x close

5 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน กรุงเทพฯ หอมกลิ่นเนยยั่ว ๆ

          ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน กลิ่นหอมชวนหิวมาแต่ไกล ยิ่งกินกันหลายคน ยิ่งอร่อยกว่าเดิมคูณสอง ขาปิ้งย่างทั้งหลายจะพลาดได้ยังไงกัน
          ช่วงนี้ถ้าจะให้พูดถึงอีกหนึ่งประเภทร้านอาหาร ที่มาแรงแซงทางโค้ง น่าจะหนีไม่พ้นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปวน ๆ หน้าร้านไหนดูสักร้าน จะเห็นเลยว่าคนรอต่อคิวยาวเป็นหางว่าว ก็กลิ่นหอม ๆ ของเนยมันช่างเย้ายวนใจ เดินผ่านหน้าร้านที ใครมันจะไปอดใจไหว ถ้าอย่างนั้นเราเลยขอนำร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อนอร่อย ๆ ในกรุงเทพฯ มาฝากกัน ร้านปิ้งย่างร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดน ลิสต์มาฝากแล้ว และมีร้านปิ้งย่างเกาหลีอีกมากมายด้วยนะ

1. ย่างเนย

          หนึ่งในร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อนมาแรง ฮอตฮิตติดลมบน ไปสาขาไหนก็มีคนยืนรอต่อคิวแน่นทุกสาขา ปัจจุบันมีสาขา 14 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด (และดูเหมือนว่าจะมีสาขาอื่นตามมาเรื่อย ๆ) อิ่มอร่อยไปกับเนื้อโคขุน ที่ทั้งหอมและอร่อยฟิน จัดเต็มมาไม่ยั้งทั้งกุ้ง ปลาหมึก ปลาดอลี่ หรือหมูหมัก ไก่หมัก ตับหมัก หมูเด้ง สูตรย่างเนย ก็อร่อยไม่แพ้กัน ตบท้ายด้วยของหวานอย่างพวกไอศกรีม หวานเย็นชื่นใจ ปิ้ง ๆ ย่าง ๆ กันเพลิน ๆ อร่อยจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก

          เวลาเปิด-ปิด : สามารถดูรายละเอียดเวลาแต่ละสาขาเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ย่างเนย

          ที่อยู่ : ปัจจุบันมีทั้งหมด 14 สาขา (ณ วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ย่างเนย

          เบอร์โทรศัพท์ : 084 129 2034

          เฟซบุ๊ก : ย่างเนย

2. ปิ้งเนย บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน (สาขาจุฬาฯ)

          อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ตั้งอยู่ในโครงการสวนหลวงสแควร์ เต็มอิ่มกับเมนูอาหารต่าง ๆ อย่างละลานตา ทั้งหมู เนื้อโคขุน  เบคอน กุ้ง ชีส ลูกชิ้น เครื่องดื่ม ไอศกรีม และผลไม้ แต่ละอย่างเรียกได้ว่าทั้งสด ใหม่ และสะอาด เพิ่มความยั่วยวนใจด้วยกลิ่นหอม ๆ ของเนยและชีส ช่างเป็นความอร่อยที่แสนจะลงตัว เอาเป็นว่าลองมาเช็กอินความอร่อยสักครั้ง รับรองว่ามีรอบสองชัวร์

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น.

          ที่อยู่ : โครงการสวนหลวงสแควร์ ถนนพระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ (และสาขาอื่น ๆ ติดตามได้ที่ เฟซบุ๊ก ปิ้งเนย บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน จุฬาฯ)

          เบอร์โทรศัพท์ : 083 664 2556

          เฟซบุ๊ก : เฟซบุ๊ก ปิ้งเนย บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน จุฬาฯ

3. ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน (สาขาศรีนครินทร์)

          ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน ที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยไปกับเมนูมากมาย ไล่เรียงมาตั้งแต่ “เมนูติดมัน” ได้แก่ เนื้อโคขุน, เนื้อริบอาย, เนื้อใบพาย, เนื้อหนอก, เนื้อออสเตรเลีย และเนื้อเสือร้องไห้ เป็นต้น “เมนูเน้นหมู” ได้แก่ สันคอหมูสไลซ์, เบคอนรมควัน, สามชั้นสไลซ์, หมูนุ่ม, หมูหมักพริกไทย และตับหมู เป็นต้น “เมนูของทะเล” ได้แก่ กุ้งขาวสด ๆ, ปลาหมึกสด, ปลาหมึกกรอบ และแมงกะพรุน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี “เมนูไก่” และ “เมนูไส้กรอกชีส” ไว้เอาใจนักกินทั้งหลายอีกด้วย แค่พูดถึงเมนูก็ทำเอาน้ำลายไหล ถ้าลองได้เห็นกับตาดูท่าว่าจะต้องเลิฟอย่างแน่นอน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น.

          ที่อยู่ : ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ (และสาขาอื่น ๆ ติดตามได้ที่ เฟซบุ๊ก ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน สาขาศรีนครินทร์)

          เบอร์โทรศัพท์ : 088 614 4532

          เฟซบุ๊ก : ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน สาขาศรีนครินทร์

4. Ant-Ni-Mal

          ใครรู้ตัวว่าชอบเนื้อและหมูเป็นทุนเดิม จะต้องร้องกรี๊ดกับเมนูของที่ร้าน เพราะขนมาเต็มทั้งเนื้อ หมู ไก่ และทะเล เพียงแค่เอาลงกระทะพร้อมกับเนย ยังไม่ทันจะทอดเสร็จดี กลิ่นก็โชยหอมเตะจมูกเข้าอย่างจัง พลาดไม่ได้กับเมนูเนื้อ ทั้งเสือร้องไห้ หนอก สันคอ และใบพาย แต่ต่อให้เป็นเมนูไหนเชื่อว่าคุณน่าจะต้องถูกใจ ยิ่งถ้าได้จิ้มกับน้ำจิ้มสักนิด เรียกได้ว่าอร่อยเหาะอย่าบอกใคร

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น.

          ที่อยู่ : ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ

          เบอร์โทรศัพท์ : 081 6212261

          เฟซบุ๊ก : Ant-Ni-Mal

5. Party กุ้งย่างเนย หมูย่างชีส ชาบูหม้อดิน

          ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อนสไตล์บ้าน ๆ แต่มากินทีไร เป็นต้องอิ่มอร่อยพุงกางกลับบ้านไปทุกครั้ง มากมายด้วยไลน์เมนูอาหาร ไล่เรียงมาตั้งแต่หมูสไลซ์และไก่หมักแบบต่าง ๆ หรือใครเป็นซีฟู้ดเลิฟเว่อร์ก็มีทั้งปลาหมึกและกุ้ง ตัวใหญ่คุ้มราคา เวลากินก็ย่างเนยหอม ๆ แล้วค่อยมาเลือกน้ำจิ้ม ซึ่งมีหลากหลายแบบ ที่จะช่วยให้อาหารที่กินมีความอร่อยและลงตัวมากยิ่งขึ้น

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น.

          ที่อยู่ : ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

          เบอร์โทรศัพท์ : 02 939 3808

          เฟซบุ๊ก : Party กุ้งย่างเนย หมูย่างชีส ชาบูหม้อดิน

          โอ้โห ! เห็นแต่ละร้านแบบนี้แล้ว น้ำลายไหลแบบไม่ทันรู้ตัวเลยทีเดียว ถ้าใครที่ชอบพวกปิ้งย่าง หมูกระทะอยู่แล้ว ขอเดาใจเลยว่า น่าจะถูกใจกับร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อนเหล่านี้ได้ไม่ยากเย็น ถ้าอย่างนั้นแล้ว ยกพวกไปเช็กอินความอร่อยกันดีกว่า ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ย่างเนย, เฟซบุ๊ก ปิ้งเนย บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน จุฬาฯ, เฟซบุ๊ก ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน สาขาศรีนครินทร์, เฟซบุ๊ก Ant-Ni-Mal, เฟซบุ๊ก Party กุ้งย่างเนย หมูย่างชีส ชาบูหม้อดิน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน กรุงเทพฯ หอมกลิ่นเนยยั่ว ๆ อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14:09:23 34,456 อ่าน
TOP