x close

10 ที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรี ธรรมชาติเงียบสงบ ปล่อยใจฟีลกู้ด

            ที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรี เต็มอิ่มกับบรรยากาศการพักผ่อน เคล้าสายลมและสายน้ำเย็น ๆ คลายร้อน ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่
           อากาศร้อน ๆ แบบนี้อยากจะชวนมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนกับ แพริมน้ำกาญจนบุรี หนึ่งในประเภทที่พักกาญจนบุรีที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เหมาะกับการมาเช็กอินคลายร้อน รวมถึงยังมีกิจกรรมหลากหลาย เรียกว่ามีให้ทำแบบไม่เหงา ว่าแต่จะมีที่ไหนน่าพัก วันนี้เรามีมาอัปเดต เอาไว้จูงมือคนข้าง ๆ ไปด้วยกัน

ที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรี

1. Dreampark Resort

          ที่พักแพกาญจนบุรีติดริมน้ำ เหมาะสำหรับคนที่ชอบธรรมชาติ ด้วยบรรยากาศส่วนตัว เน้นการตกแต่งเรียบง่าย มีห้องให้บริการหลากหลายสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ผู้เข้าพัก ทั้ง Wi-Fi, ไดร์เป่าผม, ทีวี, ตู้เย็น, ตู้เซฟนิรภัย และอื่น ๆ พร้อมบริการอาหารเช้าและกิจกรรมล่องแพเปียก จักรยานน้ำ รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำที่ช่วยให้คลายร้อนแบบฟิน ๆ บอกเลยว่าประทับใจแบบสุด ๆ
 • ที่อยู่ : หมู่ 2 ตำบลปากแพรก อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-8336-9911, 08-8336-9900, 09-3442-0011, 09-3442-0022
 • เฟซบุ๊ก : ดรีมปาร์ค รีสอร์ท Dreampark Resort 夢園

2. The Raft Land

           ที่พักกาญจนบุรี ที่ให้บริการทั้งแบบรีสอร์ตและแพ อยู่บริเวณข้างสะพานหินดาด แม่น้ำแควน้อย ทองผาภูมิ บรรยากาศเรียบง่าย สบาย ๆ แต่ถ้าจะมาพักผ่อนทั้งทีแนะนำให้จองที่พักแบบแพไปเลย เพราะอยู่ติดริมน้ำ ทั้งยังใกล้ชิดธรรมชาติ ห้องพักตกแต่งสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีอาหารเช้า กิจกรรมล่องแพเปียก และเรือคายักให้พาย ตกเย็นก็มีหมูกระทะ เสิร์ฟพร้อมวิวแม่น้ำ และมีร้านอาหารค่ำสุดโรแมนติก ปรุงจากวัตถุดิบท้องถิ่น ไว้บริการผู้มาเข้าพักให้เลือกสั่งอีกด้วย
บรรยากาศ The Raft Land

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Raft Land

ห้องนอน The Raft Land

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Raft Land

ระเบียง The Raft Land

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Raft Land

 • ที่อยู่ : ตำบลหินดาด อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-5550-3166
 • เฟซบุ๊ก : The Raft Land

3. รินสราราฟท์แอนด์คาเฟ่

           ที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรี มาพร้อมกับบรรยากาศสบาย ๆ ชิล ๆ เงียบสงบ เหมาะสำหรับวันพักผ่อน ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย เตียงใหญ่ นุ่ม นอนสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทำ ทั้งนั่งเรือไปบ่อน้ำร้อนลิ่นถิ่น, พายเรือยาง, ตกปลา, ล่องแพเปียก อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั้งน้ำตกไทรโยคน้อย, น้ำตกตาดสะเดา, น้ำพุร้อนลิ่นถิ่น, น้ำพุร้อนหินดาด, น้ำตกผาตาด, เขื่อนเขาแหลม เรียกได้ว่าครบสูตรทั้งความสนุกและความชิล
 • ที่อยู่ : หมู่บ้านนามกุย ตำบลลิ่นถิ่น อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-4455-1996
 • เฟซบุ๊ก : รินสราราฟท์แอนด์คาเฟ่

4. Saiyok Mantra Resort

          ที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรี แนบชิดธรรมชาติ รายล้อมด้วยขุนเขา บรรยากาศดี ทั้งยังได้นอนฟังเสียงน้ำผ่อนคลายสบายอารมณ์ โดดเด่นด้วยการบริการห้องพักแบบ The Standard Room ที่มีให้เลือกเข้าพักทั้งแบบ 2 คน และ 3 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้า อาหารเย็นบุฟเฟต์ และกิจกรรมล่องแพลอยคอ หนึ่งในกิจกรรมที่สร้างสีสันความสนุกและการพักผ่อนให้แฮปปี้ตลอดทริป

5. แพกิ่งไผ่ไทรโยค

           ที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรี ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะกับสายรักความสงบ มานอนฟิน ๆ ริมน้ำ ไม่หวือหวา ไม่วุ่นวาย เหมือนว่าได้พาร่างกายมาพักผ่อนจริง ๆ นอกจากให้บริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แล้ว ทางที่พักยังมีบริการแพแบบหลังลากเที่ยวชมน้ำตก พร้อมอุปกรณ์ทำครัว เครื่องนอน น้ำแข็ง และน้ำ พร้อมทั้งกิจกรรมแพเปียก ล่องแพชมแม่น้ำแควน้อยแบบไม่ค้างคืนอีกด้วย ใครที่อยากหาที่พักคลายร้อนไปเช็กอินกัน
บรรยากาศ แพกิ่งไผ่ไทรโยค

