ดอกเหลืองปรีดียาธรบานสะพรั่ง 2562 ถนนสายดอกไม้น่ายล จ.สุพรรณบุรี

         ชมความสวยงามดอกเหลืองปรีดียาธร หรือ ดอกตาเบบูญ่า สองข้างทางถนนเส้นทางหมายเลข 3502 (อำเภอสามชุก-อำเภอด่านช้าง) จังหวัดสุพรรณบุรี สะพรั่งสวยชวนถ่ายรูป
         ช่วงนี้ถ้าใครผ่านไปผ่านมาแถวถนนเส้นทางหมายเลข 3502 (อำเภอสามชุก-อำเภอด่านช้าง) จังหวัดสุพรรณบุรี น่าจะได้มีโอกาสเห็นความสวยงามของดอกเหลืองปรีดียาธร หรือ ดอกตาเบบูญ่า ที่กำลังออกดอกสีเหลืองสะพรั่งสองฟากถนน กลายเป็นถนนเส้นทางดอกไม้ช่วงหน้าร้อนอีกหนึ่งจุดน่าเช็กอินในช่วงหน้าร้อนนี้ ลองมาดูกันหน่อยสิว่า…บรรยากาศจะสวยงามมากน้อยแค่ไหน         ตลอดระยะทางกว่า 6 กิโลเมตร ของบริเวณถนนเส้นทางหมายเลข 3502 (อำเภอสามชุก-อำเภอด่านช้าง) จังหวัดสุพรรณบุรี นักท่องเที่ยวจะได้ชมความสวยงามของเหลืองปรีดียาธร หรือ ดอกตาเบบูญ่า เริ่มทยอยออกดอกเหลืองสะพรั่งอวดโฉมให้เห็นความสวยงามสองฟากฝั่งถน


         ล่าสุดจากเฟซบุ๊ก Mongnoi Suphanbiz ได้โพสต์รูปความสวยงามของดอกเหลืองปรีดียาธร ที่กำลังทยอยออกดอกให้นักท่องเที่ยวได้เชยชม ซึ่งปกติแล้วเหลืองปรีดียาธร จะบานช่วงประมาณเดือนมีนาคม-เมษายนของทุกปี ขึ้นอยู่กับว่าปีนั้นออดอกเร็วหรือไม่ และจะบานเต็มในระยะเพียงแค่ 1-2 สัปดาห์เท่านั้น


         สำหรับใครที่ต้องการถ่ายรูป แนะนำว่าให้เพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ ทั้งนี้เพื่อป้องกันปัญหาจราจรติดขัด รวมถึงอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นระหว่างถ่ายภาพ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แขวงทางหลวงสุพรรณบุรีที่ 1 โทรศัพท์ 035 522 133 หรือ สายด่วนกรมทางหลวง 1586

 
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Mongnoi Suphanbiz
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดอกเหลืองปรีดียาธรบานสะพรั่ง 2562 ถนนสายดอกไม้น่ายล จ.สุพรรณบุรี โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 17:34:06 12,630 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP