OneSiam The Festival of Light 2019 จัดเต็มของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ เพื่อมอบให้คนพิเศษ

          สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนช้อปปิ้งปลายปี พร้อมแนะนำไอเดียการเลือกของขวัญเก๋ ๆ เพื่อมอบให้กับคนพิเศษช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ พร้อมลุ้นรับรางวัลและสิทธิพิเศษมากมายอีกกว่า 2.7 ล้านบาท
          ปลายปีแบบนี้ กิจกรรมหนึ่งที่เราจะพลาดกันไม่ได้ ก็คือการสรรหาของขวัญให้กับคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคนรัก ครอบครัว เพื่อน เจ้านาย หรือลูกค้า แต่กว่าจะหาที่ถูกใจได้นี่ยากจริง ๆ ใช่ไหมคะ วันนี้เลยอยากจะมาบอกตัวช่วยดี ๆ จาก OneSiam ซึ่งได้จัดเต็มแคมเปญสำหรับทุกคนในชื่อว่า OneSiam The Festival of Light 2019 ที่นอกจากจะมีการตกแต่งศูนย์การค้าสยามทั้ง 3 ศูนย์ คือ สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ ให้เปล่งประกายงดงามไปด้วยสีสันของแสงไฟและอุปกรณ์ตกแต่งสุดวิบวับในธีมคริสต์มาสและปีใหม่แล้ว ก็ยังมีการแนะนำของขวัญที่คัดสรรมากมาย สำหรับคนพิเศษของเราด้วย ว้าว ! แบบนี้ต้องไปส่องเสียหน่อยแล้ว มีอะไรบ้างนะ ตามไปดูกันค่ะ :)

OneSiam The Festival Of Light 2019

ของขวัญสุดพรีเมียมจากสยามพารากอน

เพื่อครอบครัว

          - เครื่องทำกาแฟ Essenza Mini จาก Nespresso

Gift Ideas

          ครอบครัวไหนที่เป็นคอกาแฟ หรือชื่นชอบในกลิ่นหอมของกาแฟ ของขวัญชิ้นนี้จะทำให้สมาชิกในครอบครัวเป็นปลื้มแน่นอน ซึ่งนอกจากจะทำกาแฟได้สะดวก รวดเร็วแล้ว ยังมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถทำได้ทั้ง Espresso และ Lungo แค่กดปุ่มแป๊บเดียว ก็ได้ดื่มกาแฟรสชาติเข้มข้น หอมกรุ่น ถูกใจ

          ราคา : 5,500 บาท
          พิกัด : ชั้น M

          - ลำโพงบลูทูธแบบกันน้ำ จาก JBL

Gift Ideas

          วันหยุดที่ได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ระหว่างที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกัน ก็อยากจะเปิดเพลงคลอไปด้วยใช่ไหมล่ะ แบบนี้ต้องจัดลำโพงบลูทูธแบบกันน้ำ จาก JBL มาเพื่อบรรยากาศบ้านอันสุขสันต์กันค่ะ จะจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ หรือจะชวนญาติ ๆ มาสังสรรค์ในสวนหลังบ้านด้วยกัน ลำโพงตัวนี้ก็เอาอยู่ ไม่ต้องกลัวเปียกน้ำ สามารถชาร์ตแบตเตอรีเก็บไว้ได้ พกพาสะดวก ถ้าเปิดเพลงจากโทรศัพท์ ก็สามารถรับสายได้ด้วยนะ ดีขนาดนี้ต้องมีติดบ้านสักชิ้น

          ราคา : 11,900 บาท
          พิกัด : ร้าน Sound City ชั้น 2

เพื่อคนรัก

          - กระเป๋าสะพาย Diadora จาก Aigner

Gift Ideas

          ผู้หญิงกับกระเป๋าเป็นของคู่กัน ถ้าไม่รู้จะเลือกใบไหนดีต้องใบนี้เลยค่ะ กระเป๋าสะพาย รุ่น Diadora จาก Aigner ทำจากหนังวัวแท้ สีดำสวยเท่ เพิ่มความหรูด้วยงานฉลุลายและสายสะพายสีทอง น้ำหนักเบา มีช่องให้ใส่เงินและโทรศัพท์ได้อีกด้วย จะใส่กับชุดสีไหนก็เข้ากัน สาวคนไหนได้ไป เป็นยิ้มแก้มปริแน่นอน

          ราคา : 27,000 บาท
          พิกัด : ชั้น M

          - กระเป๋าสตางค์ พร้อมพวงกุญแจ จาก Bally

Gift Ideas

          มีของขวัญของคุณผู้หญิงก็ต้องมีของขวัญของคุณผู้ชายบ้าง จัดไปเบา ๆ กับกระเป๋าสตางค์ทรงสั้นสีดำสวยเท่จากแบรนด์ Bally ที่ทำจากหนังแท้ การตัดเย็บเนี้ยบสุด ๆ สามารถใส่ธนบัตรได้โดยไม่ต้องพับ มีช่องเก็บบัตรหลายช่อง เหมาะกับผู้ชายทุกวัย

          ราคา : 16,800 บาท
          พิกัด : ชั้น M

เพื่อบุคคลสำคัญ

          - กล้องดิจิตัล xf10 จาก Fuji

Gift Ideas

          ไปเที่ยวที่ไหน ก็ต้องถ่ายรูป เพราะฉะนั้นของขวัญชิ้นนี้จะดีต่อใจคนพิเศษแน่นอน เพราะนอกจากจะตัวเล็ก น้ำหนักเบา ดีไซน์สวยเท่แล้ว ก็ยังมีฟังก์ชั่นที่ดีงามไม่แพ้กับกล้องรุ่นใหญ่ ความละเอียดของภาพมีมากถึง 24 ล้านพิกเซล ถ่ายวิดีโอก็ได้ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับเลนส์ 18.5 มม. F 2.8 ถ่ายภาพบุคคลได้สนุก มุมไหนก็สวยหล่อ พกไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ สะดวกสุด ๆ

          ราคา : 16,990 บาท
          พิกัด : Big Camera ชั้น 2

          - กระเป๋าเครื่องสำอางลายเสือ จาก Aigner

Gift Ideas

          ถ้าคนคนนั้นรักแฟชั่น บอกเลยว่าจะต้องถูกใจกระเป๋าเครื่องสำอางลายเสือ จาก Aigner ใบนี้แน่นอน โดดเด่นด้วยลายเสือสุดเฉียบ วัสดุคงทน ตัดเย็บเนี๊ยบ ซิปสีทอง ดูหรูหรา ขนาดกำลังพอดี ใส่เครื่องสำอางได้หลายชิ้น สามารถพกพาได้สะดวก

          ราคา : 10,300 บาท
          พิกัด : ชั้น M

          - หนังสือ Jim Stoppani’s Encyclopedia of Muscle & Strength           ช่วงนี้กระแสการออกกำลังกายเริ่มมาแรง และถ้าอยากให้คนสำคัญของคุณมีสุขภาพที่ดี รูปร่างสมส่วน หนังสือ Jim Stoppani’s Encyclopedia of Muscle & Strength ก็เหมาะมาก ๆ ที่จะเป็นของขวัญในช่วงปีใหม่นี้ เขียนโดย Jim Stoppani ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกกำลังกาย ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับท่าออกกำลังกายและโปรแกรมที่จะสร้างกล้ามเนื้อและร่างกายให้แข็งแรง

          ราคา : 753 บาท
          พิกัด : ร้าน Kinokuniya ชั้น 3

ของขวัญสุดพรีเมียมจากสยามเซ็นเตอร์


เพื่อครอบครัว

          - Japanese Cherry Blossom Set จาก Bath & Body Works

Gift Ideas

          เพื่อความหอมสะอาดของทุกทุกคนในครอบครัว ต้องจัดชุดนี้มาไว้ติดบ้านค่ะ สำหรับเซตนี้คุ้มมาก ๆ เพราะมีถึง 4 ตัวด้วยกัน ทั้งเจลอาบน้ำ บอดี้โลชั่น บอดี้ครีม และน้ำหอม ซึ่งเป็นกลิ่นซากุระ ได้ทั้งกลิ่นหอม พร้อมผิวสวยตลอดทั้งวัน

          ราคา : 2,250 บาท
          พิกัด : ร้าน Bath & Body Works ชั้น 2

          - กระเป๋าช้อปปิ้งปักลาย จาก Kloset Etcetera

Gift Ideas

          มาเป็นครอบครัวที่น่ารัก ช่วยลดโลกร้อนตอนไปช้อปปิ้งกันค่ะ ด้วยกระเป๋าปักลายเก๋ ๆ จาก Kloset Etcetera ขนาดำกลังดี ใส่ของได้เเยอะพอสมควร เนื้อวัสดุคงทน มีให้เลือกหลายลายและสีสัน ผู้ชายถือได้ ผู้หญิงถือก็ดี ใช้กันได้ทั้งครอบครัว

          ราคา : 1,550 บาท
          พิกัด : ชั้น 1

เพื่อคนรัก

          - นาฬิกา Handmade Paracord Watch Band จาก Paraface

Gift Ideas

          ของขวัญชิ้นนี้ ใคร ๆ ก็ใช้ได้ ยิ่งถ้าซื้อให้คนรักยิ่งน่าประทับใจ เพราะเป็นนาฬิกาที่ทำสายแบบแฮนด์เมด ถักขึ้นอย่างพิถีพิถัน มีหลากหลายสีสันให้เลือก หน้าปัดก็เท่ไม่ซ้ำใคร เรียบโก้ด้วยสีดำสนิท เข็มเล็ก ให้ความรู้สึกเบา ๆ เหมาะแก่การใส่ในวันสบาย ๆ แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์

          ราคา : 3,400 บาท
          พิกัด : ชั้น 1 The Selected

          - Sephora Collection Star Catcher Eyeshadow Palette

Gift Ideas

          ถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญให้สาว ๆ แล้วไม่รู้จะซื้ออะไรดี ให้เลือกเป็นประเภทเครื่องสำอางไว้ก่อนค่ะ รอดทุกคน แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเป็นแบบไหนดี ขอแนะนำชิ้นนี้เลย พาเลตต์อายแชโดว์จาก Sephora ที่มีสีให้เลือกมากถึง 34 เฉดสีด้วยกัน มีทั้งเนื้อแมตต์, ซาติน, เมทัลลิก และเพิรล์ที จะให้สาว ๆ แต่งหน้าไปงานไหน ตลับนี้ตลับเดียว เอาอยู่ !

          ราคา : 1,490 บาท
          พิกัด : Sephora ชั้น G

เพื่อบุคคลสำคัญ

          - ก้านไม้กระจายความหอม Fleurs de Thailande จาก Ma Chandelle x Pearada

Gift Ideas

          มอบความหอมให้กับคนสำคัญในช่วงเวลาแห่งความสุขปลายปี ด้วยก้านไม้กระจายความหอม ที่สามารถวางตรงไหนก็ได้ของห้องนอน หรือทุกห้องในบ้าน กลิ่นหอมยาวนานมากกว่า 4 เดือน ใครได้รับเป็นของขวัญก็หลงรัก

          ราคา : 2,250 บาท
          พิกัด : ชั้น 1 The Selected

          - ต่างหูรูปนกกางปีก จาก Pym

Gift Ideas

          ถึงจะจิ๋วแต่แจ๋วจริง ๆ ค่ะ สำหรับของขวัญชิ้นนี้ หรูหราด้วยดีไซน์รูปนกคอกคาทู ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 3 สีด้วยกัน คือ สีทอง, แบล็ครูเธเนียม และพิงค์โกลด์ ซึ่งสามารถแมทช์ได้กับเสื้อผ้าหลายสไตล์ ใส่ได้ทุกโอกาส

          ราคา : 1,590 บาท
          พิกัด : ชั้น 1 The Selected

ของขวัญสุดพรีเมียมจากสยามดิสคัฟเวอรี่

เพื่อครอบครัว 

          - กระโจมสัตว์เลี้ยง WILAA MALIN

Gift Ideas

          เชื่อว่าหลาย ๆ บ้านมีน้องหมา น้องแมว เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ช่วงเวลาปลายปีนี้ มามอบความสุขให้กับสัตว์เลี้ยงสุดที่รัก ซึ่งเป็นขวัญของครอบครัวด้วยกระโจมสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก จาก WILAA MALIN กันค่ะ เป็นกระโจมสไตล์อินเดียแดง มีลายให้เลือกเยอะมาก และมีไซส์ด้วยนะ ไม่ว่าสัตว์เลี้ยงจะเล็กหรือใหญ่ก็สามารถเข้าไปนอนพักผ่อนได้ค่ะ

          ราคา : 1,850 บาท
          พิกัด : ชั้น 3

          - ผลิตภัณฑ์จากดอยตุง

Gift Ideas

          เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีของขวัญให้เลือกซื้อเยอะมาก ซึ่งการที่เราอุดหนุนสินค้าดอยตุง นอกจากสินค้าแต่ละชิ้นจะมีคุณภาพดี ดีไซน์สวยเก๋แล้ว ก็ยังจะได้ช่วยสนับสนุนพี่น้องชาวไทยภูเขาด้วยนะคะ ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจก็มีทั้งเมล็ดกาแฟสด, ผ้าพันคอ, งานเซรามิก, ปลอกหมอน, ที่รองจาน,  สมุดโน้ต, เสื้อคลุม, เดรส, กระโปรง, กางเกงขายาว เป็นต้น

          พิกัด : ดอยตุง ชั้น 3

เพื่อคนรัก

          - Salad Dressing Mixer

Gift Ideas

          ในยุคสมัยที่ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น อาหารจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เลยค่ะ ถ้าคนรักของคุณชอบทำอาหารกินเอง Salad Dressing Mixer ถือว่าเป็นของขวัญที่ดีทีเดียวล่ะ เพราะการทำน้ำสลัดจะกลายเป็นเรื่องง่ายไปทันที หาากมีเครื่องนี้ติดบ้าน เผลอ ๆ เราจะได้ทานเมนูอร่อย ๆ จากคนรักทุกวันด้วยนะ ^^

          ราคา : 1,089 บาท
          พิกัด : Habitat ชั้น 3

          - เสื้อเชิ้ตสีเหลืองเลมอน Secret Service by Madmister

Gift Ideas

          สีเหลืองกำลังมาแรง ก็จัดให้คุณแฟนสักตัวค่ะ กับเสื้อเชิ้ตสุดเท่ มีกิมมิกเก๋ ๆ กับกระดุมสีขาว ใส่แล้วหล่อหวานดูเป็นลุคหนุ่มเกาหลีเบา ๆ เนื้อผ้าดี ใส่ทน สีไม่ตก เหมาะกับการใส่คู่กับกางเกงขาสั้นก็ได้ ขายาวก็ดี รับรองหนุ่ม ๆ ได้ไปจะต้องกระโดดกอดคุณเลยทีเดียว

          ราคา : 3,700 บาท
          พิกัด : ร้าน Pursuit ชั้น M

เพื่อคนสำคัญ

          - แก้วลายหินอ่อน จาก Habitat

Gift Ideas

          เครื่องดื่มกับโต๊ะทำงานเป็นของคู่กันค่ะ ถ้าไม่ดื่มกาแฟ ก็ต้องดื่มชา ถ้าไม่ดื่มชาก็ต้องดื่มน้ำ เพราะฉะนั้นการให้แก้วเป็นของขวัญยังไงก็ได้ใช้ค่ะ ยิ่งถ้าเป็นแก้วลายหินอ่อน ยิ่งดูดี คลาสสิก ล้างทำความสะอาดง่าย แบบนี้ต้องจัดให้คนสำคัญในช่วงเวลาพิเศษ

          ราคา : 432 บาท
          พิกัด : Habitat ชั้น 3

          - รองเท้าเบอร์เก้น David Engel Villains SF Kera Silver

Gift Ideas

          เพราะทุกก้าวมีความหมาย ...ให้คนสำคัญของคุณก้าวเดินอย่างมั่นใจ พร้อมทั้งดูดีในลุคสบาย ๆ ต้องจัดรองเท้าเบอร์เก้น จาก David Engel Villains SF Kera Silver ให้เลย นอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว ก็ยังมีลูกเล่นเก๋ ๆ ด้วยกากเพชรสีเงิน แมตช์เข้ากับลุคสตรีทได้ลงตัว ใส่เดินช้อปปิ้งทั่วย่านสยามได้แบบชิล ๆ 

          ราคา : 890 บาท
          พิกัด : ร้าน Villains SF ชั้น M


ช้อปปิ้งเพลิน แล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลกว่า 2.7 ล้านบาท

OneSiam The Festival Of Light 2019

          สนุกกับการช้อปปิ้งที่สยามทั้ง 3 ศูนย์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 6 มกราคม 2562 นอกจากร้านค้าต่าง ๆ จะพากันจำหน่ายสินค้าในราคาพิเศษแล้ว ทาง OneSiam ก็ยังจัดกิจกรรมสมนาคุณให้กับลูกค้าเพื่อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่อีกด้วย พบกับความคุ้มค่าที่มากมายไม่รู้จบของการมาช้อปปิ้งที่วันสยาม ได้เลยดังนี้
 
1. ช้อปครบทุก 2,000 บาท รับไปเลยคูปองชิงโชค รถยนต์ MINI Cooper F59 และมอเตอร์ไซค์ BMW รุ่น F 800 R

          เพียงช้อปปิ้งให้ครบ 2,000 บาท จากร้านค้าภายในศูนย์ฯ ที่ร่วมรายการตามเงื่อนไขที่กำหนด รับทันทีคูปองชิงโชค 1 ใบ ลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2.7 ล้านบาท*  ได้แก่ รถยนต์ MINI Cooper F59 มูลค่า 2.18 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล และรถจักรยานยนต์ BMW รุ่น F 800 R มูลค่า 535,000 บาท จำนวน 1 รางวัล สำหรับลูกค้าสมาชิก VIZ Card, Platinum M Card และ SCB Credit Card ยังพิเศษกว่าใครได้รับคูปองไปเลย 2 ใบ

2. ยิ่งช้อปยิ่งได้ รับทันทีบัตรกำนัล Siam Gift Card มูลค่าสูงสุด 15,000 บาท


OneSiam The Festival Of Light 2019
สยามพารากอน

OneSiam The Festival Of Light 2019
สยามเซ็นเตอร์

OneSiam The Festival Of Light 2019
สยามดิสคัฟเวอรี่

3. บัตรสมาชิก VIZ Card ได้ลุ้นไปเที่ยวฮ่องกงฟรี 3 วัน 2 คืน รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

          สำหรับผู้ถือบัตรสมาชิก VIZ Card เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 รับคูปองชิงโชค 1 ใบ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อลุ้นเป็น 1 ใน 15 ผู้โชคดีที่จะได้รับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ The Fantastic Trip in Hong Kong 3 วัน 2 คืน พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นธุรกิจ รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท (จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง)

          นอกจากนี้ยังมีความสุขอีกมากมาย และโปรโมชั่นดี ๆ จาก OneSiam รออยู่ที่ www.onesiam.com สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของทั้ง 3 ศูนย์การค้า หรือโทรศัพท์ 0 2658 1000

          #OneSiam #OneSiamTheFestivalOfLight #NewYearNewLife
          #OneSiamGiftGuide #OneSiamPromotion #OneSiamYearEndSale


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
onesiam.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
OneSiam The Festival of Light 2019 จัดเต็มของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ เพื่อมอบให้คนพิเศษ โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 14:23:41 1,403 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP