เที่ยวนนทบุรี กับที่เที่ยวดี ๆ เสริมสิริมงคลให้ชีวิต ที่หลายคนยังไม่รู้จัก

ล่องเรือไหว้พระ
ภาพจาก tiewpakklang.com

          เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ชวนเที่ยวนนทบุรี ล่องเรือเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวที่หลายคนยังไม่รู้จักกับกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรม ประจำปี 2561 ล่องเรือ "ท่องเที่ยววิถีนนท์ ที่คนยังไม่รู้" กับ 11 จุดท่องเที่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยา เสริมสิริมงคล

          สำหรับใครที่อยากเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ในวันหยุดแบบเบา ๆ วันนี้เรามีกิจกรรมท่องเที่ยวจังหวัดนนทบุรีมาฝากกันค่ะ กับกิจกรรมล่องเรือเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งหมด 11 แห่งด้วยกัน เป็นการเที่ยวแบบวันเดย์ทริป สามารถเที่ยวได้ทั้งครอบครัว ที่สำคัญมีค่าใช้จ่ายเพียงแค่คนละ 20 บาทเท่านั้น ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเที่ยวฟรี !
ล่องเรือไหว้พระ
ภาพจาก tiewpakklang.com

          เทศบาลนครนนทบุรี ขอเชิญร่วมโครงการส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรม ประจำปี 2561 กับกิจกรรมล่องเรือ "ท่องเที่ยววิถีนนท์ ที่คนยังไม่รู้" ชวนเที่ยวที่เที่ยวเสริมสิริมงคลริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับ 11 สถานที่เที่ยวนนทบุรีที่หลายคนยังไม่รู้จัก ได้แก่ ศูนย์การเรียนรู้ประวัติศาสตร์ฯ (พิพิธภัณฑ์จังหวัดนนทบุรี), ศาลเจ้าแม่ทับทิม, ศาลหลักเมือง  (เดิม), วัดโตนด, วัดบางระโหง, วัดท้ายเมือง, วัดกลางบางซื่อ, วัดแคนอก, พุทธสถานเชิงท่า-หน้าโบสถ์, วัดฉิมพลี และวัดปรมัยยิกาวาส

          โดยกิจกรรมล่องเรือ "ท่องเที่ยววิถีนนท์ ที่คนยังไม่รู้" จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11, 18, 25 กุมภาพันธ์ และวันที่ 4 มีนาคม 2561 สามารถลงทะเบียนได้ที่ท่าน้ำนนทบุรี ตั้งแต่เวลา 07.00-09.30 น. บุคคลทั่วไปมีค่าบริการคนละ 20 บาท ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐไม่เสียค่าบริการ


          สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กองส่งเสริมวัฒนธรรมการท่องเที่ยวและกีฬา เทศบาลนครนนทบุรี โทรศัพท์ 0 2580 2085 ต่อ 0

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
  และ tiewpakklang.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เที่ยวนนทบุรี กับที่เที่ยวดี ๆ เสริมสิริมงคลให้ชีวิต ที่หลายคนยังไม่รู้จัก โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2561 เวลา 10:41:07 14,821 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP