x close

สั่งมังคุดออนไลน์สด ๆ จาก 9 สวนภาคตะวันออก ส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้าน

          รวบรวมสวนมังคุด เพื่อการสั่งมังคุดออนไลน์ มีบริการส่งให้ถึงบ้าน ไม่ต้องไปไกลถึงสวนมังคุดที่ระยอง จันทบุรี หรือตราด ก็นั่งฟาดมังคุดฟิน ๆ ได้ที่บ้าน แถมราคาย่อมเยา สดใหม่ ได้จากสวนโดยตรง
          อากาศเริ่มร้อน ก็เริ่มหิวผลไม้ไทยกันแล้ว โดยเฉพาะมังคุดที่ปลูกได้อร่อยในไทย ถ้าเป็นเมื่อปีก่อน ๆ เราคงขับรถชิล ๆ ไปชิมถึงสวนมังคุดแถวระยอง จันทบุรี และตราด แต่ปีนี้มีเหตุให้ต้องอยู่แต่บ้าน จะออกไปซื้อข้างนอกก็เสี่ยงอีก อ๊ะ ๆ ไม่เป็นไร...เพราะเดี๋ยวนี้สวนผลไม้ต่าง ๆ ปรับตัวกันมากขึ้น หันมาให้สั่งออนไลน์กันได้แล้ว ซื้อจากสวนโดยตรง ราคาย่อมเยา รสชาติอร่อยแน่นอน วันนี้ก็เลยมัดรวมสวนที่มีบริการดังกล่าวมาให้เสียเลย จะมีสวนมังคุดที่ไหนบ้าง ไปจดกันไว้เลย :)

1. สวน ว.สุรรัตน์ จังหวัดตราด

          สวนมังคุดพรีเมียมจากจังหวัดตราด ทางสวนจะดูแลมังคุดอย่างดีมาตลอดทั้งปี และยังใส่ใจในการเก็บเกี่ยว พร้อมทั้งการจัดส่งให้กับลูกค้า แม้จะเก็บมายาวนานเป็นอาทิตย์รสชาติก็ยังอร่อย หอม หวาน เนื้อไม่เละ ไม่เน่าเสีย กินฟินทุกคำ แถมยังมีหลากหลายขนาดให้เลือกกันด้วย

          เฟซบุ๊ก : ว.สุรรัตน์ มังคุดจากสวน
          โทรศัพท์ : 08 0602 0806
          ช่องทางการสั่ง : โทรศัพท์สอบถามทางสวนโดยตรง 

2. สวนผลอำไพ จังหวัดตราด

          อยากกินมังคุดออร์แกนิกก็จัดให้ กับสวนผลอำไพ จังหวัดตราด ซึ่งทางสวนพิถีพิถันในการดูแลสวนผลไม้ ใส่ใจและเฝ้าดูอย่างดี จนได้ผลมังคุดลูกสวยสมบูรณ์ เปลือกบาง เนื้อเยอะ ฟูนุ่ม รสชาติหวานอมเปรี้ยวกำลังดี กินได้ทุกลูก

          เฟซบุ๊ก : สวนผลอำไพ - Organic fruit
          โทรศัพท์ : 08 1656 3841
          ช่องทางการสั่ง : โทรศัพท์สอบถามได้โดยตรง 

3. สวนพี่มาวิน จังหวัดจันทบุรี

          สวนมังคุดคุณภาพจากจังหวัดจันทบุรี ทางสวนใส่ใจตั้งแต่การดูแลรักษาไปจนถึงการเก็บเกี่ยว ที่เก็บจากต้นกันแบบลูกต่อลูก ไม่ให้หล่น ไม่ให้ช้ำ เก็บสดใหม่ คัดไซซ์ เพื่อให้ลูกค้าได้กินมังคุดอร่อย ๆ จากสวนทุกลูก จัดส่งทั่วประเทศ เปิดรับจองต้นเดือนพฤษภาคม 2564

          เฟซบุ๊ก : มังคุดออนไลน์ สวนพี่มาวิน มังคุดจันทบุรี
          ช่องทางการสั่ง : Inbox Facebook 

4. สวนเคพี การ์เด้น จังหวัดจันทบุรี

          สวนผลไม้คุณภาพพรีเมียมอีกแห่งของจังหวัดจันทบุรี ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของทุเรียนและผลไม้ต่าง ๆ ช่วงนี้ก็ได้เวลาของมังคุดกันแล้ว ทางสวนก็เริ่มเก็บเพื่อจัดส่งให้กับลูกค้า ลูกใหญ่ เนื้อเยอะ รสชาติหวานอมเปรี้ยว กลิ่นหอม อร่อยแบบพอดี จะกินแบบสด หรือนำไปแปรรูปกินเย็น ๆ ก็อร่อยชื่นใจ

          เฟซบุ๊ก : สวนเคพี การ์เด้น จันทบุรี KP Garden Chanthaburi
          โทรศัพท์ : 08 6566 2419
          ช่องทางการสั่ง : Inbox Facebook

5. สวนมังคุด "เมืองจันท์" จังหวัดจันทบุรี

          ร้านค้าที่คัดสรรมังคุดคุณภาพส่งออกจากสวนต่าง ๆ ในจังหวัดจันทบุรี จัดส่งให้กับคนรักมังคุดได้อิ่มอร่อยกันทั่วประเทศ มั่นใจได้ว่าจะได้กินมังคุดสดใหม่ อร่อยกลมกล่อม หวานอมเปรี้ยวกำลังดี ไม่ว่าสั่งน้อยหรือมากก็พร้อมจัดส่ง

          เฟซบุ๊ก : สวนมังคุด "เมืองจันท์"
          โทรศัพท์ : 08 6359 5538
          ช่องทางการสั่ง : โทรศัพท์สอบถามโดยตรง 

6. สวนผู้ใหญ่เสวตร จังหวัดระยอง

          สวนผลไม้อร่อย ๆ แห่งระยอง ที่มักจะเปิดสวนให้เข้าชมกันทุกปี แต่ปีนี้มีผลกระทบจาก COVID-19 จึงไม่ได้เปิดสวนเหมือนเคย แต่ก็พร้อมจัดส่งผลไม้สดใหม่จากสวนไปให้อิ่มอร่อยกันถึงที่บ้าน เริ่มประเดิมด้วยมังคุดหอมหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ เปลือกบาง เนื้อเยอะ หนาฟู เม็ดเล็ก กัดฟิน ๆ อร่อยเต็มคำ

          เฟซบุ๊ก : สวนผู้ใหญ่เสวตร
          โทรศัพท์ : 08 6149 6268
          ช่องทางการสั่ง : Inbox Facebook 

7. สวนผลไม้คุณมะปราง – บ้านย่าตี๊ด จังหวัดระยอง

          สวนผลไม้ที่น่าสนใจอีกแห่งของระยอง แม้ปีนี้จะไม่ได้เปิดให้เข้าเที่ยวชมที่สวน แต่ก็ยังมีผลไม้อร่อย ๆ ให้ได้ชิมลิ้มลอง โดยจะมีจำหน่ายทั้งที่หน้าร้านและจัดส่งให้ทั่วไทย มังคุดก็ตัดสดใหม่ ลูกใหญ่ สวยน่ากิน เนื้อนิ่มฟู หวานนำเปรี้ยว กลมกล่อมอร่อยทุกคำ

          เฟซบุ๊ก : สวนผลไม้คุณมะปราง - บ้านย่าตี๊ด
          โทรศัพท์ : 08 6818 6244
          ช่องทางการสั่ง : Inbox Facbook 

8. สวนปาหนัน จังหวัดระยอง

          สวนผลไม้แบบเกษตรพื้นบ้าน ตั้งใจปลูก ตั้งใจดูแล จนได้ผลไม้ที่อร่อย ทุเรียน เงาะ สละ ลองกอง มีหมด ตอนนี้ก็ถึงเวลาของมังคุด ที่เก็บสดใหม่ทุกวัน เลือกเก็บทีละลูก เพื่อให้มั่นใจว่าจะเก็บมังคุดที่สุกพอดี เมื่อไปถึงมือลูกค้าก็จะมีรสชาติหวานอมเปรี้ยวแบบลงตัว กินฟิน ๆ ทุกลูก

          เฟซบุ๊ก : สวนปาหนัน & Home Stay
          โทรศัพท์ : 09 945 27055
          ช่องทางการสั่ง : โทรศัพท์สอบถามโดยตรง 

9. สวนมังคุด สุขสมหวัง จังหวัดระยอง

          สวนมังคุด และสวนผลไม้อร่อย ๆ อีกแห่งของจังหวัดระยอง ที่มีมังคุดคุณภาพดีให้ได้อิ่มอร่อยกันทุกปี มังคุดของทางสวนจะลูกสวย ใหญ่ เนื้อนุ่มฟู เม็ดเล็ก หวานอมเปรี้ยวกำลังดี เคี้ยวมันทุกคำ

          เฟซบุ๊ก : สวนมังคุด สุขสมหวัง
          โทรศัพท์ : 08 1968 4669
          ช่องทางการสั่ง : Line : 0819684669

          ทั้งนี้ แต่ละสวนจะมีรอบตัดแตกต่างกันออกไป ผลไม้มีจำนวนจำกัด และบางสวนก็เป็นเพียงเกษตรกรธรรมดา อาจจะมีความติดขัดในการใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กบ้าง แนะนำให้โทร. คุยกับทางสวนโดยตรงก่อนการสั่งซื้อนะ

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
มังคุดออนไลน์ สวนพี่มาวิน มังคุดจันทบุรี, สวนปาหนัน & Home Stay, ว.สุรรัตน์ มังคุดจากสวน, สวนผลอำไพ - Organic fruit, สวนเคพี การ์เด้น จันทบุรี KP Garden Chanthaburi, สวนมังคุด "เมืองจันท์"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สั่งมังคุดออนไลน์สด ๆ จาก 9 สวนภาคตะวันออก ส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้าน โพสต์เมื่อ 29 เมษายน 2563 เวลา 17:20:29 27,109 อ่าน
TOP