x close

11 ที่พักเกาะล้านติดทะเล จังหวัดชลบุรี นอนเพลินอิ่มสุขรับหน้าร้อน

          ที่พักเกาะล้านติดทะเล กับหาดทรายสีขาว บรรยากาศสบาย เดินชิลรับลมเย็น ๆ เดินทางสะดวกใกล้กรุงเทพฯ เหมาะกับการไปพักผ่อนหน้าร้อน
          เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี สถานที่ท่องเที่ยวทะเลใกล้เมืองกรุงยอดนิยม โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนมีนักท่องเที่ยวแวะเวียนไปท่องเที่ยวหรือพักผ่อนกันอย่างเนืองแน่น ด้วยอยากไปเล่นน้ำทะเลคลายร้อน เดินรับลมริมหาด กินอาหารทะเลสดใหม่ รวมทั้งพักผ่อนชาร์จพลัง และสำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักเกาะล้านอยู่นั้น เราก็มีที่พักเกาะล้านติดทะเลมาแนะนำกัน เหมาะจะชวนทั้งคนพิเศษ กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวไปสัมผัส เอาเป็นว่าลองเลือกที่พักตามสไตล์ที่ชอบแล้วไปเช็กอินกัน

1. วางเวลา (The Timeless)

          ใครอยากพักที่นี่แพลนไว้เลย เพราะมีเพียงแค่ 2 ห้องเท่านั้น เป็นบ้านพักริมทะเล มีขนาด 60 ตารางเมตร สำหรับ 2 คน ตกแต่งเรียบง่ายใช้สีโทนขาว ภายในห้องพักมีชุดคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า ผ้าเช็ดมือ ไดร์เป่าผม กาต้มน้ำร้อน เครื่องนอน และตู้เย็น ยกเว้นโทรทัศน์ ไฮไลต์คือมีอ่างจากุซซี่ริมทะเล นอนแช่น้ำชมพระอาทิตย์ตกดินก็ฟิน ถ้าอยากรู้ว่าดีงามแค่ไหนอยากให้ลองไปพิสูจน์กัน
          ที่ตั้ง : เกาะล้าน (ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน) ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 097 259 5251
          เฟซบุ๊ก : Vangvelakohlarn

2. Radda Sea House

          ที่พักเกาะล้านติดทะเลเปิดใหม่ มีความสงบและเป็นส่วนตัว มีห้องพักเพียง 5 ห้องเท่านั้น ทั้งวิวสวนและวิวทะเล ภายในห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครชอบทำกิจกรรมก็มีบริการพาดำน้ำและตกหมึกด้วย รวมทั้งมีบริการมอเตอร์ไซค์สำหรับคนอยากขี่ท่องเกาะ แดดร่มลมตกไปปูเสื่อนั่งปิกนิกริมหาด ชมพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก
Radda Sea House

Radda Sea House

Radda Sea House

          ที่ตั้ง : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 061 978 2406
          เฟซบุ๊ก : Radda Sea House

3. บ้านรินรักษ์

          ที่พักเกาะล้าน ตกแต่งสไตล์มินิมอลผสมลอฟท์ ภายนอกเน้นการใช้โทนสีขาว ส่วนภายในเป็นผนังปูนเปลือย และล้อมรอบด้วยกระถางต้นไม้สีเขียวทั่วบริเวณ บริการที่พัก 2 โซน คือ โซนไม่ติดทะเลกับติดทะเล ไฮไลต์เด็ดคือห้องพักติดทะเล (Sea View Pool Villa Room) ราคา 4,800 บาท (ทุกวัน) มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีอาหารเช้าลอยน้ำ ห้องพักไม่มีอ่างอาบน้ำ รวมทั้งบริเวณที่พักยังมีคาเฟ่เรือนกระจก บริการขนมและเครื่องดื่ม สำหรับกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น พาย Subbord เช่ามอเตอร์ไซค์เที่ยวรอบเกาะ เป็นต้น
บ้านรินรักษ์

บ้านรินรักษ์

บ้านรินรักษ์

บ้านรินรักษ์

          ที่ตั้ง : 202 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 080 096 2828
          เฟซบุ๊ก : baanrinruk.kohlarn

4. ริมทะเลรีสอร์ท

          ชวนพักผ่อนในบรรยากาศส่วนตัว วิวทะเลแบบพาโนรามา 360 องศา บริการ 8 โซนห้องพัก สำหรับ 1-16 ได้แก่ Seaside View, Rimtalay Superior, Beach Front, Blue Ocean Villa,Green Ocean Villa, Ocean Front, Mini Panoramic Sea View และ Panoramic Sea Ocean View มีท่าเทียบเรือส่วนตัวและทำกิจกรรมตกหมึกได้ มีเทอร์เรซสำหรับปิ้งย่าง มีคาเฟ่ Indigo Cafe คาเฟ่แมงกะพรุนพร้อมสกายบาร์และบีชจำลอง มีมุมถ่ายรูปเยอะ ไฮไลต์คือบันไดสวรรค์ สามารถขึ้นไปนั่งห้อยขาถ่ายรูปสวย ๆ ได้เลย
          ที่ตั้ง : 170/22 หาดตายาย เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 082 714 4233
          เฟซบุ๊ก : rimtalayresort

5. บ้านกลางเล @ บ้านเกาะล้าน

          ใครกำลังมองหาบ้านพักเป็นหลังแนะนำที่นี่เลย พักได้ตั้งแต่ 5-10 คน ความพิเศษคือเป็นบ้านไม้ตั้งอยู่กลางทะเล สามารถเห็นวิวทะเลได้รอบบ้าน มีเปลสำหรับไกวนอนฟังเสียงคลื่น มีบริการเครื่องเสียงและเครื่องดนตรี มีมุมปาร์ตี้ริมระเบียง จัดปิ้งย่างได้ ตกหมึกจากที่พักได้ และมีบริการซื้อวัตถุดิบส่งถึงห้องอีกด้วย
          ที่ตั้ง : 141/10 เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 095 680 9561
          เฟซบุ๊ก : baankanglay

6. บ้านริมน้ำเกาะล้าน

          ที่พักเกาะล้านติดทะเล ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียง 100 เมตร บริการห้องพัก 7 สไตล์ โดยเฉพาะห้อง Sea View R.08 สำหรับ 2 คน เป็นบ้านพักกลางน้ำ มาพร้อมระเบียงวิวทะเล และเปลตาข่าย ได้นอนฟังเสียงคลื่นกล่อมก่อนเข้านอน หรือห้องพัก R.12-19 เหมาะสำหรับครอบครัว แต่ละห้องมีสีแตกต่างกันไป มีมุมเด็ดอยู่ตรงจุดชมวิวดาดฟ้าพร้อมซุ้มระแนงไม้และสนามหญ้า
          ที่ตั้ง : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 083 584 0680
          เว็บไซต์ : baanrimnamkohlarn
          เฟซบุ๊ก : baanrimnamkohlarn

7. ราชาวดีมูนไลท์ รีสอร์ท

          ที่พักเกาะล้านบรรยากาศดี มีห้องพักทั้งหมด 4 โซน ได้แก่ โซนแฟมิลี่ พาวิลเลียน และสิบล้อ โดยทั้ง 3 โซนนี้ไม่ได้อยู่ติดทะเลจะตั้งอยู่ด้านหน้าของเกาะล้าน แต่สามารถขับรถไปนั่งที่โซนทะเลได้ สำหรับโซนมูนไลท์ จะเป็นโซนติดทะเล แบ่งออกเป็นห้องพัก 3 สไตล์ ได้แก่ ซูพีเรีย ดีลักซ์ และบ้านแฝด ภายในห้องพักมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สามารถเห็นวิวทะเลได้ผ่านทางหน้าต่างและดาดฟ้า มีบริการมอเตอร์ไซค์เช่าและดำน้ำดูปะการังบนผิวน้ำ
          ที่ตั้ง : หาดตายาย เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 177 6690
          เว็บไซต์ : rachawadee
          เฟซบุ๊ก : rachawadee

8. บ้านทะเลน้ำใส

          ที่พักเกาะล้านติดทะเลบรรยากาศสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีให้เลือกทั้งห้องพักวิวทะเล วิวสระว่ายน้ำ และวิวสวน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทางที่พักยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจ เช่น ตกหมึก เดินชมปะการังใต้ทะเล บริการให้เช่ามอเตอร์ไซค์ เป็นต้น

          ที่ตั้ง : 183 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 720 1992
          เว็บไซต์ : baantalaynamsai
          เฟซบุ๊ก : baantalaynamsai

9. ตาแหวนบีช รีสอร์ต

          ที่พักเกาะล้านบนหาดตาแหวน ด้านหน้าติดทะเล ด้านหลังติดภูเขา รีสอร์ตตกแต่งสไตล์บูติก พักได้ตั้งแต่ 2-8 คน ห้องพักตกแต่งโทนฟ้าขาวอบอุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการพาไปตกหมึก ดำน้ำ และเที่ยวชมเกาะ บริการเตียงชายหาดฟรี ใครอยากกินอาหารทะเลสด ๆ ก็มีบริการ ราคามิตรภาพ และยามค่ำคืนไปผ่อนคลายที่บาร์สุดชิลกันได้
          ที่ตั้ง : 218 หาดตาแหวน เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 699 9683
          เว็บไซต์ : tawaenresort
          เฟซบุ๊ก : Tawaenbeachresortkohlarn

10. วันดีดี รีสอร์ทเกาะล้าน

          ที่พักเกาะล้านติดทะเล บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เหมาะทั้งคู่รักและครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์ แอร์ ตู้เย็น อุปกรณ์อาบน้ำ เป็นต้น ฟรีบริการ Wi-Fi และเตาปิ้งย่าง มีมุมถ่ายรูปเยอะ และมีที่นั่งชิลชมวิวทะเลด้วย บริการรถรับ-ส่งจากท่าเรือหน้าบ้าน ใกล้ตลาดนัดและร้านสะดวกซื้อ
          ที่ตั้ง : 141/12 หมู่ 7 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 401 7086
          เว็บไซต์ : wanddkohlarn
          เฟซบุ๊ก : wanddkohlarn

11. ซานาดู บีช รีสอร์ท

          ที่พักเกาะล้านติดทะเล ตั้งอยู่บนหาดแสมสาร มีความเป็นส่วนตัว นอนอาบแดดริมชายหาดได้ ที่พักสีสันคัลเลอร์ฟูล มีห้องพักทั้งหมด 72 ห้อง ได้แก่ ห้องแบบ Deluxe ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ และห้องแบบ Suite ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงมาพร้อมห้องนั่งเล่น ทุกห้องมีระเบียงขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวก บริการอาหารทะเลตั้งอยู่ใกล้ชายหาด จัดปาร์ตี้คาราโอเกะที่ห้องอาหารได้ และบริการเตียงชายหาดนั่งฟรี
          ที่ตั้ง : หาดแสมสาร เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 996 0757, 094 549 7766
          เว็บไซต์ : xanadubeachresort
          เฟซบุ๊ก : xanadubeachresort

          เป็นอย่างไรบ้าง กับที่พักเกาะล้านติดทะเล เหมาะกับช่วงหน้าร้อนที่สุดเลยเนอะ ลองชวนคนพิเศษหรือครอบครัวไปเที่ยวพร้อมพักผ่อนคลายร้อนกันเถอะ

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
Vangvelakohlarn, Radda Sea House, baanrinruk.kohlarn, rimtalayresort, baankanglay, baanrimnamkohlarn,
rachawadee, baantalaynamsai, Tawaenbeachresortkohlarn, wanddkohlarn, xanadubeachresort

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
11 ที่พักเกาะล้านติดทะเล จังหวัดชลบุรี นอนเพลินอิ่มสุขรับหน้าร้อน อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2566 เวลา 15:35:32 53,454 อ่าน
TOP