สาวก Harry Potter เฮลั่น !!! โบกไม้กายสิทธิ์ในโลกเวทมนตร์ครั้งแรกของเมืองไทย

นิทรรศการ Harry Potter

          สนุกไปกับโลกแห่งเวทมนตร์ครั้งแรกในเมืองไทย กับงาน Harry Potter Christmas in The Wizarding World ระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม 2560 ถึง 2 มีนาคม 2561 บริเวณ Fashion Hall ชั้น 1 สยามพารากอน

          ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวก Harry Potter เฮกันดัง ๆ เตรียมตัวท่องโลกเวทมนตร์ครั้งแรกในเมืองไทยใจกลางกรุงเทพฯ เปิดประสบการณ์การฉลองคริสต์มาสแบบไม่ซ้ำใคร กับงาน "Harry Potter Christmas in The Wizarding World" ที่พร้อมจะเนรมิตให้ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยโลกเวทมนตร์ของหมู่บ้านฮอกส์มี้ด โดยเปิดให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ในระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม 2560 ถึง 2 มีนาคม 2561 บริเวณ Fashion Hall ชั้น 1 สยามพารากอน ความพิเศษในงานนี้มีอะไรบ้าง เรามีมาฝากกันค่ะ


นิทรรศการ Harry Potter
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Siam Paragon

          Harry Potter วรรณกรรมเยาวชนของ J.K. Rowling โลกแห่งเวทมนตร์สุดแฟนตาซีใน Harry Potter กลายเป็นมนตร์เสน่ห์ที่ครองใจคนอ่านทั่วโลกมายาวนาน แม้วรรณกรรมจะจบสมบูรณ์ไปแล้วแต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมายทั่วโลก ที่ได้จำลองโลกเวทมนตร์ของ Harry Potter ให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาสัมผัส และครั้งนี้ความฝันของเหล่าสาวก Harry Potter ในเมืองไทยก็เป็นจริง เมื่อคุณจะได้พบกับบรรยากาศในช่วงฤดูหนาวของหมู่บ้านฮอกส์มี้ด (Hogsmeade Village) ในงาน Harry Potter Christmas in The Wizarding World ซึ่งจัดขึ้นครั้งแรกในเมืองไทย

นิทรรศการ Harry Potter
ภาพจาก siamparagon.co.th

          Harry Potter Christmas in The Wizarding World งานแสดงสินค้ารูปแบบใหม่ที่จะทำให้คุณนึกถึงฉากและบรรยากาศในช่วงฤดูหนาวของหมู่บ้านฮอกส์มี้ด (Hogsmeade Village) ให้ทุกคนสำรวจร้านค้าต่าง ๆ จากภาพยนตร์ Harry Potter เช่น ร้านเดอร์วิชแอนด์แบนเจส (Dervish and Banges) ร้านฮันนี่ดุกส์ (Honeydukes) ร้านมาดามพุดดิฟุต (Madam Puddifoot's Shop) นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมในรูปแบบอินเตอร์แอ็คทีฟ โดยเฉพาะการจัดแสดงไม้กายสิทธิ์ชนิดต่าง ๆ ให้คุณได้ตื่นตากับการร่ายเวทมนตร์แบบเหล่าพ่อมดและแม่มดกันเต็มที่ ไฮไลท์สำคัญของงาน เช่น

นิทรรศการ Harry Potter
ภาพจาก siamparagon.co.th

นิทรรศการ Harry Potter
ภาพจาก siamparagon.co.th

          +++ สินค้าคัดสรรพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวรรณกรรมและภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter และ Fantastic Beasts and Where to Find Them : สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับมอบให้เป็นของขวัญในเทศกาลสำคัญต่าง ๆ เช่น เครื่องประดับและถุงเท้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ, เสื้อคลุมของโรงเรียนฮอกวอตส์ (Hogwarts school robes), ลูกกวาดแสนอร่อยอย่าง "เจลลี่บีน ลูกอมเจลลี่ รสชาติพิสดารของเบอร์ตี้บอตต์" และช็อกโกแลตรูปกบ, นกฮูกขนกำมะหยี่ ขวัญใจของแฟน ๆ, ไม้กายสิทธิ์ เครื่องประดับ และของสะสมจาก Harry Potter

