เทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ครั้งที่ 6 วันที่ 25 พ.ย. 60 - 31 ม.ค. 61

เทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ

          ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวท้าลมหนาวขึ้นดอยภูเรือและร่วมงานเทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ครั้งที่ 6 จังหวัดเลย ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ถึง 31 มกราคม 2561

          หนาวนี้ไปเที่ยวเลยและอุทยานแห่งชาติภูเรือ ต้องไม่พลาดไปเที่ยวชมความงดงามของต้นคริสต์มาสสีแดงสดใสใน "งานเทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ครั้งที่ 6" ซึ่งจะจัดขึ้นเฉพาะช่วงหน้าหนาวเท่านั้น และยังจะได้ร่วมกิจกรรมสนุกมากมาย พร้อมกับช้อปปิ้งสินค้าโอทอปและของที่ระลึกอีกหลากหลายแบบ

          ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงานเทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ครั้งที่ 6 จังหวัดเลย ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ถึง 31 มกราคม 2561 ณ ลานต้นคริสต์มาสภูเรือ บริเวณทางขึ้นอุทยานแห่งชาติภูเรือ และในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 จะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่องาน "บอกรักให้ก้อง...ภู รักนะ (ณ) ภูเรือ"

เทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ
ภาพจาก Thitinun Chamsalee / Shutterstock.com

          ทั้งนี้ภายในงานเทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ครั้งที่ 6 จะมีการจัดสวนซึ่งรายล้อมไปด้วยต้นคริสต์มาสมากมาย และยังมีอุโมงค์ดอกไม้สีสดใสให้ได้ไปถ่ายรูปสวย ๆ กันอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีการประกวดภาพวาดระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาจากนักเรียนในอำเภอภูเรือ อำเภอด่านซ้าย และอำเภอนาแห้ว การจำหน่ายสินค้าโอทอป อาหารพื้นเมือง ของฝาก ของที่ระลึก และผลิตภัณฑ์จากชาวอำเภอภูเรือ พร้อมทั้งสนุกกับถนนอาหาร ดนตรี ศิลปะ ทุกวันศุกร์และเสาร์


เทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ
ภาพจาก netsuthep / Shutterstock.com

          ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย หรือสอบถามได้ที่อุทยานแห่งชาติภูเรือ โทรศัพท์ 08 8509 5299

          ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวจังหวัดเลย ถ้าพอมีเวลาหรือผ่านไปแถวอำเภอภูเรือ ก็อย่าลืมแวะไปเที่ยวชมกิจกรรมหน้าหนาวสวย ๆ แบบนี้กันนะคะ :)

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย และอุทยานแห่งชาติภูเรือ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ครั้งที่ 6 วันที่ 25 พ.ย. 60 - 31 ม.ค. 61 โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:18:30 13,106 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP