x close

17 ร้านกาแฟอุบลราชธานี ดีทั้งบรรยากาศและรสชาติกาแฟ

          แนะนำร้านกาแฟอุบลราชธานี เป็นร้านน่านั่งห้ามพลาดในเมืองอุบลราชธานีและอำเภอใกล้ ๆ มีทั้งร้านกาแฟอุบลราชธานีบรรยากาศดี และร้านกาแฟอุบลราชธานีน่านั่ง กาแฟอร่อย เครื่องดื่มเพียบ อาหารแน่น รับรองไม่ผิดหวัง

          หากใครได้ลองไปเยี่ยมเยือนจังหวัดอุบลราชธานี ศูนย์กลางความเจริญต่าง ๆ ในภาคอีสาน จะเห็นว่ามีแหล่งท่องเที่ยวอุบลราชธานีสวย ๆ ให้ได้ไปเยี่ยมเยือนมากมาย ร้านอาหารอุบลราชธานีอร่อย ๆ ก็เพียบ ยิ่งไปกว่านั้นปัจจุบันยังเป็นเมืองแห่งการเที่ยวชิล ๆ มีร้านกาแฟและร้านน่านั่งให้ไปจิบกาแฟเคล้าบรรยากาศกันแบบชิล ๆ อีกด้วย วันนี้เราจึงได้รวบรวม "ร้านกาแฟอุบลราชธานี" และคาเฟ่น่านั่งเล่นเพลิน ๆ มาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละร้านเด็ดไม่แพ้กันเลยล่ะ

1. The Goose Cafe\' & Hostel


ภาพจาก Oaddybeing


ภาพจาก Oaddybeing


ภาพจาก Oaddybeing


ภาพจาก Oaddybeing

          The Goose Cafe\' & Hostel ร้านกาแฟเล็ก ๆ สุดชิคภายในเมืองอุบลราชธานี ที่ตกแต่งร้านในสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีเอิร์ธโทนและสีขาว เพื่อให้ตัวร้านดูโปร่งโล่ง ให้บรรยากาศที่อบอุ่นน่านั่งพักผ่อน มีเครื่องดื่มทั้งร้อน-เย็นให้เลือกดื่มกันตามความชอบใจ โดยมีเมนูพิเศษห้ามพลาด คือ Bamboo Drip Coffee ที่มีรสชาติเข้มข้น หอมกรุ่น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน รวมทั้งมีอาหารหลากหลายเมนูให้กินคู่กับเครื่องดื่มอร่อย ๆ ดื่มกาแฟอุ่น ๆ ไป มองฝนตกปรอย ๆ ไป อ่อย...ฟิน ส่วนถ้าใครอยากสัมผัสกับบรรยากาศฟาร์ม ก็แวะกันไปได้เลยที่ The Goose Farm Cafe\' ชิคไม่แพ้กัน และมีธรรมชาติสวย ๆ ให้ชื่นชมกันอีกด้วย

          ที่ตั้ง : 19/3 สรรพสิทธิ์ 10 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.
          โทรศัพท์ : 09 5610 0572
          เฟซบุ๊ก : The Goose Cafe\'&Hostel Ubon Ratchathani

2. TOP TUBE BIKE & CAFE

TOP TUBE BIKE & CAFE ร้านกาแฟสำหรับคนรักการปั่นจักรยานแห่งแรก ๆ ของเมืองอุบลราชธานี ภายในร้านเต็มไปด้วยเรื่องราวของจักรยาน มีมุมสำหรับอุปกรณ์จักรยานโดยเฉพาะ มีการนำจักรยานมาตกแต่งร้าน ใช้โทนสีเข้ม ทำให้ตัวร้านดูสงบ มีเฟอร์นิเจอร์ไม้มาสร้างความสมดุล ไม่ให้บรรยากาศดิบจนเกินไป กลายเป็นความลงตัวและเป็นพื้นที่ที่น่ามานั่งพักผ่อน ในส่วนของกาแฟ ที่นี่เสิร์ฟกาแฟสดคุณภาพดี เป็นแบบ Manual ไม่ใช้เครื่องชงกาแฟ จึงได้รสชาติกาแฟที่เข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งยังมีเครื่องดื่มอีกหลากหลายชนิดให้เลือกดื่มกันอย่างจุใจ ใครปั่นจักรยานมารับส่วนลดไปเลย 5 บาท ทุกเมนู

          ที่ตั้ง : ถนนพิชิตรังสรรค์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.30-19.30 น.
          โทรศัพท์ : 09 5605 8389
          เฟซบุ๊ก : TOP TUBE BIKE

3. ฑีฆะ คาเฟ่

          ฑีฆะ คาเฟ่ ร้านกาแฟเล็ก ๆ ที่ห้ามพลาดของเมืองอุบลราชธานี เพราะเป็นหนึ่งในร้านกาแฟบรรยากาศดีของเมืองนี้เลยทีเดียว ฑีฆะ คาเฟ่ ตั้งอยู่ริมอ่างเก็บน้ำห้วยวังนอง ซึ่งสามารถมองเห็นวิวของอ่างเก็บน้ำได้อย่างดี ตัวร้านทาสีเหลืองสดใส มีการใช้เฟอร์นิเจอร์จากธรรมชาติ ผสมผสานกับการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ยิ่งทำให้บรรยากาศของร้านดูชิล เป็นกันเอง กาแฟรสชาติอร่อยกลมกล่อม ราคาไม่แพง มีเมนูอาหารให้เลือกทานอีกด้วย

          ที่ตั้ง : 39 ถนนเลียบห้วยวังนอง ตำบลปทุม อำเภอเมืองอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันพุธ-จันทร์ (ปิดวันอังคาร) ตั้งแต่เวลา 10.30-23.00 น.
          โทรศัพท์ : 09 1834 3804
          เฟซบุ๊ก : ฑีฆะ คาเฟ่

4. Papilio Dessert

          Papilio Dessert ร้านกาแฟและขนมหวานที่ฮอตฮิตแห่งเมืองอุบลฯ ด้วยการตกแต่งร้านที่สวยงามโดดเด่น เลือกบานประตูเหล็กและโครงเหล็กมาตัดกับผนังสีขาว สร้างบรรยากาศผ่อนคลายและน่ารักไปอีกแบบ สิ่งที่โดดเด่นของร้านนี้และห้ามพลาดก็คือ มาการอง ซึ่งมีให้เลือกทานหลากหลายรสชาติ กัดมาการองคำ จิบกาแฟคำ อร่อยล้ำอย่าบอกใครเชียว

          ที่ตั้ง : 545 ถนนสรรพสิทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น.
          โทรศัพท์ : 09 2385 3999
          เฟซบุ๊ก : Papilio Dessert

5. แสนสุขโฮมคาเฟ่

          แสนสุขโฮมคาเฟ่ พื้นที่ดื่มด่ำกับกาแฟแสนอบอุ่น ตัวร้านตั้งอยู่ในบ้านเรือนไม้เก่าแก่ รอบ ๆ ร้านเป็นสวนสีเขียวกว้าง บรรยากาศเงียบสงบ มีมุมให้จิบกาแฟทั้งภายในร้านและนอกร้าน ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความโปร่งโล่ง เพื่อให้บรรยากาศดูอบอุ่น น่านั่ง มีเครื่องดื่มให้ลูกค้าเลือกมากมาย อีกทั้งยังมีขนมหวานโฮมเมดที่ดูดีทั้งหน้าตาและรสชาติอร่อยโดนใจให้เลือกสั่งทานควบคู่กับกาแฟด้วย

          ที่ตั้ง : ถนนสถลมาร์ค ตำบลแสนสุข อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร- ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-17.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30 น. ปิดทุกวันจันทร์
          โทรศัพท์ : 08 3589 9090
          เฟซบุ๊ก : แสนสุขโฮมคาเฟ่

 6. Coffee In TOOBS Garden 

          ร้านกาแฟเล็ก ๆ บรรยากาศแบบสวนใจกลางเมืองอุบลราชธานี จัดตกแต่งพื้นที่ให้เป็นสวนสไตล์ยุโรป มีมุมให้นั่งพักผ่อนชมดอกไม้และต้นไม้หลากหลายมุม พร้อมเสิร์ฟกาแฟรสชาติเข้มข้นหอมกรุ่น มีเมนูเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้เลือกชิมลิ้มลองมากมาย อีกทั้งยังมีขนมหวานแบบโฮมเมดไว้รองรับด้วย

          ที่ตั้ง : ซอยธรรมวิถี 15 ตำบลแจระแม  อำเภอเมืองอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด :
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-22.00 น. 
          โทรศัพท์ :
08 1878 2547
          เฟซบุ๊ก :
 Coffee In TOOBS Garden 

7. Saloon Coffee and Bar


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Saloon Coffee and Bar at Ubon


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Saloon Coffee and Bar at Ubon

          Saloon Coffee and Bar ร้านกาแฟชิค ๆ ที่เพิ่มเติมด้วยการแต่งบ้านไม้เก่าให้กลายเป็นร้านกาแฟสุดกิ๊บเก๋ในสไตล์ลอฟท์ ผสมผสานกับแนววินเทจ ซึ่งเข้ากันอย่างดี ให้บรรยากาศที่อบอุ่น เงียบสงบ มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลายมุม จะมาเดี่ยวหรือมาเป็นคู่ก็มีมุมส่วนตัวไว้รองรับ อีกทั้งยังมีเมนูเครื่องดื่มร้อน-เย็น พร้อมทั้งอาหารคาวหวานให้เลือกทานอีกหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังรับคั่วกาแฟตามออเดอร์ ทั้งกาแฟไทย และกาแฟนอก (v60, areopress, syphon)

          ที่ตั้ง : ถนนพิชิตรังสรรค์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07.00-17.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 2493 4666, 0 4524 1197
          เฟซบุ๊ก : Saloon Coffee and Bar at Ubon

8. กาแฟอัมพุช

          กาแฟอัมพุช อีกหนึ่งร้านกาแฟห้ามพลาดแห่งเมืองอุบลฯ ตัวร้านไม่ใหญ่มากนัก มีพื้นที่ให้นั่งทั้งภายในร้านและด้านนอกร้าน ซึ่งร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ บรรยากาศเงียบสงบ ภายในร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์และวินเทจ ให้ความรู้สึกที่โปร่งโล่ง นั่งจิบกาแฟกันได้แบบเพลิน ๆ เมนูกาแฟ ก็มีการคัดสรรกาแฟคุณภาพดีมาจัดเสิร์ฟให้กับลูกค้า รวมทั้งขนมหวานอร่อย ๆ ให้ตักทานคู่กันไป หรือใครอยากได้เครื่องดื่มในแบบอื่น ๆ ที่นี่เขาก็มีรองรับเช่นกัน

          ที่ตั้ง : 27 ซอยสุขาอุปถัมภ์ 11 ถนนสุขาอุปถัมภ์ (ซอยบ่อนไก่) ตำบลในเมือง อำเภออุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : 10.00-20.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 8017 5242, 08 1689 7622
          เฟซบุ๊ก : Am-Puch coffee

9. สตูเฟ่ คอฟฟี่

          สตูเฟ่ คอฟฟี่ ร้านกาแฟชิค ๆ แหล่งรวมเหล่าวัยรุ่นของจังหวัดอุบลราชธานี ภายในร้านตกแต่งโดดเด่นด้วยสไตล์ลอฟท์ เพิ่มลูกเล่นให้ผนังด้วยอิฐแดงสุดคลาสสิก พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว สร้างบรรยากาศให้ดูผ่อนคลายน่านั่งชิล มีเมนูเครื่องดื่มทั้งกาแฟ ชาไทย ชาเขียว และอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย รวมทั้งขนมหวานสุดฟิน ก็มีเตรียมไว้รองรับลูกค้าด้วย

          ที่ตั้ง : 181 ถนนสุริยาตร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
          โทรศัพท์ : 09 9395 5645
          เฟซบุ๊ก : สตูเฟ่ คอฟฟี่ - Stu-Fe Coffee

10. TREE CAFE Rim Moon

          คาเฟ่บรรยากาศดีที่ไม่ควรพลาด ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำมูล มีการออกแบบและตกแต่งร้านในสไตล์โมเดิร์น ตัวร้านเป็นผนังกระจกรอบด้าน นอกจากทำให้ดูโปร่งโล่งสบายแล้ว ก็ยังทำให้เห็นวิวสวย ๆ ริมแม่น้ำอีกด้วย ในส่วนของเครื่องดื่มก็มีทั้งเมนูกาแฟ ชา และเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้เลือกอิ่มอร่อยหลายเมนู พร้อมด้วยขนมหวาน และอาหารคาว

          ที่ตั้ง : ถนนริมแม่น้ำมูล ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-24.00 น.
          โทรศัพท์ : 06 3429 6614
          เฟซบุ๊ก : TREE CAFE Rim Moon

11. อากาเว่ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอร์รองท์


ภาพจาก ร้านอากาเว่ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอร์รองท์


ภาพจาก ร้านอากาเว่ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอร์รองท์


ภาพจาก ร้านอากาเว่ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอร์รองท์


ภาพจาก ร้านอากาเว่ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอร์รองท์

          อากาเว่ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอร์รองท์ คาเฟ่ที่พร้อมเสิร์ฟกาแฟ และเครื่องดื่ม รวมทั้งอาหารไทยฟิวชั่นให้กับผู้มาเยือนอุบลฯ มีการตกแต่งร้านในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ นำต้นไม้น้อยใหญ่มาตกแต่ง สร้างสีสันและความสดชื่น บรรยากาศเป็นกันเอง น่านั่งชิลตลอดทั้งวัน มีเมนูเครื่องดื่มอร่อย ๆ ให้เลือกหลากหลายแบบ ถ้าใครหิวก็สั่งอาหารอิตาเลียนมาทานกันให้จุใจได้เลย

          ที่ตั้ง : 61 ถนนพิชิตรังสรรค์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 4590 0241
          เฟซบุ๊ก : อากาเว่ / a-ga-ve café & restaurant

12. ภันเต

          ภันเต คาเฟ่ในบ้านไม้เก่าและสวนบรรยากาศสุดชิล โดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านที่สร้างสวนสีเขียวซึ่งเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ให้ความร่มรื่นและสร้างบรรยากาศสดชื่น เพื่อให้ผู้มาเยือนได้รู้สึกถึงความผ่อนคลายและเป็นกันเอง โดยได้นำของเก่าสไตล์วินเทจมาสร้างบรรยากาศให้ยิ่งคลาสสิกขึ้นไปอีกเท่าตัว หากใครกำลังมองหาที่พักใจ หลบมานั่งอ่านหนังสือเล่มโปรดแบบเพลิน ๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่นี่

          ที่ตั้ง : ถนนทหาร ตำบลวารินชำราบ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 4526 9921, 08 7716 9700
          เฟซบุ๊ก : ร้านภันเต Plantae

13. Minimal Cafe\'

          มีความมินิมอลสมชื่อจริง ๆ ค่ะ สำหรับร้าน Minimal Cafe\' คาเฟ่สุดน่ารักในตัวเมืองอุบลราชธานี ตัวร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นการตกแต่งที่ดูโปร่งโล่ง เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายเมื่อเข้ามาเยือนภายในร้าน ซึ่งนอกจากจะมีเมนูกาแฟ และเครื่องดื่มต่าง ๆ ไว้รองรับมากมายแล้ว ที่นี่เขายังโดดเด่นในเรื่องของขนมหวาน ซึ่งมีเมนูของหวานให้เลือกทานหลายแบบ ใครเป็นสายของหวาน บอกเลยว่าฟินตัวแตกแน่นอน

          ที่ตั้ง : ถนนหลวง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.30 น.
          โทรศัพท์ : 08 8581 8746
          เฟซบุ๊ก : Minimal Cafe\' มิ นิ ม อ ล ค า เ ฟ่

14. กาแฟหมั่นเหลา

          กาแฟหมั่นเหลา ร้านกาแฟบรรยากาศสุดคลาสสิก มีการตกแต่งร้านในสไตล์วินเทจเก๋ ๆ ผสมผสานความเป็นธรรมชาติด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ซึ่งให้อารมณ์คล้ายกับการตกแต่งในแบบเปอรานากันทางฝั่งเมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย และประเทศสิงคโปร์ มีเครื่องดื่มให้เลือกทานมากมาย รวมทั้งขนมหวานอีกหลากหลายแบบ

          ที่ตั้ง :  ถนนสถิตย์นิมานกาล ตำบลวารินชำราบ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี
          โทรศัพท์ : 09 2614 5691
          เฟซบุ๊ก : หมั่นเหลา คอฟฟี่_Monlhao Coffee

15. LIFE Roaster

          ร้านกาแฟบรรยากาศชิล ๆ ใจกลางเมืองอุบลราชธานี ตัวร้านออกแบบและตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ใช้ไม้มาเป็นองค์ประกอบหลัก ด้านในตกแต่งให้มีกลิ่นอายแบบมินิมอลหน่อย ๆ วินเทจนิด ๆ โดดเด่นในเรื่องของกาแฟ เพราะทางร้านมีไร่กาแฟ จึงคัดสรรเมล็ด และคั่วบดเอง พิถีพิถันในการชง ถูกใจสายกาแฟแน่นอน และยังมีขนมโฮมเมดอร่อย ๆ ให้ได้ลิ้มลองด้วย

          ที่ตั้ง : ถนนสุริยาตร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวันพฤหัสบดี-อังคาร (ปิดวันพุธ) วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07.00-18.00 น., วันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น.
          เฟซบุ๊ก : LIFE Roaster

16. Hai Coffee

           Hai Coffee คาเฟ่เก๋ ๆ ที่น่านั่งพักผ่อน ตัวร้านออกแบบมาอย่างน่ารักด้วยสีน้ำตาลอ่อนสดใส ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ใช้ผนังกระจกเป็นตัวทำให้ตัวร้านดูโปร่งโล่ง มีพื้นที่ให้นั่งทั้งในตัวร้านและสวนสวยร่มรื่นด้านนอกร้าน มีเมนูเครื่องดื่มร้อน-เย็นให้เลือกทานมากมาย และเมนูอาหารทั้งคาวและหวานไว้เตรียมเสิร์ฟอีกเพียบ

          ที่ตั้ง : 42 หมู่ 9 ถนนแจ้งสนิท ตำบลแจระแม อำเภอเมืองอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-19.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 5006 6766
          เฟซบุ๊ก :  Hai Coffee

17. น้ำเต้าหู้เตาถ่าน


ภาพจาก Oaddybeing


ภาพจาก Oaddybeing


ภาพจาก Oaddybeing


ภาพจาก Oaddybeing

         น้ำเต้าหู้เตาถ่าน เป็นอีกหนึ่งร้านที่ห้ามพลาดเลยของจังหวัดอุบลราชธานี แม้ว่าจะไม่ได้มีกาแฟ แต่น้ำเต้าหู้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มที่ทำให้คนเสพติดได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งรับรองได้เลยว่าถ้าคุณได้มาลิ้มลองน้ำเต้าหู้เตาถ่าน จะต้องติดใจในความกลมกล่อมของรสชาติน้ำเต้าหู้และความหอมนุ่มอันเกิดจากการต้มด้วยเตาถ่าน และที่ห้ามพลาดสุด ๆ ก็คือ ไอศกรีมน้ำเต้าหู้ เนื้อไอศรีมนุ่ม ๆ รสชาติหอมหวาน อร่อยฟินไปเลย นอกจากนี้ในทุกวันพุธ-อาทิตย์ จะมีดนตรีสดให้ชมกันอีกด้วย

          ที่ตั้ง : 126 ถนนราชบุตร ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันอังคาร-อาทิตย์ (ปิดวันจันทร์) ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น.
          โทรศัพท์ : 09 5451 5655, 08 8580 2095
          เฟซบุ๊ก : น้ำเต้าหู้เตาถ่าน

          ไม่คิดเลยใช่ไหมคะว่าเมืองอีสานอย่างอุบลราชธานี ก็จะมีร้านกาแฟสวย ๆ เก๋ ๆ น่านั่งพักผ่อนแบบนี้อยู่ด้วย ใครวางแผนไปเที่ยวอีสานครั้งหน้าก็อย่าลืมแวะเวียนไปเที่ยวและชิมกาแฟกันนะคะ หรือถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ไปเที่ยวอุบลราชธานีก็ดีไม่น้อยนะ :)

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 26 มิถุนายน 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
น้ำเต้าหู้เตาถ่าน, Hai Coffee, หมั่นเหลา คอฟฟี่_Monlhao Coffee, Minimal Cafe\' มิ นิ ม อ ล ค า เ ฟ่, ร้านภันเต Plantae, อากาเว่ / a-ga-ve café & restaurant, สตูเฟ่ คอฟฟี่ - Stu-Fe Coffee, Am-Puch coffee, Saloon Coffee and Bar at Ubon, Riche\' Coffee & Steak, แสนสุขโฮมคาเฟ่, Papilio Dessert, ฑีฆะ คาเฟ่, TOP TUBE BIKE, The Goose Cafe\'&Hostel Ubon Ratchathani
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
17 ร้านกาแฟอุบลราชธานี ดีทั้งบรรยากาศและรสชาติกาแฟ อัปเดตล่าสุด 2 เมษายน 2567 เวลา 18:28:29 202,974 อ่าน
TOP