x close

12 ร้านคาเฟ่กำแพงเพชร โลเคชั่นคูล ๆ แถมเมนูก็ถูกใจ

          ร้านคาเฟ่กำแพงเพชร เต็มอิ่มกับบรรยากาศความชิล พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มและขนมหลากหลาย อีกหนึ่งจุดเช็กอินฟิน ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม
          ใกล้ช่วงสิ้นปีแบบนี้ หลายคนน่าจะกำลังตระเวนออกเที่ยว เก็บเกี่ยวโมเมนต์ดี ๆ พร้อมสายลมหนาว ถ้าใครที่จะเดินทางเที่ยวเหนือ ยังมีอีกหนึ่งจุดแวะพักสุดชิลมาฝาก กับ คาเฟ่กำแพงเพชร บอกเลยว่าแต่ละร้านของที่นี่ บรรยากาศดี เมนูเด็ดไม่แพ้ที่ไหน และที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เอาไว้ให้คุณถ่ายรูปเล่นมากมาย โดนใจขาเที่ยวขาชิลอย่างแน่นอน

1. Good Farm café

          ร้านคาเฟ่บรรยากาศสไตล์ทุ่งนา เปิดโล่งรับอากาศดี ๆ ลมเย็น ๆ แต่ละมุมของร้านตกแต่งได้อย่างลงตัว ผสานเข้ากับธรรมชาติสุด ๆ ใครรู้ตัวว่าเป็นคอกาแฟ พลาดไม่ได้กับกาแฟคั่วเข้ม-คั่วอ่อน ให้ลูกค้าทุกคนได้เลือกสั่ง และอีกหนึ่งเมนูแนะนำอย่างโฮจิฉะ ชางาคั่วหอม และอื่น ๆ อีกมากมายหลากหลายเมนู บอกเลยว่าแต่ละแก้วล้วนใส่ใจทุกขั้นตอน สั่งเครื่องดื่มเสร็จ ก็เดินหามุมถ่ายรูปสวย ๆ มีให้เลือกเพียบ ทั้งสะพานทอดยาวกลางนา มุมทางเดินต่าง ๆ เอาเป็นว่าถ้าไม่ได้รูปสวย ๆ ก็ให้รู้กันไปข้างหนึ่ง
ร้านคาเฟ่กำแพงเพชร

 ภาพจาก Oaddybeing

ร้านคาเฟ่กำแพงเพชร

ร้านคาเฟ่กำแพงเพชร

 ภาพจาก Oaddybeing

ร้านคาเฟ่กำแพงเพชร

 ภาพจาก Oaddybeing

ร้านคาเฟ่กำแพงเพชร

 ภาพจาก Oaddybeing

ร้านคาเฟ่กำแพงเพชร

 ภาพจาก Oaddybeing

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น.

          ที่อยู่ : ถนนพหลโยธิน อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร

          เบอร์โทรศัพท์ : 055 772 200

          เฟซบุ๊ก : Good Farm café

2. นาบัวสมใจ

          เต็มอิ่มและถูกใจกับวิวนาบัวสวย ๆ ที่มาพร้อมกับร้านคาเฟ่สุดชิล แม้ว่าจะเป็นร้านที่ไม่ได้มีพื้นที่กว้างมากมาย แต่ก็แสนจะอบอุ่นด้วยการต้อนรับอย่างเป็นกันเอง บวกกับความร่มรื่นและลมพัดเย็นมาเป็นช่วงจังหวะ เท่านั้นก็ทำให้รู้สึกชิลอย่าบอกใคร พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูเครื่องดื่มและเมนูอาหารอย่างง่าย ๆ หลายคนที่มาล้วนประทับใจกับเสน่ห์ที่เรียบง่ายของร้าน จนเก็บเป็นลิสต์ร้านคาเฟ่ในดวงใจอย่างไม่ต้องสงสัย

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-18.00 น.

