x close

สถานที่เคานต์ดาวน์ 2565 ที่ไหนดี ส่งท้ายความสุขท้ายปี

         รวมสถานที่เคานต์ดาวน์ปีใหม่ 2565 ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เฉลิมฉลองความสุขและสนุกส่งท้ายปีไปด้วยกัน

         ปี 2564 น่าจะเป็นอีกปีที่มีทั้งเรื่องดีและร้ายเกิดขึ้นมากมาย แต่ถึงอย่างนั้นเราทุกคนก็จะผ่านมันไปด้วยกัน และเพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เราจึงรวมสถานที่เคานต์ดาวน์ปีใหม่ 2565 มาฝาก แต่สำหรับใครที่ตัดสินใจเข้าร่วมกิจกรรม ต้องไม่ลืมที่จะระมัดระวังตัวเอง เพราะโควิด 19 ยังอยู่กับเราไม่ไปไหน 

         ทั้งนี้ ข้อมูลจากเฟซบุ๊ก ศูนย์ข้อมูล COVID-19 เผยข้อมูลเกี่ยวกับการจัดงานเคานต์ดาวน์ ซึ่งมีข้อกำหนดต่าง ๆ ดังนี้ 

 • พื้นที่ควบคุม พื้นที่เฝ้าระวังสูง พื้นที่เฝ้าระวังและพื้นที่นำร่องการท่องเที่ยว สามารถเปิดบริการและบริโภคสุรา ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2564 - 1 มกราคม 2565 ได้ไม่เกิน 01.00 น. ได้เฉพาะร้านที่เปิดโล่ง อากาศถ่ายเทสะดวกเท่านั้น และเคร่งครัดมาตรการป้องกันควบคุมโรคที่สาธารณสุขกำหนด (COVID Free Setting)  
 • มาตรการฯ สำหรับการจัดงานตั้งแต่ 1,000 คนขึ้นไป โดยผู้จัดงานปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด ต้องลงทะเบียนและทำการประเมินตนเองผ่านแพลตฟอร์ม Thai Stop COVID 2Plus (TSC 2+) และควบคุมกำกับให้พนักงานประเมินตนเองผ่าน Thai Save Thai (TST) พร้อมยกระดับ COVID Free Customer และ COVID Free Environment  ผู้เข้าร่วมต้องฉีดวัคซีน 2 เข็มและมีการตรวจหาเชื้อด้วย ATK  (ต่ำกว่า 1,000 คน ดำเนินการตามมาตรการกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดไว้แล้ว) 

         ดังนั้น เพื่อความปลอดภัยสำหรับทุกคนสำหรับการเข้าร้วมงานเคานต์ดาวน์ปีใหม่ ควรที่จะปฏิบัติตามกฏระเบียบโดยเคร่งครัด ว่าแต่จะมีที่ไหนน่าสนใจ เรารวมลิสต์ไว้ให้แล้ว

งาน Amazing Thailand Countdown 2022 ณ ไอคอนสยาม

          ไอคอนสยาม ผนึกกำลังการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สภาหอการค้าไทย พร้อมพันธมิตรทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ เอกชน ชุมชน และผู้ประกอบการริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เนรมิตงานฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ Amazing Thailand Countdown 2022 แลนด์มาร์กเคานต์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ของประเทศไทย ท่ามกลางทัศนียภาพริมแม่น้ำที่งดงามที่สุด พร้อมยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสูงสุด ภายใต้มาตรการ COVID Free Setting ที่เคร่งครัด

          นอกจากนี้ยังคว้าเหล่าทัพศิลปินระดับแนวหน้าของวงการดนตรีเมืองไทยมาส่งมอบความสุข ความบันเทิงในค่ำคืนแสนพิเศษแบบ New Normal ไม่ว่าจะเป็น โก้ มิสเตอร์แซกแมน, Last Idol, เดอะทอย, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, โจอี้ บอย และสล็อตแมชชีน โดยตื่นตาตื่นใจไปกับสุดยอดไฮไลต์ Multimedia Fireworks พลุรักษ์โลกที่ทำจากข้าวเหนียวไทยจำนวน 30,000 ดอก บนโค้งน้ำเจ้าพระยาความยาว 1,400 เมตร สุดตระการตาผสมผสานแสง สี เสียง และ ICON Pop Orchestra บนโค้งน้ำเจ้าพระยาระยะทาง 1,400 เมตร ภายใต้แนวคิด “Win the World for Thailand” อัตลักษณ์ไทยชนะใจคนทั้งโลก เพื่อนำความสุข ความหวัง กลับสู่หัวใจคนไทยและทั่วโลกอีกครั้ง ภายใต้มาตรการ COVID Free Setting ที่เคร่งครัด และเป็นไปตามมาตรการการจัดงานตามที่ ศบค.กำหนด ซึ่งเปิดให้ประชาชนที่สนใจลงทะเบียนรับสิทธิ์สำรองที่นั่งเข้าชมงานล่วงหน้า รวมถึงสามารถรับชมการถ่ายทอดสด (Live) ผ่านทางไทยรัฐ ทีวีช่อง 32 HD และช่องทางออนไลน์ผ่าน เฟซบุ๊ก ICONSIAM

          ทั้งนี้ ศิลปินนักร้อง นักดนตรี ทีมงาน และผู้ที่เข้าร่วมจัดการแสดงในครั้งนี้ ได้รับวัคซีนโควิด-19 ครบตามเกณฑ์ 2 เข็ม มีผลตรวจ ATK ทุกคนและมีผลเป็นลบก่อนเข้างาน 72 ชั่วโมง

centralwOrld bangkOk cOuntdOwn 2022

          บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ปฏิบัติตามภาครัฐเต็มที่ ปรับรูปแบบการนับถอยหลังข้ามปีแบบ 3D Virtual เคานต์ดาวน์ในงาน “centralwOrld bangkOk cOuntdOwn 2022” รับชมจากบ้านผ่านการถ่ายทอดสดพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ทางช่อง ONE 31, Facebook Fanpage : CentralWorld รวมถึงเพจเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่ม 22.15 น. เป็นต้นไป

 • ชมการแสดงพลุตระการตา 3D Virtual กระหึ่มใจกลางกรุงเทพฯ ต่อเนื่องกว่า 7 นาที
   
 • THE SPECTACLE MUSIC & 3D VIRTUAL FIREWORK ครั้งแรกของการ Synchronize ระหว่างพลุสุดอลังการ x Thailand Philharmonic Orchestra กว่า 80 ชีวิต x 3D Virtual ครั้งแรก บนจอ the panOramix@centralwOrld จอดิจิตัลอินเตอร์แอคทีฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก และบนจอ Vertical สูง 7 ชั้น ผสานความยิ่งใหญ่ด้วยเทคนิคแบบ VR
   
 • สิ่งสำคัญที่ไม่มีใครทำได้ คือการส่ง MESSAGE TO THE WORLD แห่งเดียวเพื่อสื่อความหมายที่มีพลังถึงคนทั้งโลก บนจอ The Panoramix@centralwOrld เพื่อขับเคลื่อนพลังบวกกับ Global movement ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปี 2021
   
 • Music Phenomenon คอนเสิร์ตสุดมันจากสุดยอดศิลปินรุ่นใหม่มาแรงในทุก Social Media แห่งปี ที่ครองทุก hashtag และติดท็อปชาร์ตทุก Music Streaming ทั้ง Ice Paris, Billkin, PP Krit, นนท์ ธนนท์, อิ้งค์ วรันธร และ Three Man Down 
          นอกจากนี้ยังคุมเข้มมาตรการ “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+” ยกระดับขั้นสูงสุด เช่น การลงทะเบียนผ่าน Application ไทยชนะ, ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายไม่เกิน 37.5 ก่อนเข้างาน, ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์, สวมใส่หน้ากากอนามัย 100% ตลอดเวลา และเน้นย้ำการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล และในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไป ลูกค้าที่ต้องการมาถ่ายรูปต้นคริสต์มาสและเที่ยวงานคริสต์มาสมาร์เก็ตในพื้นที่ลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ต้องแสดงหลักฐานการได้รับวัคซีน 2 เข็มขึ้นไป และหลักฐานการตรวจ ATK ที่ไม่พบเชื้อ “ไม่เกิน 48 ชั่วโมง” จากแอปพลิเคชัน “หมอพร้อม” หรือเอกสารการตรวจ ATK จากโรงพยาบาลหรือสถาบันที่มีใบอนุญาตและผ่านการรับรองอย่างถูกต้องจากกระทรวงสาธารณสุข โดยทางศูนย์การค้าได้จัดเตรียมจุดบริการตรวจ ATK บริเวณด้านข้างห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ริมถนนพระราม 1 (มีค่าใช้จ่ายในการตรวจ 100 บาท)

          หมายเหตุ : วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ศูนย์การค้าเปิดให้บริการถึง 23.00 น. ต้นคริสต์มาสและคริสต์มาสมาร์เก็ตหน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์เปิดให้บริการถึง 24.00 น.

Siam Paragon Countdown 2022 The Universe of Happiness Celebrations

         ขอเชิญร่วมงาน Siam Paragon Countdown 2022 The Universe of Happiness Celebrations วันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M สยามพารากอน หรือรับชมผ่าน LIVE ที่เฟซบุ๊ก Siam Paragon 

          สนุกสนานและประทับใจไปในจักรวาลแห่งความสุข “Magic from the Universe” ไม่ว่าจะเป็นเหล่าแมสค็อตแสนน่ารัก ต้นคริสต์มาสสุดหรูและความงดงามจากดวงไฟนับพันดวง พร้อมชมการแสดงในแบบสตรีทโชว์หลากหลายเรื่องราว ตั้งแต่วันที่ 9-31 ธันวาคม 2564 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Siam Paragon หรือโทรศัพท์ 0-2610-8000 

Amazing Maeklong Countdown 2022 จังหวัดสมุทรสงคราม

         ขอเชิญร่วมงาน Amazing Maeklong Countdown 2022 ระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2564 - 1 มกราคม 2565 ณ บริเวณริมเขื่อนหน้าที่ว่าการอำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

         ภายในงานพบกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น 

         - ชมการแสดงจากใบเตย แชมป์เงาเสียงพุ่มพวง ดวงจันทร์ จากรายการกิ๊กดู๋ สงครามเงินล้าน

         - ชมการแสดงจากวงดนตรีไทยบรรเลงร่วมสมัย คืนวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

         - ร่วมกันนับถอยหลังสู่ปี 2565 พร้อมขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ "พรปีใหม่" ไปพร้อม ๆ กัน

         - เริ่มกิจกรรมวันแรกของปี ในเช้าวันที่ 1 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ด้วยการร่วมทำบุญตักบาตร ณ บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลอัมพวา เพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดปี 2565

         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานเทศบาลอัมพวา โทรศัพท์ 0-3475-1351

PATTAYA COUNTDOWN 2022 จังหวัดชลบุรี

         ขอเชิญร่วมงาน PATTAYA COUNTDOWN 2022 ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคม 2564 ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จังหวัดชลบุรี พบกับกับมหกรรมความบันเทิงเฉลิมฉลองใหญ่ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ เต็มอิ่มกับกิจกรรมความสนุกตลอด 3 วัน 3 คืน พร้อมโปรดักชั่น แสง สี เสียง จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ จากเหล่าศิลปินชื่อดังมากมาย ตลอดจนลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ 

         มาตรการสำหรับผู้เข้าร่วมงาน

         - ต้องได้รับการฉีดวัคซีนโควิด 19 ครบ 2 เข็ม เท่านั้น (กรณีคนที่เคยได้รับการรักษาโควิด 19 และได้รับการฉีดวัคซีน 1 เข็ม อยู่ระหว่างรอฉีดเข็ม 2 ให้ขอใบรับรองการรักษาจากสถานพยาบาลหรือโรงพยาบาลที่ท่านได้รับการรักษามาแสดง)  
         - แสดงผลการตรวจหาเชื้อโควิด 19 (ATK / PCR) เป็นลบ ภายใน 72 ชั่วโมง (พร้อมใบรับรองผล) 
         - แสดงหลักฐานผ่านทางทาง แอปพลิเคชั่น “หมอพร้อม” พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน
         - จำกัดจำนวนผู้เข้าชมในลานคอนเสิร์ต จำนวน 2,500 คน 
         - ต้องสวมหน้ากากอนามัย 100 % 
         - ก่อนเข้างานต้องผ่านการวัดอุณหภูมิร่างกายไม่เกิน 37.5 องศาเซลเซียส และต้องลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่น ไทยชนะ หรือกรอกเอกสารลงทะเบียนหน้างาน 
         - โดยภายในลานแสดงคอนเสิร์ต ห้ามนำแท็ปแลตที่มีขนาดตั้งแต่ 7 นิ้วขึ้นไป , กระเป๋าที่มีขนาดใหญ่ กล้องภาพนิ่ง หรือภาพเคลื่อนไหวทุกชนิด ห้ามพกพาอาวุธ หัวเข็มขัดเหล็ก ไม้เซลฟี่ อาหารและเครื่องดื่มทุกชนิด เข้าภายในงาน และห้ามสูบบุหรี่ 

         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี 

AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2022 @ อุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี

         ขอเชิญร่วมงาน AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2022 @ อุทัยธานี วันที่ 29-31 ธันวาคม 2564 ณ ลานสะแกกรัง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

         มาร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่แบบปลอดภัย สุขใจ สไตล์วิถีใหม่ ภายในงานจะได้สัมผัสความอะเมซิ่งกับโซนกิจกรรมต่าง ๆมากมาย ที่จะชวนให้คุณได้ มาแชะ! มาชิม! มาชม! อาทิ โซนถ่ายภาพสุดชิค โซนร้านอาหารเด่นเมนูดังที่ปรุงสุกใหม่ได้คุณภาพ ชมการแสดงที่สร้างความตื่นตาตื่นใจยามค่ำคืนไปกับ Light & Sound Synchronization ในรูปแบบโชว์เทคนิค แสง สี เสียง พร้อมความบันเทิงแบบจัดเต็มกับคอนเสิร์ตจากศิลปิน อาทิ มอร์ วสุ , วง Playground , เป็กกี้ ศรีธัญญา และไฮไลต์ที่ ห้ามพลาด! กับการมาร่วมนับถอยหลังเฉลิมฉลองสู่ปีใหม่ด้วยพลุสุดตระการตาสร้างสีสันบนท้องฟ้าริมแม่น้ำสะแกกรัง

         โดยการจัดงานทั้งหมดนี้มุ่งเน้นการดำเนินงานภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ตามที่กระทรวงสาธารณสุขและมาตรฐาน SHA กำหนดอย่างเคร่งครัด และขอความร่วมมือผู้ร่วมงานทุกท่าน ยึดหลักปฏิบัติตามมาตรการ UP-DMHTA เพื่อความปลอดภัย พร้อมเน้นย้ำในการตรวจคัดกรองผู้เข้าร่วมงานก่อนเข้างาน และคำนึงถึงความไม่แออัดของพื้นที่ โดยจะจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน และตรวจเข้มก่อนเข้างาน

         เงื่อนไขการเข้าร่วมงาน:

         1. ผู้เข้าร่วมงานจะต้องตรวจวัดอุณหภูมิ , ลงทะเบียนผ่านระบบ TST (Thai Save Thai) ที่บริเวณจุดคัดกรองหน้างาน

         2. ผู้ร่วมงานต้องได้รับวัคซีน 2 เข็มหรือตามเกณฑ์ หรือ ผลตรวจ ATK , RT-PCR (ไม่เกิน 72 ชม.) พร้อมแสดงหลักฐานที่จุดคัดกรอง

         3. ผู้เข้าร่วมงานต้องปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด และสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเข้าร่วมงาน เว้นระยะห่าง หมั่นล้างมือ

         4. เพื่อเป็นไปตามภายใต้มาตรการการดูแล โซนพื้นที่จัดงานจะเปิดรับผู้เข้าร่วมงานจำนวนจำกัดเพียง 950 ท่าน / วัน

         **หมายเหตุ** มาตรการการเข้าร่วมงานสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์และมาตรการของ ศบค. กำหนด

         สามารถรับชมการถ่ายทอดสดในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 64 ในเวลา 22.00-24.00 น. ผ่านเฟซบุ๊ก สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดอุทัยธานี สอบถามข้อมูเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 05-651-1915

Amazing Thailand Countdown 2022 - Amazing New Chapters @ Phra Nakhon Si Ayutthaya จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

         ขอเชิญร่วมงาน Amazing Thailand Countdown 2022 - Amazing New Chapters @ Phra Nakhon Si Ayutthaya ตั้งแต่วันที่ 27-31 ธันวาคม 2564 ณ บริเวณลานหน้าวัดพระราม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

         ภายในงานกำหนดจัดกิจกรรมต่างๆ อาทิ กิจกรรมประดับตกแต่งไฟสวยงาม Landmark / จุดถ่ายภาพ การแสดงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น การแสดงโขนสมมุติและการแสดงดนตรีจากศิลปินที่มีชื่อเสียง การออกร้านจำหน่ายสินค้าและอาหารจากผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว กิจกรรมเสริมบรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และไฮไลท์ในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 พบกับการแสดงพลุสุดยิ่งใหญ่ในช่วงนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2565 จำนวน 7 องก์ ความยาว 7 นาที

         มาตรการสำหรับผู้เข้าร่วมงาน

         1. ผู้เข้าร่วมงานต้องลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชัน QueQ 

         2. แสดงผลตรวจ ATK บริเวณจุดตรวจหน้างานแก่เจ้าหน้าที่ โดยจะต้องเป็นผลตรวจที่มีการออกใบรับรองผลตรวจเท่านั้น (*ไม่สามารถใช้ผลตรวจ ATK ที่ตรวจด้วยตัวเองได้) 

         3. แสดงผลการฉีดวัคซีน โควิด-19 ครบ 2 เข็ม

         (สำหรับประชาชนที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถไปตรวจ ATK และขอใบรับรองได้ที่โรงพยาบาลหรือสถานีอนามัยใกล้บ้านท่าน แต่ทั้งนี้ต้องเป็นผู้ที่จองคิวเข้างานล่วงหน้าผ่าน App QueQ มาแล้ว)

         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Tat Ayutthaya

Amazing Thailand Countdown 2022 @ Kanchanaburi จังหวัดกาญจนบุรี

         ขอเชิญร่วมงาน Amazing Thailand Countdown 2022 @ Kanchanaburi แสงสุดท้าย ตั้งแต่วันที่ 29-31 ธันวาคม 2564 ณ โรงงานกระดาษไทย อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

         ภายในงานพบกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น 

         - ชมการแสดงดอกไม้ไฟเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ 

         - กิจกรรมไฟประดับ และจุดถ่ายรูป  

         - ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง และการแสดงท้องถิ่น

         - กิจกรรมท่องเที่ยว ชิม ชิล สินค้าชุมชน 

         - คาราวานรถ Food Truck
   
         สำหรับผู้เข้าร่วมงานผู้เข้าชมงานจะต้องแสดงผลการฉีดวัคซีนอย่างน้อย 2 เข็ม หรือมีผลตรวจ ATK ที่ออกภายใน 72 ชั่วโมง โดยสถานพยาบาลที่ทางภาครัฐกำหนด

         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก แดนสวรรค์ตะวันตก หรือโทรศัพท์ 0-3451-1200

ปีใหม่นี้ที่ดอกราย 2565 จังหวัดระยอง

         ขอเชิญร่วมงาน "ปีใหม่นี้ ที่ดอกกราย 2565" วันที่ 29 ธันวาคม 2564 - 2 มกราคม 2565 ณ ศูนย์บริการการพัฒนาปลวกแดงตามพระราชดำริ จังหวัดระยอง ภายในพบกับกิจกรรมสนุกต่าง ๆ มากมาย เช่น

         - แวะชิม ชม และช้อปร้านค้าของกินของใช้มากมายภายในงาน

         - จุดถ่ายรูปกล่องของขวัญใหญ่ยักษ์

         - กิจกรรมบนเวทีทุกวัน

         - ร่วมชมพลุ Countdown รับปีขาล 2565

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก โครงการศูนย์บริการการพัฒนาปลวกแดงตามพระราชดำริ จ.ระยอง 

ชักว่าว Countdown 2022 จังหวัดบุรีรัมย์

         ขอเชิญร่วมงานชักว่าว Countdown 2022 วันที่ 24 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 2 มกราคม 2565 ณ สนามช้างอารีนา อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
         
         ภายในงานพบกับกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจมากมาย เช่น ชมการแข่งขันประกวดว่าวแอกยักษ์ ครั้งนี้เป็นการโชว์อัตลักษณ์ของความเป็นบุรีรัมย์ แสดงถึงเรื่องราวความเป็นมาของคนบุรีรัมย์ ผ่านงานศิลปะบนตัวว่าวยักษ์กว่า 77 ลำ, ปิดทองขอพรพระบรมราชานุเสาวรีย์ รัชกาลที่ 1, ประกวดไฟประดับตกแต่งสวยงาม, กินกัญ STREET FOOD MARKET, ประกวดเต้น COVER DANCE และ B BOY, LIVE MUSIC, เที่ยวงานกาชาด, NIGHT SURF SKATE และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

        สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ททท. สำนักงานบุรีรัมย์ TAT Buriram หรือโทรศัพท์ 0-4463-4722-3

Wangnamyen Countdown 2022 จังหวัดสระแก้ว

         ขอเชิญร่วมงาน Wangnamyen Countdown 2022 ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2564 - 1 มกราคม 2565 ณ สวนสาธารณะเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว

         พบกับแคมปิ้งใจกลางเมืองสุดเก๋ รวมถึงกิจกรรมน่าสนใจมากมาย เช่น เทศกาลพลุไฟ, ตลาดคราฟต์, ชมดนตรีสด และลานกางเต็นท์ เป็นต้น 

         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก เทศบาลเมืองวังน้ำเย็น หรือโทรศัพท์ 0-3725-1648
เคานต์ดาวน์ปีใหม่ 2565

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เทศบาลเมืองวังน้ำเย็น

Amazing Night Sukhothai Countdown 2022 จังหวัดสุโขทัย

         ขอเชิญร่วมงาน Amazing Night Sukhothai Countdown 2022 ตั้งแต่วันที่ 29-30 ธันวาคม 2564 ณ วัดมหาธาตุและดงตาล อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

         พร้อมกิจกรรมมากมาย การประดับไฟตกแต่ง “ดงตาล” และ “โบราณสถานวัดมหาธาตุ” (light up) การแสดงนาฏศิลป์ไทย 4 ภาค ดนตรีร่วมสมัย การออกร้านจำหน่ายสินค้าของที่ระลึกและกิจกรรม DIY จำหน่ายอาหารท้องถิ่นสุโขทัย กิจกรรมสอยดาวรับของขวัญ จาก ททท. รางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ Bangkok Airways และกิจกรรมไฮไลต์จุดพลุเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่

         มาตรการสำหรับผู้เข้าร่วมงาน

         1. ผู้เข้าร่วมงานลงทะเบียนที่จุดคัดกรองหน้างาน

         2. ผู้ร่วมงานต้องได้รับวัคซีน 2 เข็มหรือตามเกณฑ์ พร้อมแสดงหลักฐานที่จุดคัดกรอง

         3. สำหรับโซนเคาท์ดาวน์ ต้องแสดงหลักฐานผลตรวจ ATK หรือ RT-PCR ก่อนร่วมงาน 72 ชม. (หรือเข้ารับการตรวจ ATK บริเวณจุดคัดกรอง)

         4. ผู้เข้าร่วมงานต้องปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด และสวมหน้ากากตลอดการเข้าร่วมงาน

         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก TAT Sukhothai-Kamphaeng Phet หรือโทรศัพท์ 0-5561-6228

Khao Kho Countdown 2022 จังหวัดเพชรบูรณ์

         ขอเชิญร่วมงาน Khao Kho Countdown 2022 ระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2564 - 1 มกราคม 2565ณ จุดชมวิวเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เฉลิมฉลองพร้อมกับความสุขและความสนุกส่งท้ายปี กับบรรยากาศสบาย ๆ อากาศหนาว ๆ ของอำเภอเขาค้อ ทพร้อมกับร่วมกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น อิ่มอร่อยกับอาหาร Style Food Truck, ช้อปสินค้าพื้นถิ่นมากมาย, ถ่ายภาพกับพร็อพสวย ๆ และไฟประดับภายในงาน, ชมการแสดงดนตรีต่าง ๆ และการแสดงพลุและดอกไม้ไฟสุดตระการตา ในระดับสายตาแบบ 360 องศา

         มาตรการสำหรับการร่วมงาน Khao Kho Countdown 2022 

         ต้องได้รับวัคซีนแล้ว 2 เข็ม และมีผลตรวจ ATK ผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อภายใน 72 ชั่วโมง ตามประกาศสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์

         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ททท. สำนักงานพิษณุโลก หรือโทรศัพท์ 05-525-2742

Amazing Thailand Countdown 2022 – Amazing New Chapters @ Chiang Mai จังหวัดเชียงใหม่

         ขอเชิญร่วมงาน Amazing Thailand Countdown 2022 – Amazing New Chapters @ Chiang Mai วันที่ 27-31 ธันวาคม 2564 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

         ภายในงานยังมีการแสดงวัฒนธรรมภาคเหนือทั้งแบบดั้งเดิมและแบบประยุกต์ การแสดงจากศิลปินพื้นบ้านล้านนา รวมทั้งการประดับตกแต่งไฟอย่างยิ่งใหญ่ให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้ถ่ายภาพเก็บความประทับใจ พร้อมทั้งร้านค้ามากมาย ทั้งร้านอาหารพื้นเมืองและร้านอาหารยอดนิยม ซึ่งได้รวมร้านอร่อยขึ้นชื่อมาร่วมออกร้านให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ลิ้มลองกันอีกด้วย

         มาตรการสำหรับผู้เข้าร่วมงาน 

         - ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่แอปพลิเคชัน QueQ

         - แสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนครบตามเกณฑ์

         - รับการตรวจ ATK ก่อนเข้างาน (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย) หรือแสดงผลตรวจ ATK ภายใน 72 ชั่วโมง

         - สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ในบริเวณงาน

         - จำกัดผู้ร่วมงานวันละไม่เกิน 1,500 คนต่อวัน

         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก อุทยานหลวงราชพฤกษ์ : Royal Park Rajapruek หรือโทรศัพท์ 0-5311-4110

Amazing Thailand Countdown2022@Phuket จังหวัดภูเก็ต

         ขอเชิญร่วมงาน Amazing Thailand Countdown2022@Phuket วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ณ ปลายแหลมสะพานหิน

         ภายในงานพบศิลปินระดับโลก “Andrea Bocelli” และศิลปินไทยชื่อดังกว่า 10 คน พร้อมชมพลุสุดอลังการ ณ ปลายแหลมสะพานหิน โดยลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่ 25 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป ผ่านแอปพลิเคชั่น Que-Q

         รายละเอียดสำหรับการเตรียมตัวก่อนเข้าร่วมงาน 

         - ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชัน Que-Q

         - เริ่มเปิดลงทะเบบียนวันที่ 25 ธันวามคม 2564 

         - เอกสารรับรอบการฉีดวัคซีนครบตามเกณณ์ในแอปพลิเคชันหมอพร้อม 

         - ผลตรวจ ATK ที่มีใบรับรองก่อนเข้าเข้างานไม่เกิน 72 ชั่วโมง

         - เด็กอายุตำว่า 12 ปี มากับผู้ปกครอง ยื่นผลตรวจเฉพาะ ATK ที่มีใบรับรองล่วงหน้าก่อนเข้างานไม่เกิน 72 ชั่วโมง 

Aonang Beat Festival Krabi Countdown 2022 จังหวัดกระบี่

           ขอเชิญร่วม Aonang Beat Festival Krabi Countdown 2022 ระหว่าวงวันที่ 30 ธันวาคม 2564 - 1 มกราคม 2565 ณ ลานประติมากรรมปลาใบ และอ่าวนางแลนด์มาร์ค จังหวัดกระบี่ ร่วมเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ และเคานต์ดาวน์พร้อมกันอย่างมีความสุขและปลอดภัยภายใต้มาตรการสาธารณสุขแบบ Safe & Fun Covid Free Setting ครั้งแรกของการเนรมิต ลานประติมากรรมปลาใบในรูปแบบ  Lighting Landmark ที่สุดแห่งสีสัน ที่จะทำให้จังหวัดกระบี่กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ตื่นตาตื่นใจกับ 4 ไฮไลต์ ไม่เหมือนใคร ได้แก่

           - Color Underwater World Lighting เทศกาลตกแต่งไฟในธีมสีสันแห่งท้องทะเล

           - เพลิดเพลินกับเทศกาลอาหารและสินค้าชุมชนที่พลาดไม่ได้

           - โปรโมชั่นท่องเที่ยวราคาพิเศษสุดคุ้ม

           - มหกรรมดนตรี พบกับศิลปินท้องถิ่นและศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย

           ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงานต้องแสดงหลักฐานการได้รับวัคซีน 2 เข็ม หรือแสดงผลรับรองการตรวจเชื้อโควิด 19 (ไม่เกิน 72 ชั่วโมง) สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Aonang Beat Festival Krabi Countdown 2022 

         สำหรับปีนี้ใครที่คิดจะเตรียมตัวเคานต์ดาวน์ ก็อย่าลืมดูแลตัวเองให้ดี อย่ามัวแต่เที่ยวเพลินจนประมาท เพื่อที่ว่าจะได้เที่ยวส่งท้ายปีใหม่อย่างมีความสุข และผ่านพ้นปีนี้ไปด้วยดี ^ ^

เคานต์ดาวน์ปีใหม่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สถานที่เคานต์ดาวน์ 2565 ที่ไหนดี ส่งท้ายความสุขท้ายปี อัปเดตล่าสุด 30 ธันวาคม 2564 เวลา 14:27:17 12,403 อ่าน
TOP