3 สถานที่ชิค ๆ ที่ปีใหม่นี้ต้องไปเซลฟี่ให้ได้

เที่ยวกรุงเทพ

          อีกไม่ถึง 2 อาทิตย์ก็จะถึงวันปีใหม่แล้ว หลาย ๆ คนคงมีแพลนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศกัน แต่สำหรับหลาย ๆ คนในกรุงเทพฯ ที่ตัดสินใจขอนอนพักผ่อนอยู่บ้านชิล ๆ ดีกว่า วันนี้เรามี 3 สถานที่ชิค ๆ ในกรุงเทพฯ ที่ถ้าเบื่อ ๆ อยู่บ้าน ก็ออกไปเดินเล่นถ่ายเซลฟี่กันดีกว่า


1. งาน "ศิลป์แสง แห่งแรงบันดาลใจ" (Thailand Illumination Festival 2017)
 
ท่องเที่ยว

          เป็นงานที่น่าไปมาก ๆ เพราะนอกจากจะเป็นงานแต่งไฟที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงาน Illumination ตามเมืองต่าง ๆ ของญี่ปุ่นแล้ว ยังถูกจัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร อีกด้วย งานนี้เปิดให้เข้าชมฟรีตั้งแต่ เวลา 18.00 น. ของทุกวัน ไปจนถึงวันที่ 6 มกราคม 2561 เท่านั้นนะ

2. Central Embassy

ท่องเที่ยว

          ปีนี้ห้างอย่าง Central Embassy ก็ไม่น้อยหน้าใครนะจ๊ะ ขนกองทัพคริสต์มาสมาแบบจัดเต็ม แถมมีจุดให้ถ่ายรูปมากมาย เซลฟี่มุมไหนก็ดีไปหมด และนอกจากนั้นยังมีสวนสนุกซานต้ายักษ์สำหรับเด็ก ๆ อีกด้วยนะ

3. Emquartier
 
ท่องเที่ยว

          ถือเป็นอีกที่ที่ตกแต่งได้น่ารักและน่าไปมาก ๆ สำหรับห้างเอ็มควอเทียร์ เพราะมีหมี Polar Bear สีขาวเต็มไปหมด แถมยังทำบรรยากาศให้เป็นสีขาวเหมือนหิมะ ดังนั้นจะมาเซลฟี่ตอนกลางวันหรือกลางคืนก็ได้หมด เพราะสวยคนละแบบ

ท่องเที่ยว

          ถ้าใครมีเวลา แนะนำว่าไปทั้ง 3 ที่เลยจะดีงามมาก และจะดียิ่งกว่าถ้าถ่ายเซลฟี่ด้วยสมาร์ทโฟน OPPO F5 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี A.I. Beauty ช่วยให้ทุกภาพเซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติมาก ๆ เพราะเป็นเทคโนโลยีที่จะเรียนรู้ลักษณะเฉพาะบนใบหน้าของแต่ละคน และจำแนกความแต่กต่างของสีผิว เพศ และอายุ ด้วยการสร้างจุดบนใบหน้ากว่า 200 จุด และเน้นรูปทรงของใบหน้าในส่วนที่เป็นจุดเด่นพร้อมสร้างเค้าโครงใบหน้า ทำให้ใบหน้ามีความสมมาตร และมีมิติมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ได้ภาพที่เหมาะกับแต่ละบุคคลจริง ๆ
 
ท่องเที่ยว

          แถมยังมาพร้อมหน้าจอ Full Screen ขนาด 6 นิ้ว แบบ FHD+ ที่จะทำให้สีของภาพดูสดใสและคมชัดยิ่งกว่าที่เคย และสำหรับสาว ๆ สีแดงคงเป็นสีที่ชอบสำหรับหลาย ๆ คน เราขอแนะนำเป็น OPPO F5 6GB รุ่นสีแดง ที่จะทำให้ช่วงคริสต์มาสและปีใหม่นี้ดียิ่งกว่าที่เคย โดยมาพร้อม RAM 6GB ซึ่งจะทำให้สมาร์ทโฟนเร็วแรงเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แถมมาในราคาเพียง 13,990 บาทเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจและอยากเป็นเจ้าของ OPPO F5 และ OPPO F5 6GB สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
Facebook Page : White Gallery, สำนักข่าวไทย, Facebook Page : Central Embassy, Facebook Page : Emporium Emquartier


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
3 สถานที่ชิค ๆ ที่ปีใหม่นี้ต้องไปเซลฟี่ให้ได้ โพสต์เมื่อ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 12:04:00 14,283 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP