x close

NIPPON HAKU BANGKOK 2019 งานมหกรรมญี่ปุ่นใหญ่สุดในไทย งานดีที่ต้องบอกต่อ

          เทศกาลสำหรับคนรักญี่ปุ่นกำลังจะกลับมา กับ NIPPON HAKU BANGKOK 2019 งานมหกรรมเพื่อคนรักญี่ปุ่น ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวบรวมทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นมาไว้ในงานเดียว วันที่ 30 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562 ชั้น 5 สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.          อีกหนึ่งงานเทศกาลดี ๆ ที่ต้องบอกต่อ โดยเฉพาะใครที่สนใจวัฒนธรรมญี่ปุ่น กำลังวางแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่น เรียนต่อญี่ปุ่น หรือคิดถึงความเป็นญี่ปุ่น แล้วอยากมาสัมผัสบรรยากาศแบบญี่ปุ่น กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ทำกิจกรรมสนุก ๆ ใจกลางกรุงเทพฯ ก็ขอเชิญให้มาเที่ยวชม NIPPON HAKU BANGKOK 2019 งานเทศกาลที่เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ในเมืองไทย

          NIPPON HAKU BANGKOK 2019 เป็นงานมหกรรมเพื่อคนรักญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นโดยเจเอ็ดดูเคชั่น สถาบันสอนภาษาและศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง มร.ทากุโอะ ฮาเซกาวะ (Mr.Takuo Hasegawa) ประธานจัดงาน ได้เปิดเผยว่า การจัดงานในครั้งนี้ได้นำคำแนะนำ คำติชม จากผู้เข้าร่วมงานจาก NIPPON HAKU BANGKOK และ JAPAN EXPO IN THAILAND ในปีก่อน ๆ มาปรับปรุงพัฒนา เพื่อให้งานที่กำลังจะเกิดขึ้น ตอบโจทย์ตรงความต้องการ พร้อมสร้างความสุขและความสนุกสนาน ให้คนที่เข้ามาเยี่ยมชมงาน คนไทยจะได้รู้จักญี่ปุ่นในมุมต่าง ๆ มากขึ้น และอาจจะนำไปต่อยอด เป็นไอเดีย เป็นแรงบันดาลใจใหม่ ๆ

NIPPON HAKU BANGKOK 2019
          ไฮไลต์ที่น่าสนใจภายในงาน NIPPON HAKU BANGKOK 2019 แบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ ดังนี้

          - Education Zone : JAPAN EDUCATION FAIR : รวบรวมสถาบันการศึกษาทุกระดับชั้นนำจากญี่ปุ่นมาให้ข้อมูลสำหรับผู้ที่สนใจและกำลังมองหาที่เรียนต่อในประเทศญี่ปุ่น

          - Job Zone : JAPAN JOB FAIR : สำหรับคนที่ต้องการหาประสบการณ์การทำงานแบบใกล้ชิดคนญี่ปุ่น ภายในงานได้รวบรวมบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทยที่เปิดรับสมัครงานพร้อมสัมภาษณ์เบื้องต้นในทันที

          - Travel Zone : ครบจบที่งานเดียวจริง ๆ ไม่ว่าเป็นข้อมูลการท่องเที่ยวโดยสำนักงานท่องเที่ยวของจังหวัดต่าง ๆ ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ และที่พักในประเทศญี่ปุ่น ราคาพิเศษที่งานนี้ที่เดียว !

          - Shopping Zone : จัดหนักจัดเต็มสินค้าราคาเบา ๆ สไตล์ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่นชื่อดังแบบออริจินัล สินค้าแฟชั่นความงามและของที่ระลึกจากประทศญี่ปุ่น อีกทั้งบูธสินค้าจากเจลีก เอาใจแฟนฟุตบอลอีกด้วย


NIPPON HAKU BANGKOK 2019

          - Workshop Zone : โซนกิจกรรมอบรมงานฝีมือด้านต่าง ๆ โดยกูรูผู้มีประสบการณ์จากประเทศญี่ปุ่น ให้ผู้สนใจทุกคนได้มีโอกาสลงมือทำ โดยหวังว่าประสบการณ์ที่ได้รับจะสามารถจุดประกายความฝันของผู้เข้าร่วมกิจกรรมและนำไปต่อยอดได้ในอนาคต

          - Art Zone : โซนงานศิลปะส่งตรงจากญี่ปุ่นให้เข้าชมฟรี ! พบกับนิทรรศการภาพวาดในความมืดจาก Akihiro Nishino ศิลปินนักเขียนหนังสือภาพชาวญี่ปุ่นชื่อดัง ที่กลับมาโชว์ผลงานสุดตระการตาและซาบซึ้งกินใจให้คนไทยได้ชมกันอีกครั้ง

          - Entertainment Zone : โซนที่จะมาสร้างความบันเทิงตลอดทั้ง 3 วัน โดยมีทั้ง Main Stage และ Mini Stage ในปีนี้ยกทัพศิลปินทั้งไทยและญี่ปุ่น กว่า 30 วงมาขึ้นแสดงนำทีมโดย BNK48, แจน จัง & ส้ม มารี, NIYA, 2o Love to sweet Bullet, WORLD ORDER และ SY51 เป็นต้น

          - TOKYO OLYMPIC 2020 PAVILLION : ไฮไลต์เด็ดของปีนี้ ชมนิทรรศการแนะนำกีฬาที่แข่งขันในโอลิมปิก ชมการสาธิตและเชิญทดลองเล่นกีฬา Boccia (พาราลิมปิก) พร้อมชวนทุกคนเขียนข้อความให้กำลังใจนักกีฬาในการแข่งขันครั้งนี้ และโอกาสพิเศษสุด ๆ สำหรับผู้เข้าร่วมงาน สามารถจองตั๋วเข้าชมกีฬาภายในงานได้ที่โซนนี้อีกด้วย

NIPPON HAKU BANGKOK 2019

NIPPON HAKU BANGKOK 2019

          มหกรรมที่รวมทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นอย่างยิ่งใหญ่ NIPPON HAKU BANGKOK 2019 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562 ชั้น 5 สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. งานนี้เข้าชมฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก NIPPON HAKU BANGKOK


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
NIPPON HAKU BANGKOK

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
NIPPON HAKU BANGKOK 2019 งานมหกรรมญี่ปุ่นใหญ่สุดในไทย งานดีที่ต้องบอกต่อ อัปเดตล่าสุด 19 สิงหาคม 2562 เวลา 18:02:05 36,234 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP