x close

10 ร้านแหนมเนืองเจ้าเด็ด เมนูแก้หิว แถมถูกปากได้รสต้นตำรับ

          ร้านแหนมเนือง อาหารเวียดนามยอดฮิต แถมยังดีต่อสุขภาพ เหมาะเป็นอีกหนึ่งมื้อเมนูอาหารแก้หิว หรือจะสั่งมากินที่บ้านก็ติดใจได้ง่าย ๆ
          แหนมเนือง หนึ่งในเมนูอาหารยอดฮิตของเวียดนาม ทั้งยังเป็นเมนูอาหารสุขภาพ เสริมสร้างคุณประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะประกอบด้วยผักเครื่องเคียงต่าง ๆ เช่น ผักกาดหอม, ใบชะมวง, สะระแหน่, ใบโหระพา และผักชีฝรั่ง เป็นต้น กินคู่กับน้ำจิ้ม รสชาติเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมเข้ากันได้ดีอย่าบอกใคร ว่าแต่จะมีร้านแหนมเนืองร้านไหนน่าสั่งมากินแก้หิวบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

1. แหนมเนืองคุณนิด

          หนึ่งในร้านแหนมเนืองเจ้าเด็ด ที่ขายมายาวนานกว่า 40 ปี ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม เพื่อให้ลูกค้าประทับใจกับรสชาติความอร่อย แน่นอนว่าพลาดไม่ได้กับเมนูแหนมเนือง อัดแน่นด้วยเครื่องเพียบ หมูย่างหอม ๆ ห่อแผ่นแป้ง กินพร้อมกับผักสด ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรพิเศษเฉพาะตัวของทางร้าน เป็นความกลมกล่อมที่อยากให้ทุกคนได้ลองกิน รวมถึงยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ อีกกว่า 30 เมนูให้เลือกอิ่ม รู้แบบนี้แล้วใครเล่าจะอดใจไหว
          ช่องทางการสั่ง : Line Man, Grab Food, Robinhood, Line
          ที่อยู่ : หมู่บ้านอัมรินทร์นิเวศน์ 1 ซอยรามอินทรา 3 ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 552 3958
          เฟซบุ๊ก : แหนมเนือง
          เว็บไซต์ : nidnamnueng.com

2. วีที แหนมเนือง

          ร้านอาหารเวียดนามต้นตำรับแหนมเนืองแห่งเมืองอุดรธานี ว่ากันว่าเมนูแหนมเนืองของที่นี่จัดว่าเด็ดมาก ด้วยทางร้านใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนกระบวนการผลิต ผักที่ใช้ก็เลือกผักแบบปลอดสารพิษ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ นอกจากเมนูเด็ดอย่างแหนมเนืองแล้ว ยังมีเมนูอื่น ๆ น่าลองไม่แพ้กัน เช่น เปาะเปี๊ยะสด, เปาะเปี๊ยะทอด, กุ้งพันอ้อย, ขนมจีนทรงเครื่อง, หมูยอไส้กรอกไก่ และอื่น ๆ อีกมากมาย ล้วนน่าอร่อยทุกเมนู

          ช่องทางการสั่ง : สามารถสั่งผ่านเว็บไซต์ vtnamnueng.net
          เบอร์โทรศัพท์ : 042 219 555-8, 081 964 7751
          เฟซบุ๊ก : วีที แหนมเนือง คอมมูนิตี้
          เว็บไซต์ : vtnamnueng.net

3. พี่หยองแหนมเนือง

          พลาดไม่ได้กับเมนูยอดฮิต “แหนมเนือง” ที่ใครมาแล้วก็ต้องสั่ง เพราะต่างก็ประทับใจในรสชาติต้นตำรับแท้ ๆ จากเวียดนาม ประกอบกับทางร้านเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม จึงทำให้แหนมเนืองที่นี่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ น่าสนใจอีกเพียบ ได้แก่ กวยจั๊บเวียดนาม, ข้าวเกรียบงา, เปาะเปี๊ยะสดหมู, เปาะเปี๊ยะสดกุ้ง, ตำหมูยอ และยำสลัด เป็นต้น
          ช่องทางการสั่ง : Line Man, Grab, Gojek, Robinhood
          ที่อยู่ : ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 279 9398
          เฟซบุ๊ก : พี่หยองแหนมเนือง

4. อิ่มเอิบแหนมเนือง (สาขาพระราม 2)

