x close

สถานที่เคานต์ดาวน์ กรุงเทพฯ ยิ้มรับปีใหม่ 2020 ด้วยความรื่นเริง

         สถานที่เคานต์ดาวน์ กรุงเทพฯ รวบรวมที่จัดงานเคานต์ดาวน์จากทั่วกรุงเทพฯ อีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2020 ด้วยความสุขและความสนุกสนาน
         ใกล้เข้าปีใหม่ 2020 แล้ว นอกจากการเตรียมวางแผนเที่ยวพักผ่อนช่วงปีใหม่ อีกหนึ่งกิจกรรมที่ใครหลายคนต่างเฝ้ารอ เห็นจะหนีไม่พ้นการเคานต์ดาวน์ กิจกรรมสนุก ๆ เพื่อเป็นการต้อนรับศักราชใหม่ของปีด้วยความสนุกสนาน อีกทั้งยังได้ตื่นตาตื่นใจกับแสง สี และเสียง สิ้นปีนี้ใครที่กำลังมองหาสถานที่เคานต์ดาวน์อยู่ละก็ เรามีสถานที่เคานต์ดาวน์ในกรุงเทพฯ มาฝาก เอาไว้ให้คุณได้ถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่กันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง

Amazing Thailand Countdown 2020 ณ ไอคอนสยาม

         ขอเชิญร่วมงาน Amazing Thailand Countdown 2020 ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 - 1 มกราคม 2563 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม เฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ สุดยิ่งใหญ่ตระการตาระดับโลก เพื่อตอกย้ำให้แม่น้ำเจ้าพระยา แม่น้ำสายประวัติศาสตร์ เป็นจุดหมายปลายทางสำคัญแห่งการท่องเที่ยว และเป็นแลนด์มาร์กของการเฉลิมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่
สถานที่เคานต์ดาวน์ กรุงเทพฯ

ภาพจาก iconsiam.com

         งาน Amazing Thailand Countdown 2020 จัดเต็มมหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ตลอดค่ำคืน ด้วยการนำทัพเหล่าดาราศิลปินชื่อดังของเมืองไทย อาทิ Chilling Sunday, Trinity, Daisy Daisy, ตู่ ภพธร, B5, นนท์ ธนนท์, ต้น, ไอซ์, จินตหรา พูนลาภ, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เบน ชลาทิศ และซูเปอร์สตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ มาส่งมอบความสุขสนุกสนานในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พร้อมช่วงเวลาสำคัญในการร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่ ด้วยความตื่นตาตื่นใจไปกับสุดยอดไฮไลต์การแสดงพลุทำจากข้าวเหนียวไทย นวัตกรรมการสร้างสรรค์พลุแบบรักษ์โลกจากญี่ปุ่น ภายใต้แนวคิด “มหัศจรรย์พร 7 ประการ” ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนรมิตท้องฟ้าให้สว่างไสวสวยงามตระการตาบนโค้งน้ำเจ้าพระยา ระยะทางยาวถึง 1,400 เมตร

Bangkok's Highest Countdown 2020

         มาร่วมนับถอยหลังสู่ปีใหม่บนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมชมการแสดงพลุจากทั่วกรุงเทพฯ ในแบบ 360 องศา บนชั้น 78 ของคิง เพาเวอร์ มหานคร และสนุกไปกับแชมเปญปาร์ตี้และการแสดงของเหล่าศิลปินชั้นนำ ตั้งแต่เวลา 21.00-01.30 น. พร้อมฟรีโฟลว์แชมเปญและหอยนางรมแบบไม่จำกัด บัตรราคาเริ่มต้นที่ 25,000++ บาท/ท่าน* และสำหรับท่านที่ต้องการเก็บความประทับใจกับพระอาทิตย์ตกสุดท้ายของปีบนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ระหว่างเวลา 17.00-19.30 น. สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ในราคา 4,500++ บาท/ท่าน* (สำหรับผู้ใหญ่) พร้อมรับแชมเปญ 1 แก้ว

Siam Paragon The World Magical Countdown 2020

          ร่วมนับถอยหลังสู่ศักราชใหม่ปีใหม่ไปกับเหล่าศิลปินดังมากมาย ที่จะมาสร้างโมเมนต์ความสนุกสุดครื้นเครง ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ไม่ว่าจะเป็นปาล์มมี่, ทอย The Toys, 4 โพดำ - กัน แก้ม โดม และตั้ม, เจ-เจตริน ควงคู่มาแรปมัน ๆ กับเจ้านาย และโจอี้ บอย เคานต์ดาวน์ปีนี้ฉลองกันที่สยามพารากอนข้ามปี มาแดนซ์กระจายครั้งแรกในเมืองไทย ขอชวนทุกคนออกสเต็ปพร้อมเพลงมิกซ์สุดมันโดย “ดีเจ Hello Kitty จากประเทศญี่ปุ่น” ที่พร้อมเปิดฟลอร์ความคิวต์ Have Fun กันแบบไม่มียั้ง

สถานที่เคานต์ดาวน์ กรุงเทพฯ

ภาพจาก onesiam.com

Siam Discovery The Eco Playground Countdown Night

          รวมพลคนคูล ๆ แล้วมานับถอยหลังสู่ปีใหม่สุดมหัศจรรย์ กับคอนเสิร์ตของศิลปินที่มาแรงที่สุด ทอม อิศรา ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 บริเวณลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า

AIS Bangkok Countdown 2020

          ขอเชิญร่วมงาน AIS Bangkok Countdown 2020 ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น. ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และบริเวณถนนราชดำริ กรุงเทพมหานคร ภายในงานมีกิจกรรมการตกแต่งประดับไฟ การแสดงพลุและการแสดงจากศิลปินนักร้องชื่อดัง
สถานที่เคานต์ดาวน์ กรุงเทพฯ

ภาพจาก centralworld.co.th

Asiatique Thailand Countdown 2020

          ขอเชิญร่วมงาน Countdown 2020 ในคอนเซ็ปต์ Boost Your Energy Up เตรียมชาร์จความสนุก เติมพลังรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ ตื่นตาไปกับเวที แสง สี เสียง ด้วยโปรดักชั่นมืออาชีพระดับสากล สนุกสุดเหวี่ยงไปกับมหกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย และพลาดไม่ได้กับการแสดงพลุจากทีม PYRO 2000 แชมป์โลกจากประเทศอังกฤษ ที่กวาดแชมป์มาแล้วทั่วโลก บินตรงเพื่อมาออกแบบโชว์พลุสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เอเชียทีคโดยเฉพาะ โดยแบ่งเป็น 5 โชว์พลุประสาทพรให้กับทุกคน ได้แก่ รื่นรมย์ Pleasant, รุ่งเรือง Prosperity, สุขเกษมเปรมปรีย์ Happiness, โชคดีมีชัย Lucky และสดชื่นเบิกบานใจ Blissful and Blossom
สถานที่เคานต์ดาวน์ กรุงเทพฯ

ภาพจาก asiatiquethailand.com

          เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเฉลิมฉลองอันยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในวันที่ 31 ธันวาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

CDC Countdown 2020

          ชวนไประเบิดความมันส่งท้ายปีด้วยฟรีคอนเสิร์ตงาน "CDC Countdown 2020" กับศิลปินแนวหน้าของไทย ไม่ว่าจะเป็น โจอี้ บอย, Paradox, Cocktail, Zeal และนิว-จิ๋ว เปิดประสบการณ์ความสนุกแบบยาวต่อเนื่อง วันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2562 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ Crystal Arena CDC เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา
สถานที่เคานต์ดาวน์ กรุงเทพฯ

ภาพจาก crystaldesigncenter.com

SEACON COUNTDOWN CONCERT 2020

          ขอเชิญร่วมงาน “SEACON COUNTDOWN CONCERT 2020” ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคม 2562 ณ ลานหน้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ พบกับมหกรรมฟรีคอนเสิร์ต ! เต็มรูปแบบจากศิลปินดัง ที่จะทำให้คุณต้องกรี๊ดกันแบบสุดเสียง เต้นกันให้สุดแรง เติมเต็มความสุขสนุกสุดมันแบบไร้ขีดจำกัด ต้อนรับปีใหม่ 2020 ตลอด 3 คืนเต็ม ตั้งแต่เวลา 20.30-24.00 น.
 

  • วันอาทิตย์ที่ 29 ธันวาคม 2562 เปิดเวทีความมันกับวง “Cocktail” วงร็อกนักร้องเสียงเอกลักษณ์ และ “ปาล์มมี่” ศิลปินฮิปปี้สุดเซอร์ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวแบบไม่เหมือนใคร
     
  • วันจันทร์ที่ 30 ธันวาคม 2562 สนุกไปกับดนตรีแนวอัลเทอร์เนทีฟร็อก วงร็อกหัวใจวัยรุ่นผงาดง้ำค้ำวงการเพลง กับวง “Paradox” ตอกย้ำความมันอย่างต่อเนื่องกับ “Clash” ร็อกระดับตำนาน
     
  • วันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2562 สนุกส่งท้ายในคืนข้ามปีไปกับวง “ETC” ที่ขนเพลงฮิตให้อินและฟินไปพร้อมกัน แล้วมาเคานต์ดาวน์รับศักราชใหม่ไปพร้อมกับวง “Mild” ที่มาในแนวดนตรีป๊อป ผสมผสานกับฮิปฮอปอย่างลงตัว

Baiyoke Marathon Rally Buffet…Countdown Party 2020

          โรงแรมใบหยกสกาย ขอเชิญร่วมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยบุฟเฟ่ต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี ในงาน “Baiyoke Marathon Rally Buffet…Countdown Party 2020” วันที่ 31 ธันวาคม 2562 เพราะเป็นบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มที่สุดในรอบปี จ่ายเพียงครั้งเดียว กินดื่มได้ไม่อั้น มากถึง 10 ห้องอาหาร 10 รูปแบบบุฟเฟ่ต์ ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบไม่จำกัด ตั้งแต่เวลา 19.30 น. จนถึงเคานต์ดาวน์เข้าสู่ปีใหม่
สถานที่เคานต์ดาวน์ กรุงเทพฯ

ภาพจาก baiyokebuffet.com

          นอกจากนี้หากคุณเที่ยว กิน ดื่ม เก็บ RC ได้ครบทุกจุด ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ, เงินสด, รางวัลกินฟรี ! และของรางวัล รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท ฉลองปีใหม่กันแบบสุดฟิน ความสนุกรูปแบบนี้รับรองได้ว่าหาที่ไหนไม่ได้อีกแน่นอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Baiyoke Customer Service โทรศัพท์ 02-656-3939

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 13 ธันวาคม 2562

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
thailandfestival.org, asiatiquethailand.com, crystaldesigncenter.com, centralworld.co.th, baiyokebuffet.com และ
iconsiam.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สถานที่เคานต์ดาวน์ กรุงเทพฯ ยิ้มรับปีใหม่ 2020 ด้วยความรื่นเริง โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2562 เวลา 18:13:56 12,545 อ่าน
TOP