x close

ไฟคริสต์มาส เซ็นทรัลเวิลด์ 2023 อลังการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

          ไฟคริสต์มาส เซ็นทรัลเวิลด์ 2023 ในงาน “centralwOrld Embracing Happiness 2023” ร่วมฉลองโมเมนต์แห่งความสุขกันได้ ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ย. 65 - 1 ม.ค. 66 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
          กลับมาอีกครั้งกับบรรยากาศความชื่นมื่นในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ รวมถึงสีสันจากไฟตกแต่งรอบเมืองกรุง เหล่านี้เป็นความคึกคักของผู้คน และยิ่งเพิ่มดีกรีความสุขมากขึ้นไปอีกกับ งานไฟคริสต์มาสปีใหม่ “Centralworld Embracing Happiness 2023” ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 - 1 มกราคม 2566 ซึ่งในปีนี้จะมีความพิเศษอะไรรออยู่บ้าง เราเก็บภาพบรรยากาศตัวอย่างสวย ๆ มาฝากกันแล้ว

ความพิเศษของไฟคริสต์มาส เซ็นทรัลเวิลด์ 2023

          เมื่อนึกถึงสถานที่ดูไฟคริสต์มาสในกรุงเทพฯ หนึ่งในลิสต์ต้องมีที่เซ็นทรัลเวิลด์อยู่ด้วยแน่นอน ซึ่งแต่ละปีก็จะมีการตกแต่งและธีมงานที่แตกต่างกัน แต่ที่เป็นไฮไลต์ของทุกปีก็คือการได้ชมความอลังการของ “ต้นคริสต์มาสยักษ์” ความสูงกว่า 40 เมตร สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งตระหง่านกลางลาน ประดับประดาไฟสวยงาม รอให้ทุกคนเข้ามาถ่ายรูปสร้างคอนเทนต์ส่งความสุขนี้ผ่านโซเชียลมีเดียกันแบบฟิน ๆ

          เดินเข้ามาภายในงานก็ต้องตื่นตากับการตกแต่งด้วยธีม “Embracing Happiness 2023” พร้อมเสิร์ฟความสุขกับเหล่า Line Friends คาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ ลองใครเห็นก็อดใจไม่ไหว ขอวาดลวดลายแอ็คท่าโพสประชัน จะกี่สิบชอตก็จัดมา !

กิจกรรมไฮไลต์ในงานไฟคริสต์มาส เซ็นทรัลเวิลด์ 2023

          นอกจากการเดินเล่นเก็บเกี่ยวโมเมนต์ความสุขตรงหน้าแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกแทบจะตลอดช่วงระหว่างวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 - 1 มกราคม 2566 ของการจัดงาน เช่น
 
  • วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 - 1 มกราคม 2566 ชมต้นคริสต์มาสยักษ์ขนาดกว่า 40 เมตร พร้อมธีมพิเศษตกแต่งให้เป็นดินแดนของเหล่า Line Friends

  • วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 ชมความน่ารักของผองเพื่อนเหล่า Line Friends บนจอ panOramix พร้อมส่งความสุขไปกับเสียงเพลงจากศิลปินชื่อดังอย่างไอซ์ พาริส, โบกี้ไลอ้อน และใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาสยักษ์
  • วันที่ 18 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคม 2565 ดื่มด่ำกับบรรยากาศไปกับ Zynchronize Musical & Lighting show on the panOramix Screen

  • วันที่ 21-30 ธันวาคม 2565 ตระการตากับขบวนพาเหรดและซานต้าโชว์สุดยิ่งใหญ่
  • วันที่ 26-30 ธันวาคม 2565 centralwOrld Countdown Music Festival Show ที่จะมาสร้างความสุข และปิดท้ายกับเอนเตอร์เทนเมนต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับงาน centralwOrld Countdown Bangkok 2023 ในวันที่ 31 ธันวาคม 2565

เดินเล่น ถ่ายรูปในหมู่บ้านแห่งความสุข centralwOrld Happiness Village

          เดินถ่ายรูปจนเหนื่อยก็สามารถแวะเติมพลังหาของกินอร่อย ๆ กันต่อที่โซนหมู่บ้านแห่งความสุข ละลานตากับร้านอาหารน่ารัก ๆ แต่ละร้านยังมีพร็อพจัดไว้รอให้เราได้เข้าไปถ่ายรูป ได้ฟีล Christmas Vibes สุด ๆ ไปเลย แวะเข้าร้านนั้น ถ่ายรูปร้านนี้ ใครที่เป็นสายถ่ายรูปอยู่แล้ว โซนนี้ทำเอาใจละลายไม่แพ้กัน

พร็อพเยอะจนเลือกถ่ายไม่ถูก งั้นขอเข้าทุกบูธเลยละกัน

          We wish you a merry Christmas and a happy new year … เตรียมตัวรับความสุข ยิ้มรับช่วงเวลาดี ๆ ด้วยกันที่งาน centralwOrld Embracing Happiness 2023 ตั้งแต่วันนี้ - 1 มกราคม 2566

         ทั้งนี้ นอกเหนือจากที่เซ็นทรัลเวิลด์แล้ว ตลอดทั้งย่านนั้นก็ยังมีการประดับประดาไฟคริสต์มาสให้ได้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปแทบจะตลอดทาง ไล่เรียงมาตั้งแต่ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์, สยามสแควร์, ราชประสงค์, เพลินจิต และย่านสำคัญอื่น ๆ ที่ก็ต่างเต็มไปด้วยแสงไฟประดับและต้นคริสต์มาสสวย ๆ ตามธีมตกแต่งที่แตกต่างกันไป ยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศความคึกคักรับช่วงเทศกาลเข้าไปอีก เอาเป็นว่าหากมีโอกาสก็อย่าลืมแวะไปถ่ายรูปเล่นกันนะ

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก CentralWorld

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฟคริสต์มาส เซ็นทรัลเวิลด์ 2023 อลังการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ อัปเดตล่าสุด 1 ธันวาคม 2565 เวลา 16:47:22 28,006 อ่าน
TOP