10 ร้านอาหารราคาถูกทั่วไทยอิ่มนี้ง่าย ๆ ด้วยราคา 20 บาท

         ตระเวนกินร้านอาหารราคาถูกในราคา 20 บาท ทั่วไทย ทั้งอร่อย ให้เยอะ และได้คุณภาพ จนแทบไม่น่าเชื่อว่า ของถูกและของดียังมีอยู่ในโลก


         เดี๋ยวนี้ถ้าออกไปเที่ยวและอยากหาร้านอาหารอร่อย ๆ กินสักมื้อ ก็ต้องใช้งบประมาณอย่างน้อย ๆ ก็ต้องเป็นหลักร้อยขึ้นไป หรือถ้าจะเป็นถูกลงกว่านั้นในระดับหลักสิบ ก็อาจจะหายากหรือถึงหาได้รสชาติอาหารอาจจะไม่ถูกปาก และปริมาณอาหารไม่ถูกใจ แต่วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวเลือกมานำเสนอ กับร้านอาหารราคาถูก ในราคา 20 บาท รับประกันทั้งในเรื่องคุณภาพ รสชาติ และปริมาณ ขากินตามไปเช็กอินความอร่อยกันสนุกแน่นอน

1. เตี๋ยวไก่-โพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด

ร้านอาหารราคาถูก

ร้านอาหารราคาถูก

         ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ไอเดียบรรเจิด ด้วยการนำเอารสบัสมาทำเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว ดูแปลกใหม่และไม่ซ้ำใคร แบ่งพื้นที่หน้าร้านและในร้านให้ลูกค้าเลือกนั่งได้ตามสบาย โดยเมนูหลักของที่ร้าน แน่นอนเลยว่าต้องเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่ ที่เจ้าของร้านช่วยกันคิดสูตรความอร่อย และปรับลงตัวให้เข้าปากคนกิน และที่สำคัญขายในราคา 20 บาทเท่านั้น ! อร่อยแบบได้น้ำได้เนื้อเต็ม ๆ เกิดเป็นกระแสดังในโลกโซเชียล จนมีลูกค้าตามมาอุดหนุนกันไม่ขาดสาย

          ที่อยู่ : บริเวณทางเข้า บขส.โพนทอง ตำบลสระนกแก้ว อำเภอโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 409 6297
          เฟซบุ๊ก : เตี๋ยวไก่-โพนทอง

2. ร้านนายหัว ก๋วยเตี๋ยวเรือ จังหวัดกระบี่

          ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อย ทีขอเปิดสวนกระแสร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอื่น ๆ ในราคา 15 บาท แถมรสชาติอร่อยแบบที่ไม่ต้องปรุงเพิ่มแต่อย่างใด จนเป็นที่เลื่องลือและมีลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำเดินทางมาอุดหนุนกันไม่ขาดสาย ซึ่งก๋วยเตี๋ยวที่ร้านเป็นก๋วยเตี๋ยวฮาลาล โดยมีสูตรเด็ดของทางร้านที่ไม่เหมือนใคร วัตถุดิบแต่ละอย่างก็คัดเลือกแบบคุณภาพเน้น ๆ จึงรับประกันในเรื่องความอร่อย เราจึงเห็นลูกค้าสั่งมาไม่ต่ำกว่าสองชามเป็นอย่างต่ำกันทุกคน

         ที่อยู่ : ริมถนนชุมชนคลองแห้ง-หาดนพรัตน์ธารา ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่
         เบอร์โทรศัพท์ : 084 533 8305
         เฟซบุ๊ก : นายหัว – ก๋วยเตี๋ยวเรือ

3 เตี๋ยวตกตู้ จังหวัดชลบุรี


         หนึ่งในร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยราคาถูกในจังหวัดชลบุรี โดยความอร่อยนี้มาพร้อมกับราคาเพียง 20 บาท อร่อยไปกับเมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำตก รสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวเข้มข้น มาพร้อมกับเครื่องก๋วยเตี๋ยวแบบเน้น ๆ ทั้งหมู ลูกชิ้น และตับ เรียกได้ว่าทั้งถูกและดี สั่งกินอีกสักสิบชามก็ไม่เสียเงิน แถมยังมีของกินเล่นอย่างลูกชิ้นปิ้ง ที่มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด สั่งมากินคู่กับก๋วยเตี๋ยว หรือจะเป็นข้าวสวยร้อน ๆ สักจาก บอกเลยว่างานนี้มีฟิน

         ที่อยู่ : ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 063 923 2552
         เฟซบุ๊ก : เตี๋ยว-ตก-ตู้

4. ข้าวกะเพรา 20 บาท by Pum จังหวัดนนทบุรี

ร้านอาหารราคาถูก

ร้านอาหารราคาถูก

         ร้านกะเพราราคาถูก พร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยเมนูกะเพราะหลากหลายเมนู มีให้เลือกทั้งกะเพราหมู, กะเพราไก่, กระเพราหอย และข้าวไข่เจียว ทำสด ๆ เสิร์ฟร้อน ๆ ในราคา 20 บาท เป็นความอิ่มอร่อยแบบง่าย ๆ ทั้งยังเป็นขวัญใจทั้งขาจรและขาประจำอีกมามาย ใครชอบกินกะเพราเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ลองแวะมาชิมกันนะคะ

         ที่อยู่ : ซอยนนทบุรี 42 ถนนนนทบุรี อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 092 492 8995
         เฟซบุ๊ก : กระเพรา by pum 20 บาท

5. ป้าอ๋อย-ลุงหมึก จังหวัดราชบุรี

          ร้านอาหารขวัญใจชาวจังหวัดราชบุรี มากมายด้วยเมนูอาหารที่ทั้งอร่อยและถูกแบบละลานตา มีให้เลือกมากมายหลากหลายเมนู ทั้งก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า ผัดไทย ข้าวผัด และอาหารตามสั่งอีกมากมาย แต่เห็นราคาถูกแบบนี้ ไม่ใช่ว่าให้มาอย่างละนิดละหน่อยนะคะ แต่ละจานเรียกได้ว่าจัดเต็มไม่มีอั้น ทั้งผัก ทั้งเนื้อสัตว์ เพื่อให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยกันเต็มที่ ใครที่อยากสัมผัสความสุขผ่านมื้ออาหารราคาถูกแบบบ้าน ๆ ลองแวะมามากินกันได้ค่ะ

          ที่อยู่ : ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 206 919
          เฟซบุ๊ก : ร้านเจ๊อ๋อย ลุงหมึก อาหารตามสั่ง 10บาท

6. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำป้าจันทร์ 20 บาท จังหวัดแพร่


          ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อย หลากหลายเมนูก๋วยเตี๋ยวอร่อย ๆ ให้คุณได้เลือกกินมากมาย ขนกันมาทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ทั้งน้ำข้น น้ำใส น้ำตก พร้อมด้วยเครื่องก๋วยเตี๋ยวแบบเน้น ๆ ทั้งหมู ไก่ ปลา ทะเล และเย็นตาโฟ แม้แต่ต้มเล้งก็มีให้อิ่มอร่อย โดยเริ่มต้นชามละ 20 บาทเท่านั้นเอง ใครแวะมาเที่ยวแพร่แล้วอยากจะหาอะไรมาเติมพลังใส่ท้อง แวะมาที่ร้านนี้…บอกเลยว่าทั้งอิ่มทั้งคุ้ม

        
ที่อยู่ : ถนนวิชัยราชา ตำบลในเวียง อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่
         เบอร์โทรศัพท์ : 083 154 8596
         เฟซบุ๊ก : ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำป้าจันทร์ 20บาท

7. ร้าน ลุงช้าง-ป้ารมณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช

         ร้านอาหารตามสั่งเจ้าดังแห่งแดนใต้ ที่เปิดร้านข้าวราคาสวนกระแสเศรษฐกิจ โดยเริ่มต้นที่ราคา 10 บาท แถมยังมีให้เลือกหลากหลายเมนู เช่น ก๋วยเตี๋ยวน้ำ-แห้ง, สุกี้น้ำ-แห้ง, ผัดซีอิ๊ว, ผัดไทย, ข้าวผัด, ไข่เจียวหมูสับราดข้าว, ผัดพริกราดข้าว, ผัดพริกราดข้าว และผัดกะเพราราดข้าว เป็นต้น ส่วนในเรื่องวัตถุดิบก็คัดเลือกมาเป็นอย่างดี ให้ปริมาณกินพออิ่ม หรือใครไม่อิ่มจะสั่งเบิ้ลสองจานเลยก็ได้ไม่ว่ากัน

         ที่อยู่ : ตำบลโพธิ์เสด็จ อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช

8. กะเพรายักษ์ใหญ่ใจดี กรุงเทพฯ


          ร้านข้าวแกงแนวใหม่ ที่เกิดขึ้นจากความตั้งใจอยากส่งต่อความสุขให้กับคนกิน โดยเน้นการคัดเลือกวัตถุดิบที่คุณภาพ สะอาด และดีต่อผู้บริโภค ที่ร้านมีข้าวแกงให้เลือกมากมาย โดยแต่ละวันมีเมนูพิเศษไม่ซ้ำกัน เป็นต้นว่า…วันจันทร์และวันอังคาร เป็นซุบไก่, หมูทอด วันพุธและวันพฤหัสบดี เป็นไก่อบและต้มแซ่บ วันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เป็นปีกไก่ทอดและพะโล้ เป็นต้น แต่ที่พลาดไม่ได้เห็นจะเป็นเมนุผัดกะเพรา ขายในราคาย่อมเยาเพียง 20 บาท หากแต่เต็มอิ่มกับคุณภาพและปริมาณ ที่ทางร้านพร้อมจัดให้แบบเต็ม ๆ

         ที่อยู่ : ถนนพุทธมณฑล สาย 2 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 062 007 1991
         เฟซบุ๊ก : กะเพรายักษ์ใหญ่ใจดี

9. ร้านข้าวแกง เย่สิบ จังหวัดตรัง

         ร้านข้าวแกงราคาถูกในตลาดเทศบาลนครตรัง โดยในแต่ละวันทางร้านจะมีเมนูอาหารคอยเสิร์ฟให้คุณอิ่มท้องมากมาย ทั้งข้าวราดแกงข้าวมันไก่ ข้าวหมูทอด กวยจั๊บ หมี่ไก่ตุ่น หมูยอทอด ต้มหมูเครื่องยา ปลาเค็มทอด และอาหารตามสั่ง ในราคาเพียง 20 บาท ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับทั้งจากลุกค้าขาจรและขาประจำแวะเวียนมาอุดหนุนกันอยู่เรื่อย ๆ แถมยังขายดี ขายหมดทุกวัน ใครแวะเวียนมาแถวนี้ มาอุดหนุนกันได้นะคะ

         ที่อยู่ :
ตลาดเทศบาลนครตรัง ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง
         เบอร์โทรศัพท์ : 062 223 3952
         เฟซบุ๊ก : ร้านข้าวแกง เย่สิบ ตลาดเทศบาลนครตรัง

10.  ร้านข้าวบึ้ม (วัชระโภชนา) กรุงเทพฯ


         ร้านข้าวชื่อดังแถวพรานนก เปิดขายมานานกว่า 20 ปี และยังคงขายกะเพรา (ราคา 15 บาท และหมูหวานราดข้าว ราคา 20 บาท) แถมยังให้เยอะ คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม เผลอ ๆ กินคนเดียวยังไม่หมดห่อเสียด้วยซ้ำ รสชาติก็อร่อยไม่ต่างจากร้านกะเพราอื่น ๆ รสไม่จัดจนเกินไป ส่วนข้าวหมูหวานราดข้าว ยิ่งถ้าได้กินคู่กินคู่กับน้ำปลาพริก บอกเลยว่าอร่อยเหาะ ไม่แพ้อาหารตามภัตตาคารเลยทีเดียวเชียว

         ที่อยู่ : ตลาดพรานนก ถนนอิสรภาพ แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 081 483 6356

         เชื่อเราแล้วหรือยังคะว่า…ของดีและถูกในโลกนี้ยังมีอยู่จริง และแวะไปเที่ยวที่ไหน แล้วเจอร้านข้าวราคาถูกเหล่านี้เข้า ก็อย่าลืมไปอุดหนุนกันด้วยนะคะ ^ ^


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก เตี๋ยวไก่-โพนทอง, เฟซบุ๊ก นายหัว – ก๋วยเตี๋ยวเรือ, เฟซบุ๊ก เตี๋ยว-ตก-ตู้, เฟซบุ๊ก กระเพรา by pum 20 บาท, เฟซบุ๊ก ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำป้าจันทร์ 20บาท, เฟซบุ๊ก อร่อยริมทางสไตล์แป๊ะ, เฟซบุ๊ก กะเพรายักษ์ใหญ่ใจดี, เฟซบุ๊ก ร้านข้าวแกง เย่สิบ ตลาดเทศบาลนครตรัง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ร้านอาหารราคาถูกทั่วไทยอิ่มนี้ง่าย ๆ ด้วยราคา 20 บาท โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18:08:11 14,432 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP