x close

7 ร้านกล่องสุ่มขนม ลุ้นหาขนมอร่อย ๆ ส่งตรงถึงบ้าน

         กล่องสุ่มขนม ความอร่อยพ่วงด้วยความตื่นเต้น เพราะได้ความรู้สึกนั่งลุ้นว่ามีอะไรอยู่ในกล่อง ได้ความสนุกไปอีกหนึ่งต่อ

         ช่วงนี้ดูเหมือนว่ากล่องสุ่มกำลังมาแรง หลากหลายประเภทกล่องสุ่มต่าง ๆ ทั้งกล่องสุ่มอาหารทะเล กล่องสุ่มหมูกระทะ และอื่น ๆ มากมาย แต่วันนี้เราจะพาไปตื่นเต้นกับกล่องสุ่มขนม อีกหนึ่งประเภทกล่องสุ่มที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ใครที่ชอบฟีลตื่นเต้นนิด ๆ ติดลุ้นหน่อย ๆ ลองเข้ามาวัดดวงความอร่อยกันเลย 

1. Jabo Mystery Box - จาโบะ กล่องสุ่ม

          สนุกและตื่นเต้นไปกับกล่องสุ่มขนมหลากหลายประเภท จัดมาแบบเน้น ๆ ทั้งเกาหลีและญี่ปุ่น นอกจากขนมแล้ว ยังมีกล่องรวมมาม่านำเข้า กล่องรวมขนมรสนม กล่องรวมขนมรสชีส กล่องรวมขนมรสชาเขียว กล่องรวมของเผ็ด กล่องรวมขนมเยลลี่ กล่องรวมช็อกโกแลต กล่องรวมขนมสุขภาพ และอื่น ๆ มากมาย มีหลากหลายราคาให้เลือกตามใจชอบ

          ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox

          เฟซบุ๊ก : Jabo Mystery Box - จาโบะ กล่องสุ่ม

2. Something Snacks - ขนมนำเข้า - กล่องสุ่มขนม

         พบกับกล่องสุ่มขนมหลายสัญชาติ หลากหลายขนาดและราคาให้เลือก มีทั้งราคา 69 บาท ได้ขนม 4-6 ชิ้น (ชิ้นเล็ก), ราคา 89 บาท ได้ขนม 4-6 ชิ้น (ชิ้นใหญ่ปนเล็ก) และราคา 189 บาท ได้ขนม 6-8 ชิ้น หรือใครที่ไม่อยากต้องมานั่งลุ้น คุณก็สามารถเลือกสั่งขนมเป็นชิ้นได้เช่นกัน ใครที่ชอบกินขนมเป็นทุนเดิม เชื่อเลยว่าเปิดกล่องแล้วต้องชอบใจ

          ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox, IG Something Snacks  

          เฟซบุ๊ก : Something Snacks - ขนมนำเข้า - กล่องสุ่มขนม 

3. กล่องสุ่มหรรษา บ้านนิสา

         อร่อยไปกับกล่องขนมหลากหลายแบบ มีทั้งขนมอร่อย, ขนมแถมของเล่น, ของเล่นแถมขนม นำเข้าจากจีน ญี่ปุ่น เกาหลี และในไทย โดยทางร้านมีกล่อง Set ให้เลือกขนาดทั้งเล็กและใหญ่ ใครที่นึกอยากจะลุ้นหาขนมใหม่ ๆ ขนมในตำนานยุคก่อน ๆ หรือจะเป็นขนมน่ารักกุ๊กกิ๊ก เห็นทีต้องมาสุ่มดวงกันสักหน่อยแล้ว

         ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox

         เฟซบุ๊ก : กล่องสุ่มหรรษา บ้านนิสา

4. กิน-หนม-กัน : ขนมนำเข้า กล่องสุ่มขนม

         ใครนึกสนุกบวกกับเป็นคนชอบหาขนมอร่อย ๆ กิน แนะนำให้ลองสั่งกล่องสุ่มขนมร้านนี้มากินกัน ส่วนใหญ่เน้นเป็นขนมนำเข้า (จากจีน มาเลเซีย และเกาหลี) แน่นอนว่าคุณจะเจอกับขนมหน้าตาแปลก ๆ ที่บางอันอาจจะไม่เคยเห็นหน้าตามาก่อนเลยด้วยซ้ำ โดยใน Set ประกอบด้วยขนมคละรส + นม + เครื่องดื่ม

          ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox

          เฟซบุ๊ก : กิน-หนม-กัน : ขนมนำเข้า กล่องสุ่มขนม

5. TokyoTreat

         เอาใจคนชอบขนมญี่ปุ่น ด้วยการอัปเดตของหวานใหม่ ๆ ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งน่ารัก ให้คุณได้สั่งสุ่มทุกเดือน ภายในมีทั้งขนม น้ำ ช็อกโกแลต และของหวานอีกมากมาย มาให้เราได้ใจเต้นลุ้นกันไปในแต่ละเดือน ส่วนใหญ่แล้วเป็นขนมที่หาซื้อไม่ได้ง่าย ๆ โดยการจัดส่งขนม Snack Box นี้ จะถูกจัดส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นถึงมือกันเลย

กล่องสุ่มขนม

ภาพจาก เว็บไซต์ tokyotreat.com

         เว็บไซต์ : tokyotreat.com

         เฟซบุ๊ก : TokyoTreat

6. Mookie Candy - โกดังกระทุ่มแบน

         ร้านขนมขบเคี้ยว ของฝาก ของเล่นนำเข้าจากญี่ปุ่น จีน และมาเลเซีย จำหน่ายปลีกและส่ง แน่นอนว่าคุณจะตื่นเต้นกับประเภทขนมต่าง ๆ ไม่แน่นะว่าคุณอาจจะได้เจอขนมถูกใจ จนเกิดอาการติดใจอยากจะขอลุ้นมันทุกเดือนก็ได้

         ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox

         เบอร์โทรศัพท์ : 08-4508-6603

         เฟซบุ๊ก : Mookie Candy - โกดังกระทุ่มแบน

7. racsnack

         กล่องสุ่มขนมต่างประเทศ ตื่นเต้นและลุ้นไปกับขนมหลากหลายประเภท นำเข้าจากทั้งจีน อังกฤษ ออสเตรเลีย อินเดีย ไต้หวัน และที่อื่น ๆ บางอย่างบอกเลยว่าแทบไม่เคยเห็นมาก่อน แต่รับรองว่าอร่อยและน่าจะถูกใจขากินอยู่ไม่น้อยเลย 

         ช่องทางการสั่ง : IG racsnack

         Instagram : racsnack

         Twitter : @racsnack

         สำหรับใครที่อยู่บ้านเหงา ๆ แล้วนึกอยากจะหาอะไรสนุก ๆ อร่อย ๆ บวกกับได้นั่งลุ้นให้ใจเต้นแรงไปด้วย แนะนำให้ลองสั่งกล่องสุ่มขนมมาดูสักครั้ง อยู่บ้านยาว ๆ รอบนี้ไม่ต้องกลัวเบื่อแล้ว ^ ^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 ร้านกล่องสุ่มขนม ลุ้นหาขนมอร่อย ๆ ส่งตรงถึงบ้าน อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2565 เวลา 18:01:28 13,416 อ่าน
TOP