          ที่อยู่ : หมู่ 5 ตำบลไทรงาม อำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร

          เบอร์โทรศัพท์ : 061 264 2894

          เฟซบุ๊ก : นาบัวสมใจ

3. Boost Up Café x Co-Working Space

          ร้านคาเฟ่ที่ทั้งเก๋และเท่ไม่เหมือนใคร เน้นการตกแต่งสไตล์ Vintage Floral แวบแรกที่เห็นจะรู้สึกถึงความหรูหราดูแพง จนทำเอาอดใจไม่ไหวที่จะขอถ่ายรูปตามมุมต่าง ๆ ของร้าน ในส่วนของเมนูกาแฟก็ครบครันและละมุนถูกใจคนสั่ง รสชาติจะออกโทนฟรุตตี้เปรี้ยวนิด ๆ ถ้าใครชอบแนวนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว น่าจะติดใจเอาง่าย ๆ นอกจากนี้ยังมี Co-Working Space ให้คุณได้นั่งทำงานสบาย ๆ เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่กำแพงเพชรที่ควรค่าแก่การเช็กอิน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น.

          ที่อยู่ : หมู่ 2 บ้านหัวยาง ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร

          เบอร์โทรศัพท์ : 089 402 8134

          เฟซบุ๊ก : Boost Up Café x Co-Working Space

4. ท่าน้ำ คาเฟ่

          ร้านคาเฟ่ริมน้ำสุดชิล เหมาะอย่างยิ่งกับการเป็นพิกัดให้คุณมาพักผ่อนและผ่อนคลายอิริยาบถ มีให้เลือกนั่งทั้งด้านในห้องแอร์และด้านนอกร้าน แต่ถ้าไปช่วงเย็น ๆ แนะนำว่าให้นั่งโซนเอาต์ดอร์ รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจบรรยากาศมากเป็นเท่าตัว หลากหลายเมนูเครื่องดื่มน่าสนใจ เช่น มัทฉะชาเขียว, คาปูชิโน่เย็น, Almond Caramel รวมถึงยังมีขนมอร่อย ๆ อย่างเค้กมะพร้าว เมนูขายดีของทางร้าน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.

          ที่อยู่ : 50 หมู่ 2 ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร (ทางเข้าติดสวนอาหารแม่ปิงริเวอร์ไซด์(ถนนเส้นหลังราชภัฎกำแพงเพชร)

          เบอร์โทรศัพท์ : 064 474 8242

          เฟซบุ๊ก : Tha-Nam Cafe'

5. LANGBAAN CAFE

          ร้านตั้งอยู่ใจกลางชุมชนหมู่บ้านอมฤต ถึงแม้ว่าจะค่อนข้างไกลเมืองอยู่เสียหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มค่ากับการเช็กอินแน่นอน เสน่ห์ของที่ร้านเห็นจะเป็นความสบาย เรียบง่าย และเป็นกันเอง ซึ่งเจ้าของร้านยินดีมอบความรู้สึกดี ๆ ให้กับลูกค้าทุกคน บริการเครื่องดื่มหลากหลายเมนู พลาดไม่ได้กับ “คาปูชิโน่” “ชาเขียวลาเต้” มาพร้อมกับรสชาติเข้มข้นหากแต่ละมุนสุด ๆ สั่งมากินคู่กับเมนูอาหารอีกสักเมนูสองเมนู เป็นอะไรที่เข้ากันและลงตัวมาก ๆ

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-17.00 น. (หยุดวันจันทร์)

          ที่อยู่ : หมู่ 8 ตำบลลานดอกไม้ตก อำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร

          เบอร์โทรศัพท์ : 080 493 1011

          เฟซบุ๊ก : LANGBAAN CAFE'

6. Banyakad Cafe'

          คาเฟ่บรรยากาศดีริมแม่น้ำปิง ฟินกับความสวยงามและความร่มรื่นของธรรมชาติรายล้อม ต้นไม้น้อยใหญ่ที่แผ่กิ่งก้านสาขาคอยให้ร่มเงาแก่ผู้มาเยือน ยิ่งถ้าเป็นช่วงเวลาเย็น ๆ ที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน ที่นี่จะสวยงามมากเป็นพิเศษ หลากหลายทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย ล้วนใส่ใจในทุกขั้นตอนที่ทำ จนเราสัมผัสได้ถึงความตั้งใจจริงจากทางร้า ใครที่กำลังมองหาที่ชิลในกำแพงเพชร แวะไปที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน

          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น.

