมตัวให้พร้อมกับบุฟเฟต์ทุเรียน 2567 ณ ใบหยกบุฟเฟต์ โดยครั้งนี้จะเป็นการรวมเอา 2 บุฟเฟต์ยอดนิยม ขวัญใจคนไทยไว้ในที่เดียว นั่นคือ บุฟเฟต์ทุเรียน และผองเพื่อนเมนูสุดครีเอตจากทุเรียนและผลไม้ต่าง ๆ เช่น ทุเรียนหน้าล้นและผองเพื่อน, ข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียน, ข้าวเหนียวมะม่วง, พิซซ่าทุเรียน, บิงซูทุเรียน & ผลไม้, ส้มตำ ยำผลไม้, มะม่วงน้ำปลาหวาน, เยลลี่แตงโม และผลไม้ลอยแก้ว

          และบุฟเฟต์ทะเลยกชั้น กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว หอย หมึก มากันครบ ทั้งซีฟู้ดย่าง ซีฟู้ดลวก ต้มยำซีฟู้ด ไข่ตุ๋นทะเลเดือด ข้าวพรีเมียมหน้าล้น เช่น ข้าวคลุกน้ำปลาทะเล ข้าวหน้าปลาแกะ ข้าวยำซีฟู้ดไข่ออนเซ็น ข้าวไข่ข้นกุ้ง-ปู ฯลฯ

ใบหยกบุฟเฟต์ทุเรียน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Baiyoke Buffet

 • ช่องทางการจอง : สำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ baiyokebuffet.com ตลอด 24 ชั่วโมง 
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2656-3939
 • เฟซบุ๊ก : Baiyoke Buffet

บุฟเฟต์ทุเรียน 2567 จังหวัดอื่น ๆ

สวนสุภัทราแลนด์ จังหวัดระยอง

          ชวนกินบุฟเฟต์ทุเรียนและเที่ยวชมสวนสุภัทราแลนด์ไปพร้อมกัน นั่งรถรางชมสวนผลไม้บนพื้นที่ 800 ไร่ สัมผัสวิถีชีวิตชาวสวน พร้อมไกด์นำเที่ยว และอิ่มกับรายการต่าง ๆ ทั้งบุฟเฟต์ทุเรียน, บุฟเฟต์ผลไม้นานาชนิด, ส้มตำไทย ส้มตำปลาร้า, ยำผลไม้ สูตรเด็ดของสวน, ขนมจีนน้ำยารสเด็ด, สลัดผักไฮโดรโปนิกส์, ข้าวเหนียว ไก่ย่าง หมูย่าง, โดนัททุเรียนหอมหวาน, ข้าวเหนียวทุเรียน & มะม่วง และขนมหวาน น้ำแข็งไส เรียกได้ว่าจุใจเลยทีเดียว
บุฟเฟต์ทุเรียน สวนสุภัทราแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สวนสุภัทราแลนด์ / Suphattraland Rayong

สวนละไม จังหวัดระยอง

           เต็มอิ่มกับกิจกรรมบุฟเฟต์ทุเรียนที่สวนละไม โดยแบ่งเป็น 2 แพ็กเกจ คือ แพ็กเกจ A : บุฟเฟต์ผลไม้ รวมบุฟเฟต์ทุเรียน และแพ็กเกจ B : บุฟเฟต์ผลไม้ ไม่รวมทุเรียน (ซื้อทุเรียนกินเพิ่ม ราคาทุเรียนที่จำหน่ายจะขึ้นอยู่กับราคาทุเรียน ณ วันนั้น ๆ) ซึ่งหลังจากอิ่มบุฟเฟต์แล้วก็จะนั่งรถรางลงมาเที่ยวชมฟาร์มแกะบรรยากาศสุดชิลบริเวณด้านหน้าสวนละไม สามารถเล่นและสัมผัสน้องแกะอย่างใกล้ชิด ถ่ายรูปและป้อนหญ้าได้อย่างสนุกสนาน
บุฟเฟต์ทุเรียน สวนละไม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สวนละไม / Suan Lamai

 • ช่องทางการจอง : สั่งซื้อบัตรออนไลน์ได้ทางไลน์ไอดี @suanlamai หรือกดลิงก์แอดไลน์ https://lin.ee/5AQknmx 
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-8737-4983
 • เฟซบุ๊ก : สวนละไม / Suan Lamai

ทุเรียนสวนคุณยาย จังหวัดระยอง

           ชวนลิ้มลองบุฟเฟต์ทุเรียนหลากหลายพันธุ์ เช่น หมอนทอง ก้านยาว นกหยิบ พวงมณี นวลทองจันทร์ ดาวกระจาย เม็ดในยายปราง จันทบุรี 1-10 เป็นต้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีผลไม้ตามฤดูกาล เครื่องดื่มสมุนไพร อาหาร ส้มตำ ไก่ทอด ก๋วยเตี๋ยวผัด แกงเขียวหวานทุเรียน และอีกมากมาย แล้วเจอกันที่สวนทุเรียนคุณยาย
บุฟเฟต์ทุเรียน ทุเรียนสวนคุณยาย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ทุเรียนสวนคุณยาย

 • ช่องทางการจอง : บัตรราคาออนไลน์ ราคาโปรโมชั่น จองได้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2567 จำกัดเวลากิน 2 ชั่วโมง (นับเวลาตั้งแต่เข้ากิน)
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-1596-6526
 • เฟซบุ๊ก : ทุเรียนสวนคุณยาย

Novotel Rayong Star Convention Centre จังหวัดระยอง

           มาอร่อยกับบุฟเฟต์ผลไม้ฉ่ำ ๆ กับแพ็กเกจ Novotel Fruit Mania (พร้อมห้องพัก) และกิจกรรมอื่น ๆ เช่น นั่งรถรางชมสวนผลไม้ สัมผัสวิถีชีวิตชาวสวน พร้อมไกด์นำเที่ยว, กิจกรรมเก็บผลไม้สด ๆ จากต้น, กินบุฟเฟต์ผลไม้นานาชนิดตามฤดูกาล ไก่ย่าง ส้มตำ และอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย (ทุเรียน มังคุด เงาะ สละ มะม่วง ลองกอง แตงโม สับปะรด และผลไม้ตามฤดูกาล), สัมผัสธรรมชาติน้ำตกกลางสวน จุดนี้เป็นคาเฟ่ มีเครื่องดื่ม อาหาร และขนมจำหน่าย, ชมสาธิตการเลี้ยงผึ้ง ศึกษาการดูน้ำผึ้งแท้ และชมศูนย์การแพทย์แผนไทย เรียนรู้เรื่องสมุนไพรไทย ชิมเครื่องดื่มสมุนไพร
 • ช่องทางการจอง : โทรศัพท์สอบถามโดยตรง
 • ระยะเวลาการจอง: วันนี้ - 30 มิถุนายน 2567
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-3301-7980
 • เฟซบุ๊ก : Novotel Rayong Star Convention Centre

สวนพวงมณี จังหวัดจันทบุรี

           พากินบุฟเฟต์ทุเรียนและผลไม้นานาชนิด พร้อมเดินเที่ยวชมสวนผลไม้ สัมผัสบรรยากาศฟีลบ้านสวน พลาดไม่ได้กับการลิ้มลองทุเรียนหลากลายสายพันธุ์ ทั้งพวงมณี (ช่วงปลายเดือนเมษายน), ชะนี (ต้นเดือนพฤษภาคม) และหมอนทอง (กลางเดือนพฤษภาคม) โดยมีกำหนดเปิดบุฟเฟต์ทุเรียนช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 แต่สำหรับคนที่ไม่กินแบบบุฟเฟต์ สามารถซื้อผลไม้และกินในสวนได้เช่นกัน
บุฟเฟต์ทุเรียน สวนพวงมณี

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สวนพวงมณี จันทบุรี

บุฟเฟต์ทุเรียน ทุเรียน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สวนพวงมณี จันทบุรี

บุฟเฟต์ผลไม้จันทบุรี by ส้มตำดนตรี

           สวนอยู่ติดเส้นสุขุมวิท เลยน้ำตกพลิ้วมานิดเดียว แวะไปกิบุฟเฟต์ผลไม้และบุฟเฟต์ทุเรียน พร้อมอาหารพื้นเมืองจันท์ ตลอดจนยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวได้ทำกันอีกด้วย อย่างการซาเล้งเก็บผลไม้ ถ่ายรูปสวย ๆ กับมังคุด เงาะ ทุเรียน ได้ฟีลเที่ยวสวนบ้านไร่แบบเพลิน ๆ เปลี่ยนบรรยากาศไปด้วยในตัว
บุฟเฟต์ทุเรียน ส้มตำดนตรี

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก บุฟเฟต์ผลไม้จันทบุรี by ส้มตำดนตรี

บุฟเฟต์ทุเรียน

          งานนี้ใครที่เป็นสาวกทุเรียนเลิฟเว่อร์ เห็นทีน่าจะถูกใจกับเทศกาลบุฟเฟต์ทุเรียน 2567 ปีหนึ่งจะมีสักครั้ง ถือเป็นการให้รางวัลตัวเองกัน ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ เที่ยวสวนผลไม้ สวนทุเรียน อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บุฟเฟต์ทุเรียน 2567 เช็กอินให้เต็มอิ่ม หนึ่งปีมีสักครั้ง อัปเดตล่าสุด 24 เมษายน 2567 เวลา 14:39:47 39,696 อ่าน
TOP