x close

12 ร้านกล่องสุ่มอาหารทะเล ลุ้นซีฟู้ดสด ๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน

          แนะนำร้านกล่องสุ่มอาหารทะเลจากทั่วไทย ไม่ต้องไปไหนก็มีซีฟู้ดสด ๆ กินที่บ้านได้ จะมีร้านไหน ไปดูกัน
          กล่องสุ่มอาหารทะเล จะว่าเป็นเรื่องใหม่ก็ไม่เชิง เพราะจริง ๆ แล้วกล่องสุ่ม (Random Box) มีที่มาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งของในกล่องมักจะเป็นเครื่องสำอาง ของเล่น ของใช้ในบ้าน และเสื้อผ้า จนกระทั่งบ้านเราได้นำมาประยุกต์ให้เข้ากับอาหารทะเล โดยทำเป็น "กล่องสุ่มอาหารทะเล" ดึงดูดความสนใจจากลูกค้าอย่างมาก เพราะแค่จ่ายเหมา ๆ ไม่กี่ร้อยก็มาลุ้นกันว่าจะได้ซีฟู้ดสด ๆ จากแพปลาส่งตรงถึงบ้าน ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา หมึก กั้ง หรือบางเจ้าก็ใจป้ำจัดกุ้งมังกรตัวใหญ่ ๆ มาลงกล่องให้ด้วย พร้อมนำไปทำอาหาร ปิ้งย่างได้ตามชอบ อ่านมาถึงตรงนี้สายกินและชอบวัดดวงคงจะอยากรู้แล้วล่ะสิ ว่ามีร้านไหนบ้าง เรารวบรวมมาไว้ให้แล้วที่นี่ 

1. แพเจริญทรัพย์ กล่องสุ่มอาหารทะเล by Kalawin

          แค่เปิดให้จองพรีออร์เดอร์ ยอดก็เข้ามาเป็นร้อยคิวแล้วกับกล่องสุ่มอาหารทะเลร้านแพเจริญทรัพย์ ราคาหลักร้อย แต่ได้ซีฟู้ดหลายประเภท จัดหนักจัดเต็มเหมือนยกเรือประมงมาไว้ที่บ้าน คัดสรรของทะเลสดใหม่ทุกวัน จัดสุ่มลงกล่องพร้อมส่งตรงถึงบ้านด้วยขนส่งเอกชน เรียกว่าลงจากแพเรือตอนเช้าก็จัดส่งตอนเย็นทันที สดขนาดนี้ต้องลองสั่งซะแล้ว

2. ทะเลมือถือ ปลาทะเลออนไลน์

          มาลุ้นไปกับกล่องอาหารทะเลสุ่มของร้านทะเลมือถือที่อัดแน่นไปด้วยอาหารทะเลนานาชนิด ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ครบแบบจุก ๆ โดยร้านนี้จะเปิดขายเป็นรอบ ๆ ในจำนวนจำกัด ใครที่ชอบการเสี่ยงดวงต้องลองร้านนี้ เพราะซีฟู้ดที่สุ่มมาให้ทั้งสดใหม่และคุณภาพดี ไม่ต้องเหนื่อยและเสี่ยงต่อการออกไปซื้อกินเองด้วยนะ

3. มาตรัง ปูไข่ดองน้ำปลาหอมเจ้าแรก

          ส่งตรงซีฟู้ดสดใหม่จากทะเลเมืองตรังกันเลย กับกล่องสุ่มอาหารทะเลจากร้านอาหารมาตรังปูไข่ดอง ที่บริการอาหารทะเลปักษ์ใต้แท้ ๆ สด สะอาด คุณภาพดี แถมราคาก็ไม่แพง แต่ได้ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา หมึกตัวโต คุ้มสุด ๆ แบบนี้ รออะไรกันล่ะ สั่งเลย

4. Seafoodป่ะล่ะ กล่องสุ่มอาหารทะเลสด

          อยากกินซีฟู้ดสดใหม่แบบลุ้น ๆ ต้องลอง เพราะร้านนี้จัดของทะเลแน่น ๆ ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา หรือใครดวงดีอาจจะได้กั้งหรือแมงดาตัวใหญ่มาแบบคุ้มสุด เป็นแบบสุ่มสนุก ๆ ให้ได้ตื่นเต้นตอนเปิดกล่อง ส่งตรงความสดจากทะเลถึงหน้าประตูบ้าน รอรับสินค้าแบบชิล ๆ ได้เลย 

5. Crab Platters

          ร้านอาหารทะเลสด ๆ พร้อมส่งทั่วไทย ถ้าอยากกินซีฟู้ดอร่อยก็หยิบโทรศัพท์มากดสั่ง แล้วก็รอลุ้นว่าในกล่องจะมีอะไรบ้าง แต่บอกเลยว่าคุ้มแบบจัดเต็ม เพราะทางร้านคัดทั้งปลากะพง หมึกหอม หมึกกระดอง หมึกสาย กุ้งแห กุ้งขาว หอยหวาน ปูม้า กั้งกระดาน และอื่น ๆ จัดสุ่มใส่กล่องไปให้ลูกค้า โดยอาจจะมากหรือน้อยกว่ารายการที่มี เพราะของทะเลที่เข้ามาในแต่ละวันจะไม่เหมือนกันเลย แต่อัดแน่นเต็มทุกกล่องแน่นอน

6. Sunset Zeafood

          คนปักษ์ใต้ที่ชอบอาหารทะเล แต่ไม่อยากออกจากบ้านไปให้เสี่ยง ลองดูร้านกล่องสุ่มอาหารทะเลร้านนี้ มีให้จองจำนวนจำกัดต่อวัน เพราะได้ซีฟู้ดจากเรือประมงมาจำนวนไม่เยอะมาก แต่รับประกันความสดใหม่แน่นอน ส่วนใหญ่จะเน้นส่งในจังหวัดทางภาคใต้ ตั้งแต่หาดใหญ่ ตรัง ภูเก็ต กระบี่ลงไป

7. ทะเลไทย อาหารทะเลสด ราคาถูก ปลีก ส่ง

          ร้านขายอาหารทะเลสดใหม่จากทะเลไทยทั้งแบบปลีกและส่ง ก็ขอร่วมกระแสกล่องสุ่่มด้วยเหมือนกัน โดยคัดสรรซีฟู้ดคุณภาพดี ไม่แช่ ไม่ดองสาร 8-9 อย่างคละกันไป จัดลงกล่อง พร้อมส่งตรงทั่วไทย ให้ลูกค้าไปเลือกลุ้นกันเอง หรือถ้าใครไม่อยากเสี่ยงดวง ก็สามารถสั่งซื้ออาหารทะเลแยกแบบยกลังได้เลย

8. กล่องสุ่ม อาหารทะเล

          คุ้มสุด ๆ กับกล่องสุ่มราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย แต่ได้อาหารทะเลราคาเป็นพันแน่ ๆ กับร้าน กล่องสุ่ม อาหารทะเล ที่เลือกแต่ซีฟู้ดสด ๆ ทั้งกุ้งขาว กุ้งแม่น้ำ ปูเนื้อ ปูม้า หอยหวาน หมึกสาย หมึกกระดอง หอยลาย แซลมอนชิ้นใหญ่ ส่งทั่วไทย รับประกันความสดใหม่แน่นอน

9. Kontalay Seafoods

          ร้านขายอาหารทะเลสด ๆ จากแพปลา พร้อมส่งตรงซีฟู้ดอร่อย สะอาด คุณภาพดี ถึงบ้าน มีทั้งแบบกล่องสุ่มราคาเริ่มต้นหลักร้อย และสั่งแบบแยกชนิด โดยร้านนี้จะจัดส่งทั่วประเทศด้วยขนส่งควบคุมอุณหภูมิ ใครอยากลุ้นเสี่ยงโชคว่าจะได้อาหารทะเลอะไรมาทำอาหารอร่อย ๆ ก็ลองสั่งได้เลย

10. กล่องสุ่มอาหารทะเล by napat

          จ่ายแค่ครึ่งพัน ก็ได้อาหารทะเลสด ๆ ใหม่ ๆ ไปกินที่บ้านโดยไม่ต้องไปเลือกซื้อให้เสียเวลาแล้ว แค่หยิบโทรศัพท์มาจองกล่องสุ่มอาหารทะเลของร้านนี้ ที่บอกเลยว่ามีจำนวนจำกัดเท่านั้น สายซีฟู้ดห้ามพลาดเลย

11. กั้งกระดานสด M&T สดส่งตรงจากทะเล

          ใครชอบกินกั้ง ต้องถูกใจร้านนี้ เพราะเน้นขายกั้งกระดานสด ๆ ส่งตรงจากทะเล คัดพิเศษไซซ์จัมโบ้ ไม่เพียงเท่านั้น เพราะทางร้านยังมีซีฟู้ดสดใหม่ทั้งกุ้ง ปู หมึก หอยเชลล์ จัดหนักจัดเต็มอัดแน่นเต็มกล่อง สั่งเถอะ คุ้มแน่นอน

12. Seafood box by Baby Hoy

          มาลุ้นซีฟู้ดสด ๆ ไปกับกล่องสุ่มอาหารทะเลแบบไม่จำกัดจำนวนกัน ใครจะเอากี่กล่องก็สั่งได้เลย รับรองได้ทั้งปลา กุ้งขาว กั้งกระดาน หอยหวาน หอยเชลล์ หอยหลอด และบางกล่องยังมีให้ลุ้นกุ้งมังกรตัวเบิ้มด้วยนะ
          คนชอบกินซีฟู้ดหลายคนคงถูกใจเทรนด์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่างกล่องสุ่มอาหารทะเล เพราะจ่ายเงินแค่หลักร้อย ก็ได้ลุ้นกับของทะเลสด ๆ มากมาย อย่างไรก็ตาม ต้องเช็กกับทางร้านที่สั่งให้ดีว่ามีของพร้อมส่งและสดใหม่แน่นอนหรือไม่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
12 ร้านกล่องสุ่มอาหารทะเล ลุ้นซีฟู้ดสด ๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:51:19 86,934 อ่าน
TOP