ครอบครัวสุขสันต์ 12 สิงหา พาแม่เที่ยวนครปฐม ด้วยรถจักรไอน้ำ

ที่เที่ยววันแม่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทีมพีอาร์การรถไฟแห่งประเทศไทย

          ชวนเที่ยวนครปฐมแบบชิค ๆ กับคุณแม่ นั่งรถจักรไอน้ำโบราณเที่ยวพิเศษเส้นทางกรุงเทพฯ-นครปฐม-กรุงเทพฯ  "ครอบครัวสุขสันต์ 12 สิงหา พาแม่เที่ยว" วันเดียวก็พาแม่เที่ยวได้ 

          วันแม่...พาแม่เที่ยวไหนดี ? ไม่ต้องไปไหนไกล ได้พาแม่เที่ยวแบบชิค ๆ อีกต่างหากกับการไปเที่ยวนครปฐมด้วยหัวจักรไอน้ำ นั่งรถไฟฉึกฉัก แวะเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวโด่งดังของนครปฐม อาทิ เมืองไม้, ตลาดน้ำดอนหวาย, พระราชวังสนามจันทร, องค์พระปฐมเจดีย์ ฯลฯ มีเวลาวันเดียวก็เที่ยวแบบเก๋ ๆ กับคุณแม่ได้


         การรถไฟแห่งประเทศไทย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดกิจกรรมสุดคูลในวันแม่ "ครอบครัวสุขสันต์ 12 สิงหา พาแม่เที่ยว" ชวนนั่งรถจักรไอน้ำโบราณเที่ยวพิเศษไปเที่ยวนครปฐมเส้นทางกรุงเทพฯ-นครปฐม-กรุงเทพฯ มีให้เลือก 3 แบบ คือ

          1. นั่งรถไฟอย่างเดียว ราคา 222 บาท
          2. นั่งรถไฟพร้อมทัวร์กับการรถไฟแห่งประเทศไทย ราคา 555 บาท
          3. นั่งรถไฟพร้อมทัวร์กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ราคา 999 บาท

ที่เที่ยววันแม่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทีมพีอาร์การรถไฟแห่งประเทศไทย
 
          โดยการทัวร์กับการรถไฟแห่งประเทศไทยนั้นจะได้แวะเที่ยว Woodland เมืองไม้ ดินแดนมหัศจรรย์ที่มีการแกะสลักไม้ในรูปแบบต่าง ๆ สุดอลังการ แล้วไปหาของกินอร่อย ๆ ต่อที่ตลาดดอนหวาย เลือกซื้อสินค้าท้องถิ่นมากมาย ปิดทริปด้วยการทำบุญไหว้พระ นมัสการพระร่วงโรจนฤทธิ์ ณ องค์พระปฐมเจดีย์ ราคา 555 บาท/ท่าน

ที่เที่ยววันแม่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทีมพีอาร์การรถไฟแห่งประเทศไทย

ส่วนการทัวร์กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยนั้นมีให้เลือก 4 เส้นทาง ดังนี้

ที่เที่ยววันแม่

          เส้นทางที่ 1 : นั่งรถไฟย้อนวันวาน ย่านนครปฐม นมัสการพระปฐมเจดีย์ เที่ยวพระราชวังสนามจันทร์ ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน และช้อปปิ้งสินค้าโอทอป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 2642 4426-8

          เส้นทางที่ 2 : นั่งรถไฟวันเดียวเที่ยวสามจังหวัด เที่ยวอัมพวา (สมุทรสงคราม) อุทยานกล้วยไม้ The Blooms Orchid Park และอุทยานหุ่นขี้ผึ้งสยาม (ราชบุรี) และนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ (นครปฐม) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 2536 4613-5, 0 2464 8225


ที่เที่ยววันแม่

          เส้นทางที่ 3 : วันเดียวเที่ยวนครปฐมกับรถจักรไอน้ำ นั่งเรือชมนาบัว @คลองมหาสวัสดิ์ ตลาดดอนหวาย พระราชวังสนามจันทร์ และพระปฐมเจดีย์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 2704 9191, 08 6397 8788, 08 1561-8691

          เส้นทางที่ 4 : พาแม่นั่งรถไฟไปเที่ยวเมืองโอ่ง เที่ยวอุทยานหุ่นขี้ผึ้งสยาม สวนกล้วยไม้ The Blooms Orchid Park และรัตนโกสินทร์เซรามิก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณณีและคุณปุ้ย โทรศัพท์ 0 2192 1924-6

          สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ทีมพีอาร์การรถไฟแห่งประเทศไทย

          กิจกรรมที่สามารถไปสนุกกับคุณแม่ได้แบบนี้ ต้องไม่พลาดกันนะคะ ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่วันเดียว ราคาเบา ๆ อีกต่างหาก ใครยังไม่รู้จะพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนในวันแม่ ก็ลองดูตัวเลือกเหล่านี้กันดูนะคะ :)

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 21 กรกฎาคม 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
tiewpakklang.com, ทีมพีอาร์การรถไฟแห่งประเทศไทย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครอบครัวสุขสันต์ 12 สิงหา พาแม่เที่ยวนครปฐม ด้วยรถจักรไอน้ำ โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2560 เวลา 16:59:34 1,556 อ่าน
TOP