x close

ที่พักหัวหิน - ชะอำ มีสไลเดอร์ - เครื่องเล่น คลายร้อนเพลินรับซัมเมอร์

          ที่พักหัวหิน - ชะอำ ที่มีสไลเดอร์ เครื่องเล่น และสระว่ายน้ำใหญ่ อีกหนึ่งตัวเลือกที่พักสำหรับช่วงหน้าร้อน ให้ลงเล่นน้ำกันชิล ๆ เห็นทีว่าต้องรีบมาเช็กอิน          หัวหิน - ชะอำ หนึ่งในเส้นทางเที่ยวยอดนิยม เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีวันหยุดไม่เยอะ ขับรถไม่ไกลก็ได้พักผ่อนชิล ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะ ทั้งสวนน้ำ ภูเขา ทะเล หรือที่ถ่ายรูปสวย ๆ แต่ช่วงหน้าร้อนแบบนี้จะดีมากยิ่งขึ้นไปอีก ถ้าที่พักที่เราพักมีเครื่องเล่นอย่างสไลเดอร์ มีเครื่องเล่น หรือสระว่ายน้ำใหญ่ ๆ เพิ่มเข้ามา ก็น่าจะทำให้เราสนุกกับการเล่นน้ำมากขึ้น วันนี้เราเลยไม่พลาดขอเอาใจขาเที่ยวทั้งหลาย ด้วยการแนะนำที่พักหัวหิน - ชะอำ ที่มีสไลเดอร์และเครื่องเล่น เข้าพักรอบนี้สุขและสนุกอย่างแน่นอน

1. Holiday Inn Vana Nava Hua Hin
          แลนด์มาร์กของการพักผ่อนและความบันเทิงอย่างครบวงจร ที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สำหรับผู้เข้าพักทุกเพศทุกวัย การตกแต่งเน้นโทนสีฟ้า-ขาวสดใส มองไปทางไหนก็สดชื่น ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งได้อย่างสวยงามและทันสมัย เช่น Vana Nava Room, Ocean View Room, Ocean Suite , Kids Suite, Panoramic Suite และ Sky Suite เป็นต้น และไฮไลท์ที่พูดถึงไม่ได้เป็นความพิเศษสุด ๆ ของแขกที่เข้าพัก เพราะสามารถเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวา ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เห็นอย่างนี้แล้วบอกได้คำเดียวเลยว่า "สนุกสุดๆ"

          ที่อยู่ : ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 809 999
          เว็บไซต์ : ihg.com หรือ เฟซบุ๊ก Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

2. My Resort Condo Hua Hin

ที่พักหัวหิน ชะอำ
ภาพจาก myresort-huahin.com

ที่พักหัวหิน ชะอำ
ภาพจาก myresort-huahin.com

ที่พักหัวหิน ชะอำ
ภาพจาก myresort-huahin.com

          ที่พักสุดเก๋สำหรับครอบครัว ตั้งอยู่บริเวณเขาตะเกียบ เป็นคอนโดพร้อมสวนน้ำแห่งเดียวในหัวหิน พร้อมให้บริการห้องพักหลากหลายขนาดและราคา รองรับได้ทุกกลุ่มทุกเพศและวัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ไมโครเวฟ, กาต้มน้ำ, เครื่องปิ้งขนมปัง, ผ้าเช็ดตัว, แชมพู และครีมอาบน้ำ เป็นต้น เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำเย็น ๆ ทั้งในสวนน้ำและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 8 สระ แถมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ มากมาย อย่างตลาดซิเคด้า เดินได้สบาย ใกล้ร้านอาหารทะเลเขาตะเกียบ และใกล้อุทยานราชภักดิ์

          ที่อยู่ : ถนนเขาตะเกียบ-หัวหิน ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 586 7594
          เว็บไซต์ : myresort-huahin.com หรือ เฟซบุ๊ก My Resort Condo Hua Hin

3. Hin nam Club


          ที่พักที่จะมอบช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แสนสบาย ที่คุณสามารถสัมผัสกับความสุขที่แท้จริงในวันหยุดของคุณ อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนที่ได้มาตรฐาน และครบวงจร โดยจุดเด่นของโรงแรมเน้นการออกแบบสไตล์โมเดิร์น แฟนตาซี แบบห้องที่หลากสีสันสดใสสบายตา ซึ่งทำให้คุณรู้สึกสดชื่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยเน้นความสะดวกสบายและทันสมัย รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ ให้คุณได้เล่นน้ำเพลินกันทั้งวัน ลองใครได้เข้าพักเป็นต้องประทับใจ

          ที่อยู่ : ถนนเพชรเกษม ซอยหัวหิน 7 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 155 2265
          เว็บไซต์ : www.hinnamclub.com หรือ เฟซบุ๊ก Hinn Namm Hotel HuaHin

4. Sheraton Hua Hin Resort And Spa

ที่พักหัวหิน ชะอำ
ภาพจาก sheratonhuahin.com

ที่พักหัวหิน ชะอำ
ภาพจาก sheratonhuahin.com

ที่พักหัวหิน ชะอำ
ภาพจาก sheratonhuahin.com

          ที่พักที่พร้อมจะเนรมิตช่วงเวลาพักผ่อนที่แสนวิเศษ พร้อมสัมผัสทัศนียภาพความสวยงามของท้องทะเล ไฮไลท์ที่ไม่พูดถุงไม่ได้ นั่นคือ สระว่ายน้ำที่กว้างใหญ่ อลังการแบบสุด ๆ มีให้เลือกหลากหลายสระ ทั้ง Infinity Pool, Upper Pool, Winding Pool, Elephant Pool และ Baby Pool โดยด้างข้างทั้งสองฝั่งของสระเป็นห้องพักดีไซน์สวย ทั้ง Garden View, Garden Terrace, Lagoon View, Lagoon Access, Lagoon Suite และ Ocean Suite โดยตรงกลางเป็นร้านอาหารและลานสนามหญ้าเขียวชอุ่ม เหมาะกับการพักผ่อนช่วงวันหยุดสบาย ๆ

          ที่อยู่ : ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 708 000
          เว็บไซต์ : sheratonhuahin.com หรือ เฟซบุ๊ก Sheraton Hua Hin Resort & Spa

5. FuramaXclusive Sandara Hua Hin


          ที่พักติดชายหาดชะอำ เป็นสถานที่พักผ่อนที่จะทำให้คุณได้ปลดเปลื้องจากความกังวลทั้งปวง พร้อมด้วยการบริการห้องพักที่สวยงาม ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีอบอุ่น อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น ร้านอาหาร บาร์ เป็นต้น ที่หันหน้าเข้าหาชายหาด พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารไทยและตะวันตก สนุกชิล ๆ กับสวนน้ำ มากมายด้วยเครื่องเล่น สไลเดอร์สีสันสดใส ให้คุณได้ลงเล่นน้ำเย็น ๆ คลายร้อนแบบไม่รู้เบื่อเลยทั้งวัน

          ที่อยู่ : ซอยร่วมจิตร ตำบลชะอำ อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 470 777
          เว็บไซต์ : furama.com หรือ เฟซบุ๊ก FuramaXclusive Sandara HUA HIN, Cha Am

 6. Black Mountain Hua Hin Resort


ภาพจาก blackmountainhuahin.com


ภาพจาก blackmountainhuahin.com

          ที่พักหัวหินบรรยากาศดี เปรียบดั่งเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อน ที่พร้อมให้บริการทั้งที่พัก สวนน้ำ และสนามกอล์ฟ โอบล้อมด้วยธรรมชาติสวย มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนเป็นอย่างมาก ให้บริการบ้านพักหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Bedroom Pool Villa, Bedroom Pool Villa และ Bedroom Pool Villa เป็นต้น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก และในส่วนของสวนน้ำก็มากมายด้วยเครื่องเล่น, คลื่นเทียมในสระ และสไลเดอร์ที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย กรี๊ดสะใจกันไปข้างหนึ่ง

          ที่อยู่ : หมู่ 2 ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 618 445
          เว็บไซต์ : blackmountainhuahin.com หรือ เฟซบุ๊ก Black Mountain Resort Villas

 7. Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort and Spa

ที่พักหัวหิน ชะอำ
ภาพจาก novotelhuahin.com

ที่พักหัวหิน ชะอำ
ภาพจาก novotelhuahin.com

ที่พักหัวหิน ชะอำ
ภาพจาก novotelhuahin.com

          ที่พักตั้งอยู่ระหว่างชายหาดชะอำและชายหาดหัวหิน ให้บริการห้องพักแบบร่วมสมัย ให้คุณได้ดื่มด่ำกับวิวท้องทะเลจากระเบียงห้องพัก ที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกย่างครบครัน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท เช่น Superior Room, Deluxe Room, Suite และ Executive Room เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมมากมาย พลาดไม่ได้กับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สนุกไปกับกิจกรรม "อควาบอล" หรือจะสนุกกับสไลเดอร์ยักษ์ ที่ออกแบบให้เล่นสนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สนุกเพลินตลอดวัน

          ที่อยู่ : ถนนบุรีรมย์ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 708 300
          เว็บไซต์ : novotelhuahin.com หรือ เฟซบุ๊ก Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa
 

8. Springfield @ Sea Resort & Spa


ภาพจาก springfieldresort.com


ภาพจาก springfieldresort.com


ภาพจาก springfieldresort.com

          ที่พักชะอำติดทะเล โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนให้เห็นถึงความเรียบหรูและโมเดิร์นแบบสุดชิค ล้อมรอบด้วยธรรมต้นไม้สีเขียว ที่คอยให้ร่มเงาความร่มรื่น พักผ่อนชิล ๆ กับสไตล์ห้องพักที่หลากหลาย มีให้เลือกทั้ง Deluxe Room, Grand Deluxe Room, Springfield Pool Room และ Junior Room เป็นต้น แต่ละห้องมาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เพลิดเพลินไปกับสระว่ายขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์ เอาใจคุณหนู ๆ ให้เพลินกับการเล่นน้ำตลอดทั้งวัน

          ที่อยู่ : ถนนจำนงภูมิเวท อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 709 300
          เว็บไซต์ : springfieldresort.com หรือ เฟซบุ๊ก สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท สปริงฟิลด์ กอล์ฟ รีสอร์ท ชะอำ

9. Santorini Park \'Stay\'


          ที่พักเก๋ ๆ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน แต่ละมุมของที่พักล้วนได้รับการออแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ Greek Contemporary และ Cozy Med ที่มอบความสะดวกสบายสูงสุดและประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้เข้าพัก ให้บริการห้องพักทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ Bunk Bed Room, Superior Room และ Deluxe Room ซึ่งนอกเหนือจากความสะดวกสบายต่าง ๆ แล้ว ผู้เข้าพักยังสามารถใช้บริการสวนสนุก (Santorini Park) และสวนน้ำ (Santorini Park Waterventures) ของโครงการได้อีกด้วยค่ะ

          ที่อยู่ : หมู่ 3 ตำบลเขาใหญ่ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 772 955
          เว็บไซต์ : santoriniparkstay.com หรือ เฟซบุ๊ก Santorini Park \'Stay\'

          เป็นยังไงบ้างคะ ? มีใครถูกใจที่ไหนกันบ้างไหมคะ บอกเลยว่าที่พักแบบนี้เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนช่วงหน้าร้อนจริง ๆ ค่ะ ให้ที่กำลังมองหาที่พักเจ๋ง ๆ โดน ๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้ ลองดูที่พักหัวหิน-ชะอำ ที่มีสไลเดอร์ มาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสนุก ๆ กันดูนะคะ เชื่อเลยว่า…มีผิดหวัง ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 27 มีนาคม 2561

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เว็บไซต์ ihg.com, เฟซบุ๊ก Holiday Inn Vana Nava Hua Hin, เว็บไซต์ furama.com, เฟซบุ๊ก FuramaXclusive Sandara HUA HIN, Cha Am, เว็บไซต์ myresort-huahin.com, เฟซบุ๊ก My Resort Condo Hua Hin, เว็บไซต์ hinnamclub.com, เฟซบุ๊ก Hinn Namm Hotel HuaHin, เว็บไซต์ sheratonhuahin.com, เฟซบุ๊ก Sheraton Hua Hin Resort & Spa , เว็บไซต์ novotelhuahin.com, เฟซบุ๊ก Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa, เว็บไซต์ blackmountainhuahin.com, เฟซบุ๊ก Black Mountain Resort Villas, เว็บไซต์ pringfieldresort.com, เฟซบุ๊ก สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท สปริงฟิลด์ กอล์ฟ รีสอร์ท ชะอำ, เว็บไซต์ santoriniparkstay.com, เฟซบุ๊ก Santorini Park \'Stay\'
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่พักหัวหิน - ชะอำ มีสไลเดอร์ - เครื่องเล่น คลายร้อนเพลินรับซัมเมอร์ อัปเดตล่าสุด 26 มิถุนายน 2566 เวลา 11:35:07 64,806 อ่าน
TOP