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก แพกิ่งไผ่ไทรโยค

ห้องนอน แพกิ่งไผ่ไทรโยค

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก แพกิ่งไผ่ไทรโยค

 • ที่อยู่ : ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-9256-2044
 • เฟซบุ๊ก : แพกิ่งไผ่ไทรโยค

6. PungWaan Resort

           ที่พักกาญจนบุรี ริมแม่น้ำแควน้อยอันลือชื่อแห่งกาญจนบุรี พื้นที่กว้างขวาง ร่มรื่น พร้อมให้บริการทั้งแบบบ้านพักและแพ ได้แก่ บ้านบนเนิน, เรือนแพ (พัก 2 คน), เรือนแพ (พัก 4 คน) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งยังมีกิจกรรมหลากหลายสไตล์ไว้เอาใจผู้มาเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมล่องแพ ปีนหน้าผาจำลอง รถม้า หรือบักกี้ รวมถึงห้องอาหารที่บริการอาหารไทยและนานาชาติ บนระเบียงปีกไม้ที่ลดหลั่นกันลงมาสู่สวนสวย ฟังเพลงเพราะในบรรยากาศสบาย ๆ สุดโรแมนติก ท่ามกลางแสงดาวและสายลมจากแม่น้ำแควน้อย

7. Lakeation Kanchanaburi

           ที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรีในสไตล์มินิมอลท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นวิวน้ำ วิวภูเขา บรรยากาศส่วนตัว และนอนเอนกายฟังเสียงธรรมชาติเพลิน ๆ โดยให้บริการเป็นแพส่วนตัวที่มี 2 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ชุดอาหารเช้า, หมูกระทะชุดใหญ่สำหรับช่วงเย็น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมาย เช่น คายัก, ซัพบอร์ด, แพเปียกลากล่อง พร้อมชมวิวทิวทัศน์รอบเขื่อนศรีนครินทร์และวิวภูเขาแบบเต็มอิ่ม
บรรยากาศ Lakeation Kanchanaburi

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Lakeation Kanchanaburi

ห้องนอน Lakeation Kanchanaburi

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Lakeation Kanchanaburi

ห้องรับแขก Lakeation Kanchanaburi

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Lakeation Kanchanaburi

 • ที่อยู่ : ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-4685-2151
 • เฟซบุ๊ก : Lakeation Kanchanaburi

8. โฮมทาวน์ ริเวอร์วิว

            ที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรี ตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ ให้ความอบอุ่น ได้รับกลิ่นอายของความสงบร่มเย็น ใครที่อยากมาผ่อนคลายให้หายเหนื่อยเพื่อมาเติมความสุขให้กับชีวิต น่าจะเป็นอีกหนึ่งที่พักน่าเช็กอินคลายร้อน ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย สบาย ๆ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีกิจกรรมให้ทำอย่างพายเรือคายัก, ลากแพเปียก, ตกปลา, ดูดาวชมจันทร์, ดูพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า และใส่บาตรช่วงเช้า ลองใครได้มาพักที่นี่ต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

9. Kangtai Camp

          ที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรีสุดชิล บรรยากาศดี ยิ่งถ้าช่วงเวลานั้นฝนตก อากาศก็จะเย็นฉ่ำสบาย ๆ ได้เห็นฟ้าหลังฝน เขียวชอุ่มชื่นตาชื่นใจ ให้บริการห้องพักขนาดกะทัดรัด นอนได้ 2 คน เตียงนุ่มสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบ ไม่เพียงแต่นอนสบายเท่านั้น ยังมีกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ ทั้งเรือลากแพ เรือคายัก ให้พายเล่น ลงเล่นน้ำชิล ๆ หน้าห้องพัก หรือใครไม่ถนัดเล่นน้ำก็นอนเปลหน้าห้องพักได้เช่นกัน ที่สำคัญยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ เอาใจสายเที่ยวและสายโซเชียลได้อยู่หมัด
แกงใต้ แคมป์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kangtai Camp : แกงใต้ แคมป์

พาคายัก แกงใต้ แคมป์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kangtai Camp : แกงใต้ แคมป์

 • ที่อยู่ : หมู่ 4 ถนนลาดหญ้า-เอราวัณ ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-2464-6789 
 • เฟซบุ๊ก : Kangtai Camp : แกงใต้ แคมป์

10. แฮปปี้กาญจน์

           ที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรีน่าเช็กอิน เป็นแพแอร์ทุกหลัง ล้อมรอบด้วยบรรยากาศสุดชิลบนแม่น้ำเขื่อนศรีนครินทร์ มีให้บริการทั้งแบบแพเล็กสีเขียว แพกลางสีชมพู และแพใหญ่สีดำ แต่ละหลังรองรับจำนวนคนมากน้อยต่างกัน จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับชวนกลุ่มก๊วนเพื่อนมาเฮฮาสังสรรค์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย เพื่อให้คุณได้มาปลดปล่อยความสุขและความสนุกกันอย่างเต็มที่
 • ที่อยู่ : เขื่อนศรีนครินทร์ ตำบลหนองเป็ด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-6292-7729
 • เฟซบุ๊ก : แฮปปี้กาญจน์

          ช่วงนี้ถ้าใครกำลังหาที่พักหน้าร้อนริมน้ำเอาไว้ไปชิล ลองดูที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรี ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจ บอกเลยว่าได้ฟีลประทับใจเต็ม ๆ ^ ^
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ ที่พักแพ ที่พักริมน้ำ ที่พักกาญจนบุรี อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรี ธรรมชาติเงียบสงบ ปล่อยใจฟีลกู้ด อัปเดตล่าสุด 4 เมษายน 2567 เวลา 11:16:07 27,779 อ่าน
TOP