x close

รวมสวนผลไม้ระยอง จันทบุรี 2563 มีบริการส่งตรงจากสวน

          แนะนำสวนผลไม้ระยอง จันทบุรี 2563 มีบริการสั่งออนไลน์ และส่งตรงถึงบ้าน ไม่ต้องขับรถไกล และยังปลอดภัยไม่เสี่ยง COVID-19 รอกินอิ่มอยู่ที่บ้านได้เลย
          จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส ส่งผลให้สวนผลไม้ทุกแห่งในจังหวัดระยองและจังหวัดจันทบุรี ต้องปิด/เลื่อนการให้เข้าชมสวนและกิจกรรมบุฟเฟ่ต์ผลไม้ 2563 แต่ก็อย่าเพิ่งใจฝ่อ เพราะมีบางสวนที่มีบริการจัดส่งตรงให้ถึงที่บ้าน แม้จะกักตัวอยู่ที่บ้านก็ยังได้กินผลไม้ไทยหน้าร้อนอร่อย ๆ เราจึงไปรวบรวมสวนที่มีบริการส่งให้กับลูกค้า จะมีสวนไหนบ้าง ไปเก็บข้อมูลกัน
สวนผลไม้ระยอง

1. สวนลุงประเสริฐ จังหวัดระยอง

         สวนผลไม้คุณภาพที่พร้อมเสิร์ฟผลไม้ไทยมากมาย ทั้งทุเรียน, เงาะ และมังคุด โดยเฉพาะทุเรียนที่ทางสวนดูแลอย่างดี จนได้เนื้อที่อร่อยหอมหวาน พูใหญ่ กินอร่อยตลอดหน้าร้อน และตอนนี้ทุเรียนชุดแรกก็ออกมาแล้ว มีบริการส่งทั่วประเทศ

         เฟซบุ๊ก : สวนลุงประเสริฐ จังหวัดระยอง
         โทรศัพท์ : 08 5277 0684

2. สวนปาหนัน & Home Stay จังหวัดระยอง

          สวนทุเรียนที่มีทุเรียนอร่อย ๆ ให้ได้ลิ้มลองตลอดฤดูกาล ทั้งพันธุ์ชะนีไข่, นกกระจิบ และพวงมณี ตัดสดใหม่ สีเหลืองทอง กรอบนอกนุ่มใน กลิ่นหอม รสชาติหวานมัน มีบริการส่งตรงถึงบ้าน

          เฟซบุ๊ก : สวนปาหนัน & Home Stay
          โทรศัพท์ : 06 2649 2426

3. สวนบ้านเรา จังหวัดระยอง

          สวนผลไม้คุณภาพ ที่มีผลไม้สดใหม่ส่งตรงไปให้ที่บ้านตลอดฤดูกาล โดยเฉพาะทุเรียนที่มีทั้งพันธุ์กระดุมทอง, จันทบุรี 3, พวงมณี, หลงลับแล, ชะนี, นวลทองจันทร์, นกหยิบ และก้านยาว เป็นต้น เนื้อเนียน นุ่มลิ้น รสชาติหวานอร่อยไม่เปลี่ยน

          เฟซบุ๊ก : สวนบ้านเรา ทุเรียนระยอง
          โทรศัพท์ : 06 1523 2992 

สวนผลไม้จันทบุรี

4. สวนเคพี การ์เด้น จังหวัดจันทบุรี

          สวนผลไม้คุณภาพอีกแห่งของจันทบุรี ในแต่ละปีจะมีผลไม้ไทยมาจัดเสิร์ฟให้ได้กินสด ๆ กันตลอดช่วงฤดูร้อน ทุเรียนก็มีให้ลิ้มลองหลายสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นนวลทองจันทร์, นกหยิบ, ก้านยาว และหมอนทอง เป็นต้น ราคาไม่แพง

          เฟซบุ๊ก : สวนเคพี การ์เด้น จันทบุรี KP Garden Chanthaburi
          โทรศัพท์ : 08 6566 2419

