x close

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น 2024 อิ่มแน่นเต็มพุง เหมือนได้ไปกินถึงเจแปน

           แนะนำร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น กินได้ไม่อั้น อิ่มคุ้มพุงกาง ทั้งซูชิ ซาชิมิ แซลมอน ปิ้งย่าง ชาบู สายกินจุอย่ารอช้า จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกัน
           ใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น หรือช่วงนี้ร่างกายอยากปะทะกับแซลมอนหรือซูชิคำโต บอกเลยว่าห้ามพลาดกับร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น อิ่มแน่นจัดเต็ม ฟีลดีเหมือนได้ไปกินที่แดนซากุระ คัดมาให้แบบเน้น ๆ เด็ด ๆ อิ่มจุก สะใจ จัดใหญ่ห้ามพลาด ทั้งปลาดิบ แซลมอน ซูชิ ซาชิมิ ปิ้งย่าง ชาบู เลือกกินได้ตามใจชอบ ครบครันขนาดนี้เตรียมเลือกร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าโปรดแล้วชวนคนสนิทไปเช็กอินกันได้เลย

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น 2024

1. Kifune Premium Restaurant

           ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ขนทัพสารพัดเมนูมาให้เลือกกินเพียบ ทั้งซูชิ ซาชิมิ เทปปันยากิ ของทอดสไตล์ญี่ปุ่น ยากิโมโนะ ของหวาน และเครื่องดื่มอีกมากมาย และไม่ได้มีแค่เมนูอาหารญี่ปุ่นเท่านั้น เพราะทางร้านยังมีทั้งชาบูและปิ้งย่างให้ได้เลือกกันด้วย โดยบุฟเฟต์จะมีทั้งหมด 2 ราคา คือ Deleuxe Buffet 699 บาท+ กินได้ 110 เมนู ราคานี้รวมเครื่องดื่มและของหวานแล้ว จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง และมีโปรโมชั่นเมนูพิเศษแต่ละเดือน สามารถติดตามที่หน้าเพจร้านได้เลย
บุฟเฟต์ราคา 699 บาท+ 1/2 ร้าน Kifune Premium Restaurant

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kifune Premium Restaurant

บุฟเฟต์ราคา 699 บาท+ 2/2 ร้าน Kifune Premium Restaurant

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kifune Premium Restaurant

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น.

 • ที่อยู่ : 23/62-64 RCA ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 

 • โทรศัพท์ : 0-2005-2010

 • เฟซบุ๊ก : Kifune Premium Restaurant

2. Allblue Sushi

           ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านสายไหม บรรยากาศร้านดีให้ฟีลเหมือนไปเที่ยวคาเฟ่ต่างประเทศเลย ในส่วนของเมนูอาหาร ทางร้านจะมีให้บริการทั้งแบบ A La Carte และ Buffet ซึ่งถ้าใครเป็นสายกินจุจัดเต็ม แนะนำให้เลือกสั่งเป็นบุฟเฟต์เลย เพราะมีให้เลือกกินทั้งแซลมอน, ทูน่า, ซาบะดอง, กุ้ง, ยำ, เทมปุระ, ฮามาจิ, ปลาไหล, เอนกาวะ, ข้าวหน้ามันปู, กุ้งดอง, สเต๊กเนื้อ, ซาชิมิ, ซูชิ, โรล และของกินเล่นอื่น ๆ รวมแล้วมากกว่า 100 เมนู โดยราคาบุฟเฟต์จะมีทั้งหมด 3 ราคา คือ 649 บาท NET, 849 บาท NET และ 1,290 บาท NET ราคานี้รวมเครื่องดื่มและของหวานแล้ว จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง
ราคาบุฟเฟ่ต์ร้าน Allblue Sushi

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Allblue Sushi

 บุฟเฟ่ต์สไตล์โอมากาเสะร้าน Allblue Sushi

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Allblue Sushi

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น. 

 • ที่อยู่ : 14 ถนนเทพรักษ์ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ 

 • โทรศัพท์ : 09-8995-0860

 • เฟซบุ๊ก : Allblue Sushi

3. Shinkanzen Sushi

           ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีเจ้าดังที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ มีให้บริการหลายสาขา แต่ถ้าใครเป็นสายกินจุ แนะนำเป็นสาขา MBK Center (ชั้น 2) เลย เพราะจะได้ฟินกับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นและซูชิคุณภาพพรีเมียมที่ขนทัพมามากกว่า 200 เมนู พร้อมความหลากหลายยิ่งขึ้น อัดแน่นคุณภาพแบบละลานตา ไม่ว่าจะเป็นซูชิเนื้อวากิว แซลมอนซาชิมิ ซูชิทูน่า สุกี้นาเบะหมู บะหมี่เย็น และอีกมากมายในราคาเบา ๆ โดยจะมีทั้งหมด 3 ราคา คือ 329 บาท+, 549 บาท+ และ 879 บาท+ ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิล จำกัดเวลา 100 นาที (1 ชั่วโมง 40 นาที)
บุฟเฟต์ราคา 329 บาท+ 1/2 ร้าน Shinkanzen Sushi

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Shinkanzen sushi

บุฟเฟต์ราคา 329 บาท+ 2/2 ร้าน Shinkanzen Sushi

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Shinkanzen sushi

บุฟเฟต์ราคา 549 บาท+ ร้าน Shinkanzen Sushi

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Shinkanzen sushi

บุฟเฟต์ราคา 879 บาท+ ร้าน Shinkanzen Sushi

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Shinkanzen sushi

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-23.00 น.

 • ที่อยู่ : MBK Center ชั้น 2 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 06-5859-9865

 • เฟซบุ๊ก : Shinkanzen sushi

4. Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet

           ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟต์เกรดพรีเมียม มีให้เลือกอิ่มทั้งซูชิและปิ้งย่าง จัดเต็มหลากหลายกว่า 200 เมนูแบบจุใจ ทั้งเนื้อ ไก่ หมู ซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำ แซลมอน และซูชิ ซาชิมิที่สามารถสั่งได้แบบไม่อั้น เช่น ซูชิคานิมิโซะกุงกัง, ซูชิกุ้งหวานยักษ์ส้มยูซุ, แซลมอนซาชิมิ, แซลมอนฟัวกราส์, ซูชิอิกุระแซลมอนโรล, ซูชิแซลมอนชีสย่างไฟ, ซูชิแซลมอนส่วนท้อง, ปลาไหลฟัวกราส์โรลคลุกงา, ปลาไหลฟัวกราส์ซูชิ, ซูชิหอยเชลล์ และฟัวกราส์โรล รวมไปถึงของหวานอย่างไอศกรีม น้ำแข็งไส แพนเค้ก เยลลี่ ผลไม้ อีกทั้งยังมีสาขากระจายไปทั่วประเทศด้วย ในส่วนของราคาก็มีให้เลือกหลายราคา คือ Yakiniku Lover 399 บาท+, Premium Buffet 699 บาท+, Prime Buffet 899 บาท+, Platinum Buffet 1,099 บาท+ และ Prestige Buffet 1,599 บาท+ จำกัดเวลา 90 นาที
 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-22.00 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00-22.00 น.

 • ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ : สอบถามที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ของแต่ละสาขาได้ที่เฟซบุ๊กหรือเว็บไซต์ของทางร้าน 

 • เฟซบุ๊ก : Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet

 • เว็บไซต์ : Tenjo Sushi & Yakiniku Premium

5. Shinkai Premium Sushi Bar

           ร้านอาหารบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น สุกี้ ซาชิมิ ซูชิ เกรดพรีเมียม ใช้วัตถุดิบสดใหม่ส่งตรงจากญี่ปุ่น ปรุงอย่างพิถีพิถันโดยใช้มาตรฐานเดียวกับ A La Carte โดดเด่นด้วยเมนูพิเศษฟัวกราส์ เช่น แซลมอนฟัวกราส์ อุนางิฟัวกราส์ วากิวทรัฟเฟิลฟัวกราส์ และครองใจแซลมอนเลิฟเว่อร์ ด้วยเมนูแซลมอนเน้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นแซลมอนซาชิมิ, ท้องปลาแซลมอน, แซลมอนด้ง, ยำแซลมอนรสแซ่บ, ซูชิแซลมอนชีส นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นครบครัน เช่น ซูชิหลากหลายหน้า, ซาบะย่าง, แคลิฟอร์เนียโรล หนังปลาแซลมอนคาราอาเกะ และอื่น ๆ อีกมากมาย หรือถ้าหากใครยังไม่อิ่มจุใจก็ยังมีเมนูข้าวหน้าต่าง ๆ, เมนูย่าง ๆ และเมนูสุกี้เนื้อวัวเนื้อหมูสุดพรีเมียม สำหรับราคาบุฟเฟต์จะมีให้เลือก 4 ราคาด้วยกัน คือ Classic Buffet 399 บาท+, Prime Buffet 699 บาท+, Platinum Buffet 999 บาท+, Prestige Buffet 1,299 บาท+ และ Ultima Buffet 1,699 บาท+ ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้ว จำกัดเวลา 90 นาที
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 12.00-22.00 น. 

 • ที่อยู่ : โครงการ J ARENA ตรงข้าม The Circle ราชพฤกษ์ 10 ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 085-2955245

 • เฟซบุ๊ก : Shinkai Premium Sushi Bar

6. Kouen Sushi Bar

           บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ที่รวบรวมวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก หลากหลาย ครบเครื่อง ครอบคลุมที่สุด ทั้ง Sushi bar, Yakiniku และ Shabu นับเป็นอีกหนึ่งร้านที่คนรักอาหารญี่ปุ่นบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะทางร้านมีเมนูอาหารทั้งเมนูใหม่และเมนูดั้งเดิมให้เลือกมากกว่า 200 เมนู เสิร์ฟความพรีเมียมล้น ๆ แน่นทุกราคา แถมยังมีให้เลือกกินทั้งชาบู ปิ้งย่าง และซูชิบาร์อีกด้วย ใครสายไหนลองตามไปกินกันได้เลย ในส่วนของราคามีให้เลือก 5 ราคา คือ 499 บาท+, 799 บาท+, 999 บาท+, 1,399 บาท+ และ 1,599 บาท+ จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง
 • เวลาเปิด-ปิด และที่อยู่ : สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กของทางร้าน 

 • โทรศัพท์ : 09-4726-9777

 • เฟซบุ๊ก : Kouen Premium Buffet

7. Shibuya Shabu

           บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ที่มีจุดเด่นเรื่องความหลากหลายทั้งชาบูและซูชิคุณภาพระดับพรีเมียม ต้นตำรับของแท้สไตล์ญี่ปุ่น เมนูแนะนำ ได้แก่ เนื้อ US นำเข้าคัดพิเศษ, Jyo Karubi, ซูชิปลาไหล, ซูชิโฮตาเตะ, ซูชิเอนกาวะ, ซูชิเนื้อวากิว โดยราคาบุฟเฟต์มีให้เลือก 2 ราคา คือ The Shibuya Buffet 599 บาท+ และ The Original Buffet 799 บาท+ จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง
บุฟเฟต์ราคา 599 บาท+ ร้าน Shibuya Shabu

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Shibuya Shabu

บุฟเฟต์ราคา 799 บาท+ ร้าน Shibuya Shabu

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Shibuya Shabu

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-23.00 น. 

 • ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ : สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กของทางร้าน

 • เฟซบุ๊ก : Shibuya Shabu

8. Neta Fish & Meat

          แซลมอนเลิฟเว่อร์ต้องฟินกับสารพันเมนูแซลมอนกว่า 60 ชนิด ที่ Neta Fish & Meat ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่ปรุงอาหารตามสั่งเพื่อความสด นอกจากจะมีแซลมอนเป็นตัวแทนของปลาแล้ว ยังมีเนื้อวากิวและอาหารจานร้อนอีกมากมายให้คนรักเนื้อได้ชิมกัน ทั้งเนื้อวัววากิว หมู และไก่ รวมกว่า 200 เมนู ไม่ว่าจะเป็นแซลมอนแช่น้ำปลาราดซีฟู้ด, ซูชิเนื้อวากิว, โรลปลาไหลญี่ปุ่นย่าง, อูนิ, ตับปลาอังโกะ, กุ้งแม่น้ำ, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, หอยนางรมญี่่ปุ่น, วากิว A4 และข้าวห่อสาหร่ายเนื้อวากิวสไปซี่

          โดยราคาบุฟเฟต์มีทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ Standard กินได้ 49 เมนู ราคา 499 บาท+, Premium กินได้ 145 เมนู ราคา 699 บาท+, Gold กินได้ 184 เมนู ราคา 899 บาท+ (รวมเครื่องดื่มรีฟิล) และ Platinum กินได้ 207 เมนู ราคา 1,599 บาท+ (รวมเครื่องดื่มรีฟิล) ทุกราคาจำกัดเวลา 100 นาที

ราคาบุฟเฟต์ร้าน Neta Fish & Meat

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก NETA FISH&MEAT

บุฟเฟต์ปิ้งย่างร้าน Neta Fish & Meat

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก NETA FISH&MEAT

บุฟเฟต์แซลมอนร้าน Neta Fish & Meat

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก NETA FISH&MEAT

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-23.00 น.

 • ที่อยู่ : โครงการ The Street Ratchada ชั้น 4 เลขที่ 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง-เขตดินแดง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 09-6264-6298

 • เฟซบุ๊ก : NETA FISH&MEAT

9. FUKU Intown

           ใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นต้องมาลองเลยกับร้าน FUKU Intown ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟต์สุดพรีเมียม จัดหนักจัดเต็มกับสารพัดเมนูอาหารทั้งเมนูฟิวชั่นไทย-ญี่ปุ่น แซลมอนซาชิมิ และอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 150 เมนู ถูกใจสายกินจุแน่นอน โดยเฉพาะคนรักแซลมอน เพราะที่ร้านขึ้นชื่อเรื่องแซลมอนที่สดใหม่มากๆ ในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นที่ 499 บาท+ กับเมนูแนะนำอย่างซุปเห็ดทรัฟเฟิล ซาชิมิรวม แซลมอนขั้นบันได และเมนูนิกิริอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนใครที่ชอบกินเนื้อและซีฟู้ด แนะนำเป็นราคา 599 บาท+ กับขบวนความอร่อยด้วยเมนูเนื้อวากิวและซีฟู้ดจัดเต็ม รวมถึงเมนูโอมากาเสะอีกกว่า 10 เมนู ทั้งหอยเป๋าฮื้อ เนื้อวากิว และแซลมอนไม่อั้น หรือใครอยากจัดหนักจัดเต็มแบบจุก ๆ ก็เลือกราคา 799 บาท+ ไปเลย กับแซลมอนซาชิมิสด ๆ แบบไม่อั้น ทั้งหม้อเย็นแซลมอนซาชิมิ และอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 150 เมนู ทั้ง 3 ราคา จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น. 

 • ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ : สอบถามที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ของแต่ละสาขาได้ที่เฟซบุ๊กหรือเว็บไซต์ของทางร้าน 

 • เฟซบุ๊ก : Fuku Intown

 • เว็บไซต์ : FUKU Intown

10. IN THE MIDDLE By Kaizen

          ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นและปิ้งย่างยากินิกุระดับพรีเมียม ถูกใจทั้ง Beef Lover และ Sushi Lover อย่างแน่นอน เพราะทางร้านใช้เนื้อคุณภาพดี สดใหม่ ปิ้งบนเตาปิ้งย่างร้อนแรง อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของเนื้อย่างชวนให้หลงใหล ไม่เพียงเท่านั้นยังมีแซลมอนซาชิมิชิ้นใหญ่ ซีฟู้ด เนื้อหมู และอาหารญี่ปุ่น ให้เลือกกินอีกเพียบ สั่งได้ไม่อั้นรับรองว่าคุณภาพดีต่อใจสมราคา ส่วนเรื่องของราคาบุฟเฟต์ปิ้งย่างและซูชิ มีตั้งแต่ 589 บาท+, 849 บาท+ และ 1,159 บาท+ ใครอยากกินบุฟเฟต์ย่างเนื้อสุดฟินต้องลองมากินกันแล้วล่ะ

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-23.00 น. 

 • ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ : สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กของทางร้าน

 • เฟซบุ๊ก : IN THE MIDDLE By KAIZEN

11. Buta Shabu

          ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ที่เอาใจทั้งสายชาบู ซูชิ และซาชิมิ ครบจบในที่เดียว ทั้งเมนูชาบู ซูชิหลากหลายหน้า แซลมอน ซาชิมิปลาไทย ปลาช่อนทะเล และปลา Kajiki สด ๆ มีให้เลือกกินได้ไม่อั้น แถมยังมีไอศกรีมบุฟเฟต์เป็นของหวานปิดท้ายอีกด้วย ถ้าใครชอบร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟต์ต้องฟินสุด ๆ แน่นอน ราคามีให้เลือกตั้งแต่ 399 บาท และ 599 บาท ไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิล จำกัดเวลา 90 นาที
เมนูชาบูบุฟเฟต์ ร้าน Buta Shabu

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เฟซบุ๊ก : Buta shabu

เมนูซูชิบุฟเฟต์ ร้าน Buta Shabu

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เฟซบุ๊ก : Buta shabu

เมนูซาชิมิบุฟเฟต์ ร้าน Buta Shabu

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เฟซบุ๊ก : Buta shabu

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.30-22.00 น. 

 • ที่อยู่ : สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กของทางร้าน

 • โทรศัพท์ : 06-28604585-09-4856-9086

 • เฟซบุ๊ก : Buta shabu และ Buta Shabu เมืองทอง

12. Daisuke Japanese Mini Restaurant

          บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น พร้อมปิ้งย่างแบบเกาหลีและชาบู สามารถกินทุกอย่างในร้านได้ครบจบในราคาเดียว ทั้งซูชิ ปิ้งย่าง ชาบู และเครื่องดื่ม ซึ่งเมนูอาหารภายในร้านก็คุณภาพสุด ๆ โดยเฉพาะปลาดิบ ซาชิมิ อีกทั้งยังมีเมนูซูชิ นาเบะ ให้เลือกอีกมากมาย ในราคา 680 บาท Net รวมเครื่องดื่ม จำกัดเวลา 1.30 ชั่วโมง

 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-02.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 15.00-02.00 น.

 • ที่อยู่ : 275 ปากซอยวังหิน 93 ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 09-9952-5585

 • เฟซบุ๊ก : Daisuke Japanese Mini Restaurant

13. Suku Suku Premium Sushi

          ร้านบุฟเฟต์ซูชิ ซาชิมิ ชาบู สุกียากี้เกรดพรีเมียม ในย่านอารีย์-สะพานควาย ที่คัดสรรวัตถุดิบทุกอย่างด้วยความจริงจังและคิดถึงลูกค้าเป็นหลัก จึงทำให้อาหารทุกจานได้คุณภาพและความสดใหม่เต็มที่ เสิร์ฟมาอย่างอลังการทั้งแซลมอนที่มีทั้งส่วนเนื้อและส่วนท้อง ปลาทูน่า ปลากะพง ปลาหมึก และไข่หวาน ต่อกันกับกองทัพนิกิริที่ยกมาทั้ง Engawa Nigiri ปลาเอนกาวะเนื้อนุ่มท็อปด้วยไข่กุ้ง, Engawa Unagi Nigiri ปลาเอนกาวะท็อปด้วยปลาไหล, Unagi  Nigiri นิกิริหน้าปลาไหล, Salmon Foie Gras Nigiri นิกิริแซลมอนชิ้นใหญ่เบิร์นไฟเล็กน้อยพอสุกและท็อปด้วยฟัวกราส์เนื้อเนียนนุ่ม และ Engawa Ikura Special โรลสาหร่ายแบบพิเศษที่ยกมาทั้งไข่ปลาแซลมอนและเอนกาวะ ราคาบุฟเฟต์เริ่มต้นที่ 599 บาท Net, 799 บาท Net และ 1,299 บาท Net จำกัดเวลา 1.30 ชั่วโมง
 • เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 11.00-14.30 น. และ 17.00-21.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)

 • ที่อยู่ : 466/3 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 06-5082-5456

 • เฟซบุ๊ก : Suku Suku ซูชิ บุฟเฟต์

14. SalmoniA

           ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ย่านลาดกระบัง มีทั้งแบบ A La Carte และบุฟเฟต์ ถูกใจสายกินอย่างแน่นอนกับอาหารญี่ปุ่นสดใหม่ โดยเฉพาะซาชิมิและซูชิ บอกเลยว่าคนรักปลาดิบห้ามพลาดเด็ดขาด นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอีกหลากหลาย อิ่มกันแบบจุก ๆ ในราคา 599 บาท Net รวมเครื่องดื่มไม่อั้น จำกัดเวลา 90 นาที
บุฟเฟต์ราคา 599 บาท 1/2 ร้าน SalmoniA

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก : SalmoniA

บุฟเฟต์ราคา 599 บาท 2/2 ร้าน SalmoniA

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก : SalmoniA

เมนูใหม่ ร้าน SalmoniA

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก : SalmoniA

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.30-21.00 น.

 • ที่อยู่ : ซอยลาดกระบัง 46/1 ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 09-7116-2331

 • เฟซบุ๊ก : SalmoniA

15. Kin Buffet

           อีกหนึ่งร้านที่ไม่อยากให้พลาดความฟิน Kin Buffet มีเมนูอาหารญี่ปุ่นให้เลือกรับประทานหลากหลาย โดยเฉพาะคนรักปลาดิบ เพราะมีทั้งแซลมอน ทูน่า ซาบะ หมึกยักษ์ ปูอัด จะกินแบบสด ๆ หวาน ๆ หรือจะสั่งเป็นยำก็ดีต่อใจสุด ๆ ทางร้านคัดสรรทุกเมนูด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพโดยเชฟมืออาชีพ อิ่มคุ้ม ฟินเว่อร์ เสิร์ฟไม่อั้น ราคาเริ่มต้นเพียง 699 บาท+ จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-21.30 น. 

 • ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ : สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กของทางร้าน

 • เฟซบุ๊ก : Kin Buffet

16. Oranjii

           ร้านบุฟเฟต์แซลมอนและปิ้งย่างสุดพรีเมียม อีกหนึ่งสวรรค์ของคนรักอาหารญี่ปุ่น ที่มีทั้งปิ้งย่าง ชาบู ซูชิ ซาชิมิ และเมนูอาหารญี่ปุ่นอีกมากมาย ความเด็ดอยู่ที่ เนื้อวากิว สไลซ์มาไม่บางและไม่หนาจนเกินไป ทำให้เมื่อสัมผัสเข้าไปในปากจะรู้สึกถึงความนุ่มละมุนลิ้น แถมเสิร์ฟกันแบบไม่อั้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเมนูซาชิมิและซูชิมาตัดเลี่ยนให้ฟินกันแบบจุก ๆ ในราคาเริ่มต้น 399 บาท+ ไปจนถึง 2,499 บาท+  รวมเครื่องดื่มเรียบร้อยแล้ว จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง
บุฟเฟต์ร้าน Oranjii

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Oranjii - Japanese yakiniku & shabu

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-14.00 น. และ 17.00-22.00 น. 

 • ที่อยู่ : 550 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 09-7110-0029, 08-7483-7444

 • เฟซบุ๊ก : Oranjii - Japanese yakiniku & shabu

17. Sushi Den

           ร้านอาหารญี่ปุ่นที่คุ้นตาหลายคน เพราะมีหลายสาขากระจายอยู่ทั่วกรุงเทพฯ มาพร้อมกับโปรโมชั่นบุฟเฟต์ที่สามารถกินได้แบบไม่อั้น ทางร้านใช้แต่วัตถุดิบคุณภาพดีระดับพรีเมียมและมีเมนูหลากหลาย เช่น ข้าวหน้าปลาแซลมอน ซาบะดองซาชิมิ ซูชิหน้าต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากกว่า 90 รายการ นอกจากนี้ยังมีของหวานพร้อมให้บริการ และนํ้าชาเขียวที่เติมได้เรื่อย ๆ อีกด้วย มี 2 แพ็กเกจให้เลือก คือ Basic Package ราคา 549 บาท+ และ Premium Package ราคา 799 บาท+ รวมเครื่องดื่มและของหวานเรียบร้อย จำกัดเวลา 90 นาที
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น 1/3 ร้าน Sushi Den

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก SUSHI DEN

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น 2/3 ร้าน Sushi Den

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก SUSHI DEN

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น 3/3 ร้าน Sushi Den

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก SUSHI DEN

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น. 

 • ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ : สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กของทางร้าน

 • เฟซบุ๊ก : SUSHI DEN

18. Masaru Shabu & Sushi Buffet

           ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟต์ชาบูและซูชิที่มีไอเทมอาหารครบถ้วนทั้งคาวและหวาน โดดเด่นด้วยเมนูชาบูทั้งน้ำซุปใส กลิ่นหอม น้ำซุปสุกียากี้หอม ๆ หวาน ๆ ตามแบบฉบับสไตล์ญี่ปุ่น ​และเนื้อคุณภาพดี​ระดับพรีเมียม​ จุ่มกับไข่ไก่สด ๆ นุ่มละลายในปาก​ อีกทั้งยังมี​ซูชิ​ ซาชิมิรสเยี่ยม รวมถึงของกินเล่นต่าง ๆ เช่น กุ้งเทมปุระ สลัด ไก่คาราอาเกะ ชีสโคโรเกะ เกี๊ยวซ่า สเต๊กแซลมอน สเต๊กวากิว และยังมีของหวานให้เลือกหลากหลายด้วย บุฟเฟต์ชาบูและซูชิของร้านนี้มีให้เลือก 3 ราคา ตั้งต้นที่ Standard ราคา 588 บาท Net, Premium ราคา 688 บาท Net และ Platinum ราคา 788 บาท รวมเครื่องดื่มเรียบร้อยแล้ว จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง
บุฟเฟต์ชาบูและซูชิร้าน 2/2 Masaru Shabu & Sushi Buffet

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Masaru Shabu & Sushi Buffet

บุฟเฟต์ชาบูและซูชิร้าน 1/2 Masaru Shabu & Sushi Buffet

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Masaru Shabu & Sushi Buffet

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น. 

 • ที่อยู่ : CDC รามอินทรา 943/19 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

 • โทรศัพท์ : 09-7016-1888

 • เฟซบุ๊ก : Masaru Shabu & Sushi Buffet

19. Achita Sushi Bar by FUKU

           ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ซูชิบาร์ในรูปแบบบุฟเฟต์และ A La Carte ในเครือเดียวกันกับร้าน FUKU มีเมนูอาหารญี่ปุ่นมากกว่า 100 รายการ การันตีความสดใหม่ของวัตถุดิบโดยเฉพาะแซลมอนที่ส่งตรงจากนอร์เวย์ สดใหม่ ไร้กลิ่นคาว นอกจากแซลมอนแล้วที่ร้านยังจัดเมนูซูชิพิเศษประจำเดือนกันอยู่ตลอดทั้ง Triple Hirame, Aussie Beef Roll, Unagimon Roll และอื่น ๆ อีกมากมาย ราคาบุฟเฟต์เริ่มต้นที่ 699 บาท Net กินได้ 1.30 ชั่วโมง
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น. 

 • ที่อยู่ : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โซนท็อปส์ มาร์เก็ต 94 ทางคู่ขนาน ถนนพหลโยธิน ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

 • โทรศัพท์ : 09-3364-4254, 09-6417-8169

 • เฟซบุ๊ก : Ashita Sushibar

20. Gyunobi Yakiniku

           รวมสุดยอดของบุฟเฟต์สไตล์ญี่ปุ่น เพราะในร้านเดียวมีทั้งปิ้งย่าง ชาบู และสุกียากี้ เต็มอิ่มกับเนื้อวัวเกรดพรีเมียมนำเข้าจากออสเตรเลีย ยกขบวนมาทั้งเนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้อใบพาย เนื้อบริสเกต เนื้อหมู เบคอน ไก่ แถมยังมีซาชิมิ ปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ที่เน้นความสด ทั้งแซลมอนซาชิมิ ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน แซลมอนย่าง ส่วนสายซีฟู้ด ต้องไม่พลาดกุ้งแม่น้ำตัวโต มันเยิ้ม ๆ ปลาหมึกกล้วยย่างบนเตาถ่าน จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเฉพาะทางร้าน หรือใครเป็น Sushi Lover ก็มีให้เลือกหลากหลายหน้าแบบจุใจ ราคาบุฟเฟต์อยู่ที่ 599 บาท+ และ 859 บาท+ รวมเครื่องดื่มแล้ว นั่งกินได้ 1.45 ชั่วโมง
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.30-22.00 น.

 • ที่อยู่ : 58/91 ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 33 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี

 • โทรศัพท์ : 06-4564-5966

 • เฟซบุ๊ก : Gyunobi Yakiniku
           มาถึงตรงนี้คนรักบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นจะรอช้าอยู่ไย รีบเตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อม แล้วไปให้รางวัลตัวเองด้วยอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม อิ่มคุ้มสไตล์บุฟเฟต์กันดีกว่า บอกเลยว่างานนี้ไม่อิ่มไม่ต้องกลับบ้าน
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

บทความ ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหาร อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น 2024 อิ่มแน่นเต็มพุง เหมือนได้ไปกินถึงเจแปน อัปเดตล่าสุด 29 เมษายน 2567 เวลา 10:16:06 46,201 อ่าน
TOP