x close

12 ที่พักหาดแหลมสิงห์ จ.จันทบุรี พักผ่อนชิล ๆ แฮปปี้แบบคอมพลีต

           ที่พักหาดแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี จัดเสิร์ฟเอาใจคนที่ชอบพักผ่อน ทั้งแบบติดทะเล พูลวิลล่า หรือจะปิ้งย่างก็ยังได้ เลือกเช็กอินแบบที่ถูกใจได้เลย
           ช่วงนี้ใครอยากไปเที่ยวพักผ่อนที่ หาดแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี บอกเลยว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะไม่เพียงแต่ความสุขที่ได้รับจากการไปท่องเที่ยวเท่านั้น เดี๋ยวนี้ก็ยังมี ที่พักหาดแหลมสิงห์ ให้เลือกเช็กอินหลากหลาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกวัย สำหรับใครที่มีแผนจะไปเที่ยวอย่ารอช้า มาเช็กดูสิว่ามีที่พักไหนน่าสนใจ เผื่อเป็นไอเดียสำหรับทริปถัดไปกัน

ที่พักหาดแหลมสิงห์ ติดทะเล

1. Blue Crystal Resort

           ที่พักหาดแหลมสิงห์ติดทะเล เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว เพื่อน ๆ บรรยากาศสบาย ๆ เวลาออกจากห้องพัก เดินออกมาไม่กี่ก้าวก็จะเจอวิวสวย ๆ ของทะเล หรือจะชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น-ตกดินก็ทำได้แบบฟิน ๆ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งน่ารัก ได้ฟีลมินิมอลนิด ๆ นอนสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และการบริการอย่างเป็นกันเอง ตกเย็นก็สามารถรวมพลนั่งปิ้งย่างกันได้อีกด้วย เรียกได้ว่าครบสูตรความสุขของการเที่ยวทะเลจันทบุรี
Blue Crystal Resort ที่พักหาดแหลมสิงห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Blue Crystal Resort-บลูคริสตัลรีสอร์ทแหลมสิงห์

Blue Crystal Resort ที่พักหาดแหลมสิงห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Blue Crystal Resort-บลูคริสตัลรีสอร์ทแหลมสิงห์

2. Sea & Me Resort

           ที่พักหาดแหลมสิงห์ติดทะเล ท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ผู้คนไม่พลุกพล่าน เป็นส่วนตัว ใครที่พาเด็ก ๆ มาด้วยก็สามารถลงเล่นน้ำทะเลบริเวณหน้าที่พักกันได้เลย ห้องพักตกแต่งสวย สะอาด และมีหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือก เตียงนอนนุ่ม รับรองว่านอนสบาย รวมถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่เพียงเท่านั้น ถ้าใครอยากรู้สึกชิลมากกว่านี้ก็ยังมีบริเวณดาดฟ้าให้ผู้เข้าพักขึ้นไปนั่งชมวิวเพลิน ๆ ปล่อยจอยความสุขและความสนุกกันได้อย่างเต็มที่
 • ที่อยู่ : ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-1853-3181
 • เฟซบุ๊ก : Sea & Me Resort

3. บ้านพักมีนคร

           ที่พักหาดแหลมสิงห์ติดทะเล เหมาะสำหรับเป็นที่เช็กอินวันพักผ่อน บรรยากาศดี มีพื้นที่นั่งนอกบ้านเอาไว้กินอาหารได้แบบชิล ๆ มีบ้านพักให้บริการทั้งหมด 4 หลัง ประกอบด้วยติดทะเล 2 หลัง และไม่ติดทะเล 2 หลัง แต่ละหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, โทรทัศน์, ตู้เย็น, Wi-Fi, มีเมนูสั่งอาหารมากินที่ห้องได้ แนะนำว่าก่อนเข้าพักให้ตุนเสบียงให้พร้อมที่ตลาดเจริญสุขก่อน เพื่อที่ว่าตกเย็นจะได้มาทำปิ้งย่างกินกัน กินอิ่มเคล้าบรรยากาศชิล ๆ ของทะเลเมืองจันท์
 • ที่อยู่ : หมู่ 2 ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-9448-4864
 • เฟซบุ๊ก : บ้านพักมีนคร

4. แหลมสิงห์วิวรีสอร์ท

          ที่พักหาดแหลมสิงห์ติดทะเล มีที่พักให้บริการหลากหลาย รองรับได้ทุกกลุ่ม ทั้งแบบคู่รัก กลุ่มเพื่อน และแบบครอบครัว โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งแบบเรียบง่าย ดูเป็นธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นต้นมะพร้าวมากมาย หรือใครอยากเดินเล่นชิล ๆ บนหาดทรายริมทะเล เดินไปไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้ว และเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของที่นี่ก็คือ สามารถมองเห็น เกาะจุฬา อยู่ด้านหน้าใจกลางระหว่าง เกาะแมว และ เขาแหลมสิงห์ ได้จากหน้าห้องพักเลยทีเดียว

แหลมสิงห์วิวรีสอร์ท ที่พักหาดแหลมสิงห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ที่พัก แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท

แหลมสิงห์วิวรีสอร์ท ที่พักหาดแหลมสิงห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ที่พัก แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท

ที่พักหาดแหลมสิงห์ ปิ้งย่างได้

5. บ้านพักพิณพัสสาชายหาดแหลมสิงห์

            ที่พักหาดแหลมสิงห์ ติดชายหาด บรรยากาศเรียบง่าย ให้ผู้เข้าพักทุกคนได้สัมผัสกับธรรมชาติตรงหน้าที่ยังคงอุดมสมบูรณ์ ห้องพักกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ บวกกับการบริการจากเจ้าของที่ใจดี ยิ่งทำให้ที่นี่น่าพักมากกว่าเดิมอีกเท่าตัว ไม่เพียงเท่านั้น ตกเย็นยังสามารถปิ้งย่างได้บริเวณชายหาด เหมาะเอาไว้สังสรรค์กับครอบครัวได้แบบชิล ๆ แฮปปี้กันถ้วนหน้า
บ้านพักพิณพัสสาชายหาดแหลมสิงห์ ที่พักหาดแหลมสิงห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ที่พักแหลมสิงห์ บ้านพักแหลมสิงห์ บ้านพักพิณพัสสาชายหาด แหลมสิงห์ จันทบุรี

บ้านพักพิณพัสสาชายหาดแหลมสิงห์ ที่พักหาดแหลมสิงห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ที่พักแหลมสิงห์ บ้านพักแหลมสิงห์ บ้านพักพิณพัสสาชายหาด แหลมสิงห์ จันทบุรี

6. บ้านพักพุ่มคำอินรีสอร์ท

           ที่พักหาดแหลมสิงห์ปิ้งย่างได้ อยู่ติดชายหาดแหลมสิงห์ ให้บริการบ้านพักตากอากาศเป็นหลัง ๆ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับเป็นโลเคชั่นพักผ่อนกับครอบครัวและหมู่คณะ อีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเมื่อพักผ่อนที่นี่ เห็นจะเป็นการไปซื้อซีฟู้ดที่ตลาดสดแล้วนำมาปิ้งย่าง ซึ่งทางที่พักมีพื้นที่ไว้สำหรับบริการ โล่ง โปร่ง เคล้ากับลมทะเลชิล ๆ อิ่มเอมใจสุด ๆ

7. บ้านเพลินอุราแหลมสิงห์

           ที่พักหาดแหลมสิงห์ปิ้งย่างได้ อีกทั้งยังอยู่ติดทะเล เงียบสงบ เป็นส่วนตัว สวย สะอาด และสะดวกสบาย บ้านพักมีลักษณะเป็นหลังเล็ก ๆ ภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รายล้อมด้วยต้นมะพร้าวและต้นไม้มากมาย สัมผัสได้ถึงความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มีชายหาดส่วนตัวที่เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ลงเล่นน้ำทะเลได้อย่างสนุกสนาน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ริมชายหาด หรือจะปาร์ตี้ปิ้งย่าง เป็นความสุขที่แสนเรียบง่ายรอให้ทุกคนไปสัมผัส

8. Nisasiri Boutique Resort

           ที่พักหาดแหลมสิงห์ปิ้งย่างได้ และพักผ่อนสัมผัสบรรยากาศสบาย ๆ ในวันหยุด อีกทั้งยังติดกับชายหาดแหลมสิงห์ ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก ทำให้การพักผ่อนอยู่ใกล้แค่เอื้อม ไม่ว่าจะนั่งรับลมทะเลใต้ร่มทิวสน ชมพระอาทิตย์ตก พร้อมปิ้งย่างอาหารทะเลสด ๆ หรือทำกิจกรรมชายหาดมากมาย เช่น เล่นน้ำทะเล ปั่นจักรยานริมหาด เป็นต้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ใครไปเที่ยวพักผ่อนก็พบกับความสุขแสนเรียบง่ายตรงหน้า
Nisasiri Boutique Resort ที่พักหาดแหลมสิงห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Nisasiri Boutique Resort ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท

Nisasiri Boutique Resort ที่พักหาดแหลมสิงห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Nisasiri Boutique Resort ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท

ที่พักหาดแหลมสิงห์ พูลวิลล่า

9. The Beach Pool Villa & Cafe

           ที่พักหาดแหลมสิงห์พูลวิลล่า ติดชายหาดแหลมสิงห์ ห้องพักกว้างขวาง สามารถรองรับผู้เข้าพักได้มากสุด 16 คน พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องทำน้ำอุ่น, ติดแอร์ทั้งหลัง, Smart TV และคาราโอเกะ, สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่-เด็ก, ห่วงยางแฟนซี  ของเล่นสระน้ำฟรี, โต๊ะพูล, อุปกรณ์ครัวต่าง ๆ ทั้งเตาปิ้งย่าง เตาชาบู ไมโครเวฟ จาน-ชาม, ที่จอดรถ และร้านคาเฟ่ ไว้คอยบริการ ถ้าใครกำลังมองหาพูลวิลล่าแบบส่วนตัว ไม่วุ่นวาย รถไม่เยอะ ติดตลาด มีร้านสะดวกซื้อ แนะนำที่นี่เลย
The Beach Pool Villa & Cafe ที่พักหาดแหลมสิงห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เที่ยวบิ๊ววว เที่ยวกับบิว

The Beach Pool Villa & Cafe ที่พักหาดแหลมสิงห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เที่ยวบิ๊ววว เที่ยวกับบิว

 • ที่อยู่ : ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-5797-2301
 • เฟซบุ๊ก : The Beach Pool Villa & Cafe

10. The Houseful On The Beach

          ที่พักหาดแหลมสิงห์พูลวิลล่า ติดทะเล มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บรรยากาศดีสุด ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เน้นความเป็นส่วนตัว ให้บริการวิลล่าหลังใหญ่ มี 5 ห้องนอน สามารถเข้าพักได้มากสุด 22 คน ตกแต่งด้วยโทนสีขาว-แดง หรือใครที่เป็นสายถ่ายรูปก็ไม่ผิดหวัง เพราะมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ ตกเย็นก็ลงเล่นน้ำ ปิ้งย่าง BBQ ริมสระ ซึ่งมีอุปกรณ์ทำครัว มีถังน้ำแข็ง ตู้แช่ แถมฟรีน้ำแข็ง และยังมีคาเฟ่ Sea Horadee ริมทะเลสุดฮิตในจันทบุรี อยู่ข้างที่พักให้ได้เช็กอินอีกด้วย
The Houseful On The Beach ที่พักหาดแหลมสิงห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Houseful On The Beach

The Houseful On The Beach ที่พักหาดแหลมสิงห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Houseful On The Beach

 • ที่อยู่ : ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-9415-9661
 • เฟซบุ๊ก : The Houseful On The Beach

11. North SEA Poolvilla

           ที่พักหาดแหลมสิงห์พูลวิลล่า ห่างจากหาดแหลมสิงห์เพียง 200 เมตร มองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกจากดาดฟ้าสวยมาก ๆ โดดเด่นด้วยการผสมผสานบ้าน สวน และต้นไม้ไว้อย่างลงตัว ให้คุณได้ดื่มด่ำธรรมชาติอย่างเต็มที่ บรรยากาศดี ร่มรื่น กว้างขวาง ถ่ายรูปได้ทุกมุมของบ้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ (แยกสระเด็ก สระผู้ใหญ่) และสระน้ำระบบเกลือ+จากุซซี่ มีที่นั่งผ่อนคลายในสระ เรียกได้ว่าฟินสุด ๆ อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวจันทบุรีมากมาย สะดวกสบายสุด ๆ

12. มะลิพูลวิลล่า

           ที่พักหาดแหลมสิงห์พูลวิลล่า ที่มาในสไตล์ Minimal Cozy ท่ามกลางธรรมชาติ ด้านหน้าที่พักวิวทะเล เป็นจุดที่มองเห็นสะพานแหลมสิงห์สวยที่สุด ด้านหลังเป็นวิวภูเขาแหลมสิงห์ ที่เดียวได้ครบทุกบรรยากาศทั้งภูเขาและทะเล ช่วงฝนตกจะมีน้ำไหลจากภูเขาลงสู่ทะเลด้านข้างของตัวบ้าน เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว พบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ๆ ให้บริการบ้านพัก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น พร้อม Sofa bed สำหรับการพักผ่อน และชั้นลอยนั่งมองวิวเพลิน ๆ แบบไม่มีเบื่อ รวมทั้งครัวไทยด้านหลังบ้านสำหรับประกอบอาหาร และ 1 ห้องน้ำภายนอกตัวบ้าน เรียกได้ว่ามาพักผ่อน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้แบบแฮปปี้
มะลิพูลวิลล่า ที่พักหาดแหลมสิงห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มะลิพูลวิลล่า

มะลิพูลวิลล่า ที่พักหาดแหลมสิงห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มะลิพูลวิลล่า

 • ที่อยู่ : หมู่ที่ 1 ตำบลบางกะไชย อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-3035-4467, 08-5150-2620
 • เฟซบุ๊ก : มะลิพูลวิลล่า

          ใครที่กำลังอยากหาที่เที่ยวพักผ่อน ลองไปเช็กอิน ที่พักหาดแหลมสิงห์ จันทบุรี กันดู น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ จะไปเป็นแบบคู่รักก็ได้ เพื่อนก็สนุก หรือครอบครัวก็แฮปปี้ฟิน ๆ ^ ^
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ ที่พักติดทะเล จันทบุรี ที่พักจันทบุรี อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก Blue Crystal Resort-บลูคริสตัลรีสอร์ทแหลมสิงห์, เฟซบุ๊ก วันนา บุญไฮ้, เฟซบุ๊ก Sea & Me Resort, เฟซบุ๊ก บ้านพักมีนคร, เฟซบุ๊ก ที่พัก แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก ที่พักแหลมสิงห์ บ้านพักแหลมสิงห์ บ้านพักพิณพัสสาชายหาด แหลมสิงห์ จันทบุรี, เฟซบุ๊ก ชายหาดแหลมสิงห์ บ้านพัก พุ่มคำอินรีสอร์ท, เฟซบุ๊ก บ้านเพลินอุรา แหลมสิงห์, เฟซบุ๊ก เที่ยวบิ๊ววว เที่ยวกับบิว, เฟซบุ๊ก The Beach Pool Villa & Cafe, เฟซบุ๊ก The Houseful On The Beach, เฟซบุ๊ก North SEA Poolvilla นอร์ธซีพูลวิลล่า แหลมสิงห์ จันทบุรี, เฟซบุ๊ก The Houseful On The Beach, เฟซบุ๊ก North SEA Poolvilla นอร์ธซีพูลวิลล่า แหลมสิงห์ จันทบุรี, เฟซบุ๊ก มะลิพูลวิลล่า, เฟซบุ๊ก Nisasiri Boutique Resort ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ที่พักหาดแหลมสิงห์ จ.จันทบุรี พักผ่อนชิล ๆ แฮปปี้แบบคอมพลีต อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2567 เวลา 14:38:55 73,676 อ่าน
TOP