x close

14 ร้านอาหารบรรทัดทอง 2024 เอาใจทั้งสายกลางวันและกลางคืน

           ร้านอาหารบรรทัดทอง 2024 หนึ่งย่านในกรุงเทพฯ รวบรวมของกินและอาหารเอาไว้เพียบ มาแล้วฟิน ยิ่งกินยิ่งถูกใจ
           ย่านบรรทัดทอง แหล่งรวมของอร่อยในกรุงเทพฯ ขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหารหลากหลาย ทั้งแบบเก่าแก่และร้านใหม่ ๆ ทันสมัย วันนี้ขอเอาใจนักชิม ด้วยการแนะนำร้านอาหารบรรทัดทอง 2024 แต่ละร้านบอกเลยว่าน่าสนใจ ขากินไม่ควรพลาด เตรียมท้องให้พร้อมแล้วตามไปกินด้วยกันเลย

ร้านอาหารบรรทัดทอง 2024
กลางวัน

1. ยำเจ๊ศรี เจ้าตำรับยำผักกระเฉด

           หนึ่งในร้านอาหารบรรทัดทองชื่อดัง ว่ากันว่าเป็นเจ้าต้นตำรับยำผักกระเฉดรสเลิศ แน่นอนว่าเมนูขึ้นชื่อก็คือผักกระเฉด ยอดผักอ่อน ๆ กำลังดี ใส่กุ้ง-หมึกสดเด้ง น้ำยำรสชาติเปรี้ยวแซ่บ ลงตัวสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ น่าลองเพียบ โดยเฉพาะซีฟู้ด ทั้งหอยแครงลวกไซซ์ใหญ่ พร้อมน้ำจิ้มเด็ด, แกงส้มชะอมกุ้ง เสิร์ฟมาในหม้อร้อน ๆ น้ำมะขามข้น ๆ กุ้งเยอะสดเด้งเช่นกัน, ปลากะพงนึ่งซีอิ๊วตัวใหญ่ พร้อมด้วยน้ำราดซีอิ๊ว หรือจะเป็นยำวุ้นเส้นผักกระเฉด เหมือนยำผักกระเฉด ต่างกันที่เพิ่มวุ้นเส้น แต่รสดีไม่ต่างกันเลย และยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้ลองสั่ง
ยำเจ๊ศรี เจ้าตำรับยำผักกระเฉด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Juthamasjj Poppo

ผัดหอยลาย ยำเจ๊ศรี เจ้าตำรับยำผักกระเฉด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Juthamasjj Poppo

หอยแครงลวก ยำเจ๊ศรี เจ้าตำรับยำผักกระเฉด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Juthamasjj Poppo

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-23.00 น.
 • ที่อยู่ : โครงการ Stadium One ตรงข้าม ธ.ออมสิน แยกเจริญผล (จากลานจอดรถ Stadium One เดินออกจุฬาฯ ซอย 4 แล้วเลี้ยวขวา)
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-1927-7017
 • เฟซบุ๊ก : ยำเจ๊ศรี เจ้าตำรับยำผักกระเฉด

2. หมูสะเต๊ะนายซ้ง

           ร้านหมูสะเต๊ะชื่อดังในย่านบรรทัดทอง ทีเด็ดอยู่ที่หมูนุ่ม ลื่น เสียบไม้มาแบบชิ้นใหญ่ รสไม่หวานหรือเค็มจนเกินไป เรียกได้ว่ากลิ่นหอมยั่วยวน เดินผ่านทีไรก็กลิ่นหอมลอยมาแตะจมูก ปิ้งกันใหม่ ๆ ไม่มีทิ้งไว้เด็ดขาด พร้อมกับทีเด็ดน้ำจิ้มถั่ว รสเค็มนิด ๆ เคี่ยวข้นกำลังดี จิ้มแล้วเกาะกับเนื้อหมู พอเอาเข้าปากเคล้านัวแบบพอดีสุด ๆ ไว้แวะไปเห็นทีต้องลอง
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30-22.00 น.
 • ที่อยู่ : ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-1432-5411
 • เฟซบุ๊ก : หมูสะเต๊ะนายซ้ง

3. นายกอล์ฟ ปาท่องโก๋

           ร้านปาท่องโก๋​เกลียวกรอบนอก​นุ่มในย่านบรรทัดทอง สังขยา​กะทิ​หวานมันกำลังดี มีให้เลือกทั้งแบบหวานและเค็ม จะเป็นแบบโก๋เกลียว กรอบนอก แป้งด้านในนุ่มฟู รสมันเค็ม และแบบเปากลม กรอบนอก แป้งด้านในนุ่มฟู รสมันหวาน สามารถเลือกได้ตามใจชอบกันเลย ทีเด็ดอยู่ที่แป้งปาท่องโก๋ไม่อมน้ำมัน ที่สำคัญมีดิปให้เลือก 3 อย่าง คือ สังขยาใบเตย สังขยาชาไทย และนมข้นหวาน จิ้มกินเพลิน ๆ ได้แบบไม่เลี่ยนเลย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-24.00 น. 
 • ที่อยู่ : ถนนบรรทัดทอง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-9062-0741
 • เฟซบุ๊ก : นายกอล์ฟ ปาท่องโก๋

4. ไฮ้-นครโภชนา

           ร้านอาหารจีนซีฟู้ดที่เปิดมายาวนานกว่า 30 ปีของบรรทัดทอง ละลานตาไปกับเมนูอาหารต่าง ๆ มากมายที่จัดมาเสิร์ฟแบบไม่อั้น โดยมีเมนูแนะนำให้ลอง ได้แก่ กระเพาะหมูผัดเกี่ยมฉ่าย ใจผักดอง ผัดกับกระเพาะหมูต้ม ผัดไฟแรงหอมกระทะ, บะหมี่ปูทะเลขาว เนื้อปูหวานเข้ากันดีกับบะหมี่, น่องกบผัดกะเพรา เนื้อนุ่ม ผัดพริกสดใส่กระเทียมและใบกะเพราจนเข้ารส, ต้มยำโป๊ะแตก มีทั้งเนื้อปลาเก๋า กุ้ง ปลาหมึก เปรี้ยว เผ็ด มัน ครบรส, แฮ่กึ๊นกุ้ง กุ้งทะเลสับเป็นชิ้น ปรุงรสเข้มข้น ทอดร้อน ๆ จิ้มบ๊วยกอ แค่นี้ก็ชวนให้น้ำลายไหล ต้องไปลองดูสักมื้อ
เมนู ไฮ้-นครโภชนา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ไฮ้-นครโภชนา Hi-Nakorn

เมนูอาหาร ไฮ้-นครโภชนา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ไฮ้-นครโภชนา Hi-Nakorn

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-21.30 น. (หยุดทุกวันจันทร์ที่ 2 ของเดือน)
 • ที่อยู่ : ซอยจุฬาฯ 11 (ติดกับประตูสาธิตจุฬาฯ) ถนนพระราม 4 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2214-2327
 • เฟซบุ๊ก : ไฮ้-นครโภชนา Hi-Nakorn

5. GingerBowl Cafe

           ร้านคาเฟ่ขายอาหารและเครื่องดื่มตำรับจีน-ฮ่องกงแท้ ตั้งอยู่บนถนนบรรทัดทอง ในบรรยากาศสไตล์จีนโมเดิร์นเก๋ ๆ เมนูจัดเต็มตามแบบฉบับจีน-ฮ่องกง มีทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่มซิกเนเจอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโจ๊กไข่เยี่ยวม้าใส่ไก่ฉีกสไตล์ฮ่องกง โจ๊กฮ่องกงเนื้อข้าวเนียนนุ่มละมุนมีกลิ่นข้าวสวยหอมมะลิ, บะหมี่เกี๊ยวกุ้งฮ่องกงและบะเต็งไก่ บะหมี่ไข่เส้นเรียวเล็ก เกี๊ยวกุ้งก็คัดแต่เนื้อกุ้งเด้งสับ กินกับไก่บะเต็ง, ผักกาดแก้วเจี๋ยนราดซอสหอยนางรม เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสหอยนางรมปรุงรสชาติเค็มหวานกลมกล่อมหอมกลิ่นกระเทียมสับ นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานอย่างบัวลอยน้ำขิง บัวลอยนมสด เอาไว้ปิดท้ายมื้ออาหารอีกด้วย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00-14.30 น. และเวลา 16.30-22.30 น.
 • ที่อยู่ : ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-3446-5641
 • เฟซบุ๊ก : GingerBowl Cafe

6. Newtro Cafe

           ร้านคาเฟ่น่านั่งย่านบรรทัดทอง ตกแต่งในสไตล์จีนวินเทจ สำหรับใครที่เป็นคอกาแฟพลาดไม่ได้กับเมนู Coconut Newtro ที่ใส่ทั้งเนื้อและน้ำมะพร้าวให้รสชาติหวานนุ่มนวล สั่งมากินคู่กับ Mini Toast ขนมปังโทสต์ชิ้นกำลังพอดีทาเนยคาราเมล เหมาะสำหรับกินคนเดียวได้ แถมยังท็อปด้วยไอศกรีมที่สามารถเลือกรสชาติได้ตามชอบ เสิร์ฟพร้อมกล้วยหอมหั่นสไลซ์ โรยด้วยครัมเบิล ราดด้วยซอสช็อกโกแลต บอกเลยว่าสายกินควรไปโดน
บรรยากาศ Coconut Newtro

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก EEatTravel

Toast Coconut Newtro

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก EEatTravel

Coconut Newtro

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก EEatTravel

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น.
 • ที่อยู่ : ซอยจุฬาฯ 14 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-2649-4662
 • เฟซบุ๊ก : Newtro Cafe

7. boo bun

           ร้านขนมปังเจ้าดังจากอุทัยธานี มาเปิดสาขาในย่านบรรทัดทอง อยู่ในโครงการสวนหลวงสแควร์ จุฬาฯ ซอย 5 โดดเด่นด้วยหน้าร้านตกแต่งเก๋ในสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งยังไส้ทะลักเหมือนเคย หลากหลายเมนูน่าสั่ง เช่น ลองบันช็อกโกลาวา ชิ้นยาว ๆ นุ่ม ๆ สอดไส้ช็อกโกแลตเข้มข้น, ลองบันชาไทย ขนมปังรสชาไทย มาพร้อมไส้ชาไทย หอมชาอ่อน ๆ หรือจะเป็น Hey Boo Set เครื่องดื่มชาไทย ท็อปด้วยครีมชาไทยเนื้อละมุน เสิร์ฟมาพร้อมกับบัน 2 ชิ้น บอกเลยว่าเก๋มาก ๆ อย่าลืมแวะไปลองขนมปังร้านนี้กันนะ
ร้าน Coconut Newtro

ภาพจาก : BOO BUN

ขนมปัง Coconut Newtro

ภาพจาก : BOO BUN

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-21.30 น.
 • ที่อยู่ : โครงการสวนหลวงสแควร์ จุฬาฯ ซอย 5 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-5995-0221
 • เฟซบุ๊ก : BOO BUN

ร้านอาหารบรรทัดทอง 2024
กลางคืน

8. สมพรปาก อีสานโซกู้ด

           ลิ้มรสร้านอาหารอีสานแท้ถึงแก่น ที่บรรทัดทอง พร้อมบรรยากาศการตกแต่งร้านสวยงาม เหมาะสำหรับมานั่งสังสรรค์กับเพื่อน มีเมนูแนะนำให้เลือกสั่งมากมาย เช่น กุ้งเต้น คลุกด้วยน้ำยำสูตรเฉพาะ แซ่บนัวอีหลี, สมพรคอหมูทอด เนื้อนุ่มฉ่ำมีไขมันแทรกนิด ๆ นำมาทอดจนกรอบ จิ้มคู่แจ่วสุดแซ่บ, ต้มซุปเปอร์กิมจิรามยอน ต้มขาไก่ซุปเปอร์ในตำนาน กินคู่เส้นรามยอนเหนียวนุ่มและกิมจิสไตล์ไทย, ข้าวเหนียวผัดแจ่ว ผัดแจ่วในหม้อหินร้อน ข้างบนนุ่ม, ก้อยเสือคั่ว เนื้อเสือร้องไห้นำมาคั่วหอม ๆ กับพริกป่น ข้าวคั่ว และเลือด, จุ๊ทะเล กุ้งและแซลมอนสด ๆ กินคู่สาหร่ายเกาหลีหอม ๆ และน้ำจิ้มซีฟู้ดปลาร้านัว ๆ แถมยังมีกุ้งแพทอด กรอบฟู ไม่อมน้ำมัน ของกินเล่นขายดีของที่ร้าน ลองใครกินก็ติดใจ เรียกได้ว่าขนทัพอาหารอีสานมาเอาใจเพียบ
จุ๊ทะเล สมพรปาก อีสานโซกู้ด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สมพรปาก อีสานโซกู้ด

ส้มตำ สมพรปาก อีสานโซกู้ด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สมพรปาก อีสานโซกู้ด

เนื้อทอด สมพรปาก อีสานโซกู้ด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สมพรปาก อีสานโซกู้ด

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น.
 • ที่อยู่ : ถนนบรรทัดทอง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-8149-1923
 • เฟซบุ๊ก : สมพรปาก อีสานโซกู้ด

9. หอยทอดชาวเล บรรทัดทอง

           ร้านหอยอทอดน่ากิน พิกัดอยู่ที่ซอยจุฬาฯ 34 หลังจากเปิดสาขาแรกที่ซอยทองหล่อ บอกเลยว่ามาสาขาบรรทัดทองก็เด็ดไม่แพ้กัน ทีเด็ดเลยเห็นจะเป็นหอยนางรมทอดกรอบ ออลัวะ (ออส่วนบนแป้งบางกรอบ) และผัดไทยกุ้งสด จุดเด่นของทางร้านคือหอยนางรมสดใหม่ทุกวันและแป้งบางกรอบ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูทางเลือกสำหรับลูกค้าที่แพ้อาหารทะเลและไม่กินหอยนางรมให้เลือกสั่งอีกด้วย ใครที่ชอบกินหอยทอดเครื่องแน่น แป้งดี มาที่นี่
หอยทอดชาวเล บรรทัดทอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก หอยทอดชาวเล บรรทัดทอง Hoi Tod Chaw Lay - Banthat Thong

10. ร้านคุณนายทะเลดอง บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม

          ร้านบุฟเฟต์เอาใจคนรักอาหารทะเลที่บรรทัดทอง ที่ยกมาทั้งทะเล พร้อมกับน้ำจิ้มแบบจุใจ มีทั้งกุ้งมังกร, หมึกชอต, อูนิไทย, โอโทโร่, หมึกสาย, ปูไข่ดอง, ปูไข่นึ่งนมสด, กุ้งมังกร, อูนิ, แซลมอน, หมึกซาชิมิ, กุ้ง, ปู, หอย, ปลา เมนูทะเลดอง และเมนูอื่น ๆ มากกว่า 70 เมนู บอกเลยว่าวัตถุดิบทั้งสดและใหม่ เต็มอิ่มถูกใจ ลองได้มากินแล้วเผลอ ๆ ติดใจกลับมาซ้ำรอบสองอีกแน่นอน

11. นิยมปักษ์ใต้

           ร้านอาหารที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “ร้านนิยมปักษ์ใต้ ร้านอาหารใต้ ที่คนไทยนิยม” อาหารใต้รสมือแม่ รสชาติต้นตำรับสุดพรีเมียม เครื่องแกงตำมือ รสชาติถึงเครื่อง วัตถุดิบซีฟู้ดส่งตรงจากภาคใต้สู่ใจกลางเมือง ณ ถนนบรรทัดทอง มากมายด้วยเมนูอาหารใต้ ไม่ว่าจะเป็นแกงไตปลาเนื้อปลาทู, ปลาทรายทอดขมิ้น, หมูโค๊ะ, หมูผัดกะปิสะตอกุ้ง, ปลาทูต้มสายบัว, ปลากะพงทอดกรอบซอสนิยม, ใบเหลียงผัดไข่ และเมนูยอดฮิตอย่าง “พาสต้าแกงคั่วใบชะพลู ปูนิ่ม” และ “ริซอตโต้น้ำพริกมันไข่ปู” ก็ยังมีให้สั่งอีกด้วย พร้อมคัดเลือกวัตถุดิบอย่างดี ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน เชื่อแน่ว่าต้องถูกใจคนกิน
น้ำพริกมันไข่ปู นิยมปักษ์ใต้

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นิยมปักษ์ใต้

คั่วกลิ้งหมู นิยมปักษ์ใต้

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นิยมปักษ์ใต้

ไข่เจียว นิยมปักษ์ใต้

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นิยมปักษ์ใต้

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 11.00-23.00 น.
 • ที่อยู่ : ตรงข้ามซอยจุฬาฯ 34 ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-5665-1628
 • เฟซบุ๊ก : นิยมปักษ์ใต้

12. Kemuri

           ร้านข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่นและสุกียากี้สุดพรีเมียม เป็นอีกหนึ่งร้านย่านบรรทัดทองไม่ควรพลาด เมนูแนะนำอย่าง “ชุดข้าวหน้าเนื้อวากิวเคะมุริ” เนื้อวากิวหั่นชิ้นหนานุ่ม ราดซอสหวาน เสิร์ฟมากับไข่ออนเซ็น น้ำซุปในกา และเครื่องเคียง ซึ่งทำกินเป็นสไตล์ข้าวต้มได้ด้วย หรือจะเป็น “ชุดสุกียากี้เนื้อวากิวเคะมุริ เนื้อวากิวสไลซ์ 5 แผ่นใหญ่ บอกเลยว่าเนื้อนุ่มมาก ๆ ยิ่งกินกับสุกี้น้ำแบบคันโต น้ำสุกี้ไม่เค็มเกินไป เข้มข้นกำลังดี ก่อนกินจุ่มไข่ดิบอีกนิด เรียกได้ว่าฟินแบบสุด ๆ 
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. (หยุดวันจันทร์)
 • ที่อยู่ : ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2215-0866
 • เฟซบุ๊ก : Kemuri

13. เซียนเตี๋ยว บรรทัดทอง

          ชวนมาลิ้มลองบรรยากาศและความอร่อยในรูปแบบใหม่กับ เซียนเตี๋ยว ร้านก๋วยเตี๋ยวใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ “เนื้อแท้” ย่านบรรทัดทอง ด้วยตัวน้ำซุปที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง มีให้เลือกหลากหลายน้ำซุป ทั้งน้ำใส น้ำขาว และต้มยำ แถมยังมีเครื่องเคียงให้เลือกเพิ่มได้กว่า 10 อย่าง พร้อมด้วยเมนูกินเล่นมากมาย พลาดไม่ได้กับ 3 เมนูก๋วยเตี๋ยว ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ซุปรสเข้มข้นถึงเครื่อง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำดำ ซุปน้ำดำปะทะกับเครื่องต้มยำสุดจี๊ดที่ซี้ดโดนใจ และเกาเหลาน้ำดำ ซุปน้ำดำกลมกล่อม พร้อมด้วยเครื่องในและเนื้อรวม จัดว่าเด็ดและดี สายเนื้อควรลองทุกเมนู

 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00-24.00 น. 
 • ที่อยู่ : ถนนบรรทัดทอง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-2744-6602
 • เฟซบุ๊ก : เนื้อแท้

14. CQK MALA Hotpot

         ร้านหม่าล่าหม้อไฟแบบ A La Carte ที่บรรทัดทอง เป็นหม้อไฟหม่าล่าสูตรต้นตำรับแท้ ๆ จากเมืองฉงชิ่ง มี 4 น้ำซุปให้เลือกสั่ง ได้แก่ ซุปกระดูกหมู ซุปโสม ซุปมะเขือเทศ และหม่าล่า เผ็ดร้อนถึงใจสุด ๆ รสชาติอาหารดี ทั้งน้ำซุป เนื้อ เส้น รวมไปถึงลูกชิ้นต่าง ๆ เรียกได้ว่าประทับใจแทบจะทั้งหมด นอกเหนือจากวัตถุดิบอย่างดีแล้ว บาร์น้ำจิ้มยังใหญ่ และมีเครื่องให้เลือกสรรปรุงแต่งเยอะมาก ส่วนใครไม่สะดวกปรุงหรือปรุงเองแล้วกลัวไม่อร่อย ก็สามารถปรุงตามสูตรที่กำหนดให้ได้เลย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-03.00 น.
 • ที่อยู่ : ถนนบรรทัดทอง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • เฟซบุ๊ก : CQK MALA Hotpot

ที่จอดรถย่านบรรทัดทอง

           หลายคนที่ไปหาของกินย่านบรรทัดทอง น่าจะกังวลกับเรื่องที่จอดรถย่านบรรทัดทอง ด้วยความที่เป็นย่านกำลังได้รับความนิยม จึงมีจำนวนทั้งคนและรถในปริมาณมาก ซึ่งมีแนะนำอยู่หลายจุด เช่น ลานจอดรถสวนหลวงสแควร์ ติดถนนใหญ่ ใกล้ BTS สนามกีฬาแห่งชาติ MRT สามย่าน, ลานจอดรถ Block 28, ที่จอดรถริมถนน ซอยจุฬาฯ 18 (มีที่จอดรถจำกัด) และถนนบรรทัดทอง (หาที่จอดยาก จอดได้ช่วงเวลาสั้น ๆ)

          แนะนำว่าใครที่จะนำรถยนต์ส่วนตัวมาบรรทัดทอง ควรหลีกเลี่ยงมาจอดช่วงเย็นเพราะหาที่จอดยาก ควรจอดในลานจอดรถจะสะดวกกว่า เพราะถ้าจอดริมถนนอาจเสี่ยงกับการโดนล็อกล้อได้
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ ร้านอาหารบรรทัดทอง ร้านอาหารกรุงเทพฯ อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
14 ร้านอาหารบรรทัดทอง 2024 เอาใจทั้งสายกลางวันและกลางคืน อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2567 เวลา 23:10:48 52,888 อ่าน
TOP