x close

9 ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล เติมเต็มความสุขให้กับวันพักผ่อนชิล ๆ

          ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล เติมเต็มความสุขและความชิลให้กับวันหยุด จะเป็นครอบครัวก็ดี หรือควงแขนมาเป็นคู่ก็เพลิน น่าจะถูกใจคนชอบเที่ยว
          เป็นช่วงระยะเวลาหนึ่งแล้วที่สถานการณ์โควิด 19 เริ่มคลี่คลายตามลำดับ หลายคนจึงเริ่มมองหาที่เที่ยวที่พักผ่อนกันบ้างแล้ว ถ้าสำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียที่ถูกใจ แนะนำว่าลองไปนอนชิล ๆ รับลมทะเลเล่นก็ดีไม่น้อย งั้นลงภาคใต้ไปพักผ่อนที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี กัน ที่นี่มีที่พักติดทะเลสวย ๆ อยู่เพียบเลย มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ลองมาดูกันเลย

1. Skye Beach Hotel

           ที่พักที่พร้อมให้คุณเอนกายพักผ่อนมองวิวทะเลสวยเบื้องหน้าแบบเต็มตา ท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะผ่อนคลาย มาเที่ยวอารมณ์สวีตแบบสองต่อสอง หรือจะยกกันมาเป็นครอบครัว ทางที่พักพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ หลากหลายประเภทห้องพักให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น Beachfront Villas, Beach Villas, Cinema Suites และ Junior Suites เป็นต้น พร้อมพรั่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อให้คุณรู้สึกถึงความประทับใจตลอดช่วงเวลาที่เข้าพักอยู่ที่นี่

          ที่อยู่ : หมู่ 5 ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 0-7795-0751
          เฟซบุ๊ก : Skye Beach Hotel
          เว็บไซต์ : skyebeach.com

2. Malibu Resort & Beach Club

           ที่พักริมทะเลบนหาดเฉวง พร้อมเปิดห้องให้ทุกคนเข้ามาพักผ่อน และเต็มอิ่มกับช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันกับคนที่คุณรัก ภายในได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม เน้นโทนสีขาว ดูโล่ง โปร่ง และสบายตา หลากหลายประเภทห้องพักที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ เช่น Superior Cottage, Superior Terrace, Deluxe Terrace, Log Home และ Beachfront Cottage เป็นต้น รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย แถมยังมีปิกนิกริมทะเล เอาใจสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูป ให้ได้แชะสมใจอยาก

          ที่อยู่ : หมู่ 2 ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 07-733-2855
          เฟซบุ๊ก : Malibu Resort & Beach Club, Koh Samui
          เว็บไซต์ : malibukohsamui.com

3. SALA Samui Chaweng Beach Resort

           อีกหนึ่งที่พักเกาะสมุย ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรักและประทับใจด้วยกันทุกคน โดดเด่นด้วยโทนการตกแต่งอย่างมีสไตล์ เน้นโทนสีขาว เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกสบายตา สบายใจ ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำ มองทอดยาวเบื้องหน้าเป็นท้องทะเลสวย มากมายด้วยประเภทห้องพัก  เช่น Garden Two Bedroom Pool Suite, Garden One Bedroom Duplex Pool Suite, Garden Pool Villa, Garden Deluxe Balcony, Oceanfront Two Bedroom Presidential Pool Villa, Oceanfront One Bedroom Pool Suite และอื่น ๆ เป็นต้น

           ที่อยู่ : อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
           เบอร์โทรศัพท์ : 0-2231-2588
           เฟซบุ๊ก : SALA Hospitality Group
           เว็บไซต์ : www.salahospitality.com

4. Tango Luxe Beach Villa

            ที่พักพูลวิลล่า ที่จะทำให้ทุกการพักผ่อนของคุณเหมือนอยู่บนสวรรค์ บรรยากาศที่นี่เน้นความเป็นส่วนตัว นั่นแปลว่าคุณจะได้เสพความสงบอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ห้องพักแต่ละประเภทยังตกแต่งไม่ซ้ำแบบ ประกอบด้วย  Junior Suite villas, Sala Suite villas, Grand Sala Suite villas และ Grand Sunset Suite villas มากมายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แนะนำว่าในช่วงยามเย็นนับเป็นนาทีทอง เพราะจะได้เฝ้าชมความสวยงามของดวงอาทิตย์ที่กำลังตกดิน จนอยากจะเก็บไว้เป็นความทรงจำดี ๆ ของทริปพักผ่อนนี้

          ที่อยู่ : หาดปลายแหลม ถนนท้องทราย อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-6944-3838
          เฟซบุ๊ก : Tango Luxe Beach Villa
          เว็บไซต์ : tangoluxe.com

5. The Mud

          ที่พักริมทะเลแบบบ้านดินและบ้านไม้ไผ่ ในบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับวันพักผ่อน ยิ่งถ้าเป็นบรรยากาศด้านใน เรียกได้ว่าใส่ใจการออกแบบในทุกรายละเอียด มีไม้ไผ่และสวนหย่อมเขียว ๆ ไว้ให้คุณปล่อยใจปล่อยอารมณ์ได้เต็มที่ หลากหลายห้องพักพร้อมให้บริการ เช่น Standard Villa, Deluxe Villa/Sea View, Beach Front/Sunset Villa, The Egg, Family Suite, Family Suite Sea View และห้องพักแบบรวม ก็มีให้เลือกพักเสร็จสรรพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รับรองว่าคุณจะเต็มอิ่มกับความสบายอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนแน่นอน
ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล

ภาพจาก themudsamui.com

ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล

ภาพจาก themudsamui.com

          ที่อยู่ : อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1959-5155
          เฟซบุ๊ก : The Mud
          เว็บไซต์ : themudsamui.com

6. Baan Saitara Villas

           ที่พักที่จะทำให้คุณผ่อนคลายไปกับธรรมชาติของเกาะสมุย หรูหรา สะดวกสบาย เป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการอย่างดีเลิศ นอนแผ่หราไปกับวิลล่าส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลสวยเต็มสองตา ไม่ว่าจะเป็นคู่รักมาพักผ่อนหรือมาเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว ก็แฮปปี้ไม่มีเม้ม พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพิ่มความสบายแบบคูณสอง ตลอดจนกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางที่พักจัดไว้ให้ บอกเลยว่าไม่มีเหงา

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-6582-9180
          เฟซบุ๊ก : Baan Saitara Villas By Saitara Group
          เว็บไซต์ : th.baansaitara.com

7. Montien House

          สัมผัสความชิลสบาย ๆ ริมหาดเฉวง ล้อมรอบด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ทำหน้าที่แผ่กิ่งก้านให้ร่มเงาแก่ผู้มาเยือน หลากหลายห้องพักที่จัดไว้ให้พร้อม ทั้ง Superior Room ห้องพักแบบบังกะโล, Deluxe Room ห้องพักบนอาคารใกล้ชายหาด, Suite Building ห้องพักเหมาะสำหรับคู่รัก แถมยังมี Pool Villa ตกแต่งในสไตล์ไทยดั้งเดิม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ สะดวกสบาย จนเผลอติดใจหลงรักที่นี่เข้าเต็ม ๆ

          ที่อยู่ : หมู่ 2 ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 0-7730-0505
          เฟซบุ๊ก : Montien House โรงเเรมบ้านมณเฑียร

8. Baan Hin Sai Resort

          นอนชิลริมทะเลที่บ้านหินทรายรีสอร์ท มาพร้อมกับความสะดวกสบายท่ามกลางธรรมชาติ และสนุกไปกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางที่พักจัดเอาไว้ ในส่วนของห้องพักเองก็มีหลากหลายประเภทให้เช็กอิน เช่น Standard, Sea Front Standard with Jacuzzi, Villa, Sea View Family Suite และ Sea Front Deluxe Pool Villa เป็นต้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่พร้อมมอบความสุขและความสนุก มาค้างทริปนี้ เชื่อเลยว่าได้ความประทับใจกลับบ้านไปเต็ม ๆ
ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล

ภาพจาก baanhinsairesort.com

ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล

ภาพจาก baanhinsairesort.com

          ที่อยู่ : หมู่ 3 ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 0-7744-8520
          เฟซบุ๊ก : Baan Hin Sai Resort, Koh Samui
          เว็บไซต์ : baanhinsairesort.com

9. Hansar Samui

          ที่พักที่ยินดีต้อนรับทุกคนให้เข้ามาพักผ่อนเอนกาย ดื่มด่ำความชิลแบบไม่มีขีดจำกัด ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย หากคุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากที่ไหน ที่นี่ยินดีมอบความสุขให้คุณกลับไปอีกเท่าตัว เต็มอิ่มกับห้องพักแบบ Sea View และ Beach Front วิวสวยถูกใจ ใครอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวสมุยที่ต่างไปจากเดิม ลองมาพักที่นี่ดู
ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล

ภาพจาก hansarsamui.com

ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล

ภาพจาก hansarsamui.com

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ถนนทวีราษฎร์ภักดี ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 0-7724-5511
          เฟซบุ๊ก : Hansar Samui
          เว็บไซต์ : hansarsamui.com

          คราวนี้ก็ถึงเวลามองหาวันหยุดในปฏิทิน แล้วก็สะกิดคนข้าง ๆ ไปพักผ่อนด้วยกันดีกว่า ยิ่งช่วงนี้คนไม่ค่อยเยอะ บอกเลยว่าเป็นนาทีทองตักตวงความสุขสุด ๆ แล้ว ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Skye Beach Hotel, skyebeach.com, เฟซบุ๊ก กินเที่ยวไป กับ ไก่ชวนชิม, เฟซบุ๊ก Malibu Resort & Beach Club, Koh Samui, malibukohsamui.com, เฟซบุ๊ก SALA Hospitality Group, salahospitality.com, เฟซบุ๊ก Tango Luxe Beach Villa, tangoluxe.com, เฟซบุ๊ก The Mud, themudsamui.com, เฟซบุ๊ก Baan Saitara Villas By Saitara Group, th.baansaitara.com, เฟซบุ๊ก Montien House โรงเเรมบ้านมณเฑียร, เฟซบุ๊ก Baan Hin Sai Resort, Koh Samui, baanhinsairesort.com, เฟซบุ๊ก Hansar Samui, hansarsamui.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล เติมเต็มความสุขให้กับวันพักผ่อนชิล ๆ อัปเดตล่าสุด 10 มีนาคม 2566 เวลา 10:34:01 20,553 อ่าน
TOP