คนมีคู่ควรรู้ 4 เทคนิคดี ๆ จองตั๋วควงแฟนไปเที่ยว ในราคาสุดคุ้ม

          เปิดวาร์ปการจองตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มจากสายการบินแอร์เอเชีย ที่จะได้บริการพิเศษมากมายในราคาสุดประหยัด ไปเที่ยวที่ไหนก็ไปกัน งบไม่บานปลาย มีทั้งโหลดสัมภาระ 20 กิโลกรัม อาหารบนเครื่องบิน ความคุ้มครองความล่าช้าของเที่ยวบินและกระเป๋า พร้อมทั้งเลือกที่นั่งตรงไหนก็ได้ คนมีคู่ไม่ต้องนั่งแยกกัน แพ็กเกจดี ๆ ที่จองได้เฉพาะตอนจองตั๋วเท่านั้น !

AirAsia Value Pack

          เวลาจะจองตั๋วเครื่องบินแต่ละที จะมัวรีบจองตาลีตาเหลือกเพราะแค่โปรโมชั่นราคาตั๋วถูก ๆ อย่างเดียวไม่ได้นะ เพราะว่ายังมีบริการเสริมอื่น ๆ ที่เราอาจจะต้องไปเสียยิบย่อยทีหลังอีกมากมาย อ๊ะ ๆ แต่ถ้ามาทำความรู้จักกับแพ็กเกจนี้ไว้ก่อน เวลาตั๋วโปรโมชั่นมาก็จะได้ทั้งตั๋วราคาถูกและบริการเสริมในราคาสบายกระเป๋า แพ็กเกจที่ว่านี้ก็คือ "แพ็กสุดคุ้ม" Value Pack จากสายการบินแอร์เอเชีย เป็นแพ็กเกจที่จะมีบริการเสริมต่าง ๆ รวบยอดมาให้ ในราคาที่ถูกกว่าการซื้อแยกถึง 20% แอบกระซิบเลยว่าเหมาะสำหรับคนมีคู่สุด ๆ เพราะจะมีเงินเหลือให้ไปนั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ชมวิวสวยสุดปังกับคนพิเศษด้วยนะ แล้วแพ็กสุดคุ้ม Value Pack จะมีบริการเสริมอะไรที่ดีต่อใจเราบ้างไปดูกัน

1. จองที่นั่งติดกัน ฉันจะดูหนัง-ฟังเพลงบนเครื่องกับเธอ
 
AirAsia Value Pack

          การที่ต้องนั่งอยู่บนเครื่องบินนาน ๆ หลายชั่วโมง บางทีไม่ได้อยากหลับ (จริงไหม) ก็อยากใช้เวลาที่อยู่เฉย ๆ บนเครื่องบินดูหนังหรือฟังเพลงโปรดกับคนพิเศษไปด้วยกัน แต่ฝันนี้ล่มพังไม่เป็นท่า เพราะโดนจับแยกที่นั่งเสียอย่างนั้น มันก็จะเศร้าใจหน่อย ๆ แต่ถ้าให้ดีอย่าให้มีความเซ็งของทริปนี้เลยดีกว่า เพราะถ้าจัดแพ็กสุดคุ้ม Value Pack เราสามารถเลือกจองที่นั่งได้เลย จะนั่งตรงไหนก็ได้ นั่งติดริมหน้าต่างหรือนั่งติดทางเดินก็เลือกได้หมด กดจองนั่งคู่ติด ๆ กัน เพิ่มความสุขให้ทริปนี้อีกเท่าตัว

2. สั่งอาหารล่วงหน้า อิ่มอร่อยเป็นคู่
 
AirAsia Value Pack

          เรื่องของความหิวมันกะเกณฑ์กันได้ยากเหมือนกันนะ ก็แหม...คิดว่าจะมากินที่สนามบินก่อนขึ้นเครื่อง แต่มีเหตุให้ไม่ได้ไปกิน เช่น รถติด แถวเช็กอินล่าช้า กระเป๋าเดินทางมีปัญหา และอีกสารพัดเรื่องที่เกิดเป็นเหตุสุดวิสัย จนต้องแบกท้องไปนั่งหิวบนเครื่องบินนู่น แต่ถ้าเราสั่งอาหารล่วงหน้าไว้กินบนเครื่องบิน ความกังวลเรื่องหิวก็จะลดไปเลย เพราะมั่นใจได้ระดับหนึ่งแล้วว่ามีอาหารกินบนเครื่องแน่นอน และที่สำคัญจองล่วงหน้าไปพร้อมกับแพ็กสุดคุ้ม Value Pack ราคาก็ยังถูก อร่อย ประหยัด สั่งยกคู่ก็ได้ โอ๊ย...พี่ปลื้ม :)

3. ธีมคู่จัดเต็มได้ ไม่หวั่นน้ำหนักกระเป๋า

AirAsia Value Pack

          ไปเที่ยวเป็นคู่ทั้งทีมันก็ต้องมีเสื้อผ้าคู่ พร็อพคู่สักหน่อย อ๊ะ ๆ กำลังนั่งนึกอยู่ล่ะสิว่ากระเป๋าฉันใส่อะไรได้บ้าง น้ำหนักจะเกินไหม แต่สำหรับแพ็กสุดคุ้ม Value Pack ไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้เลย เพราะเขาจัดหนักจัดเต็มจัดมาให้โหลดกระเป๋าใต้ท้องเครื่องได้ตั้ง 20 กิโลกรัม ! จะเสื้อโค้ทตัวยาวสีเดียวกัน หรือรองเท้าผ้าใบเท่ ๆ แบบเดียวกันก็จัดมาใส่ลงกระเป๋าได้เลย แล้วโหลดเข้าใต้ท้องเครื่องไปโลด ดีงาม เดินสวย ๆ หล่อ ๆ ขึ้นเครื่องไปชิล


4. คุ้มครองกันและกัน ทั้งสัมภาระและเที่ยวบินล่าช้า

AirAsia Value Pack

          ใช่ว่าไปเที่ยวแล้วจะไม่มีอุปสรรค อะไร ๆ ก็เกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้นอะไรที่ป้องกันได้ก็ควรป้องกันก่อน เช่น ความล่าช้าของเที่ยวบินและสัมภาระ บางครั้งมันก็สุดวิสัยเกินกว่าที่เราจะคาดเดาได้ ซึ่งแน่นอนว่าความล่าช้าของทั้งสองสิ่งนี้ก็มีผลกระทบต่อแผนการเดินทางของเราแน่นอน เพราะทำให้ไปถึงจุดหมายปลายทางที่ตั้งใจไว้ช้ากว่ากำหนด ที่สำคัญเสียเวลาท่องเที่ยวด้วย เพราะฉะนั้นเราต้องไปเที่ยวให้สบายใจ จัดแพ็กสุดคุ้ม Value Pack ไปด้วยเลย เพราะเขามีความคุ้มครองการล่าช้าของเที่ยวบินตั้งแต่ 1 ชั่วโมงขึ้นไป และความคุ้มครองการล่าช้าของสัมภาระมาให้ด้วย คราวนี้ก็สบายใจทั้งคู่ เที่ยวสนุกยกทริป...เริด !

AirAsia Value Pack

          เห็นความดีงามของแพ็กสุดคุ้มอย่างนี้แล้วอยากจองขึ้นมาบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ แหมก็ประหยัดไปตั้ง 20% ของดีแบบนี้เราต้องบอกต่ออยู่แล้ว ตามมาทางนี้เลย คลิกตรง ๆ คลิกเดียวเอาอยู่ที่ http://bit.ly/2IIyhD7 ส่วนถ้าอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/2IHRs01 แต่โน้ตไว้ด้วยนะว่า "จองได้เฉพาะตอนจองตั๋วเท่านั้น" ไม่สามารถกลับมาซื้อทีหลังได้อีก

AirAsia Value Pack

          ใครที่มีเป้าหมายของทริปต่อไปแล้ว ก่อนจองตั๋วเครื่องบิน ลองมาศึกษาถึงความคุ้มของแพ็กสุดคุ้ม Value Pack กันไว้ก่อนก็ได้ ถ้าถูกใจจะได้ไม่พลาดเวลาที่กดเลือกจองตั๋ว ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้อีกเยอะทีเดียว มีเงินเหลือเที่ยวอีกเพียบ หรือจะเอาไว้เป็นค่าตั๋วทริปต่อไปก็ได้นะ :)

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ไปกันนะ : Pai Gun Na และ airasia.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนมีคู่ควรรู้ 4 เทคนิคดี ๆ จองตั๋วควงแฟนไปเที่ยว ในราคาสุดคุ้ม โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 17:55:42 3,871 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP