x close

9 ร้านคาเฟ่หัวหิน จิบกาแฟละมุน ถ่ายรูปแต่ละมุม สวยโดนใจ

          ร้านคาเฟ่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ไว้เป็นที่พักผ่อนชิล ๆ สำหรับเปลี่ยนบรรยากาศแฮงก์เอาต์ เรียกความสดชื่นและความสดใส พร้อมเครื่องดื่มละมุน และขนมโดนใจ
          มีใครแถวนี้คิดถึงการท่องเที่ยวบ้างไหมคะ ? หลังจากที่ทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้านเพราะโควิด 19 มาเป็นแรมเดือน และหลังจากที่หลายจังหวัดก็เริ่มผ่อนปรามาตรการต่าง ๆ มากขึ้น หลายคนจึงเริ่มมองหาที่เที่ยวและที่แฮงก์เอาต์อย่างคาเฟ่ น่านั่ง เก็บเอาไว้เป็นลิสต์สำหรับการพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ ว่าแล้ววันนี้ก็ขอไปชิลใกล้ ๆ อย่างร้านคาเฟ่หัวหิน หลากหลายบรรยากาศการดีไซน์ที่ชวนให้เราอยากเข้าไปนั่ง สำหรับใครที่ห่างหายจากการนั่งคาเฟ่ไปนาน เข้ามาอัปเดตกันได้เลย

1. 111 Social Club

          ร้านคาเฟ่หัวหินที่กำลังเป็นที่โด่งดังในโซเชียล ตั้งอยู่ซอยหัวหิน 71 ด้วยเพราะบรรยากาศร้านที่ไม่เหมือนใคร อารมณ์แนววินเทจนิด ๆ มาพร้อมกับวิวสวย โทนสีขาวดูสะอาดตา มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง ทั้งด้านในและด้านนอก แต่ไม่ว่าจะมุมไหน ก็สามารถถ่ายรูปเก๋ ๆ ได้หมด พร้อมรอเสิร์ฟเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งชา กาแฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูขนมหวานไทย สั่งมากินคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้ว อร่อยและลงตัวสุด ๆ ไปเลย

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น.
          ที่อยู่ : ซอยหัวหิน 71 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 092 253 2999
          เฟซบุ๊ก : 111 Social Club

2. Memory House Cafe HuaHin

           ใครที่อยากสัมผัสกับความชิลของการนั่งคาเฟ่อย่างแท้จริง ให้ลองมาที่ Memory House Cafe HuaHin กันได้เลย เพลิดเพลินไปกับภาพทุ่งดอกหญ้ากว้าง มาพร้อมกับมุมปิกนิกน่ารัก ๆ ไว้เอาใจคนที่ชอบถ่ายรูป ยังไม่หมดเท่านั้น ! ร้านยังล้อมรอบไปด้วยวิวของอ่างเก็บน้ำ มีลมเย็น ๆ พัดคลายร้อน มากมายด้วยเมนูเครื่องดื่มครบครัน เช่น Iced Memory Tea, Hot Caramel Macchiato, Iced Butterfly Pea Pastel Milk, Peach Soda และ Earl Grey Tea Pot เป็นต้น

           เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.
           ที่อยู่ : ซอยหมู่บ้านหัวนาวิลเลจหนองแก ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
           เบอร์โทรศัพท์ : 095 663 2901
           เฟซบุ๊ก : Memory House Cafe HuaHin

3. 1d+ Day Artist

          ร้านคาเฟ่ริมทะเลชิล ๆ อยู่บริเวณด้านหลัง “เขาทุ่งทรายใหญ่” เน้นโทนตกแต่งสีขาวดูเรียบง่าย เข้ากับท้องทะเลสวย ๆ ที่อยู่ตรงหน้า ในส่วนของราคาอาหารและเครื่องดื่มก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด มุมถ่ายรูปก็สวย ละลานตาด้วยเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และของหวาน ที่ทางร้านตั้งใจบรรจงทำให้ลูกค้าทุกเมนู ประทับใจทั้งการบริการและบรรยากาศแบบลืมไม่ลง

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.
         ที่อยู่ : เขาเต่า หัวหิน ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
         เบอร์โทรศัพท์ : 087 656 9995
         เฟซบุ๊ก : 1d+ Day Artist

4. Jaroen Cafe & Hangout

          ร้านตั้งอยู่ซอยหัวหิน 6 กับบรรยากาศร้านสบาย ๆ ให้ฟีลอบอุ่นในบรรยากาศโฮมมี่นิด ๆ เหมาะกับการมานั่งเล่นชิล ๆ กับเพื่อน แน่นอนว่านอกเหนือจากความเรียบง่ายและเป็นกันเองแล้ว เมนูเครื่องดื่ม ขนม และอาหารของที่นี่ ยังจัดเต็มรอพร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าทุกคนที่มาเยือน เรียกได้ว่าเค้กอร่อย กาแฟดี อาหารเลิศรส น้ำผลไม้สด ๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดสักเมนู

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
          ที่อยู่ : ซอยหัวหิน 6 ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 614 0951
          เฟซบุ๊ก : Jaroen Cafe & Hangout

 

5. Marzipan patisserie cafe & bar

          ร้านคาเฟ่สไตล์ฝรั่ง ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่น ทั้งยังแฝงความมินิมอลนิด ๆ น่าจะถูกใจสายฮิปสเตอร์ไม่น้อย ภายในร้านมีให้เลือกนั่งหลากหลายมุม ทั้ง Indoor และ Outdoor แต่ไม่ว่าจะมุมไหน ก็น่านั่ง น่าถ่ายรูปไปเสียทั้งหมด แถมยังละลานตาไปกับเมนูของหวานและเครื่องดื่ม ทั้งเค้กและขนมปัง อร่อย หน้าตาน่ากิน บ่งบอกถึงความตั้งใจและความพิถีพิถัน เพื่อส่งต่อความประทับใจคืนกลับไปยังลูกค้าทุกคน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น.
          ที่อยู่ : หมู่ที่ 14 ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 091 991 2222
          เฟซบุ๊ก : Marzipan patisserie cafe & bar

6. S̄rṇa.สรณะ

          ร้านคาเฟ่เล็ก ๆ น่ารัก และแฝงด้วยความอบอุ่น เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่ให้คุณและเพื่อนได้มานั่งแลกเปลี่ยนบทสนทนาดี ๆ ระหว่างกัน ใครที่เป็นคอกาแฟอยู่แล้ว น่าจะหลงใหลไปกับรสละมุนแสนนุ่มจากเมนูกาแฟที่นี่อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง SRNA NRVANA COLDBREW กาแฟดำสกัดเย็น ที่ให้กลิ่นหอมของดอกไม้ หวานซ่อนเปรี้ยว จะไว้จิบคลายร้อน หรือจะจิบท่ามกลางสายฝนให้ชื่นใจ ก็ได้ฟีลไม่ต่างกัน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-16.30 น. (เปิดบริการเฉพาะพื้นที่ด้านนอก)
          ที่อยู่ : ถนนแนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 816 2750, 094 445 4492
          เฟซบุ๊ก : S̄rṇa.สรณะ.

7. Black Monster cafe'

          ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 45 โดดเด่นด้วยโทนการตกแต่งเน้นสีดำเป็นหลัก รวมถึงโลโก้รูปปีศาจขนปุยสีดำ ที่เป็นเหมือนซิกเนเจอร์ของทางร้าน ภายในร้านมีที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุม โดยแต่ละมุมของร้านได้รับการตกแต่งมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พลาดไม่ได้กับเมนูเครื่องดื่มอย่าง Ice coffe cube รสชาติน้ำแข็งที่เป็นกาแฟ ยิ่งละลาย รสชาติกาแฟยิ่งเข้ม กลิ่นหอมยั่วใจคนกิน และยังมีเมนูของหวานอื่น ๆ ที่อร่อยทำใจละลายได้ไม่แพ้กัน

          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00-19.00 น.
          ที่อยู่ : ซอยหัวหิน 45 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 516 552
          เฟซบุ๊ก : Black Monster cafe' Huahin 45

8. Kocchira

          สถานที่ที่ให้บริการทั้งห้องพักและคาเฟ่ ในส่วนของร้านคาเฟ่ เน้นบรรยากาศสบาย ๆ เรียบง่าย และเป็นกันเอง ใครที่เป็นสายหวานน่าจะต้องถูกใจกับเมนูเค้กหลากหลายชนิด ที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนให้คนชิมแบบไม่ซ้ำหน้า รวมถึงเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกไม่อั้น สร้างความสดชื่นให้คนกินแบบไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียว

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น.
          ที่อยู่ : ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 646 779
          เฟซบุ๊ก : Kocchira HuaHin

9. บ้านถั่วเย็น Baantuayen x The Dogs Space

          ร้านคาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ อบอุ่นและเป็นกันเอง เหมือนกับว่ามานั่งเล่นที่บ้านเพื่อน ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ใบหญ้าแผ่กิ่งก้านสาขาปกคลุมให้ร่มเงาสำหรับผู้มาเยือน รวมถึงยังมีเรือให้พายชมความสวยงามโดยรอบร้านอีกด้วย ตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 หลัง หลังแรกสำหรับสั่งอาหารและทำเครื่องดื่ม และหลังที่ 2 เป็นโซนห้องแอร์เย็น ๆ เอาไว้ให้ลูกค้านั่งชิล ๆ รวมถึงถ่ายรูปเช็กอินสวย ๆ ได้เลย

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30-18.00 น.
          ที่อยู่ : 062 639 6625
          เบอร์โทรศัพท์ : 062 639 6625
          เฟซบุ๊ก : บ้านถั่วเย็น Baantuayen x The Dogs Space

          เป็นยังไงบ้าง ? มีร้านคาฟ่หัวหินร้านไหนถูกใจบ้างหรือเปล่า ยังไงก็อย่าลืมหาวันว่าง ๆ แล้วพาคนใกล้ตัวไปนั่งชิลเปลี่ยนบรรยากาศ หลังจากที่ต้องอุดอู้อยู่แต่บ้านมานาน เรียกความสดใสกันเสียหน่อยดีกว่า ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

         สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก 111 Social Club, เฟซบุ๊ก : Memory House Cafe HuaHin, เฟซบุ๊ก หย่อน ใจ : Relax, เฟซบุ๊ก : 1d+ Day Artist, เฟซบุ๊ก พาหนูไปเที่ยวที, เฟซบุ๊ก Jaroen Cafe & Hangout, เฟซบุ๊ก : Marzipan patisserie cafe & bar, เฟซบุ๊ก กินไหนไปกัน, เฟซบุ๊ก S̄rṇa.สรณะ., เฟซบุ๊ก Kocchira HuaHin, เฟซบุ๊ก : Black Monster cafe' Huahin 45, เฟซบุ๊ก ซัมเมอร์วินเทอร์ฮัสกี้, เฟซบุ๊ก : บ้านถั่วเย็น Baantuayen x The Dogs Space

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ร้านคาเฟ่หัวหิน จิบกาแฟละมุน ถ่ายรูปแต่ละมุม สวยโดนใจ อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2564 เวลา 11:45:19 35,491 อ่าน
TOP