นิทรรศการ Harry Potter
ภาพจาก siamparagon.co.th

          +++ ร้านไม้กายสิทธิ์โอลลิแวนเดอร์ (Ollivanders Wand Shop) ให้เหล่านักช้อปตื่นตาตื่นใจกับไม้กายสิทธิ์กว่าหลายร้อยชิ้น พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดเซอร์ไพรส์จากเหล่าผู้ดูแลไม้กายสิทธิ์ ที่จะมาสอนร่ายเวทมนตร์ด้วย 4 สเปเชียลเอฟเฟกต์สุดล้ำ

          +++ เปิดโอกาสในการถ่ายภาพแสนประทับใจกับฉากต่าง ๆ เรื่อง Harry Potter และ Fantastic Beasts and Where to Find Them เพื่อเป็นของที่ระลึกสำหรับงานนี้

นิทรรศการ Harry Potter
ภาพจาก siamparagon.co.th

          +++ สนุกสนานกับเกมอินเตอร์แอ็คทีฟ Quaffle Toss ที่ผู้ชมสามารถทำคะแนนเหมือนกับการแข่งขันควิดดิช (Quidditch) ในฮอกวอตส์เลยทีเดียว ตลอดการช้อปปิ้งภายในงาน ร้านค้าต่าง ๆ จะนำเสนอจุดเด่นของแต่ละร้าน จำลองมาจากภาพยนตร์ให้นักช้อปได้ตื่นตาตื่นใจ

         เงื่อนไขการเข้าชมงาน Harry Potter Christmas in The Wizarding World

         จากเว็บไซต์ เว็บไซต์ siamparagon.co.th ได้ออกประกาศเงือนไขการเข้าชมงาน โดยสามารถเข้าชมงานได้ฟรี เนื่องจากสถานที่จัดงานรองรับคนได้จำนวนจำกัด กรุณาจองวันเวลาเข้างานล่วงหน้า โดยมีค่าธรรมเนียมการจอง 100 บาท/คิว เพื่อสามารถเข้าชมงานได้ตามวันและเวลาที่ต้องการ กดจองคิวไได้ที่ เว็บไซต์ booking-q.com

         เงื่อนไขเพิ่มเติม

         - กรุณานำรหัสการจองมาแสดงหน้างานเพื่อรับบัตรคิวตัวจริงอย่างน้อย 30 นาทีก่อนเวลาที่จอง

         - บัตรคิว 1 ใบ / 1 ท่าน และสามารถเข้าได้เฉพาะวันเวลาที่จองเท่านั้น

         - บัตรคิวสามารถใช้เข้างานได้เพียงครั้งเดียวตลอดระยะเวลาจัดงานและไม่สามารถขอคืนเป็นเงินสดหรือยกเลิกได้

         - เมื่อจองคิวแล้วจะไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้

          - เวลาเปิดดำเนินการ 10.00-22.00 น. โดยสามารถเข้างานได้ช้าที่สุดเวลา 21.00 น. ของวันนั้น

         - บัตรคิวใช้เพื่อเข้างานเท่านั้น การเลือกซื้อสินค้าภายในงานไม่เกี่ยวข้องกับบัตรคิวใดๆ

         - การจำหน่ายบัตรคิวต่อเป็นสิ่งต้องห้าม ผู้ฝ่าฝืนจะถูกยกเลิกสิทธิ์การใช้บัตรคิวนั้น

         - ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิด เข้ามาในบริเวณงาน

         - เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

         (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 061 893 7634 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9:00 - 20:00 น. หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก Siam Paragon)


          ถือเป็นอีกหนึ่งงานดี ๆ ส่งท้ายปี ที่จะเปิดประสบการณ์พิเศษโลกเวทมนตร์ให้เหล่าสาวก Harry Potter ให้เป็นจริง เตรียมตัวให้พร้อม…แล้วไปสนุกด้วยกันได้ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2560 ถึง 2 มีนาคม 2561 บริเวณ Fashion Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ^ ^ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Siam Paragon หรือโทรศัพท์ 02 610 8000

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 17 ธันวาคม 2560


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Siam Paragon, เว็บไซต์ siamparagon.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวก Harry Potter เฮลั่น !!! โบกไม้กายสิทธิ์ในโลกเวทมนตร์ครั้งแรกของเมืองไทย โพสต์เมื่อ 15 ธันวาคม 2560 เวลา 14:52:07 6,738 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP