การบินไทย โพสต์ชี้แจงปมดราม่าตั๋วเครื่องบินกับเพจดัง พร้อมเสนอทางออก


การบินไทย

         การบินไทย โพสต์ชี้แจงปมดราม่าตั๋วเครื่องบินกับเพจดัง พร้อมให้ผู้ที่ออกบัตรโดยสารวันที่ 1-2 ตุลาคม ใช้บัตรโดยสารได้ตามเงื่อนไข ส่วนคนที่ยังไม่ได้ออกบัตร ให้คืนเงิน

         จากกรณีที่มีลูกค้าจองตั๋วเครื่องบินการบินไทยผ่านเพจเอเย่นต์สายการบินชื่อดังเพจหนึ่ง อย่างไรก็ตาม สายการบินไม่สามารถออกตั๋วให้ได้ ทำให้มีผู้เสียหายหลายราย (หนุ่มแจ้งความ เพจดังหลอกซื้อตั๋วเครื่องบิน แต่ไม่ได้ตั๋ว พบเหยื่อโดนเพียบ)

         ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2560 เฟซบุ๊ก Thai Airways ชี้แจงดังนี้

         การบินไทยชี้แจงกรณีตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารลงประกาศโฆษณาและจำหน่ายบัตรโดยสารราคาพิเศษของบริษัท

         บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ขอชี้แจงกรณีที่เกิดเหตุขัดข้องชั่วขณะของระบบบันทึกราคาที่บริษัทใช้บันทึกราคากับระบบจัดจำหน่ายบัตรโดยสารบางระบบ ทำให้ราคาบัตรโดยสารที่ไม่ได้เปิดให้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วไปขาย ไปปรากฏในระบบจัดจำหน่ายบัตรโดยสารบางระบบของตัวแทนจำหน่าย อย่างไรก็ตาม บริษัทมิได้นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจะดำเนินการเพื่อไม่ให้กระทบกับผู้โดยสาร ดังนี้

         1. สำหรับบัตรโดยสารที่ออกบัตรให้แก่ลูกค้า ระหว่างวันที่ 1-2 ตุลาคม 2560 บริษัทยินยอมให้ใช้บัตรโดยสารเดินทางได้ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้บนบัตรโดยสาร

         2. สำหรับผู้โดยสารที่สำรองที่นั่ง แต่ยังไม่ได้ออกบัตรโดยสาร บริษัทได้แจ้งตัวแทนจำหน่ายให้คืนเงินค่าบัตรโดยสารเต็มจำนวนแก่ผู้โดยสาร


         ทั้งนี้ บริษัทใคร่ขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้โดยสารสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ THAI Contact Center โทร. 02-356-1111 ตลอด 24 ชั่วโมง


การบินไทย


ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Thai Airways

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
การบินไทย โพสต์ชี้แจงปมดราม่าตั๋วเครื่องบินกับเพจดัง พร้อมเสนอทางออก โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2560 เวลา 19:54:21 18,135 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: การบินไทย โพสต์ชี้แจงปมดราม่าตั๋วเครื่องบินกับเพจดัง พร้อมเสนอทางออก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP