x close

7 ที่พักเกาะล้าน มีสระว่ายน้ำ เอนกายพักสบาย ชิลรับวันหยุด

          ที่พักเกาะล้าน มีสระว่ายน้ำ เตรียมชุดพร้อมลงเล่นน้ำพักผ่อนสบาย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติของเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ยอดนิยม
          เกาะล้าน แหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ ยอดฮิต บรรยากาศดี ท้องทะเลสวยงาม และยังมีที่พักเกาะล้าน มากมายหลากแบบ โดยเฉพาะใครที่อยากเล่นน้ำจืด เราก็มีที่พักเกาะล้านมีสระว่ายน้ำตอบสนองไลฟ์สไตล์เช่นกัน แต่จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย

1. Myth Koh Larn Resort Bar and Bistro

          ที่พักเกาะล้านบริการห้องพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักสร้างแค่ 3 ห้อง รายละเอียดการตกแต่งสวยงามทั้งหมด มี Pool Spa ทุกห้อง ภายในห้องทาสีขาวปูนเปลือย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำแบบ Open Air เป็นกระจกใสมองเห็นวิวข้างนอก ถ้าเบื่อ ๆ ก็เช่ามอเตอร์ไซค์ที่โรงแรมไปขี่เล่นชมวิวโดยรอบได้ด้วย มีบริการรถรับ-ส่ง ที่ท่าเรือหน้าบ้าน ตอนกลางคืนไปสนุกลั้ลลาได้ที่ห้องอาหาร Myth Resort Bar and Bistro บริการบาร์เครื่องดื่มเคล้าเสียงเพลงและดนตรีสด
 

          ที่อยู่ : เมืองพัทยา เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 088 583 3228

          เฟซบุ๊ก : Myth Koh Larn Resort Bar and Bistro

2. Phan Loft at Kohlarn Pool Villa

          ที่พักบนเกาะล้านสุดชิล มีสระว่ายน้ำส่วนกลาง บริการห้องพัก 25 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ Standard room ห้องพักแบบส่วนตัว, Pool View ห้องพักริมสระว่ายน้ำ, Family Room ห้องพักสำหรับครอบครัว และ Family Room ห้องพักสำหรับครอบครัววิวทะเล ภายในห้องพักบริการอินเทอร์เน็ตฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม อุปกรณ์บริการในห้องน้ำ ได้แก่ สบู่ ยาสระผม และผ้าเช็ดตัว ฟรีบริการรถจักรยานยนต์ ฟรีรถรับ-ส่ง ปิ้งย่างได้มีอุปกรณ์พร้อม สังสรรค์เฮฮากับเพื่อนฝูงได้เต็มที่
 

          ที่อยู่ : ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 097 236 7081

          เฟซบุ๊ก : Phan Loft at Kohlarn Pool Villa

3. บ้านทะเลน้ำใส

          ที่พักในบรรยากาศสุดหรูริมทะเล พร้อมสระว่ายน้ำ ห่างจากหาดนวลเพียง 1 กิโลเมตร ห้องพักทาสีขาวอบอุ่นสบายตา ด้านหลังมีระเบียงไว้ชมวิว ห้องพักมีแบบพัก 2 ท่านและพัก 3 ท่าน มีทั้งโซนวิวทะเล วิวสระว่ายน้ำ และโซนวิวสวน ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการเช่าจักรยานยนต์ บริการรถรับ-ส่งท่าเรือกับที่พัก ไม่อนุญาตให้ปิ้งย่าง และนำสัตว์เลี้ยงเข้าภายในที่พัก มีกิจกรรมตกหมึก เดินชมปะการังใต้ทะเล เจ็ตสกี บานานาโบ๊ต และเรือเร็วพาไปดำน้ำที่เกาะสาก ทั้งเต็มอิ่มและคุ้มค่าทุกนาทีตลอดช่วงเวลาที่พักผ่อนอยู่ที่นี่
 

          ที่อยู่ : ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ :  085 720 1992

          เว็บไซต์ : baantalaynamsai.com

          เฟซบุ๊ก : บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน

4. Bee Orchid Pool Villa

          ที่พักเกาะล้านมีสระว่ายน้ำมาพร้อมกับบรรยากาศแสนสบาย มีห้องสำหรับ 2 ท่าน ได้แก่ Standard Sea View, Standard Pool View, Standard Garden และ Standard Twin Beds มีระเบียงนั่งชมวิว และบ้านพักสำหรับครอบครัว พักได้ 4 ท่าน วิวสวนหย่อม (Family Garden) ทุกห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม ไม่มีเตาปิ้งย่าง ไม่รับสัตว์เลี้ยงทุกชนิด บริการรถจักรยานยนต์เช่าเที่ยวรอบเกาะ บริการรถรับ-ส่งท่าเรือกับที่พัก
 

          ที่อยู่ : เมืองพัทยา เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 082 258 8996

          เฟซบุ๊ก : Bee Orchid Pool Villa

5. Virawan Pool Resort

          ที่พักส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อน มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตั้งแต่ 2-4 คน หรือจะเหมายกชั้น 4 ห้อง 12 คน หรือยกหลัง 8 ห้อง 24 คนก็ยังได้ รวมทั้งเหมาปิดรีสอร์ตแบบส่วนตัว เริ่มที่ 30-40 คน รวมอาหารปาร์ตี้ริมสระ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งมีกิจกรรมดำน้ำดูปะการัง บริการเครื่องเล่นในน้ำให้ออกกำลัง บริการรถรับ-ส่งเที่ยวหาด
 

          ที่อยู่ : เมืองพัทยา เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 081 850 5405, 084 362 5600

          เฟซบุ๊ก : Virawan Pool Resort

6. Nomad Resort

          โนแมด เบดแอนด์บาร์ ที่พักเกาะล้านล้อมรอบด้วยวิวสวน ตัวบ้านพักเป็นทรงสี่เหลี่ยมดูทันสมัย ห้องพักแบบ Pool Villa มีสระน้ำส่วนตัวทุกห้อง อยากว่ายน้ำเวลาไหนก็ได้ตามปรารถนา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครอยากปาร์ตี้ยามดึกเดินไปด้านหน้ามีบาร์นั่งชิลพร้อมแดนซ์กระจายได้ มีบริการรถรับ-ส่งจากท่าหน้าบ้านด้วยนะ
 

          ที่อยู่ : สามแยกหาดนวล เมืองพัทยา เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 099 492 2954

          เฟซบุ๊ก : Nomad Resort

7. ชัลยา ปุระ รีสอร์ท

          ที่พักเกาะล้านน่ารักแต่งด้วยสีพาสเทล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พักได้ตั้งแต่ 2-4 คน และยังมีความเก๋ตรงชื่อห้องพักเป็นชื่อดอกไม้ไทย เช่น ชบา บานชื่น กุหลาบ ทานตะวัน พุดซ้อน เฟื่องฟ้า เป็นต้น ภายในห้องพักเตียงนุ่มน่านอนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้านหน้าห้องมีโต๊ะให้นั่งพร้อมบริการเตาปิ้งย่าง หรือใครจะซื้ออาหารมานั่งกินกับเพื่อนหรือครอบครัวก็ได้เช่นกัน
 

          ที่อยู่ : ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 085 431 5662

          เว็บไซต์ : ชัลยา ปุระ รีสอร์ท

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ที่พักเกาะล้าน มีสระว่ายน้ำ เอนกายพักสบาย ชิลรับวันหยุด อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2566 เวลา 15:25:36 150,695 อ่าน
TOP