          เมื่อพูดถึงเมนูแหนมเนืองจะพลาดร้านนี้ไปได้ยังไงกัน แหนมเนืองไม้ใหญ่ จัดเต็มมาพร้อมกับเครื่องเคียงไม่อั้น ทั้งกล้วยดิบ, มะม่วง, แตงกวา, ขิง, พริก และอื่น ๆ อีกมากมาย พ่วงด้วยน้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยเข้ากันแบบลงตัว นอกจากนี้แล้วยังมีเมนูอื่น ๆ อย่าง กวยจั๊บญวนต้นตำรับ, ปากหม้อญวนต้มยำน้ำข้น, เปาะเปี๊ยะสดหมูย่าง, กุ้งพันอ้อย, กวยจั๊บญวนอุบล และอื่น ๆ ให้คะแนนความอร่อยแบบเต็มสิบ แบบไม่มีกั๊ก
          ช่องทางการสั่ง : Line Man, Grab, Gojek, Robinhood
          ที่อยู่ : ปากซอยท่าข้าม 7 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 101 9660
          เฟซบุ๊ก : อิ่มเอิบแหนมเนือง-สาขาพระราม2

5. Goodแหนมเนือง

          อิ่มอร่อยกับแหนมเนืองสไตล์โฮมเมด ยิ่งกินยิ่งอร่อย ด้วยเพราะการคัดเลือกวัตถุดิบชั้นดี หมูล้วน มันน้อย ไม่มีผสมแป้ง ในส่วนของผัก เป็นผักกรีนโอ๊ค สะอาดสดจากฟาร์ม แป้งห่อแผ่นบาง ทั้งเหนียวและนุ่ม น้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อม ไม่ใส่ผงชูรส เพื่อสุขภาพของคนกินที่ดีกว่าเดิม รวมถึงยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสั่งไม่แพ้กัน อย่าง “ลาบแซลมอนกรอบ” และ “พล่าแซลมอนกรอบ” ใครอยากลิ้มลองความสดและใหม่ของแหนมเนืองเจ้านี้ เห็นทีไม่ควรรอช้าต้องจัดมาแล้วสักหนึ่งมื้อ
          ช่องทางการสั่ง : Line Man, Grab, Gojek, Robinhood, สั่งโดยตรงกับทางร้าน
          ที่อยู่ : โครงการ AQUA อารีย์ ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 098 878 0996
          เฟซบุ๊ก : Goodแหนมเนือง - BKK

6. แหนมเนืองนายช่าง Delivery

          ร้านแหนมเนืองที่คงรสชาติความอร่อยมายาวนานกว่า 30 ปี จัดเต็มมาแบบชุดใหญ่ ไล่เรียงมาตั้งแต่หมู พร้อมด้วยเครื่องเคียงนานาชนิด ทั้งผัก, มะม่วง, แตงกวา, กล้วยดิบ, ขนมจีน, พริก และกระเทียม รวมถึงแผ่นแป้งที่ทั้งเหนียวและนุ่ม ไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางร้านยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เช่น หมูพันหอม หรือ ซูชิเวียดนาม, หมูยอทอด และเปาะเปี๊ยะทอดกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษ เป็นต้น เต็มอิ่มถูกใจไม่แพ้กัน
          ช่องทางการสั่ง : Lineman, Grab, Food Panda, Robinhood
          ที่อยู่ : ซอยวัดเวฬุวนาราม 30 เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 112 6147
          เฟซบุ๊ก : แหนมเนืองนายช่าง Delivery

7. อรวรรณแหนมเนือง

         ร้านอาหารเวียดนามยอดนิยมบริเวณซอยสามเสน 13 พลาดไม่ได้กับเมนูเด็ด “แหนมเนือง” รสออกหวานหน่อย ๆ แป้งเหนียวนุ่ม มาพร้อมกับผักและเครื่องเคียงนานาชนิด ทั้งสดและใหม่ ดีต่อสุขภาพคนกิน นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่ากินไม่แพ้กัน เช่น ขนมเบื้องญวน, เส้นหมี่หมูย่าง, กุงพันอ้อย, ขนมปากหม้อ และกวยจั๊บญวน เป็นต้น
          ช่องทางการสั่ง : Gojek, Robinhood
          ที่อยู่ : ซอยสามเสน 13 ถนนสามเสน แขวงวชิรพยาบาล กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 243 3922
          เฟซบุ๊ก : ร้านอรวรรณแหนมเนือง

8. แหนมเนืองคุณอ้อ โชคชัย 4

          ร้านอาหารเวียดนามและอีสานชื่อดังแห่งโชคชัย 4 อยากให้ลองกินเมนูแหนมเนือง ส่งกลิ่นหอมยั่วน้ำลาย เวลากินห่อกับผัก ราดด้วยน้ำจิ้มอีกนิด พร้อมด้วยเครื่องเคียงนานาชนิด ออกรสหวานและมันกำลังดี นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารอื่น ๆ ที่มีให้เลือกทั้งเมนูทอด เมนูยำ และขนมหวาน เรียกได้ว่าถูกปากคนกินแบบอยู่หมัด ว่าแล้วต้องหาเรื่องไปพิสูจน์กัน
          ช่องทางการสั่ง : Robinhood, Lineman, Gojek
          ที่อยู่ : ถนนโชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 101 3210
          เฟซบุ๊ก : แหนมเนืองคุณอ้อ โชคชัย4

9. ป้าเก๋แหนมเนือง

           อีกหนึ่งร้านอาหารเวียดนามสไตล์โฮมเมดเจ้าอร่อย บริเวณสะพานซังฮี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูแหนมเนือง แป้งที่นี่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เหนียวหนึบ ในส่วนของตัวแหนมเนืองก็อร่อยตามมาตรฐาน บวกกับน้ำจิ้มที่เข้ากันอย่างลงตัว แถมผักก็ยังสด โดยรวมแล้วให้คะแนนเต็มสิบแบบไม่มีหัก รวมถึงยังมีเมนูน่าสนใจอื่น ๆ อีกเพียบ เช่น กุ้งพันอ้อย, เปาะเปี๊ยะทอด, ข้าวเกรียบปากหม้อญวน และเส้นหมี่หมูย่าง เป็นต้น

           ช่องทางการสั่ง : Robinhood, Line Man, Gojek
           ที่อยู่ : ถนนราชวิถี แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ
           เบอร์โทรศัพท์ : 02 243 4788
           เฟซบุ๊ก : ป้าเก๋แหนมเนือง

10. แหนมเนืองลับแล

          เปิดให้บริการทั้งหมด 3 สาขา คือ สาขาวัชรพล, สาขาอุดมสุข 33 และสาขาประชานิเวศน์ 3 รับประกันความอร่อยด้วยสูตรต้นตำรับแหนมเนืองยาวนานกว่า 50 ปี และการันตีด้วยผลิตภัณฑ์ลับแลระดับเชลล์ชวนชิม แหนมเนืองรสชาติเยี่ยม พร้อมน้ำจิ้มถั่วและเครื่องเคียงผักสดชนิดต่าง ๆ เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวและเข้ากันสุด ๆ รวมถึงยังมีเมนูอร่อยต่าง ๆ พร้อมเสิร์ฟอีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น แหนมปีกไก่, ยอห่อตอง, ขนมครกญวน, เบื้องญวน, เปาะเปี๊ยะสดกุ้ง, เปาะเปี๊ยะสดหมู และก๊วนฮั่น เป็นต้น
          ช่องทางการสั่ง : Grab, Line Man, Food Panda, Robinhood
          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 3 สาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก แหนมเนืองลับแล
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 354 2502
          เฟซบุ๊ก : แหนมเนืองลับแล

          เป็นยังไงบ้างเอ่ย ? มีร้านแหนมเนืองร้านไหนถูกใจบ้างไหม เอาไว้เป็นอีกหนึ่งเมนูช่วยคลายความหิว ใครไม่สะดวกไปกินที่ร้านตอนนี้ก็สั่งมากินที่บ้านก็ได้ เชื่อเลยว่าอร่อยไม่ต่างกัน ^ ^
 


         หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก แหนมเนือง, เว็บไซต์ nidnamnueng.com, เฟซบุ๊ก วีที แหนมเนือง คอมมูนิตี้, เว็บไซต์ : vtnamnueng.net, เฟซบุ๊ก พี่หยองแหนมเนือง, เฟซบุ๊ก อิ่มเอิบแหนมเนือง-สาขาพระราม2, เฟซบุ๊ก Goodแหนมเนือง - BKK, เฟซบุ๊ก แหนมเนืองนายช่าง Delivery, ร้านอรวรรณแหนมเนือง, เฟซบุ๊ก แหนมเนืองคุณอ้อ โชคชัย4, เฟซบุ๊ก ป้าเก๋แหนมเนือง, เฟซบุ๊ก แหนมเนืองลับแล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ร้านแหนมเนืองเจ้าเด็ด เมนูแก้หิว แถมถูกปากได้รสต้นตำรับ โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 17:08:44 4,828 อ่าน
TOP