x close

10 ที่พักเกาะช้างติดทะเล นอนฟังเสียงคลื่นเพลิน ๆ ไปกี่ทีก็ถูกใจ

         ที่พักเกาะช้างติดทะเล ไว้เป็นอีกหนึ่งที่พักนอนชิลสำหรับคนที่เดินทางมาเที่ยวเกาะช้าง ได้ดื่มด่ำบรรยากาศชิดติดริมทะเล ทำเอาฟินสุด ๆ ไปเลย

         เกาะช้าง เกาะที่เที่ยวทะเสสุดสวยไม่แพ้เกาะทางใต้ อีกทั้งยังไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แถมยังเที่ยวได้ตลอดทั้งปี และด้วยเหตุผลเหล่านี้ จึงทำให้เกาะช้าง เป็นอีกตัวเลือกที่เที่ยวทะเลอันดับต้น ๆ สำหรับคนที่ไม่อยากเดินทางไปเที่ยวทะเลไกล ๆ แล้วยิ่งถ้าได้นอนค้างที่พักเกาะช้างติดทะเล แน่นอนเลยว่าคุณจะติดใจและหลงรักเกาะช้างมากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว จนอยากที่จะขอวันลาเพิ่มกันอีกยาว ๆ

1. The Dewa Koh Chang

         ที่พักเกาะช้างติดทะเลสุดสวย ริมหาดคลองพร้าวที่แสนจะเงียบสงบ ล้อมรอบด้วยทัศนียภาพของภูเขาที่เขียวชอุ่ม พร้อมด้วยการบริการอย่างดีเลิศ ให้บริการห้องพักทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ "ห้องพักแบบดีลักซ์" ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ ห่างจากชายหาดไม่เกิน 50 เมตร, "ห้องพักแบบวิลล่า" วิลล่าปูนเปลือยขัดมันทรงกลม ประดับด้วยกระเบื้องดินเผา โอบด้วยหลังคาหญ้าคา และบริเวณหน้าหาดของรีสอร์ทเป็นที่ตั้งของ "ห้องพักแบบแกรนด์วิลล่า" ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่น เหมาะสำหรับนั่งชมทะเลพร้อมจากุซซี่ส่วนตัว ใครลองได้เข้าพัก เป็นต้องหลงรักกันทุกคน

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ thedewakohchang.com

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ thedewakohchang.com

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ thedewakohchang.com

         ที่อยู่ : หาดคลองพร้าว เกาะช้าง จังหวัดตราด
         เบอร์โทรศัพท์ : 0 3955 7339
         เฟซบุ๊ก : The Dewa Koh Chang : By The Griffin
         เว็บไซต์ : thedewakohchang.com
 
2. Barali Beach Resort

         ที่พักเกาะช้างบรรยากาศดี ตั้งอยู่บนใจกลางของหาดคลองพร้าว เพลิดเพลินกับลมอ่อน ๆ จากท้องทะเล และชมความงามของพระอาทิตย์ตกดิน ท่ามกลางท้องทะเลกว้างใหญ่ ห้องพักแต่ละห้องออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย หรูหรา และมีระดับ แถมยังได้นอนฟังเสียงคลื่นชิล ๆ ให้บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ เช่น Deluxe Villa, Premier Deluxe Villa, Beachfront Villa, Junior Suite Villa และ Pool Villa เป็นต้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับวันหยุดสุดแสนพิเศษ

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ baraliresort.com

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ baraliresort.com

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ baraliresort.com

         ที่อยู่ : หาดคลองพร้าว เกาะช้าง จังหวัดตราด
         เบอร์โทรศัพท์ : 0 3955 7091-2, 0 85479 9573
         เฟซบุ๊ก : Barali
         เว็บไซต์ : baraliresort.com

3. Awa Koh Chang

         ที่พักเกาะช้างน่านอนในสไตล์ Oriental Zen ตั้งอยู่บนหาดไก้แบ้ เน้นความเรียบง่าย ด้วยโทนสีการตกแต่งที่ดูสบายตา เหมาะกับบรรยากาศสำหรับการพักผ่อน มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 5 ประเภท ได้แก่ Superior Hillside, Deluxe, Deluxe Premium, Deluxe Beachfront และ Beach Front Suite เป็นต้น แต่ละมุมได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าสบายจนไม่อยากขยับตัวลุกไปไหน แถมตอนเช้าคุณยังสามารถตื่นขึ้นมาชมแสงอาทิตย์สวย ๆ ในบรรยากาศที่โรแมนติกไม่เหมือนกับที่ไหนเลยทีเดียว

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ awakohchang.com

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ awakohchang.com

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ awakohchang.com

         ที่อยู่ : หมู่ 4 หาดไก่แบ้ เกาะช้าง จังหวัดตราด
         เบอร์โทรศัพท์ : 0 2254-8650-5
         เฟซบุ๊ก : AWA Koh Chang : By The Griffin
         เว็บไซต์ : awakohchang.com

4. Koh Chang Cliff Beach Resort

         ที่พักเกาะช้างบนหาดไก่แบ้ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม และเพราะด้วยทำเลที่ตั้งที่ไม่เหมือนใคร บนหน้าผาวิวอลังการ รวมถึงยังมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ทำหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำบนหาด หรือ infinity pool บนหน้าผา, นั่งเรือเร็วชมธรรมชาติ หรือแม้กระทั่งเดินป่า ก็ให้คุณเลือกทำได้ไม่รู้เบื่อ พร้อมด้วยบริการห้องพักหลากหลาย เช่น Mandalay Standard, Cliff View, Sea View Poolside, Lotus Bungalow, Deluxe Seaview, Deluxe Pool Villa, Thai House และ 2 Bedrooms Beach Villa เป็นต้น พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มาเที่ยวเกาะช้างครั้งหน้า แวะมาให้ได้นะคะ

         ที่อยู่ : หาดไก่แบ้ เกาะช้าง จังหวัดตราด
         เบอร์โทรศัพท์ : 0 2692 0314
         เฟซบุ๊ก : Koh Chang Cliff Beach Resort
         เว็บไซต์ : kccbresort.com

5. Nature Beach Resort Koh Chang

         ที่พักเกาะช้างบรรยากาศสบาย ๆ ติดหาดท่าน้ำ (Lonely Beach) ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งได้อย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น Air Front Bungalows, Air Garden Bungalows, Family House, Air Budget Bungalows และ Fan Bungalows เป็นต้น ดื่มด่ำกับบรรยากาศการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ Nature Beach Resort Koh Chang เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะ สำหรับการสำรวจเที่ยวชมเกาะช้าง เติมความสดชื่นได้อย่างเต็มที่

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Nature Beach Resort Koh Chang

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Nature Beach Resort Koh Chang

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Nature Beach Resort Koh Chang

         ที่อยู่ : หมู่ 4 หาดท่าน้ำ เกาะช้าง จังหวัดตราด
         เบอร์โทรศัพท์ : 081 803 8933
         เฟซบุ๊ก : Nature Beach Resort Koh Chang
         เว็บไซต์ : naturebeachresort.com

6. Gajapuri Resort Kohchang

         ที่พักเกาะช้างสุดหรู ตั้งอยู่ที่หาดไก่แบ้ พร้อมต้อนรับผู้เข้าพักทุกคนด้วยความสบายแบบไร้ที่ติ พร้อมด้วยการบริการสปา ตลอดจนบริการคอตเทจปรับอากาศแสนกว้าง สะดวกสบายกับการให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อน คนรัก และครอบครัว เช่น Private Pool, Villa Suite, Private Pool Villa, Beach Front, Deluxe Sea View, Deluxe Jacuzzi, Deluxe Building, Deluxe Lanai, Superior และ Family room เป็นต้น แต่ละห้องกว้างขวาง นอนสบาย จนคุณติดใจและกลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอน

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ gajapuri.com

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ gajapuri.com

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ gajapuri.com

         ที่อยู่ : หมู่ 4 หาดไก่แบ้ เกาะช้าง จังหวัดตราด
         เบอร์โทรศัพท์ : 0 3969 6919
         เฟซบุ๊ก : GajaPuri Resort and Spa
         เว็บไซต์ : gajapuri.com 

7. Centara Koh Chang Tropicana Resort

          ที่พักเกาะช้าง ติดหาด ให้ฟีลเหมือนอยู่บาหลี ทั้งยังโอบล้อมด้วยธรรมชาติสวยงามร่มรื่น เอนกายหรือพักผ่อนมุมไหน ก็เต็มไปด้วยความสบายกายและใจ มีสระว่ายน้ำทั้งหมด 2 สระ สระแรกอยู่ในโซนรีสอร์ต สระนี้สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย และอีกหนึ่งสระอยู่ติดกับขายหาดและห้องอาหาร มีทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ให้บริการ ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท เช่น Premium Deluxe Cabana Garden View, Deluxe Garden View, Cabana Ocean View, Junior Suite Garden View, Superior Garden View และ Cabana Garden View เป็นต้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ให้คุณพักผ่อนอย่างเต็มที่ ต้ังแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้าย

         ที่อยู่ : หมู่ 4 หาดคลองพร้าว เกาะช้าง จังหวัดตราด
         เบอร์โทรศัพท์ : 06 3215 3440
         เฟซบุ๊ก : Centara Koh Chang Tropicana Resort
         เว็บไซต์ : centarahotelsresorts.com 

8. Mercure Koh Chang Hideaway Hotel

         ตั้งอยู่บนอ่าวใบลาน ท่ามกลางธรรมชาติของป่าไม้ และทิวทัศน์ที่งดงาม แบบบ้านพักและห้องสวีท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แถมยังมีระเบียงห้องส่วนตัว ติดวิวสวนดอกไม้ และวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล ให้คุณได้ชื่นชมความสวยงามแบบฟิน ๆ ไม่ว่าจะเป็น Standard Room, Superior Room, Deluxe Ocean View, Pool Villa, Beach Front Villa, Hideaway Suite และ Family 2 bedrooms เป็นต้น แต่ละห้องเรียกได้ว่าหรูหรา นอนสบาย พร้อมด้วยการบริการระดับห้าดาว เจออย่างนี้ ใครบ้างจะไม่ติดใจ

         ที่อยู่ : ตำบลเกาะช้างใต้ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
         เบอร์โทรศัพท์ : 0 3961 9111
         เฟซบุ๊ก : Mercure Koh Chang Hideaway
         เว็บไซต์ : all.accor.com

9. Parama Koh Chang

          ที่พักเกาะช้างบริเวณเกาะช้างใต้ ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะช้าง อีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติสวยงาม ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงาม เช่น Suite Room, Deluxe Room และ Superior Room เป็นต้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งโทรทัศน์ โทรศัพท์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ไว้คอยบริการเพื่อให้การพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความสุขสบายอย่างแท้จริง

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ paramakohchang.com

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ paramakohchang.com

ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล
ภาพจาก เว็บไซต์ paramakohchang.com

         ที่อยู่ : หมู่ 3 บ้านเจ๊กแบ้ เกาะช้างใต้ จังหวัดตราด
         เบอร์โทรศัพท์ : 0 39 67 1025
         เฟซบุ๊ก : Parama Koh Chang Resort
         เว็บไซต์ : paramakohchang.com

10. KC Grande Resort

         ที่พักเกาะช้างติดทะเล บรรยากาศดี ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ทำให้คุรได้พักผ่อนและสัมผัสกับความสบายตรงหน้า ยามเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ก็สามารถออกมาเดินเล่นบนหาดทรายขาว นอกจากนี้ยังให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ โดยแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ "Hillside" ด้านหลังเป็นภูเขา มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ รวมถึงยังมีดาดฟ้า และสไลเดอร์น้พอีกด้วย และอีกหนึ่งโซน "Seaside" ห้องพักริมหาด มีสระว่ายน้ำติดทะเล ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ลองมาค้างสักคืนสองคืนจะติดใจ
 
         ที่อยู่ : อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
         เบอร์โทรศัพท์ : 0 3955 2111
         เฟซบุ๊ก : KC Grande Resort Koh Chang
         เว็บไซต์ :  kckohchang.com

          นี่เป็นเพียงแค่บางส่วนของที่พักเกาะช้างติดทะเล ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ กันเท่านั้นนะคะ เพราะเพียงเท่านี้ เราก็เห็นแล้วว่า ที่พักเกาะช้างแต่ละที่น่านอนน่าพักมากแค่ไหน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นที่เที่ยวชิล ๆ ในช่วงวันหยุดนี้ ใครที่ยังไม่มีโปรแกรมเที่ยวซัมเมอร์ที่ไหน ลองมาเที่ยวเกาะช้างดูนะคะ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก
เว็บไซต์ thedewakohchang.com, เฟซบุ๊ก The Dewa Koh Chang, เว็บไซต์ baraliresort.com, เฟซบุ๊ก Barali, เว็บไซต์ awakohchang.com, เฟซบุ๊ก AWA Koh Chang, เว็บไซต์ kccbresort.com, เฟซบุ๊ก Koh Chang Cliff Beach Resort, เฟซบุ๊ก Nature Beach Resort Koh Chang, เว็บไซต์ banpuresort.com, เว็บไซต์ gajapuri.com, เฟซบุ๊ก GajaPuri Resort and Spa, เฟซบุ๊ก Mercure Koh Chang Hideaway,เว็บไซต์ paramakohchang.com, KC Grande Resort Koh Chang, Centara Koh Chang Tropicana Resort
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักเกาะช้างติดทะเล นอนฟังเสียงคลื่นเพลิน ๆ ไปกี่ทีก็ถูกใจ อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2565 เวลา 15:10:40 39,596 อ่าน
TOP