x close

15 ที่พักจันทบุรีติดทะเล นอนฟังเสียงคลื่น เพลินกับบรรยากาศรอบตัว

         ที่พักจันทบุรีติดทะเล ไว้เช็กอินนอนชิล พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว เพื่อนฝูง หรือแม้จะเป็นคนรัก ก็อิ่มความสุขจนล้นหัวใจ

          จันทบุรี สถานที่ท่องเที่ยวในการไปพักผ่อนหย่อนใจของใครหลายคน โดยเฉพาะทะเลจันทบุรีก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย นอกจากจะใกล้กรุงเทพฯ เดินทางง่ายและสะดวกแล้ว ยังมีที่พักหลากหลายสไตล์พร้อมบริการ อย่างที่พักจันทบุรีติดทะเล บอกเลยว่าเหมาะสุด ๆ เพราะจะได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศทะเลแบบริงไซด์ ลองไปดูว่ามีที่ไหนโดนใจบ้าง เผื่อจะได้เก็บไว้ในลิสต์และหาโอกาสไปเช็กอินกัน

1. Yajai Beach Resort

         ที่พักจันทบุรีหาดเจ้าหลาว เต็มอิ่มกับการสัมผัสบรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ใต้ต้นไม้ใหญ่ และติดทะเลสุดชิล พร้อมให้บริการห้องพักหลายหลายโซน มีบังกะโลติดชายหาด ถึง 18 ห้อง และบังกะโลห้องอื่น ๆ ท่ามกลางสวนดอกไม้ที่สามารถมองเห็นทะเลทุกห้อง ไม่ว่าจะเข้ามาพักเป็นกลุ่มใหญ่ จะมาเป็นแบบครอบครัวหรือคู่รัก ก็ล้วนได้รับความสะดวกสบายเต็มที่ นอนหลับเต็มตื่น ตื่นขึ้นมาก็ได้ฟีลความสดชื่นสุด ๆ ไปเลย

         ที่อยู่ : หมู่ 5 ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

         เบอร์โทรศัพท์ : 0-3943-3345

         เฟซบุ๊ก : Yajai Beach Resort

         เว็บไซต์ : yajaibeachresort.com

2. Seashell Village Resort

          ใครที่อยากรู้ว่าความชิลเป็นอย่างไร ให้ลองมาเช็กอินพักที่นี่ดู การมาพักผ่อนที่นี่จะเปลี่ยนวันที่แสนธรรมดา ให้กลายเป็นวันพิเศษในแบบที่คุณไม่เคยรู้สึกจากที่ไหนมาก่อน พบกับหลากหลายประเภทห้องพักที่พร้อมให้บริการ เช่น SEA SUITE, SEASHELL FAMILY, SKY SUITE, SEASHELL SPA, SEASHELL CONNECTING, SAND DELUXE, DELUXE และ STANDARD ROOM เป็นต้น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ตักตวงความสุขและความประทับใจกลับบ้านไปทุกคน

         ที่อยู่ : หาดเจ้าหลาว ถนนคุ้งกระเบน ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

         เบอร์โทรศัพท์ : 08-1575-0644

         เฟซบุ๊ก : seashell village resort

         เว็บไซต์ : seashell-village.net

3. Maldives Beach Resort

         ที่พักจันทบุรีติดทะเล ที่กำลังทั้งฮิตและฮอตอยู่ตอนนี้มีห้องพักที่อยู่ใกล้ทะเลที่สุดในจันทบุรี ท่ามกลางบรรยากาศความเงียบสงบ ร่มรื่น และเป็นส่วนตัว วิวเบื้องหน้าคือความงดงามของท้องทะเลที่ทอดยาวและหาดทรายขาว ชวนให้เราไปสัมผัส หลากหลายประเภทห้องพักที่ให้บริการแบบพร้อมสรรพ ทั้งประเภท BEACHFRONT, SEAVIEW, VILLAS และ ROOMS มากมายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เหล่านี้เป็นเสน่ห์ของ Maldives Beach Resort ที่คุณจะไม่มีวันไหนจากที่ไหนแน่นอน

         ที่อยู่ : หมู่ 4 หาดแหลมเสด็จ ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

         เบอร์โทรศัพท์ : 0-3943-3200

         เฟซบุ๊ก : Maldivesbeachresort

         เว็บไซต์ : maldiveschanthaburi.com

4. Bamboo Garden House

         เปลี่ยนบรรยากาศมาพักแบบพูลวิลล่า 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่ The Bamboo Villa, The Green Villa และ The Cottage ท่ามกลางบรรยากาศที่ทั้งสวยและเป็นใจ ข้างหน้าเป็นทะเลกว้าง ส่วนด้านหลังเป็นภูเขา ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ยิ่งมาเที่ยวเป็นกลุ่มใหญ่ บอกเลยว่ายิ่งสนุกแบบคูณสอง ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แบบจัดเต็ม เป็นอีกหนึ่งที่พักที่พร้อมหยิบยื่นความชิล ความสุข และความประทับใจแบบล้นปรี่เลยทีเดียว

         ที่อยู่ : ตำบลบางกะไชย อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

         เบอร์โทรศัพท์ : 09-8138-3597

         เฟซบุ๊ก : Bamboo Garden House

         เว็บไซต์ : bamboogardenhouse.com

5. วิลล่าพระจันทร์

         ที่พักหาดเจ้าหลาวติดทะเลชื่อน่ารัก ห้องพักแบ่งเป็นหลังแบบวิลล่าสไตล์บาหลี มีทั้งวิวทะเลและวิวสวน บรรยากาศที่พักส่วนตัวมาก ๆ ถ้าเบื่อว่ายน้ำเค็มก็มีสระน้ำเกลือบริการ ที่สำคัญที่นี่มีบริการซักรีดด้วย ดังนั้นไม่ต้องใส่เสื้อผ้ากลับหน้า-หลังนะคะ นอกจากนี้ใครชอบเดินเล่นที่นี่ก็มีสวนสวย ๆ ให้ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของหาดทราย สายลม และแสงแดด รับรองว่าที่นี่จะกลายเป็นอีกหนึ่งที่พักที่คุณต้องถูกตาต้องใจอย่างแน่นอน

         ที่อยู่ : หมู่ 9 ตำบลตะกาดเง้า อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

         เบอร์โทรศัพท์ : 09-5165-2444

         เฟซบุ๊ก : วิลล่าพระจันทร์

6. บ้านฟ้าทะเลจันทร์รีสอร์ต

         ที่พักติดทะเลในบรรยากาศสุดแสนจะสบาย ผ่อนคลาย และเป็นกันเอง เรียกได้ว่าความเรียบง่ายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ที่พักที่นี่ชวนน่าหลงใหลเป็นที่สุด ประกอบด้วย บ้านพักริมชายหาด, บ้านพักริมสวน และบ้านพักหลังใหญ่ บ้านพักและห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ชา-กาแฟ และห้องน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ใครที่กำลังมองหาที่พักสำหรับตักตวงช่วงเวลาดี ๆ สำหรับวันหยุด มาพักที่นี่จะไม่เสียใจเลย

         ที่อยู่ : หมู่ 9 ปากน้ำแขมหนู ตำบลตะกาดเง้า อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

         เบอร์โทรศัพท์ : 08-6023-2055

         เฟซบุ๊ก : บ้านฟ้าทะเลจันทร์รีสอร์ต Baan Faa Talaychan Resort

7. Nisasiri Boutique Resort

         ที่พักบรรยากาศสบาย เหมาะที่จะควงแขนครอบครัว เพื่อน หรือแม้กระทั่งคนรัก มาเที่ยวพักผ่อน รับลมทะเลเย็น ๆ ของจันทบุรี ห้องพักแต่ละห้องมีพื้นที่ระเบียงส่วนตัว เอาไว้ให้คุณได้นั่งเล่น นอนเล่นกันเพลิน ๆ หรือจะลิ้มลองอาหารทะเลสด ๆ อร่อย ๆ ทางที่พักก็มีจัดเอาไว้ให้เต็มที่ ตลอดจนกิจกรรมต่าง ๆ อย่างเรือนำเที่ยว เล่นน้ำ ดำน้ำ ปั่นจักรยาน หรือบานาน่าโบ๊ท ก็มีเตรียมไว้สันทนาการเรียบร้อย เต็มอิ่มความสุขอย่าบอกใครเชียว
ที่พักจันทบุรี ติดทะเล

ภาพจาก nisasiriboutiqueresort.com

ที่พักจันทบุรี ติดทะเล

ภาพจาก nisasiriboutiqueresort.com

         ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

         เบอร์โทรศัพท์ : 08-8840-1208

         เฟซบุ๊ก : Nisasiri Boutique Resort ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท

         เว็บไซต์ : nisasiriboutiqueresort.com

8. New Travel Beach Resort

         ที่พักบรรยากาศสบาย ๆ ง่าย ๆ และเป็นกันเอง พร้อมให้คุณสัมผัสการพักผ่อนอันสุนทรียะ จุดเด่นของที่นี่ คือ ห้องพักแบบซีวิว มองเห็นวิวท้องทะเลสวย รับรู้ได้ถึงความผ่อนคลายและอบอุ่น หลากหลายห้องพักให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, ห้องจูเนียร์สวีท วิวทะเล, ห้องพักหมู่คณะ, ห้องดีลักซ์ วิวสวน, บังกะโล ริมชายหาด, บังกะโล ริมสระว่ายน้ำ และบังกะโล วิวสวน เป็นต้น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ทุกค่ำคืนของคุณเต็มอิ่มด้วยความสุขอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน
ที่พักจันทบุรี ติดทะเล

ภาพจาก newtravelbeach.com

ที่พักจันทบุรี ติดทะเล

ภาพจาก newtravelbeach.com

         ที่อยู่ : ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

         เบอร์โทรศัพท์ : 08-6844-3017

         เฟซบุ๊ก : New Travel Beach Hotel & Resort

         เว็บไซต์ : newtravelbeach.com

9. Blues River Resort

         อีกหนึ่งที่พักติดทะเลที่อยากให้คุณลองมาดื่มด่ำบรรยากาศความสุขที่นี่ นอกเหนือจากนี้ไฮไลต์เด็ดยังอยู่ที่…มีอาหารทะเลสดใหม่ พร้อมให้บริการปิ้งย่าง ตลอดจนห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายโซน จะเป็นหลังเดี่ยวเอาไว้หวานแหววกับแฟน หรือตึก 3 ชั้น ไว้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน หรือจะจัดเลี้ยงแบบเฮฮา หรือจะเป็นห้องพักแบบปกติทั่วไป ก็มีบริการด้วยเช่นกัน เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนช่วงวันหยุดสบาย ๆ เพลินอารมณ์ดีไม่น้อย

         ที่อยู่ : ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

         เบอร์โทรศัพท์ : 0-3943-3141

         เฟซบุ๊ก : Blues River Resort

         เว็บไซต์ : bluesriverresort.com

10. Windy Seaview

          ที่พักหาดเจ้าหลาวติดทะเล เงียบสงบเหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อน บริการห้องซีวิวเตียงเดี่ยวมีระเบียงวิวทะเล, ห้องแฟมิลี่ 2 เตียงสำหรับ 4 คน, ห้องดีลักซ์เตียงคู่ มีระเบียงพร้อมวิวทะเลและวิวสวน ห้องดีลักซ์เตียงเดี่ยว มีระเบียงพร้อมวิวทะเลและวิวสวน ภายในห้องพักมีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ราวแขนเสื้อ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมการบริการที่ประทับใจ

          ที่อยู่ : 48/8 ตำบลตะกาดเง้า อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 0-3943-3922
          เฟซบุ๊ก : WindySeaview 

11. Al Medina Beach House

          ที่พักริมทะเลน่ารัก ๆ ติดถนนเลียบชายหาดคุ้งวิมาน โดดเด่นด้วยการตกแต่งผสมผสานระหว่างสไตล์โมร็อกกัน อินเดียน และเมดิเตอร์เรเนียน เรียกได้ว่าสวยทุกมุมมอง นอกเหนือจากนี้ห้องแต่ละห้องยังตกแต่งไม่ซ้ำแบบกัน ภายในมีมุมนั่งเล่น และมุมส่วนตัวน่ารัก ๆ เอาไว้ให้คุณได้เอนหลังพักผ่อน นอนดูวิวทะเลแบบสวย ๆ

          ที่อยู่ : 99 หมู่ 7 ถนนเลียบหาดคุ้งวิมาน ตำบลสนามไชย อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-5334-3555
          เฟซบุ๊ก : Al Medina Beach House
          เว็บไซต์ : www.almedinabeach.com

12. Vanavaree Resort

          ที่พักหาดคุ้งวิมาน โอบล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดีแบบสุด ๆ หน้าติดทะเล หลังติดเขา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย กิจกรรมผ่อนคลาย อาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง บริการซักรีด เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะสำหรับจูงมือลูกหลาน ครอบครัว และคนรักมาพักผ่อนด้วยสุด ๆ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์

          ที่อยู่ : หาดคุ้งวิมาน ตำบลสนามไชย อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 06-2628-8090
          เฟซบุ๊ก : Vanavaree resort วนาวารี รีสอร์ท

13. Peggy's Cove Resort

          ที่พักใกล้ทะเลในสไตล์หมู่บ้านประมงตะวันตก มีทางเดินไม้ทอดยาวในแต่ละหลัง ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งสวยงาม เน้นไปที่โทนสีอบอุ่น เสน่ห์ของที่นี่ยังอยู่ที่การหยิบจับเอาของสไตล์วินเทจและงานพื้นบ้านมาตกแต่งได้อย่างลงตัว ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้ง Deluxe, Jacuzzi และ Pool Villa นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟไว้บริการอีกด้วย

          ที่อยู่ : 44 หมู่ 7 หาดคุ้งวิมาน ตำบลสนามชัย อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 0-3946-0345
          เฟซบุ๊ก : Peggy's Cove Resort
          เว็บไซต์ : www.peggyscoveresort.com

14. บ้านอิ่มสุข รีสอร์ท

          ที่พักหาดเจ้าหลาวติดทะเล ได้รับมาตรฐาน SHA ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไย มีสระว่ายน้ำ ใครแวะไปพักจะได้สัมผัสทั้งบรรยากาศของบ้านสวน คลอง และทะเล บริการที่พักทิงแบบบ้านสวน ห้องพักบนอาคาร โดยเลือกได้ว่าจะพักโซนสวนหรือโซนทะเล ทั้งนี้ ยังมีห้องพักที่สามารถรองรับรถเข็นของผู้สูงอายุอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการน้ำระบบน้ำเกลือ ห้องจัดเลี้ยงต่าง ๆ รวมถึงกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมาย

          ที่อยู่ : 50/7 หมู่ 5 ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-9236-9555
          เฟซบุ๊ก : บ้านอิ่มสุข รีสอร์ท
          เว็บไซต์ : www.baanimmsook.com

15. Sand Dunes Chaolao Beach Resort

          โรงแรมติดทะเลที่ใหม่ที่สุดในจันทบุรี ทุกห้องตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และระเบียงส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพัก บริการห้องอาหาร 2 สไตล์ ได้แก่ ห้องอาหาร Rice Berry (ไรซ์ เบอร์รี) เป็นห้องที่เปิดโล่งตลอดทั้งวัน และ ห้องอาหาร เดอะ ชอร์ สุดหรูริมสระว่ายน้ำ ติดริมหาดเจ้าหลาว บริการทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเล และบุฟเฟ่ต์ ประทับใจสุด ๆ ไปเลย

          ที่อยู่ : 73 หมู่ 5 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 09-5458-7888
          เฟซบุ๊ก : แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท
          เว็บไซต์ : www.sandduneschaolao.com
         เอาเป็นว่าหากใครกำลังมองหาที่เที่ยวที่พักดี ๆ สักที่ ลองแวะมาเช็กอินที่นี่ดูสักคืนสองคืน น่าจะชาร์จพลังให้กับชีวิตให้กลับมาสดชื่นขึ้นอีกเยอะ อย่าลืมหาเวลาว่างแวะไปนะ ^ ^
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ที่พักจันทบุรีติดทะเล นอนฟังเสียงคลื่น เพลินกับบรรยากาศรอบตัว อัปเดตล่าสุด 8 เมษายน 2565 เวลา 15:11:16 120,818 อ่าน
TOP