x close

15 ร้านบุฟเฟ่ต์ข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว อิ่มได้ไม่อั้น ในราคาย่อมเยา

           พาไปกินบุฟเฟ่ต์อิ่มจุใจตักได้ไม่อั้น ในราคาประหยัด เรียกว่าอิ่มจนจุกแต่จ่ายไม่ถึง 100 บาท จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน
           พอพูดถึงบุฟเฟ่ต์ หลายคนก็จะนึกถึงบุฟเฟ่ต์หมูกระทะปิ้งย่าง หรือชาบูสุกี้ต่าง ๆ ที่ราคาส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่ 100-200 บาท++ แต่ในยุคข้าวยากหมากแพงแบบนี้ อะไรที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัด แต่ถ้าอยากกินบุฟเฟ่ต์ที่อาหารหลากหลาย ตักได้ไม่อั้น คงต้องหาร้านที่ราคาดีต่อกระเป๋ากันแล้วล่ะ วันนี้เราจะพาเหล่านักกินจุไปดูร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งข้าวแกง ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว และอาหารจานเดียว ที่บอกเลยว่าอิ่มในราคาไม่ถึง 100 บาท โดยเริ่มกันที่ …
บุฟเฟ่ต์ข้าวแกง
บุฟเฟ่ต์ราคาไม่เกิน 100

หลากหลายเมนูแกงตามร้านขายข้าวแกง

1. ปลาทองหมูกระทะ ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ กรุงเทพฯ

          ร้านอาหารปิ้งย่างหมูกระทะ ในย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ติดกับปากซอยรางน้ำ ตอนกลางวันจะเปิดเป็นบุฟเฟ่ต์ข้าวแกง และกลางคืนจะขายหมูกระทะ บรรยากาศในร้านกว้างขวาง โปร่ง โล่ง การเดินทางสัญจรสะดวก ทำให้ร้านเป็นที่นิยมของคนในย่านใจกลางเมือง มีเมนูข้าวแกงมากกว่า 10 อย่างให้เลือกตักสารพัด ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด เมนูจืด และเมนูรสจัด เช่น กุนเชียงทอด แกงเขียวหวาน ซุปมะระกระดูกหมู แกงเขียวหวานไก่ น้ำยาลูกชิ้น ผัดเผ็ด ขนมจีน ซุป น้ำพริกกะปิปลาทู ผักสด ข้าวสวยร้อน ๆ รวมถึงยังมีของหวานให้กินตบท้ายอีกด้วย ทั้งขนมหวาน ไอศกรีมกะทิ ให้ได้หอมหวานปิดท้ายกันด้วย

2. ร้านป้าอุไร - ลุงเสริฐ ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ริมทางรถไฟมักกะสัน กรุงเทพฯ

            ร้านบุฟเฟ่ต์ข้าวแกงขวัญใจผู้มีรายได้น้อย ตั้งอยู่ที่ถนนริมทางรถไฟฟ้ามักกะสัน จุดสังเกตง่าย ๆ เป็นร้านเล็ก ๆ ไม่มีป้ายร้านบ่งบอกชัดเจน แต่จะมีรถจักรยานยนต์ แท็กซี่ รถยนต์รับจ้างจอดอยู่ด้านหน้าเต็มไปหมด จุดเด่นของร้านนี้คือเป็นบุฟเฟ่ต์แบบบริการตัวเอง ใครอยากกินอะไรก็ตักเอง เติมเองได้เลย เรียกว่าอิ่มไม่อั้น กินกี่จานก็ได้ โดยมีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย เช่น แกงเขียวหวานไก่ ผัดวุ้นเส้น ผัดผักบุ้งหมูยอ ไข่เจียว ขนมจีนน้ำยา ลาบ ผัดผัก พะโล้ไก่ผัดขิง หลน ผัดวุ้นเส้น ผัดถั่วงอก ผัดผักบุ้ง แถมยังมีขนมหวานปิดท้ายให้อีกต่างหาก

3. บุฟเฟ่ต์ข้าวแกง ศูนย์การค้า เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ

            อิ่มจุกกับบุฟเฟ่ต์ข้าวแกงในห้างติดแอร์เย็น ๆ ใจกลางเมืองอย่าง MBK Center จากร้าน Too Fast Foods ชั้น G โซน Take Home ที่ขนทัพอาหารหลากหลายเมนูมาเอาใจนักกินสายกินจุทั้งหลาย มีให้เลือกชิมเพียบไม่ว่าจะเป็นไข่พะโล้หมูสามชั้น ผัดผักรวม ต้มยำไก่ หมูกระเทียม ไก่กระเทียม ผัดเผ็ดปลาดุก และอีกหลากหลายเมนูสลับหมุนเวียนให้ได้เลือกสรรและเติมได้ไม่อั้นเลย

4. ครัวบ้านนอก ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ จังหวัดนนทบุรี

           ขยับออกไปแถวโซนนนทบุรีกันบ้าง กับร้านอาหารครัวบ้านนอก  ที่เปิดบุฟเฟ่ต์ข้าวแกงตั้งแต่เช้ามืดจนถึงประมาณบ่ายสาม และตั้งแต่ช่วงเย็นไปจนถึงตอนค่ำก็จะเป็นร้านอาหารบรรยากาศดี มีดนตรีสดให้ฟัง ในส่วนของบุฟเฟ่ต์ข้าวแกง ทางร้านจะมีเมนูให้เลือกกว่า 20 เมนู ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด ก๋วยเตี๋ยว และขนมหวาน สามารถตักเอง เติมเองได้ไม่อั้นและไม่จำกัดเวลาด้วย
บุฟเฟ่ต์ราคาไม่เกิน 100

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านครัวบ้านนอกข้าวแกงบุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์ราคาไม่เกิน 100

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านครัวบ้านนอกข้าวแกงบุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์ราคาไม่เกิน 100

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านครัวบ้านนอกข้าวแกงบุฟเฟ่ต์

5. ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ ครัวแม่ระเบียบ จังหวัดราชบุรี

           ไปเที่ยวเมืองโอ่งแล้วอยากกินข้าวแกงแบบไม่อั้น ต้องร้านนี้เลย ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ครัวแม่ระเบียบ ร้านที่เป็นการตกลงทำธุรกิจร่วมกันระหว่างอดีตเชฟจากโรงแรมชื่อดังและเจ้าของร้านเดิมที่ชื่นชอบข้าวแกงเป็นชีวิตจิตใจ ที่มีความมุ่งมั่นอยากทำอาหารในราคาย่อมเยาให้คนได้อิ่มกัน จนกลายเป็นร้านข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น ฟรีน้ำดื่ม และขนมหวาน ในราคา 49 บาท มีเมนูอาหารให้เลือกมากกว่า 30 เมนู ได้แก่ เมนูผัด ผัดเผ็ดปลาดุก ปลาดุกผัดพริกแกง ผัดกะเพรา ผัดหน่อไม้ ผัดผัก กะเพราเป็ด คั่วกลิ้งหมู หมูทอดกระเทียม ส่วนเมนูต้ม ไข่พะโล้ ต้มจืด แกงเขียวหวาน แกงส้มปลากระป๋อง มะระต้ม ข้าวผัด ผักน้ำพริก ผักทอด กุนเชียงทอด ไปจนถึงขนมจีนแกงเขียวหวาน อิ่มได้ในราคาประหยัดจริง ๆ

6. ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ จ่าวิรัช Outlet จังหวัดนครสวรรค์

           ใครผ่านมานครสวรรค์ อยากให้ลองแวะมาฝากท้องที่ร้าน ข้าวราดแกงบุฟเฟ่ต์ จ่าวิรัช Outlet ลองลิ้มชิมรสอาหารพื้นบ้านรสชาติไทยแท้ ๆ ผัดผัก แกงขี้เหล็ก แกงส้ม แพนง ขนมจีนน้ำยาสูตรเฉพาะ น้ำพริกนานาชนิด และที่พลาดไม่ได้สำหรับคนรักปลาร้า คือน้ำพริกปลาร้ากินคู่กับผักสด ๆ ปลอดสาร ตักได้ไม่อั้น กี่ครั้งก็ได้ อิ่มจนแน่นท้องแล้วก็ยังสามารถเดินหาซื้อของฝากอื่น ๆ ที่มีขายในร้านได้อีกด้วย
บุฟเฟ่ต์ราคาไม่เกิน 100

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Maymei Maythinee

บุฟเฟ่ต์ราคาไม่เกิน 100

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Maymei Maythinee

บุฟเฟ่ต์ราคาไม่เกิน 100

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Maymei Maythinee

7. บุฟเฟ่ต์ข้าวแกง39บาท by น้องหญิง จังหวัดนครราชสีมา

           อิ่มไปกับร้านข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ by น้องหญิง ที่เมืองโคราช ในราคาเบา ๆ แบงก์ร้อยหนึ่งใบกินได้ถึง 2 คน แถมยังเหลือเงินทอนอีกต่างหาก โดยทางร้านนี้มีกับข้าวให้เลือกหลากหลายทั้งต้ม ผัด แกง ทอด ยำ น้ำพริกกะปิ เรียกว่าอิ่มครบจบทั้งคาว-หวานได้ในร้านเดียวเลย
บุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยว
บุฟเฟ่ต์ราคาไม่เกิน 100

ก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่หมูน้ำตก เครื่องแน่น อร่อยจัดเต็ม

8. เจ๊เบน ก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ต์ กรุงเทพฯ

           เอาใจคนรักก๋วยเตี๋ยวกับบุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยวเรือที่เจ้าของร้านบอกเองเลยว่า ไม่อิ่ม ไม่เอาเงิน กับร้านเจ๊เบน บุฟเฟ่ต์ขนมจีนก๋วยเตี๋ยว เด็ดกับเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ มีให้เลือกทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว หอมน้ำซุปกระดูกตุ๋นยาจีน นอกจากนี้ทางร้านก็ยังมีบุฟเฟ่ต์ขนมจีนให้เลือกถึง 9 น้ำยาด้วย คุ้มค่าคุ้มราคา อิ่มไม่อั้นในคุณภาพและปริมาณโดนใจ

9. ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์ อ่อนนุช70/1 กรุงเทพฯ

            ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นรสเด็ดในย่านอ่อนนุช ที่สายกินจุทุกคนควรไปลอง ด้วยราคาสุดประหยัดแค่ครึ่งร้อย ก็ได้ก๋วยเตี๋ยวเนื้อไก่ตุ๋นมะระเปื่อยถูกใจ และข้อไก่กรุบ ๆ ที่สามารถเติมได้ไม่จำกัด ตักข้อไก่และเลือดได้แบบไม่ต้องยั้ง แถมมีผักสดกินแกล้มแก้เลี่ยนไม่อั้นอีก ซดน้ำซุปหอม ๆ ให้โล่งคอ หรือใครเป็นสายแซ่บก็ปรุงรสจัดจ้านได้ตามชอบเลย

10. บุฟเฟ่ต์เตี๋ยวไก่น่าซอย กรุงเทพฯ

            ชวนกันมากินก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ ตักได้ไม่อั้น ที่ทางร้านเขาบอกว่ามากินที่นี่แล้วต้องอิ่ม ไม่อิ่มไม่ให้กลับ กับร้านบุฟเฟ่ต์เตี๋ยวไก่น่าซอย ที่จะเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ ที่เลือกได้ทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ เส้นมาม่า ไปจนถึงเส้นบะหมี่เป๊าะ (บะหมี่เส้นแบน) ก็มีหมด เลือกตักท็อปปิ้งทั้งไก่ฉีก ไก่ติดกระดูกบด ตีนไก่ ปลายปีก เลือดไก่ ใส่ผัก ตีนไก่ ข้อไก่ เลือด ส่วนผักก็มีทั้งต้มกับน้ำซุปแล้วอย่างหัวไชเท้าเปื่อยนุ่มหวาน และผักสดยังไม่ต้มอย่างมะระสวย ๆ ถั่วงอกสด ๆ และใบโหระพาได้จนเต็มชาม ไม่อิ่มก็เติมได้เต็มที่เลย
บุฟเฟ่ต์ขนมจีน
บุฟเฟ่ต์ราคาไม่เกิน 100

ขนมจีนเส้นเหนียวนุ่ม กับน้ำยากะทิหอมมันกลมกล่อม กินแกล้มกับผักสดกรุบกรอบ

11. ร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์สวนผัก กรุงเทพฯ

           คอขนมจีนย่านตลิ่งชันต้องรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี กับร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์ที่มีน้ำยาให้เลือกตักถึง 8 ชนิด คือ น้ำยากะทิ น้ำยาป่า น้ำยาอีสาน แกงเขียวหวานยอดมะพร้าวอ่อน แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย แกงไตปลา น้ำเงี้ยว และน้ำพริก นอกจากนี้บางวันก็ยังมีขนมจีนซาวน้ำไว้ให้บริการด้วย แถมจัดเต็มเครื่องเคียงและผักแบบไม่อั้น และฟรีน้ำดื่มต่างหาก ตักได้ตามชอบเลย หมดตักใหม่วนไป เติมได้เรื่อย ๆ ไม่จำกัดเวลานะ
  • ราคา : คนละ 79 บาท 

  • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-15.30 น. (หยุดทุกวันอังคาร)

  • ที่อยู่ : 73/1 ถนนสวนผัก แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ

  • พิกัด : ร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์สวนผัก

  • โทรศัพท์ : 06-3354-4659

12. ขนมจีน8น้ำยา บุฟเฟต์79บาท กรุงเทพฯ

            เต็มอิ่มกับขนมจีนบุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลา อัดแน่นด้วยน้ำยาหลากหลายเข้มข้นครบทั้ง 4 ภาค มีให้เลือกถึง 8 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาแซลมอน น้ำยาปักษ์ใต้ แกงเขียวหวาน แกงป่า แกงป่าปลาร้า ไตปลา น้ำเงี้ยว และน้ำพริก เสริมความอร่อยด้วยผักอีกกว่า 20 ชนิด หรือใครจะอยากเพิ่มความเข้มข้นด้วยไข่ต้มก็เพิ่มเงินได้เลย แถมฟรีขนมหวานและน้ำแข็งเปล่า และยังมีน้ำอัดลมรีฟิลในราคาย่อมเยาด้วย

13. บ้านขนมจีน @ศรีราชา จังหวัดชลบุรี

            จัดหนักจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์ขนมจีนราคาไม่เกิน 100 บาท ที่ศรีราชา จังหวัดชลบุรี อัดแน่นด้วยน้ำยามีให้เลือกถึง 12 ชนิด เครื่องแน่น ๆ พีคสุดคือน้ำยาปูที่คัดเนื้อปูแบบเน้น ๆ ก็รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วยนะ นอกจากเมนูขนมจีนที่ว่าเด็ดแล้ว ทางร้านยังมีเมนูพิเศษสลับสับเปลี่ยนไปในแต่ละวัน เช่น ข้าวราดแกง ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ที่สำคัญราคานี้ยังรวมเครื่องดื่มและขนมหวานไปแบบครบจบในที่เดียวเลย
  • ราคา : คนละ 98 บาท 

  • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-15.00 น. 

  • ที่อยู่ : ตรงข้ามดับเพลิงศรีราชา หลังศูนย์พัฒนาเด็กเล็กศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 

  • พิกัด : บ้านขนมจีน @ศรีราชา

  • โทรศัพท์ : 06-5361-4282

บุฟเฟ่ต์อาหารจานเดียว
บุฟเฟ่ต์ราคาไม่เกิน 100

ข้าวขาหมูเนื้อแน่นฉ่ำน้ำพะโล้หอม ๆ

14. เจ๊หนึ่ง ข้าวขาหมูบุฟเฟ่ต์ กรุงเทพฯ

            คนรักขาหมูเนื้อนุ่ม กับน้ำราดพะโล้หอม ๆ ต้องถูกใจร้านนี้ กับบุฟเฟ่ต์ข้าวขาหมูที่ขายเหมือนไม่เอากำไร เพราะเติมเท่าไรก็ได้ไม่อั้น อิ่มจนจุกลุกไม่ขึ้นแน่นอน แค่ไปถึงร้านก็ตักข้าวในปริมาณที่ต้องการ จากนั้นแม่ค้าจะเป็นคนสับหมูให้ จะเอาเนื้อหนัง เนื้อล้วน หรือหนังล้วนก็สั่งได้ตามชอบ ถ้าเพิ่มไข่ก็เพิ่มเงิน เมื่อได้เนื้อหมูชิ้นนุ่ม ๆ บนข้าวสวยร้อน ๆ ก็เดินมาตักน้ำราดพะโล้เองได้เลย ใครอยากซดน้ำซุปให้คล่องคอ ทางร้านก็มีให้บริการตักได้เองเช่นกัน จากนั้นก็ไปจ่ายเงินให้เรียบร้อย สำหรับใครที่กินไม่อิ่ม ต้องการเติม ก็หยิบจานเดิมมาเติมได้เลย
บุฟเฟ่ต์ราคาไม่เกิน 100

ข้าวมันไก่ต้มจานเด็ด

15. ร้านข้าวมันไก่พ่อลูกอ่อน จังหวัดชลบุรี

            ชวนกันออกนอกเมืองไปกินข้าวมันไก่บุฟเฟ่ต์กันที่บางแสน จังหวัดชลบุรี ในราคาสบายกระเป๋า แบงก์ร้อย 1 ใบยังเหลือเงินทอน และนอกจากข้าวมันไก่แล้ว ยังเมนูอาหารให้เลือกทั้งข้าวมันไก่ทอด ข้าวราดแกง ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยวไก่ เกาเหลาไก่ ก๋วยเตี๋ยวหมู เกาเหลาหมู มีเส้นให้เลือกมากมายหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเส้นเล็ก เส้นใหญ่ ก๋วยจั๊บ มาม่า วุ้นเส้น หมี่เหลือง รวมถึงยังมีขนมหวาน และเครื่องดื่มน้ำอัดลมเบ็ดเสร็จด้วย

          ในช่วงเวลาที่ต้องประหยัดแบบนี้ ก็สามารถกินบุฟเฟ่ต์ได้ อิ่มจุกได้ไม่อั้น ในราคาสุดประหยัดแค่แบงก์สีแดง 1 ใบเท่านั้น ใครใกล้ตรงไหน พุ่งตัวไปตรงนั้นได้เลย

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ร้านบุฟเฟ่ต์ข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว อิ่มได้ไม่อั้น ในราคาย่อมเยา อัปเดตล่าสุด 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:00:38 53,701 อ่าน
TOP