5. สวนภูทิพย์ธารา จังหวัดจันทบุรี

          สวนภูทิพย์ธารา มีผลไม้ไทยอร่อย ๆ ให้ได้ลิ้มลองกันทุกปี อย่างปีนี้ก็มีบริการจัดส่ง ซึ่งเริ่มประเดิมกันด้วยทุเรียนหมอนทอง รสชาติอร่อยกลมกล่อม

          เฟซบุ๊ก : สวนภูทิพย์ธารา

6. สวนสละเฮียถึก

          สวนสละอร่อย ๆ ของจังหวัดจันทบุรี ด้วยความที่ทางร้านใส่ใจดูแลผลไม้ทุกต้นอย่างใกล้ชิด ทำให้ผลไม้ของสวนนี้รสชาติอร่อยกลมกล่อม เนื้อแน่น หวานกำลังดี ยิ่งสละ ผลจะยิ่งใหญ่ เนื้อสีสวย หอมฟุ้ง นอกจากนี้ก็มีทุเรียนให้ลิ้มลองด้วย

          เฟซบุ๊ก : สวนสละเฮียถึก
          โทรศัพท์ : 08 1940 1290

7. สวนวันชัย-สุมาลี จังหวัดจันทบุรี

          สวนสละพันธุ์สุมาลีที่น่าสนใจอีกแห่งของอำเภอท่าใหม่ ซึ่งไม่ว่าใครได้ลิ้มลองสละของสวนนี้เป็นต้องติดใจ ด้วยทางสวนดูแลสละทุกต้นอย่างดี รักษามาตรฐานไว้ได้ไม่เคยตกหล่น เนื้อสละเนียนสวย รสชาติหวานนุ่ม กลิ่นหอม จะกินสดก็ดี ทำเป็นขนมต่าง ๆ ก็ได้

          เฟซบุ๊ก : สละสุมาลี สวนต้นตำรับเจ้าของพันธุ์ สวนวันชัย-สุมาลี
          โทรศัพท์ : 09 0078 4143

8. สวนผลไม้เจริญชัย จังหวัดจันทบุรี

          สวนผลไม้แห่งอำเภอแหลมสิงห์ ที่มีผลไม้ไทยให้ลิ้มลองหลายชนิด เช่น ทุเรียน, มังคุด, เงาะ และลองกอง ซึ่งผลไม้แต่ละชนิดก็จะตัดสดใหม่ ตัดเมื่อแก่กำลังกิน ทำให้ลูกค้าได้ผลไม้รสชาติอร่อยลงตัว ในปีนี้ก็จะมีการเปิดรับออร์เดอร์ในช่วงปลายเดือนเมษายนด้วย ติดตามรายละเอียดได้ทางเฟซบุ๊ก

          เฟซบุ๊ก : สวนผลไม้เจริญชัย จันทบุรี Charoenchai Farm
          โทรศัพท์ : 09 9217 8715

          ยังเดินทางไปเที่ยวที่สวนกันไม่ได้ในช่วงนี้ ก็สั่งบริการจัดส่งจากทางสวนกันก่อนนะคะ ซึ่งจริง ๆ ยังมีอีกหลายสวนทั้งในจังหวัดระยองและจังหวัดจันทบุรีที่มีผลไม้อร่อย ๆ ให้ชิมลิ้มลอง แต่ก็ยังอยู่ในช่วงรอความชัดเจนของสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส เราจะมาอัปเดตให้เรื่อย ๆ :)

          หมายเหตุ : ผลไม้ของแต่ละสวนจะมีรอบการตัด และมีจำนวนจำกัด ควรสอบถามข้อมูลโดยตรงจากสวนก่อนการสั่งซื้อ

          สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
สวนผลไม้เจริญชัย จันทบุรี Charoenchai Farm, สละสุมาลี สวนต้นตำรับเจ้าของพันธุ์ สวนวันชัย-สุมาลี, สวนสละเฮียถึก, สวนภูทิพย์ธารา, สวนเคพี การ์เด้น จันทบุรี KP Garden Chanthaburi, สวนบ้านเรา ทุเรียนระยอง, สวนปาหนัน & Home Stay, สวนลุงประเสริฐ จังหวัดระยอง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมสวนผลไม้ระยอง จันทบุรี 2563 มีบริการส่งตรงจากสวน โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2563 เวลา 14:05:18 113,399 อ่าน
TOP