          ที่อยู่ : ตำบลในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร

          เบอร์โทรศัพท์ : 097 965 5599

          เฟซบุ๊ก : Banyakad Cafe'

7. Organic Coffee & Farm

          ร้านกาแฟเล็ก ๆ หากแต่อบอวลด้วยความอบอุ่น ร่มรื่นด้วยต้นไม้ที่ปลูกอยู่รอบบริเวณร้าน ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาความชิล ไม่ต้องห่วงร้านนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน มากมายด้วยเครื่องดื่มและเบเกอรี่กว่า 30 เมนู ให้ลูกค้าเข้ามาลิ้มลองกันแบบไม่มีเบื่อ รวมถึงเครื่องดื่มที่มีให้เลือกทั้งชา กาแฟ และโซดา หลากหลายละลานตาเต็มไปหมด เอาเป็นว่าถูกใจเมนูไหน ก็สั่งได้ตามใจชอบ

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลอ่างทอง อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร

          เบอร์โทรศัพท์ : 095 626 4411

          เฟซบุ๊ก : Organic Coffee & Farm

8. Hu-kwang café

          ร้านคาเฟ่ขนาดกะทัดรัดแต่ก็เต็มอิ่มกับบรรยากาศความสบาย รวมถึงมุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่ทางร้านตั้งใจบรรจงตกแต่งอย่างสวยงาม บางมุมก็แฝงด้วยความมินิมอลนิด ๆ เก๋ไก๋อยู่ไม่หยอก ยิ่งถ้าเลือกช่วงเวลาถ่ายตอนแสงสวย ๆ รับรองว่าออกมาสวยทุกรูป รวมถึงเมนูเครื่องดื่มต่าง ๆ ล้วนรสชาติละมุน เข้มข้นโดนใจ เอาเป็นว่า…ถ้ากำลังมองหาสถานที่ถ่ายรูปสวย ๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มกลมกล่อมลงตัว ร้านนี้ตอบโจทย์ชัวร์ ๆ

          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น. (หยุดวันอาทิตย์)

          ที่อยู่ : ตำบลเพชรชมภู อำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร

          เบอร์โทรศัพท์ : 080 508 0011

          เฟซบุ๊ก : Hu-kwang cafe’•

9. GOOD VIBES CAFÉ

          ร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ เน้นโทนร้านสีขาว ดูโล่ง โปร่ง และสบายตา นั่งไปนั่งมาก็ชิลสุด ๆ หรือจะหามุมถ่ายรูปสวย ๆ ทางร้านก็จัดไว้ให้แล้วเช่นกัน ละลานตาด้วยขนมหน้าตาน่ากิน ไม่ว่าจะเป็นเครปเค้ก, บราวนี่, ชีสเค้กหน้าไหม้ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่คอยสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลูกค้าได้ลองชิม ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มเองก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน แถมรสชาติยังเข้ากันได้ดีกับขนม ทำเอาคนกินประทับใจสุด ๆ เลย

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น.

          ที่อยู่ : ถนนเทศบาล 1 ซอย 17 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร

          เบอร์โทรศัพท์ : 099 295 1578

          เฟซบุ๊ก : GOOD VIBES CAFÉ

10. ALL RIDE - specialty coffee roaster

          ร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมัน ปตท. บรรยากาศร้านน่ารัก อบอุ่น และเป็นกันเองจากเจ้าของ เสน่ห์ของที่นี่คือเจ้าของร้านเป็นทั้ง Roaster (คนคั่วกาแฟ) และ Q Grader ด้วย มั่นใจได้เลยว่าแต่ละแก้วที่คุณได้ลิ้มลองรสชาติเข้มข้น ละมุน แถมยังลงตัวสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีกาแฟ Single Origin จากหลายประเทศวางเรียงที่หน้าบาร์ เผื่อว่าใครเกิดสนใจกาแฟตัวไหน ก็สามารถแลกเปลี่ยนบทสนทนากับเจ้าของร้านได้เลย
ร้านคาเฟ่กำแพงเพชร

ภาพจาก Oaddybeing

ร้านคาเฟ่กำแพงเพชร

ภาพจาก Oaddybeing

ร้านคาเฟ่กำแพงเพชร

ภาพจาก Oaddybeing

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น.
          ที่อยู่ : หมู่ 3 ตำบลทรงธรรม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 200 2244
          เฟซบุ๊ก : ALL RIDE - specialty coffee roaster

11. 3rd Land café

          ร้านคาเฟ่เอาใจสายมินิมอล อารมณ์นั่งชิล จิบกาแฟไป และถ่ายรูปกันเพลิน ๆ ตัวร้านเน้นคุมโทนสีเรียบง่าย ให้ฟีลอบอุ่น เหมาะอย่างมากที่จะเป็นจุดแวะนั่งชิล พร้อมกับดื่มกาแฟรสชาติละมุน ทั้งยังสัมผัสได้ถึงคุณภาพคับแก้ว สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนฟีลบรรยากาศการนั่งคาเฟ่ต่างจังหวัดแบบสบาย ๆ
           เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07.30-18.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30-20.00 น.
           ที่อยู่ : ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองขลุง อำเภอคลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชร
           เบอร์โทรศัพท์ : 088 814 9646
           เฟซบุ๊ก : 3rd Land café

12. Tim Cafe'

          ร้านกาแฟในตัวเมืองกำแพงเพชร ตัวร้านกว้างขวาง และออกแบบอย่างมีสไตล์ ดูไปดูมาคล้าย ๆ กับว่านั่งอยู่ในร้านคาเฟ่ที่เมืองนอก ด้วยการตกแต่งที่มีกลิ่นอายยุโรปนิด ๆ ที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ซ่อนอยู่เพียบเลย พลาดไม่ได้กับเมนูขนมอร่อย ๆ ที่ทางร้านทำให้ลูกค้าอย่างตั้งใจ เช่น ครัวซองต์ซินนามอน, มูสครีมมัทฉะ, Chocolate biscuit cake และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกับเมนูเครื่องดื่มให้เลือกที่จัดมาให้เต็มที่อีกเช่นกัน
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น.
          ที่อยู่ : ถนนเทศา 1 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร
          เบอร์โทรศัพท์ : 083 161 3803
          เฟซบุ๊ก : Tim Cafe'

          มีร้านคาเฟ่กำแพงเพชรร้านไหนถูกใจบ้างไหม ? เอาจริง ๆ แต่ละร้านก็ดูสวยและมีสไตล์ไม่ซ้ำแบบกันเลย ชอบร้านไหนก็ลิสต์ไว้ไปเยือนกันได้เลย แต่ถ้าจะให้แนะนำบอกเลยว่าน่าเข้าทุกร้าน ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Good Farm café, เฟซบุ๊ก นาบัวสมใจ, เฟซบุ๊ก Boost Up Café x Co-Working Space, เฟซบุ๊ก Tha-Nam Cafe', เฟซบุ๊ก LANGBAAN CAFE', เฟซบุ๊ก Banyakad Cafe', เฟซบุ๊ก Organic Coffee & Farm, เฟซบุ๊ก Hu-kwang cafe’•, เฟซบุ๊ก GOOD VIBES CAFÉ

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ร้านคาเฟ่กำแพงเพชร โลเคชั่นคูล ๆ แถมเมนูก็ถูกใจ อัปเดตล่าสุด 28 ตุลาคม 2563 เวลา 10:52:53 76,006 อ่าน
TOP