x close

9 ที่พักกระบี่ติดทะเล บรรยากาศชิลวิวสวย ราคาเบา ๆ

           ไปเที่ยวกระบี่ทั้งที ไม่ควรพลาดกับการไปเช็กอินที่พักกระบี่ ติดทะเล นอนพักผ่อนใกล้ชิดริมชายหาด ฟังเสียงคลื่น บรรยากาศอบอุ่น ราคาเบา ๆ
          หากมีเวลาในช่วงวันว่าง ๆ การได้ออกไปเที่ยวเมืองไทย เสพความงดงามของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา หรือน้ำตก ก็ถือเป็นการชาร์จพลังให้กับตัวเอง โดยเฉพาะการได้ไปยืนมองทะเลสวย น้ำใส หาดทรายขาวสะอาด ยิ่งทำให้รื่นรมย์ใจ วันนี้เราเลยอยากชวนไปเที่ยวกระบี่กันสักครั้ง เพราะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจแห่งภาคใต้ ด้วยการรวบรวมที่พักกระบี่ติดทะเลมาฝากกันด้วย ไปดูกันว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

1. Anyavee Krabi Beach Resort

          ที่พักกระบี่ชิค ๆ ริมชายหาดคลองม่วง ในตำบลหนองทะเล ไม่ไกลจากตัวเมืองกระบี่มากนัก ที่พักออกแบบได้สวยเก๋ รูปแบบเป็นกระท่อมหลังคาสามเหลี่ยมปลายเชิดคล้ายเรือ สร้างด้วยไม้ ตกแต่งสไตล์บูทีคสวยหรู อยู่ติดทะเล บรรยากาศเงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำ และร้านอาหารไว้บริการ
 

 • ราคา : โปรโมชั่น เริ่มต้น 999 บาท (ข้อมูล ณ วันที่ 14 กันยายน 2563)
 • ที่ตั้ง : ตำบลหนองทะเล อำเภอเมืองกระบี่
 • เฟซบุ๊ก : Anyavee Krabi Beach Resort
   

2. Bliss Resort Krabi

          ที่พักกระบี่ติดทะเลบริเวณชายหาดคลองม่วง บรรยากาศเงียบสงบ สวยและผ่อนคลาย มีห้องพักให้เลือก ได้แก่ ห้องซูพีเรียร์เตียงใหญ่-สวนหย่อม, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ริมชายหาด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล และห้องแกรนด์สุพีเรียร์เตียงใหญ่ ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่ายแต่อบอุ่น มีห้องน้ำส่วนตัว ทีวี มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น เตียงโซฟา ผ้าขนหนูชายหาด ตะกร้า และ Wi-Fi ครบครัน และยังมีจักรยานไว้บริการด้วย
 

 • ราคา : เริ่มต้น 700 บาท (ข้อมูล ณ วันที่ 14 กันยายน 2563)
 • ที่ตั้ง : หาดคลองม่วง 33/3 หมู่ 3 ตำบลหนองทะเล อำเภอเมืองกระบี่
 • เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : blissresortkrabi.com, Bliss Resort Krabi
   

3. Maneetel Krabi Beachfront

          ที่พักใกล้อ่าวนางที่น่าสนใจ ด้วยให้บริการในรูปแบบของโรงแรม 5 ดาว แต่ราคาเบา ๆ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 10 เมตร ห่างเพียงถนนเล็ก ๆ กั้นเท่านั้น ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นหรูเท่ ห้องพักทั้งหมดสามารถมองเห็นวิวทะเลกว้างใหญ่ได้ชัดเจนจากระเบียงห้องพัก ด้านในตกแต่งเรียบหรูกลิ่นอายไทย ๆ ผสมลอฟท์ เตียงใหญ่นุ่ม มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องอาหารไว้บริการ
 

4. Aonang Villa Resort

          โรงแรมและที่พักหรูหราบริเวณอ่าวนาง มีพื้นที่กว้างขวางและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ ภายในโรงแรมออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรู มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมด้วยห้องอาหารและบาร์วิวทะเล ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น Superior Room, Superior Sea View Room, Grand Superior Room, Grand Superior Sea View, Deluxe Garden View, Deluxe Pool View, Deluxe Sea View, Honeymoon Suite และ The Senator Suite เป็นต้น อุปกรณ์ใช้สอยในห้องพักครบครันทันสมัย พักผ่อนสบายด้วยการบริการระดับพรีเมียม
 

ที่พักกระบี่ ติดทะเล

ภาพจาก aonangvilla.com

ที่พักกระบี่ ติดทะเล

ภาพจาก aonangvilla.com

ที่พักกระบี่ ติดทะเล

ภาพจาก aonangvilla.com

ที่พักกระบี่ ติดทะเล

ภาพจาก aonangvilla.com

5. Tonsai Bay Resort

          ที่พักกระบี่วิวสวย ตั้งอยู่ติดชายหาดต้นไทร เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ร่มรื่น เดินไม่ถึง 20 ก้าว ก็ได้สัมผัสกับผืนทรายกว้างขาวสะอาดและน้ำทะเลสวยใส ตัวที่พักมีทั้งที่เป็นแบบห้องพัก และวิลล่าส่วนตัว ตกแต่งเรียบง่าย แต่อบอุ่นผ่อนคลาย กว้างขวาง สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบ พร้อมด้วยบริการห้องอาหาร เรือแคนู ดำน้ำตื้น และกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
 

 • ราคา : เริ่มต้น 700 บาท (ข้อมูล ณ วันที่ 14 กันยายน 2563)
 • ที่ตั้ง : หาดต้นไทร ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่
 • เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : tonsaibaykrabi.com, Tonsaibay Resort
   
ที่พักกระบี่ ติดทะเล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tonsaibay Resort

ที่พักกระบี่ ติดทะเล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tonsaibay Resort

ที่พักกระบี่ ติดทะเล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tonsaibay Resort

6. Railay Bay Resort & Spa

          ที่พักหรูบรรยากาศดีที่สุดแห่งหนึ่งของกระบี่ ตั้งอยู่บนชายหาดสุดฮิตอย่างหาดไร่เลย์ มีสระว่ายน้ำกว้างขวางที่ทอดขนานไปกับหาดทรายและท้องทะเลกว้างใหญ่ มีประเภทห้องพักให้เลือก เช่น Railay Deluxe Cottage, Railay Deluxe Double, Railay Privacy Cottage, Railay Suite Cottage และ Railay Pool Villas เป็นต้น ตกแต่งสวยหรู ผสมกลิ่นอายแบบไทย ๆ กว้างสบาย อบอุ่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบและทันสมัย รวมทั้งยังมีบริการร้านอาหาร สปา เรือรับ-ส่ง และบริการนำเที่ยว
 

 • ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท (ข้อมูล ณ วันที่ 14 กันยายน 2563)
 • ที่ตั้ง : หาดไร่เลย์ ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่
 • เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : krabi-railaybay.com, Railay Bay Resort & Spa
   

7. Blue Orchid Beach Krabi

          ที่พักติดทะเลกระบี่เล็ก ๆ ใกล้กับท่าเรืออ่าวน้ำเมา ออกแบบและตกแต่งสวยทันสมัย โดยมีสระว่ายน้ำกว้างอยู่ติดกับท้องทะเล มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ Garden View, Luxury Sea View, Family Room, Pool View Room และ Panoramic Sea View ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน การบริการและต้อนรับอบอุ่น บรรยากาศเงียบสงบมาก เหมาะกับการพักผ่อนที่แท้จริง
 

8. Purin Resort

          รีสอร์ตสไตล์บูทีคแสนสวยบริเวณหาดยาวในอำเภอเหนือคลอง ขนาดไม่ใหญ่มากนัก แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะที่จะไปพักผ่อนเพื่อผ่อนคลายอย่างแท้จริง ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น Deluxe Room with External Bathtub, Superior Room with Internal Bathtub, Family Room with External Bathtub และ Family Room with Internal Bathtub เป็นต้น ตกแต่งสวยหรูกำลังดี นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร บริการเรือคายัก และซัก-รีด
 

 • ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท (ข้อมูล ณ วันที่ 14 กันยายน 2563)  
 • ที่ตั้ง : 203 ตำบลตลิ่งชัน อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่
 • เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : purinresort.com, Purin Resort
   

9. Koh Jum Resort Krabi

          หากชอบการพักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัว อยากไปนอนติดเกาะ มองทะเลเพลิน ๆ ไม่ควรพลาดกับ Koh Jum Resort Krabi รีสอร์ตบรรยากาศสุดชิลบนเกาะจัม ตั้งอยู่ติดชายหาดทางฝั่งหาดเมจิก รายล้อมไปด้วยต้นไม้ร่มรื่น วิวสวย ที่พักจะเป็นแบบวิลล่าและคอตเทจ กลมกลืนกับธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, Wi-Fi, ร้านอาหารและบาร์ และบริการรับ-ส่งจากสนามบิน
 

 • ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท (ข้อมูล ณ วันที่ 14 กันยายน 2563)  
 • ที่ตั้ง : 237 หมู่ 5 ตำบลเกาะศรีบอยา อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่
 • เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : kohjumresort.com, Koh Jum Resort Krabi
   

          สำหรับท่านที่กำลังวางแผนไปเที่ยวกระบี่ ลองเอาที่พักเหล่านี้ไปพิจารณากันนะ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร แต่บรรยาากาศโรแมนติก ดีต่อใจทุกคนแน่นอน :)

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
kohjumresort.com, Koh Jum Resort Krabi, purinresort.com, Purin Resort, โรงแรม บลูออคิด บีช กระบี่, krabi-railaybay.com, Railay Bay Resort & Spa, tonsaibaykrabi.com, Tonsaibay Resort, aonangvilla.com/, Aonang Villa Resort I อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท, Maneetel Krabi Beachfront มณีเทล กระบี่ บีชฟร้อนท์blissresortkrabi.com, Bliss Resort Krabi, Anyavee Krabi Beach Resort
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักกระบี่ติดทะเล บรรยากาศชิลวิวสวย ราคาเบา ๆ อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:09:14 20,938 อ่าน
TOP